Công nghệ cắt mí Eye Lift HOT nhất 2019 dưới góc nhìn chuyên gia

1/ Cắt mí Eye Lift là gì?

Hiện nay, công nghệ cắt mí Eye Lift tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đang khiến chị em phái đẹp “MÊ MẨN” khi mang lại đôi mắt tươi trẻ, cuốn hút tự nhiên. Cùng tìm hiểu ngay về công nghệ cắt mí Eye Lift dưới góc nhìn chuyên gia Hàn Quốc qua bài viết sau.

Pv: Xin chào Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin! Tiến sĩ có thể chia sẻ cụ thể hơn về công nghệ cắt mí Eye Lift tại Đông Á được không? Và trong quá trình cắt mí có đau không và chế độ chăm sóc hậu phẫu như thế nào thưa bác sĩ?

– Vâng, chào bạn! Tôi rất sẵn lòng chia sẻ cho các bạn hiểu hơn về công nghệ cắt mí Eye Lift hiện đại nhất 2018 của bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.

Cắt mí Eye Lift là công nghệ thẩm mỹ mắt được bệnh viện Đông Á kết hợp với các bác sĩ hàng đầu tại Hiệp hội thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc, nghiên cứu dành riêng cho người Việt.

Cắt mí Eye Lift tại Đông Á

Ưu điểm của phương pháp này là đồng thời vừa tạo lại đường nếp mắt mí mới và trẻ hóa đôi mắt do khắc phục triệt để được các khuyết điểm đôi mắt:

– Hình dáng mắt: Nhỏ, xếch, mắt to mắt nhỏ, mắt lươn, mắt hí,…

– Hình dáng mí mắt: Mí sụp, một mí, 2 bên mí không đều nhau (bên 1 mí, bên 2 mí), mí lót, sụp mí, da chùng, mỡ thừa,…

– Góc/ khóe mắt: Nhỏ, hẹp, hốc mắt sâu,…

Các vấn đề khác về mắt như liệt cơ nâng mi, đã cắt mí nhưng bị hỏng, trường hợp muốn mắt mình được rõ nếp mí, tươi trẻ hơn,…

Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã nghiên cứu và phân loại công nghệ cắt mí Eye Lift dựa trên các khuyết điểm của mắt, để tạo lại đường nếp mí mắt mới chuẩn tỷ lệ vàng đồng thời giúp trẻ hóa toàn diện đôi mắt như sau:

2/ Phân loại công nghệ cắt mí Eye Lift

Cắt mí Eye Lift 2D
Cắt mí Eye Lift 2D

Kỹ thuật thực hiện là bác sĩ kết hợp cắt mí và loại bỏ mỡ thừa để tạo lại nếp mí mắt mới phù hợp với cấu trúc mắt và hài hòa với tổng thể gương mặt của bạn.

>>>Xem thêm: Cắt mí Eye Lift 2D tại Đông Á cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Cắt mí Eye Lift 3D
Cắt mí Eye Lift 3D

Kỹ thuật thực hiện là bác sĩ vừa kết hợp cắt mắt mí và thực hiện mở rộng góc/ khóe mắt, giúp tạo mắt 2 mí rõ ràng, to tròn sắc nét, tự nhiên.

>>>Xem thêm: Công nghệ cắt mí Eye Lift 3D – Đôi mắt to tròn sắc nét đẹp tự nhiên!

Cắt mí Eye Lift 4D
Cắt mí Eye Lift 4D

Với phương pháp này bác sĩ thực hiện cắt mí tạo đường nếp mí mắt, đồng thời kết hợp treo/ hạ cơ mi (mắt sụp mí, lão hóa,…) để tạo đôi mắt 2 mí tươi trẻ, tự nhiên.

>>>Xem thêm: Cắt mí Eye Lift 4D – Không còn sụp mí mắt đẹp tự nhiên!

Cắt mí Eye Lift 5D
Cắt mí Eye Lift 5D

Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ sử dụng các kỹ thuật chuyên môn cao vừa kết hợp cắt mí mắt, đồng thời loại bỏ các mô mỡ thừa và thu ngắn cơ nâng mi mắt tạo lại đôi mắt trẻ hóa toàn diện.

>>>Xem thêm: Cắt mí Eye Lift 5D – Hết bọng mắt, mí mặt hoàn hảo mắt đẹp toàn diện!

3/ Sự khác biệt vượt trội của cắt mí Eye Lift tại Đông Á
so với các phương pháp thông thường

Giúp trẻ hóa toàn diện đôi mắt
Giúp trẻ hóa toàn diện đôi mắt

Khi đôi mắt có các khuyết điểm vừa được nêu ở trên sẽ khiến khuôn mặt bạn có xu hướng già đi hơn so với tuổi, đồng thời luôn tạo nên thần thái lờ đờ, kém sắc hoặc khiến người đối diện hiểu nhầm tình cảm, cảm xúc của bạn thông qua “cửa sổ tâm hồn”.

Nhằm khắc phục triệt để điều này, công nghệ cắt mí Eye Lift tại Đông Á giúp loại bỏ hoàn toàn các nguyên nhân gây nên những khuyết điểm này, giúp cho đôi mắt của bạn được trẻ hóa toàn diện.

Tạo nếp mí mắt theo tỷ lệ vàng đôi mắt
Tạo nếp mí mắt theo tỷ lệ vàng đôi mắt

Công nghệ cắt mí Eye Lift được nghiên cứu dựa theo chuẩn tỷ lệ vàng đôi mắt người Việt và cấu trúc đôi mắt của khách hàng, mà bác sĩ đo vẽ, xác định lại chính xác đường nếp mí mắt mới hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Với công nghệ cắt mí Eye Lift bác sĩ sử dụng dao đốt siêu âm Plasma cắt một đường siêu mảnh, chính xác trên mí mắt loại bỏ các khuyết điểm đôi mắt. Sau đó, sử dụng chỉ thẩm mỹ khéo léo, tỉ mỉ tạo lại đường nếp mí mắt mới đạt tỷ lệ vàng cho đôi mắt.

Sức khỏe đôi mắt được đảm bảo, thị lực cải thiện rõ rệt
Sức khỏe đôi mắt được đảm bảo, thị lực cải thiện rõ rệt

Các khuyết điểm lớn như sụp mí, liệt cơ nâng mi, da chùng mỡ thừa nhiều,… gây ra hiện tượng cận thị thứ phát, do đồng tử đã bị che đi 1 phần hoặc gần hết làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và sức khỏe đôi mắt.

Với kỹ thuật thực hiện chuyên môn cao chuẩn xác từng milimet của bác sĩ không gây ra bất cứ xâm lấn nào đến thị lực đôi mắt, mà còn giúp cải thiện tối đa tầm nhìn và tình trạng sức khỏe đôi mắt của khách hàng.

Duy trì kết quả nếp mí lâu bền cùng thời gian
Duy trì kết quả nếp mí lâu bền cùng thời gian

Bằng việc sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học số 1 Hàn Quốc với kết cấu sợi tròn, siêu bền, siêu mảnh có độ đàn hồi tốt, mềm mại dễ uốn và kỹ thuật tạo mí chuẩn xác của bác sĩ giúp đường nếp mí mắt chuẩn nét theo hình cong parabol.

Ngoài ra, với loại chỉ thẩm mỹ sinh học này có khả năng tự tiêu giúp khách hàng sau khi cắt mí không cần phải thực hiện tháo chỉ, có thể làm ảnh hưởng đến đường nếp mí mới được tạo. Do đó, nếp mí mắt sẽ được duy trì tự nhiên với thời gian lâu bền.

Thẻ bảo hành nếp mí mắt trọn đời
Thẻ bảo hành nếp mí mắt trọn đời

Thẩm mỹ Đông Á là đơn vị đầu tiên dám cam kết bảo hành nếp mí sau khi cắt trọn đời. Điều này cho thấy sự chất lượng, an toàn tuyệt đối và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu của Đông Á.

4/ Cắt mí Eye Lift có đau không và chăm sóc mắt như thế nào?

Về cắt mí mắt có đau không thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng cắt mí Eye Lift hoàn toàn không đau. Bởi vì trước khi thực hiện, bạn đã được bác sĩ gây tê toàn bộ vùng mí mắt, do đó trong quá trình tiến hành bạn hoàn toàn không có cảm giác đau nhức khó chịu nào.

Cắt mí Eye Lift có đau không?

Sau khi kết thúc quá trình thực hiện cắt mí trong 1 đến 2 ngày đầu có thể xuất hiện tình trạng sưng nề, tụ huyết nhẹ và đây là những biểu hiện hoàn toàn bình thường hậu phẫu.

Để đôi mắt của bạn sau khi cắt mí có thể nhanh chóng phục hồi và duy trì được kết quả thẩm mỹ lâu dài, các bạn nên chú ý những điều sau:

– Chế độ vệ sinh mắt: Luôn giữ gìn đôi mắt được sạch sẽ, tránh dội trực tiếp nước vào mắt mà nên dùng nước muối sinh lý để lau rửa nhẹ nhàng. Đặc biệt, không để mắt tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, môi trường khói bụi, ô nhiễm gây hại cho đôi mắt.

Chăm sóc mắt đúng cách để nhanh lành và hồi phục

Chế độ ăn uống: Bạn cần uống đủ nước mỗi ngày và nên sử dụng những sản phẩm chứa nhiều vitamin A, C để tăng đề kháng hỗ trợ cho mắt như cà rốt, cà chua, thịt lợn nạc, bưởi, cam, đậu hà lan, rau bina,… Tuyệt đối không sử dụng các đồ ăn từ thịt bò, rau muống, hải sản, đồ nếp,… vì có thể gây kích ứng làm vết khâu lâu lành, để lại sẹo xấu xí cho đôi mắt của bạn.

Chế độ sinh hoạt: Bạn cần ngủ đủ giấc sau khi cắt mí mắt để đôi mắt của bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi. Bạn tuyệt đối không tác động quá mạnh vào mắt hay để đôi mắt làm việc quá lâu do xem tivi, điện thoại, máy tính,…

Pv: Cảm ơn những chia sẻ của Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin về công nghệ cắt mí Eye Lift. Hy vọng với những thông tin hữu ích này giúp chị em có thể hoàn toàn yên tâm trước khi tân trang lại “cánh cửa tâm hồn” của mình.

5/ Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí Eye Lift tại Đông Á

>>>Xem thêm các hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mắt TẠI ĐÂY!

6/ Địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Tác giả: Vu Ca - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 29/10/2018 | Lần cập nhật cuối: 09/06/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN