Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2019

 

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? – Hiện nay, có rất nhiều mức chi phí được đưa ra khiến chị em băn khoăn không biết được chính xác giá cắt mí mắt là bao nhiêu. Cùng giải đáp ngay những băn khoăn này của chị em qua bài viết sau đây.

1/ Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Update bảng giá mới nhất

Cắt mắt 2 mí được biết đến là một tiểu phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ nhằm tạo lại cho bạn đôi mắt 2 mí sâu rõ nét, cân đối hơn. Trong đó, bác sĩ sẽ thực hiện cắt một đường mảnh theo đường gấp mí mắt đã được xác định trước và tại đó sẽ khéo léo để loại bỏ đi những tế bào mỡ thừa, căn chỉnh cắt bỏ đi phần da chùng.

Cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ sinh học để đóng kín lại vết cắt và đồng thời nâng đỡ cơ mi hình thành nếp mí mắt sâu, chuẩn đẹp, đôi mắt được to tròn, cuốn hút hơn.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2019 1Quá trình thực hiện cắt mắt 2 mí

Vậy cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? – Dưới đây là bảng giá chi phí cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ GIÁ (Triệu đồng) THỜI GIAN THỰC HIỆN (Phút)
Cắt mí Eye Lift 9 45
Cắt mí Eye Lift 2D 14 60 – 90 
Cắt mí Eye Lift 3D 16 60 – 90 
Cắt mí Eye Lift 4D 20 90 – 120
Cắt mí Eye Lift 5D 25 90 – 120 

2/ Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thực tế cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc ở rất nhiều yếu tố khác nhau để quyết định lên. Trong đó, các yếu tố chính chủ yếu là:

– Tình trạng đôi mắt thực tế của bạn: Chi phí cắt mí mắt sẽ phụ thuộc vào tình trạng đôi mắt của bạn như thế nào, nếu mắt của bạn có quá nhiều nhược điểm thì chắc chắn đòi hỏi bác sĩ phải tích hợp nhiều kỹ thuật phức tạp khác nhau để tái tạo lại cho bạn đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp hơn và ngược lại, nếu đôi mắt của bạn ít khuyết điểm thì chắc chắn dịch vụ ứng dụng cho bạn cũng đơn giản, phù hợp để giúp bạn có thể lấy lại được đôi mắt 2 mí tươi trẻ, tự nhiên.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2019 2Giá cắt mí mắt còn phụ thuộc vào tình trạng của bạn

– Công nghệ cắt mí bạn ứng dụng: Thực tế chi phí cắt mí còn phụ thuộc vào công nghệ – dịch vụ bạn thực hiện. Các dịch vụ làm đều đều được tính toán dựa trên chính tình trạng thực tế của bạn. Như vậy nếu bạn quyết định thực hiện dịch vụ phức tạp thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn và ngược lại. Ngoài ra, yếu tố công nghệ hiện đại thì chắc chắn mức chi phí thực hiện cũng sẽ cao hơn và ngược lại.

– Cơ sở vật chất: Bạn được thực hiện cắt mí mắt trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, vô khuẩn tuyệt đối, quy trình chuẩn khép kín thì chắc chắn mức chi phí bạn cần tri trả cũng sẽ cao. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn thực hiện cắt mí mắt tại địa chỉ với cơ sở lạc hậu, không đảm bảo thì chắc chắn mức chi phí cũng sẽ thấp.

– Bác sĩ thực hiện cho bạn: Yếu tố bác sĩ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cả chi phí thực hiện, kết quả đôi mắt của bạn. Nếu bạn được tiến hành cắt mí mắt bởi bác sĩ giỏi, chuyên môn tốt thì chắc chắn mức chi phí bạn cần thực hiện cũng sẽ là cao và ngược lại nếu người thực hiện cho bạn chỉ là điều dưỡng, học viên hay cá nhân tự phát thì chắc chắn giá cắt mí cũng sẽ rẻ hơn.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2019 3Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện

Nhìn chung cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc phần lớn ở tình trạng thực tế của bạn và địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Các chuyên gia thẩm mỹ cũng đã đưa ra những khuyến cáo rằng bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn những địa chỉ thực hiện kém chất lượng khiến cho “tiền mất tật mang”.

Bởi thực tế ở những địa chỉ kém chất lượng chi phí thực hiện cắt mí rẻ, phù hợp túi tiền của bạn nhưng thực tế nguy cơ mà bạn phải sửa lại mí hay những biến chứng khác có thể xảy ra còn khiến bạn phải chi trả một mức lớn hơn thậm chí là gấp nhiều lần.

3/ Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu – Quyền lợi khách hàng nhận được là gì?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng với mức chi phí cắt mắt 2 mí bạn cần chi trả tại Đông Á thì mọi quyền lợi của bạn đều được đảm bảo, mang tới cho bạn sự hài lòng, yên tâm tuyệt đối khi thực hiện tại đây.

♦ Chính sách bảo hành nếp mí trọn đời

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là địa chỉ làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách bảo hành nếp mí vĩnh viễn cho 100% khách hàng khi cắt mí mắt tại đây. Thẻ bảo hành cũng chính là lời cam kết của Đông Á về chất lượng dịch vụ tới mọi khách hàng.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2019 4Thẻ bảo hành nếp mí mắt tại Đông Á

♦ Áp dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Eye Lift hiện đại, được nghiên cứu từ các chuyên gia của Hiệp hội Thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc và chuyển giao trực tiếp tại đây. Công nghệ cắt mắt 2 mí Eye Lift sẽ giúp bạn tạo lại đường gấp nếp mí mắt mới dựa trên chính tỷ lệ đôi mắt của bạn và khắc phục toàn diện các nhược điểm đôi mắt hiệu quả.

Trong đó, cụ thể các công nghệ cắt mí Eye Lift được phân loại giải quyết đồng đều từ cấp độ nhẹ đến nặng như sau:

– Cắt mí Eye Lift: Tái tạo lại đường gấp nếp mí mắt mới rõ nét cho bạn.

– Cắt mí Eye Lift 2D: Kết hợp cắt mí, loại bỏ mỡ thưa, tạo góc/ khóe mắt cho đôi mắt 2 mí to tròn.

– Cắt mí Eye Lift 3D: Kết hợp cắt mí, chữa sụp mí, nâng cơ mi, xóa rãnh lệ cho mắt.

– Cắt mí Eye Lift 4D: Kết hợp cắt mí và cấy ghép mỡ mắt làm đầy hõm mắt sâu, lão hóa,…

– Cắt mí Eye Lift 5D: Kết hợp cắt mí mắt đồng thời lấy mỡ, chỉnh hình sụp mí, xóa rãnh lệ, mở rộng góc mắt,…

Như vậy, cắt mắt 2 mí giá bao nhiều tại Đông Á sẽ được đánh giá dựa trên chính tình trạng đôi mắt và đảm bảo tối đa mọi quyền lợi của bạn.

Video công nghệ cắt mí Eye Lift tại Đông Á

♦ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất tại Đông Á đều được trang bị hiện đại, vô khuẩn tuyệt đối đảm bảo an toàn theo quy chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam. Công nghệ cắt mí Eye Lift sử dụng dao cắt siêu âm Plasma hiện đại giúp tạo nếp mí một cách nhẹ nhàng mà hoàn toàn không gây chảy máu, đau nhức, khó chịu và sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học cao cấp giúp tạo nếp mí một cách tự nhiên, rõ nét mà không gây lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

♦ Trực tiếp bác sĩ hàng đầu thực hiện

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng toàn bộ quá trình cắt mí mắt sẽ được trực tiếp bác sĩ hàng đầu từ Hiệp hội thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc đều được đào tạo bài bản về chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm sẽ thực hiện cho bạn, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối mà không gây xâm lấn, tổn thương cho vùng mí mắt cũng như kết quả đôi mắt đẹp, duy trì bền vững sau đó.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2019 5

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2019 6Kết quả đôi mắt đẹp sau khi thực hiện cắt mí tại Đông Á

♦ Hệ thống chi nhánh toàn quốc

Với hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam sẽ mang đến cho chị em dịch vụ cắt mí hiện đại, nhanh chóng, tiện lợi hoàn toàn tiết kiệm thời gian, chi phí mà chị em không cần phải đi bất cứ đâu hay từ các tỉnh lên các thành phố lớn.

Ngoài ra, bạn còn có thể hoàn toàn yên tâm về chính sách chăm sóc khách hàng tại Đông Á luôn được đảm bảo trước, trong và sau khi thực hiện sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối, phù hợp với mức chi phí bạn đã chi trả.

4/ Giải đáp nhanh những thắc mắc khi thực hiện cắt mí mắt

a. Cắt mắt 2 mí có đau không?

Cắt mí mắt tại BVTM Đông Á sẽ không đau bởi bác sĩ đã thực hiện tiêm tê vô cảm cùng ứng dụng dao cắt siêu âm Plasma hiện đại và kỹ thuật thực hiện chính xác của bác sĩ sẽ giúp cho đôi mắt nhanh chóng lành lại mà không bị xâm lấn, đau nhức.

Chia sẻ thực tế từ khách hàng cắt mí mắt có đau không

b. Những biểu hiện thường gặp sau khi cắt mắt 2 mí là gì?

Những biểu hiện thường gặp sau khi cắt mắt 2 mí là mắt bị sưng nề, tấy đỏ, tụ huyết – bầm tím nhẹ, mắt đỏ, chảy nước mắt,…. tuy nhiên chúng sẽ biến mất chỉ sau 5 – 7 ngày sau đó.

c. Cắt mắt 2 mí sau bao lâu thì lành?

Sau khi thực hiện cắt mí mắt xong khoảng 5 – 7 ngày là nếp mí đã lành, ổn định lại và sau khoảng 15 ngày đến 1 tháng thì đôi mắt sẽ tự nhiên hơn. Tùy ở mỗi cơ địa mà thời gian này sẽ được kéo dài hoặc rút ngắn dao động từ 1 – 3 tháng đi đôi mắt sẽ tự nhiên hoàn toàn.

d. Cắt mắt 2 mí có được vĩnh viễn không?

Cắt mắt 2 mí có thể hoàn toàn được vĩnh viễn bởi kỹ thuật chính xác từ bác sĩ cùng kết hợp chế độ chăm sóc mắt cẩn thận, khoa học từ bạn.

e. Cách chăm sóc bạn cần phải biết sau khi cắt mí mắt xong

Sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí xong bác sĩ luôn chỉ định cho bạn cách chăm sóc mắt tại nhà, chính vì thế bạn cần tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ sau đó, tiêu biểu:

– Giữ gìn vệ sinh mắt sạch sẽ, cẩn thận.

– Không ăn đồ dễ kích ứng, để lại sẹo cho mắt như hải sản, rau muống, đồ nếp,…

– Không trang điểm cho mắt.

– Không va chạm, tác động mạnh vào vùng mắt.

– Uống thuốc, bôi thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

>>> Xem chi tiết: Cách chăm sóc mắt sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí chuẩn khoa học

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng giúp bạn giải đáp được băn khoăn cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền hiện nay. Mọi chi tiết thắc mắc khác cần giải đáp hãy liên hệ ngay 1900.6499 hoặc đăng ký form bên dưới để có cơ hội nhận được khuyến mại hấp dẫn và được chuyên gia tư vấn Miễn Phí!

Tác giả: Vu Ca - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 28/06/2019 | Lần cập nhật cuối: 29/06/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Chủ đề:
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN