Trang chủ » Thẩm mỹ mắt » Bấm mí Perfect tạo hình mắt 2 mí to tròn, thu hút ánh nhìn

Bấm mí Perfect tạo hình mắt 2 mí to tròn, thu hút ánh nhìn

Hiện nay để sở hữu đôi mắt 2 mí sắc sảo, không đụng chạm dao kéo thì bấm mí Perfect là gợi ý hoàn hảo. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ mắt mới xuất hiện nhưng chiếm được thiện cảm từ khách hàng. Vậy đối tượng để nhấn mí perfect là ai? Quy trình thực hiện ra sao? Chi phí cho 1 lần thực hiện thế nào? Cùng BVTM Đông Á trả lời cho từng vấn đề này nhé!

I. Bấm mí Perfect là gì?

Bấm mí (nhấn mí) Perfect thủ thuật hiện đại để tạo nếp mí mới để khách hàng có đôi mắt 2 mí to tròn, thu hút. So với phương pháp bấm mí thông thường, Perfect tạo đường viền mí rõ nét, phù hợp với gương mặt.

Nhược điểm về mí của khách hàng được giải quyết triệt để, nhanh chóng.

bấm mí perfect

Thủ thuật nhấn mí Perfect mang đến vẻ đẹp ấn tượng

Theo các chuyên gia, nhấn mí Perfect thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn nên đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Tạo nếp mí bác sĩ dùng chỉ có nguồn gốc thiên nhiên nên không xảy ra kích ứng, biến chứng.

Phương pháp thẩm mỹ không chạm dao kéo, không đau đớn kéo dài và thời gian hồi phục nhanh.

II. Đối tượng phù hợp để bấm mí Perfect

Nhấn mí Perfect là kỹ thuật thẩm mỹ mắt tạo được dấu ấn trên thị trường. Sau khi thực hiện khách hàng có nếp mí đẹp, cân đối với đường nét trên mặt. Công nghệ bấm mí hiện đại phù hợp với khách hàng nam – nữ từ 18 tuổi trở nên có đặc điểm:

mí lót

Nhấn mí giúp khắc phục hiệu quả mí lót, mắt 1 mí

⭐⭐⭐ TÌM HIỂU THÊM: Nhấn mí bằng chỉ

  • Khách hàng mong muốn đôi mắt to tròn, nếp mí tự nhiên với ánh nhìn cuốn hút
  • Người có khuyết điểm ở nếp mí như: mí mỏng, mí lót, mắt 1 mí, 2 mí bị lệch,…
  • Người muốn thay đổi hình dáng mắt và mở rộng kích thước mắt

III. Các bước tiến hành nhấn mí Perfect

Thủ thuật nhấn mí Perfect mang đến diện mạo quyến rũ, thu hút đến khách hàng. Mặc dù bấm mí không can thiệp dao kéo nhưng tạo ra tác động lớn trên vùng mắt. Trong khi da mắt có tính chất mỏng, nhạy cảm nên các bước bấm mí cần thận trọng. Hiện nay, quy trình bấm mí được tiến hành tuần tự như sau:

Bước 1: Thăm khám để đánh giá hiện trạng mí mắt

Bác sĩ trưởng khoa tiến hành thăm khám, đánh giá khuyết điểm trên mắt. Khách hàng đưa ra mong muốn và chốt phương pháp thực hiện. Tiếp đó bác sĩ đưa ra mức phí dịch vụ và giải đáp thắc mắc liên quan đến thủ thuật.

nhấn mí perfect

Bác sĩ đánh giá khuyết điểm trên mắt để có giải pháp phù hợp

Bước 2: Sàng lọc sức khỏe trước bấm mí

Khách hàng được sàng lọc sức khỏe trước khi tiến hành nhấn mí Perfect. Các hạng mục kiểm tra cần thực hiện gồm: kiểm tra huyết áp, đo nhịp tim, xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc. Giai đoạn này, khách hàng nên trung thực khai báo bệnh lý và loại thuốc sử dụng. Nếu các chỉ số sức khỏe ổn định khách hàng được chỉ định tiến hành thẩm mỹ.

Bước 3: Tạo hình nếp mí bằng dụng cụ chuyên dụng

Bác sĩ sử dụng thước y tế, bút để phác thảo dáng mí mới. Tiếp đó đo vẽ, đánh dấu các vị trí trên mặt nhằm đảm bảo thao tác bấm mí chính xác. Các chỉ số vùng mắt cần thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận để mí mắt không xô lệch.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Kỹ thuật viên sử dụng dung dịch và bông gạc để khử khuẩn sạch vùng mắt. Tiếp đó tiêm lượng thuốc tê theo chỉ định lên vùng mắt để giảm cảm giác đau đớn, khó chịu khi bấm mí. Ngoài ra, chuyên viên tiến hành khử khuẩn toàn bộ dụng cụ phẫu thuật để tránh nhiễm trùng.

Bước  5: Tiến hành thao tác bấm mí Perfect

Tại vị trí vòng cung đã vẽ bác sĩ thực hiện luồn chỉ liên tục, nhịp nhàng. Chỉ được luồn từ cơ nâng mi đến da mí mắt để hình thành nếp gấp đẹp tự nhiên, sắc nét. Khi nếp mí được tạo ra có kích thước cân đối, hài hòa với khuôn mắt.

thực hiện bấm mí mắt

Bác sĩ tiến hành bấm mí vùng mắt của khách hàng

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau nhấn mí

Khách hàng được chuyển sang phòng hồi sức để theo dõi sức khỏe. Khi thể trạng hồi phục và không xuất hiện biến chứng khách hàng được xuất viện. Trước khi về nhà, khách hàng được bác sĩ kê thuốc và hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc.

IV. Bấm mí Perfect giá bao nhiêu?

Nhấn mí Perfect là “dấu ấn thẩm mỹ” mang đến đôi mắt to tròn, thu hút cho khách hàng. Giá bấm mí bị chi phối với đơn vị thực hiện, tình trạng mí mắt và quy trình tiến hành. Hiện nay giá bấm mí trên thị trường dao động trong khoảng 20.000.000 – 29.000.000 đồng.

bấm mí perfect giá bao nhiêu

Dịch vụ bấm mí có mức giá tương đối cao trên thịt rường

👉👉👉 NÊN ĐỌC: Bấm mí Dr.Park cho đôi mắt tỉ lệ vàng

Khi đưa ra chi phí bấm mí, các cơ sở thẩm mỹ sẽ căn cứ trên nhiều yếu tố khác nhau. Mức giá cần tương xứng với đội ngũ nhân sự, trang thiết bị, cơ sở vật chất. Do đó giá bấm mí perfect của mỗi đơn vị là khác nhau. Khách hàng trước khi thẩm mỹ mắt hãy nghiên cứu để có đôi mắt đẹp tự nhiên nhất.

V. Khám phá địa chỉ nhấn mí Perfect đẹp tự nhiên, an toàn

Công nghệ bấm mí Perfect triển khai tại nhiều cơ sở làm đẹp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Theo chia sẻ từ khách hàng, nhấn mí giúp đôi mắt đẹp tự nhiên nhưng chi phí khá cao. Sau 3 – 5 năm nếp mí mờ dần và không duy trì được vẻ đẹp dài lâu trên gương mặt.

Do đó nhiều khách hàng tìm đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt mí hiện đại với chi phí hiện đại. Ngày nay, BVTM Đông Á là đơn vị sở hữu độc quyền 2 công nghệ cắt mí đẳng cấp Natural Eyes và Nano Plasma. Khách hàng chỉ mất từ 9 – 12,9 triệu đồng để có nếp mí đẹp, tuổi thọ duy trì 10 – 20 năm.

cắt mí

Khách hàng thực hiện cắt mí tại Đông Á với chi phí hợp lý, hiệu quả thẩm mỹ cao

Theo chuyên gia thẩm mỹ Đông Á, công nghệ cắt mí được chuyển giao từ Hàn Quốc. Quá trình cắt mí sử dụng dao chuyên dụng Plasma khóa đông mạch máu, hạn chế sưng nề. Trong đó Nano Plasma được hỗ trợ bởi công nghệ Plasma Med tái sinh mô cơ, đẩy nhanh tốc độ hồi phục.

Ngoài kỹ thuật hiện đại, bác sĩ cắt mí tại Đông Á có tay nghề cao, kinh nghiệm vững vàng. Bác sĩ thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài để nâng cao chuyên môn, cập nhật công nghệ. Cùng với đó, quy trình cắt mí được thực hiện khoa học để hạn chế tối đa biến chừng.

Dựa trên yếu tố kỹ thuật, con người và kinh phí thì cắt mí Đông Á là lựa chọn thay thế bấm mí Perfect. Nếp mí không chỉ đẹp tự nhiên, cuốn hút mà còn bền vững với thời gian. Do đó khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ cắt mí tại Đông Á nhé!

VI. Giải đáp thắc mắc về công nghệ bấm mí perfect

Thủ thuật nhấn mí Perfect đã minh chứng cho hiệu quả thẩm mỹ trên đôi mắt. Khách hàng muốn sở hữu nếp mí sắc sảo mà không đụng chạm dao kéo thì bấm mí là lựa chọn tốt nhất. Nhiều khách hàng trước khi nhấn mí tự đặt ra thắc mắc, chúng tôi đã tổng hợp chi tiết dưới đây:

6.1 Kỹ thuật bấm mí perfect giữ được bao lâu?

Nhấn mí Perfect không xâm phạm đến vùng da mắt mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Khách hàng mất khoảng 20 – 30 phút là có nếp mí đẹp duy trì khoảng 2 – 3 năm. Tuy nhiên tuổi thọ nếp mí tăng hoặc giảm phụ thuộc vào các nhân tốc khác nhau.

bấm mí perfect giữ được bao lâu

Thủ thuật bấm mí duy trì vẻ đẹp trên mắt khoảng 2 – 3 năm

Khách hàng cơ địa tốt, chăm sóc khoa học sẽ có đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp dài lâu. Ngược lại, cơ địa mẫn cảm đi kèm với việc vệ sinh không đúng cách khiến nếp mí không duy trì vẻ đẹp bền vững. Để nếp mí giữ lâu, bạn cần chú ý đến các yếu tố để có hiệu quả thẩm mỹ cao nhé!

6.2 Bấm mí perfect có đau không?

Bấm mí tạo đôi mắt 2 mí nhưng không đụng chạm dao kéo, mức độ xâm lấn thấp. Thông thường bác sĩ sẽ dùng laser hoặc khâu chỉ để tạo nếp gấp ở vùng mắt. Vì vậy mí mắt mới hình thành không chảy máu hay đau đớn kéo dài. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, không nguy hiểm bạn nên chọn thẩm mỹ tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

6.3 Chăm sóc sau khi bấm mí perfect thế nào?

Kỹ thuật bấm mí perfect tạo ra đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, thu hút ánh nhìn. Mặc dù là thủ thuật không xâm lấn nhưng vùng mắt bấm mí đang chịu tổn thương. Bạn cần tuân thủ cách chăm sóc để có mí đẹp, tốc độ hồi phục nhanh dưới đây:

chăm sóc sau bấm mí

Hoa quả cung cấp vitamin và chất khoáng sau bấm mí

  • Sử dụng bông tăm thấm vào nước muối sinh lý để vệ sinh vùng mắt 2 lần/ngày
  • Tiến hành chườm đá lên vùng mắt để giảm sưng đau và giúp mí mau lành
  • Hạn chế dụi mắt, massage hoặc tác động mạnh lên mắt để đường mí ổn định
  • Bảo vệ, che chắn mắt bằng kính trước môi trường bụi bẩn và ánh nắng mặt trời. Giảm thời gian sử dụng thiết bị điện tử để cơ mắt được hồi phục sau bấm mí Perfect.
  • Tránh xa thực phẩm gây kích ứng và để lại sẹo như: đồ cay nóng, đồ uống kích thích, đồ nếp, thịt gà, rau muống, thịt bò,…
  • Bổ sung thực phẩm giàu vitamin, chất khoáng, chất xơ và protein như: bông cải xanh, kiwi, cà rốt,… để nếp mí hồi phục nhanh.

Bấm mí Perfect – xu hướng thẩm mỹ mắt được khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Hiện nay để tạo mắt 2 mí đẹp bền vững bạn có thể tìm hiểu kỹ thuật cắt mí tại Đông BVTM Đông Á. So với nhấn mí perfect, cắt mí tại Đông Á duy trì nếp mí 10 – 20 năm và có kinh phí phù hợp xứng đáng để bạn trải nghiệm.

Có 0 bình luận bài Bấm mí Perfect tạo hình mắt 2 mí to tròn, thu hút ánh nhìn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact