Cắt mí có được vĩnh viễn không? Phụ thuộc vào yếu tố nào?

Một ngày, bạn muốn làm đẹp, cải thiện đôi mắt sụp mí, một mí, nhiều mí, 2 bên mắt to nhỏ không đều nhau…và tìm đến phương pháp cắt mí mắt. Nhưng bạn vẫn phân vân cắt mí có được vĩnh viễn không và kéo dài trong bao lâu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin về công nghệ cắt mí mắt mới và những yếu tố nào khiến cắt mí mắt chỉ duy trì thời gian ngắn ngủi.

1/ Cắt mí có được vĩnh viễn không? Đối với từng phương pháp cụ thể

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp cải thiện đôi mắt hí, mắt nhỏ, mắt bị sụp mí,… thành đôi mắt 2 mí to, tròn, rõ nét, hài hòa với gương mặt bạn.

Hiện nay, có 3 phương pháp cắt mí chính được ưa chuộng là: Cắt mí Eye Lift, cắt mí Hàn Quốc và cắt mí mini.

A) Cắt mí có được vĩnh viễn không đối với cắt mí Eye Lift

Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí mới bằng cách rạch một đường da theo đường mí mắt mới, kéo căng phần da chùng, ngăn không cho tình trạng sụp mí tái diễn.

Cắt mí có được vĩnh viễn không? Phụ thuộc vào yếu tố nào? 1

Cắt mí mắt EYE LIFT giúp duy trì thời gian lâu dài nhất

Đồng thời, với tia Laser, bác sĩ sẽ loại bỏ túi mỡ thừa trên mí mắt mắt bạn, mang cái hồn đến cho đôi mắt bạn, từ đó nhìn sẽ linh hoạt, tự nhiên mà không kém phần sắc sảo hơn. Nhờ đó mà góp phần giúp tổng thể gương mặt của bạn cân đối hơn so với ban đầu.

Các công đoạn thực hiện phương pháp này đều được bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, không gây đau đớn cũng như không tác động xấu đến các dây thần kinh ở vùng mắt. Nhãn cầu của bạn vẫn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ biến chứng nào đến cho bạn.

Ngoài ra, nhờ vùng khuyết điểm đã được bác sĩ tạo liên kết chặt chẽ giữa cân cơ nâng mi và vùng da mi qua các mũi khâu bằng chỉ y tế chuyên dụng nên hiệu quả thẩm mỹ sẽ kéo dài được dài lâu

Đánh giá thời gian: Cao, có thể duy trì vĩnh viễn.

>> Xem chi tiết công nghệ cắt mí Eye Lift tại đây

B) Cắt mí có được vĩnh viễn không đối với cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí có được vĩnh viễn không? Phụ thuộc vào yếu tố nào? 2

Cắt mí Hàn Quốc kéo dài bao lâu?

Đây là phương pháp làm đẹp hàng đầu đến từ xứ sở kim chi, được rất nhiều diễn viên, thần tượng Hàn ưa chuộng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện 2 kỹ thuật cắt và khâu nếp mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, hoàn toàn đem lại vẻ tự nhiên.

Công nghệ này chỉ tác động vào vùng da mí mắt ngoài, đường rạch ở mắt tương đối, ngắn, không gây tình trạng xấm lấn nhiều, không gây sẹo. Chỉ với 15-30 phút là chị em đã có thể đánh tan những nhược điểm xấu xí trên đôi mắt của mình.

Tuy nhiên, cắt mí Hàn Quốc thường kéo dài từ 10-15 năm sau bạn cần làm lại thì đường mí mắt mới sẽ được bền vững hơn.

C) Cắt mí có được vĩnh viễn không đối với cắt mí mini

Cắt mí mini là tiểu phẫu cực kỳ đơn giản so với 2 phương pháp làm đẹp phía trên. Phương pháp này can thiệp, xâm lấn rất ít nên độ an toàn cao, cho kết quả nếp mí nhỏ và tự nhiên nhất. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong 40 phút là bạn có ngay nếp mí mới.

Cắt mí có được vĩnh viễn không? Phụ thuộc vào yếu tố nào? 3

Công nghệ cắt mí mini giúp đôi mắt tự nhiên hơn

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ tạo ra nếp mí nhỏ, nhẹ nhàng nên thường phù hợp với những bạn gái thích cái đẹp “sương sương”, chị em mới ngoài 20 tuổi, ít da chùng, mỡ thừa, hoặc da quá mỏng, khổng thể áp dụng 2 công nghệ cắt mí Eye Lift và cắt mí Hàn Quốc.

Với phương pháp cắt mí mini, bác sĩ sẽ tiến hành đan xe 2 kỹ thuật cắt và nhấn mí. Trước hết, rạch một đường nhỏ, mảnh từ 1-2mm phía trên mí, không rạch quá sâu, chỉ đủ để loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa. Tiếp theo, bác sĩ sẽ khâu cơ nâng mi và da mí mắt chặt chẽ, tạo liên kết hình thành nếp gấp mí mới.

  Đánh giá thời gian: 15-20 năm

2/ Cắt mí có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ

Việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng tốt nhất là quan tâm hàng đầu. Bởi nó sẽ góp phần không nhỏ quyết định tới thời gian kéo dài mí mắt mới của bạn.

Cắt mí có được vĩnh viễn không? Phụ thuộc vào yếu tố nào? 4

Nhiều cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui mang lại nhiều hiểm họa khó lường

Như các bạn đã biết, công nghệ và các dụng cụ y tế đóng vai trò quan trọng trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu không có những thứ trên, khó có phương pháp nào tác động làm thay đổi nét đẹp cho chúng ta. Do đó, công nghệ càng hiện đại càng giúp việc cải thiện sắc đẹp trở nên dễ dàng, không xuất hiện biến chứng và tình trạng sai số.

Nhiều trường hợp, sau khi thực hiện cắt mí mắt không bao lâu, họ đã phải nhanh chóng đi tìm các cơ sở thẩm mỹ khác để sửa lại. Nguyên nhân chính được xác định là do dụng cụ y tế chưa được khử trùng hoàn toàn, thậm chí còn có hiện tượng sửa dụng lại, công nghệ thực hiện cắt mí mắt còn lạc hậu, chưa đổi mới.

Vì vậy, để có được mí mắt mới to, tròn, đẹp vĩnh viễn, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy cao, được nhiều người biết đến.

3/ Cắt mí có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào bác sĩ

Bác sĩ đóng vai trò thiết yếu, là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho các bạn. Do đó, bạn cần tỉnh táo, lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có chuyên môn cao trong nghề.

Cắt mí có được vĩnh viễn không? Phụ thuộc vào yếu tố nào? 5

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào trình độ, tay nghề bác sĩ

Có thể nói rằng: 70% tỉ lệ thành công của ca phẫu thuật cũng như sự duy trì thời gian cho mí mắt mới của bạn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Bác sĩ có kỹ thuật cắt mí mắt giỏi sẽ giúp các bạn cải thiện khuyết điểm ngay lập tức. Còn bác sĩ tay nghề non kém thì khó có thể nói trước hậu quả của biến chứng sẽ nguy hiểm đến mức độ nào.

Do đó, để “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, bạn cần tìm hiểu rõ ràng các thông tin về bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có tiếng trước khi quyết định phẫu thuật cắt mí mắt.

4/ Cách chăm sóc đúng chuẩn giải quyết nỗi lo cắt mí có được vĩnh viễn không

Việc chăm sóc sau cắt mí mắt cũng cần thiết như việc bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có tiếng. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, để có thể sở hữu đường mí mắt đẹp tự nhiên như mong muốn và kéo dài vĩnh viễn thì bạn phải biết bảo vệ, che chắn cho đôi mắt của bạn.

Cắt mí có được vĩnh viễn không? Phụ thuộc vào yếu tố nào? 6

Bạn hãy lựa chọn kính râm, kính có gọng để bảo vệ mắt khi ra ngoài

Mí mắt mới sau khi phẫu thuật cần một khoảng thời gian ngắn để phục hồi và trở nên đẹp hơn, vì vậy, bạn cần phải tránh các hoạt động mạnh ngoài trời, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, khói bụi ô nhiễm.

Ngoài ra, bạn cần phải uống nhiều nước, bổ sung các dưỡng chất vitamin A, C thiết yếu từ rau củ quả như: rau bina, cà rốt, cam, chuối, việt quất, thanh long,….

Hằng ngày, bạn vệ sinh mắt nhẹ nhàng, thấm lau đơn giản vùng vết thương, tuyệt đối không được chà sát hay dụi vào mí mắt. Nếu có hiện tượng sưng tấy nhẹ, bạn có thể chườm đá xung quanh vùng mắt để giảm tình trạng trên.

Đặc biệt, bạn nên uống thuốc đúng giờ theo sự hướng dẫn, kê đơn của bác sĩ, tránh tình trạng sốt ruôt, đốt cháy giai đoạn mà tăng liều lượng thuốc. Bạn cũng nên đi tái khám đúng hẹn của bác sĩ để được các chuyên gia theo dõi sát sao tình hình hồi phục vết thương của bạn hoặc có phương pháp khắc phục mí mắt cho bạn (nếu xảy ra biến chứng).

Qua bài viết, hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho vấn đề cắt mí mắt có được vĩnh viễn không. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cơ sở làm đẹp Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. 

Cắt mí có được vĩnh viễn không? Phụ thuộc vào yếu tố nào? 7

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á mang lại sự hài lòng, tiện nghi đến với khách hàng

Với 8 chi nhánh trải dài khắp 3 miền Tổ quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự tin mang lại các dịch vụ chất lượng 5* đến cho các khách hàng làm đẹp tại đây. Đội ngũ bác sĩ có tâm, có tầm trong nghề, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, họ là thành viên của nhiều hiệp hội lớn trên khắp thế giới như: KAFPRS (Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình gương mặt Hàn Quốc), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (The International Society of Plastic Surgery), Hiệp hội Bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ (American Society of Plastic Surgeons),…. 

Công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt hiện đại, tân tiến, các dụng cụ y tế được sử dụng mới và khử trùng 100%, vi khuẩn không thể xâm nhập được nhờ quy trình vệ sinh nghiêm ngặt, khép kín.

Tất cả các tiêu chí trên đã được nhiều tín đồ làm đẹp tại đây ưa chuộng và hài lòng. Không những thế, họ còn giới thiệu cho bạn bè, người thân thực hiện các phương pháp làm đẹp khác tại đây!

>> Xem thêm: Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu? Chi phí cắt mí tại BVTM Đông Á

PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT

Với 3 phương pháp cắt mí mắt hiện đại ngày nay: Cắt mí Eye Lift, cắt mí Hàn Quốc, cắt mí mini, bạn có thể sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to, tròn, hài hòa với khuôn mặt xinh đẹp của mình.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại vẻ đẹp tỉ lệ vàng đến cho các khách hàng trên 18 tuổi có nhu cầu làm đẹp.

Liên hệ 1900.6499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN (Miễn Phí) để được trả lời thắc mắc chi tiết về mọi vấn đề của bạn.

Hàng nghìn tín đồ làm đẹp đã thành công, bạn thì sao?

Tác giả: Bích Ngọc - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 09/01/2020 | Lần cập nhật cuối: 08/02/2020
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN