CÔNG NGHỆ
ĐỘC QUYỀN

THỜI GIAN THỰC HIỆN
60 PHÚT

PHƯƠNG PHÁP
GÂY TÊ

THỰC HIỆN TẠI
BỆNH VIỆN

PHỤC HỒI
5-7 NGÀY

Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền? Ở đâu đẹp? Giữ được lâu không?

Ngày đăng: 18/09/2018 | Lần cập nhật cuối: 18/05/2019
Bấm mí là một thủ thuật trong thẩm mỹ mắt, trong đó bác sĩ sẽ sử dụng chỉ luồn xuống cơ nâng mi qua các điểm được xác định trước để tạo nếp mí mới rõ nét, mắt to tròn hơn.
Phương pháp này được thực hiện nhằm khắc phục các trường hợp mắt một mí, mí lót, hai mắt không đều nhau,…và có ít hoặc không có da, mỡ thừa vùng mí mắt. Do đó, bấm mí thường áp dụng cho những người trẻ tuổi dưới 30 trở xuống, dành cho cả nam và nữ.

BẤM MÍ/NHẤN MÍ MẮT HÀN QUỐC Ở ĐÂU ĐẸP?

Bấm mí mắt ở đâu đẹp Sài Gòn? Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?”,… có lẽ là băn khoăn của rất nhiều tín đồ làm đẹp khi tìm hiểu dịch vụ này.
Công nghệ bấm mí Dr.Park bởi Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, tự tin là đơn vị tin cậy, chất lượng mang đến cho bạn đôi mắt tự tin, cuốn hút.
Đội ngũ bác sĩ thực hiện với chuyên môn cao, kỹ thuật chuẩn xác tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi theo tỷ lệ chuẩn xác theo công thức nghiên cứu của tiến sĩ Dr.Park. Chỉ luồn là chỉ sinh học tự xoắn được nhập khẩu chuẩn từ Hàn Quốc, đem đến kết quả thẩm mỹ cũng như chất lượng lâu bền nhất.

QUY TRÌNH BẤM MÍ/NHẤN MÍ MẮT

Quá trình thực hiện bấm mí mắt Dr Park tại Đông Á được thực hiện theo một quy trình chuẩn khép kín như sau:

– Bước 1: Bác sĩ thực hiện thăm khám xác định tình trạng đôi mắt của bạn và kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện thực hiện phương pháp bấm mí mắt hay không. Trong những trường hợp đôi mắt của bạn xuất hiện quá nhiều mỡ thừa, da chùng thì bác sĩ sẽ chỉ định bạn nên thực hiện phương pháp cắt mí mắt.

– Bước 2: Bác sĩ sẽ dùng các thiết bị y tế chuyên dụng để đo vẽ lại đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn. Dựa trên chính đường gấp nếp mí này mà bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm tạo nếp mí mắt mới, thông thường là từ 9 – 11 điểm.

Video cận cảnh quá trình do vẽ nếp mí mắt Dr Park

– Bước 3: Tiếp đó, bác sĩ sẽ thực hiện sát trùng và gây tê toàn bộ vùng mí mắt của bạn.

Bác sĩ trực tiếp thực hiện bấm mí mắt

– Bước 4: Bác sĩ sẽ thực hiện tạo nếp mí mắt mới bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ sinh học để luồn qua các điểm tạo nếp mí mắt mà bác sĩ vừa xác định. Thông qua các điểm tạo nếp mí mà bác sĩ sẽ cố định da mí mắt, sụn mi mắt để điều chỉnh độ mở của mắt, tái tạo lại cho bạn nếp mí mắt mới bền vững, tự nhiên.

– Bước 5: Kết thúc quá trình bấm mí mắt, bạn sẽ được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi, chăm sóc.

Video kết quả khách hàng sau khi vừa bấm mí mắt xong

BẤM MÍ MẮT CÓ HẠI KHÔNG?

Một trong những lo lắng lớn của bất cứ ai như “bấm mí có đau không? Có nguy hiểm không?”,…khi chuẩn bị thực hiện dịch vụ này. Với công nghệ bấm mí Dr.Park cùng kỹ thuật thực hiện chuẩn xác từ bác sĩ chỉ tác động vào lớp thượng bì và chính xác điểm cơ nâng mi nên không xâm lấn sâu vào trong gây tổn thương cho mắt.
Ngoài ra, trong quá trình thực hiện bấm mí bạn được gây tê tại vùng mắt nên hoàn toàn không gây cảm giác đau nhức khó chịu. Trong 5 đến 7 ngày đầu mắt sẽ có hiện tượng sưng, tụ máu nhẹ, đây là biểu hiện bình thường sau khi bấm mí. Với sự chăm sóc cẩn thận chắc chắn bạn sẽ có một kết quả bất ngờ về đôi mắt đẹp, to tròn của mình.

BẤM MÍ HÀN QUỐC
GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

Cũng tương tự như những lo lắng trên băn khoăn “bấm mí bao lâu thì tự nhiên? Giữ được bao lâu?”,…cũng là điều dễ hiểu. Đối với kết quả bấm mí có được lâu hay không ngoài yếu tố kỹ thuật bác sĩ thực hiện, còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chăm sóc của bạn.

Do đó, để thời gian mắt ổn định cũng như kết quả thẩm mỹ được lâu dài bạn cần chú ý:

– Giữ gìn vệ sinh mắt thật sạch sẽ.
– Không trang điểm, dội nước vào mắt.
– Không dụi hay tác động mạnh vào mắt.
– Không ăn thịt bò, hải sản, rau muống, đồ nếp, chất kích thích,…
– Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Thời gian phục hồi, ổn định mắt trong khoảng 1 đến 3 tháng. Trên thực tế, thời gian này có thể rút ngắn tùy thuộc vào cơ địa và chăm sóc của mỗi người.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
TRƯỚC & SAU BẤM MÍ MẮT
TẠI ĐÔNG ÁBẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

DỊCH VỤ GIÁ
(TRIỆU ĐỒNG)
THỜI GIAN THỰC HIỆN (PHÚT)
Bấm mí Dr.Park 8 15- 30
Bấm mí Hàn Quốc 6 15- 30

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ
HÀNG ĐẦU

dia-chi-tham-my-hang-dau

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
x
ĐĂNG KÝ MESSENGER