ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Điêu khắc lông mày bị hỏng, mờ, đậm, ngứa - Nguyên nhân & Cách khắc phục

3 Dấu hiệu cho thấy điêu khắc lông mày bị hỏng là: điêu khắc lông mày bị ngứa rát, điêu khắc lông mày bị mờ hoặc điêu khắc lông mày quá đậm nét. Nhiều nguyên nhân dẫn đến điêu khắc chân mày bị hỏng phải kể đến như: Sử dụng loại mực kém chất lượng, kỹ thuật tay nghề của người thực hiện yếu kém, dụng cụ thực hiện điêu khắc không được vô trùng sạch sẽ,...Vậy điêu khắc lông mày bị hỏng khắc phục bằng cách nào là tốt nhất?

1. Nguyên nhân khiến điêu khắc lông mày bị hỏng là gì?

Bạn vừa tu sửa lại bộ lông mày nhưng không được như ý mà không biết nguyên nhân vì sao. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc phun xăm, điêu khắc chân mày bị hỏng phải kể đến như:

Cách khắc phục điêu khắc lông mày bị hỏng: Lông mày bị mờ, đậm, ngứa 1

Dở khóc dở cười với những trường hợp điêu khắc chân mày bị hỏng, trở nên thảm họa trong mắt người đối diện

Chuyên viên không nắm vững kỹ thuật: 75% kết quả của phun thêu là do kỹ thuật của người thực hiện. Chỉ cần làm sai một thao tác nhỏ, kẻ khung lệch, nét bút quá mạnh tay cũng sẽ dẫn tới dáng lông mày bị lệch, mất cân đối.

Màu mực xăm không đảm bảo chất lượng: Chất lượng mực phun xăm cũng sẽ gây ra các tình trạng như màu lông mày đậm nhạt, không lên đúng màu, thậm chí chỉ sau thời gian ngắn đã phai màu hoặc ngả sang màu xanh.

Dụng cụ không đạt tiêu chuẩn: Rất nhiều ca điêu khắc lông mày xong bị nhiễm trùng, mẩn ngứa

Chế độ chăm sóc sau khi điêu khắc lông mày: Đây là điều mà nhiều bạn chủ quan dẫn tới việc điêu khắc lông mày bị hỏng.

Điêu khắc lông mày là phương pháp thẩm mỹ chân mày được các chuyên gia đánh giá cao không chỉ vì tính thẩm mỹ sắc nét tự nhiên nó mang lại; mà còn ở kỹ thuật thực hiện có độ an toàn cao, ít gây biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, việc thực hiện không tuân theo quy chuẩn bắt buộc sẽ gây ra các hiện tượng điêu khắc chân mày bị lỗi.

2. Điêu khắc lông mày bị hỏng, sau bao lâu mới được chỉnh sửa?

Cách khắc phục điêu khắc lông mày bị hỏng: Lông mày bị mờ, đậm, ngứa 2

Điêu khắc chân mày bị hỏng, sau bao lâu mới được chỉnh sửa lại?

Sau khi điêu khắc lông mày bị hỏng hoặc thực hiện bất kỳ phương pháp phun xăm nào khác, bạn cũng cần đợi trong khoảng thời gian nhất định mới được chỉnh sửa.

Mặc dù điêu khắc không phải là phương pháp gây xâm lấn nhưng chúng cũng tác động một phần nhỏ lên bề mặt da, tạo tổn thương nhẹ để đưa chất liệu mực xăm vào.

Chính vì vậy, nếu có ý định chỉnh sửa dáng lông mày bị hỏng của mình thì tốt nhất bạn nên đợi lông mày ổn định hẳn, khoảng 1 tháng rồi mới thực hiện lại lần 2.

!!!Lưu ý: Bạn nên đợi khi lông mày ổn định, từ 1 tháng trở đi mới đưa ra quyết định có nên chỉnh sửa hay không. Bởi đã có rất nhiều trường hợp nóng lòng sở hữu dáng lông mày đẹp mà lầm tưởng rằng mình bị điêu khắc, phun xăm hỏng khi lông mày chưa ổn định hoàn toàn (có thể bị đậm màu, chưa vào form,...)

✅✅✅TÌM HIỂU THÊM: Điêu khắc chân mày có cần dặm lại không

3. Điêu khắc lông mày bị mờ? Nguyên nhân vì sao?

Cách khắc phục điêu khắc lông mày bị hỏng: Lông mày bị mờ, đậm, ngứa 3

Trường hợp sau khi điêu khắc chân mày bị mờ, màu lên không được sắc nét

Màu mờ nhạt là một trong những trường hợp của việc điêu khắc chân mày bị hỏng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp do cơ địa, da không lên được đúng màu. Cách khắc phục rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện phun dặm lại lần 2 để màu lông mày được đậm màu, sắc nét hơn.

Trường hợp sau khi phun một thời gian ngắn lông mày có dấu hiệu bay màu, màu nhạt hơn nhiều so với trước thì tốt nhất bạn nên chọn một địa chỉ thẩm mỹ khác uy tín hơn để thực hiện lại.

Nguyên nhân điêu khắc lông mày bị mờ là do mực kém chất lượng. Nếu để lâu, lông mày sẽ ngả sang màu xanh, đỏ trông rất mất thẩm mỹ.

Bên cạnh chất lượng mực kém, điêu khắc lông mày bị mờ còn do tay nghề điêu khắc của kỹ thuật viên chưa được tốt. Việc đi mực quá nông khiến cho mực xăm không bắt được vào da sẽ khiến cho điêu khắc lông mày bị mờ đi trong thời gian rất ngắn.

4. Điêu khắc lông mày bị đậm

Mong muốn của chị em sau khi thực hiện điêu khắc lông mày là sở hữu được nét máy sắc nét tự nhiên. Tuy vậy, tình trạng điêu khắc lông mày bị đậm, sắc nét hơn mức cần thiết đôi khi lại trở thành "thảm họa" cho khuôn mặt.

Cách khắc phục điêu khắc lông mày bị hỏng: Lông mày bị mờ, đậm, ngứa 4

Trường hợp điêu khắc chân mày bị đậm màu, khuôn dáng không được tự nhiên

Việc điêu khắc lông mày bị đậm sau khi vừa thực hiện là chuyện bình thường. Sau khi bong tróc lớp vảy sừng bên ngoài, màu lông mày sẽ nhạt đi đáng kể và lên màu tự nhiên. Tuy nhiên, nếu như sau khi bong, màu lông mày vẫn còn đậm màu thì bạn nên cần chỉnh sửa.

Nguyên nhân khiến cặp lông mày của bạn trở nên đậm màu như sâu róm là bởi:

  • Sử dụng loại mực kém chất lượng, mực Trung Quốc
  • Tỉ lệ mực màu đen quá nhiều
  • Lực đi kim mạnh tay, mũi kim ăn sâu, màu mực thẩm thấu sâu vào da
  • Thời gian đi kim quá lâu

Điêu khắc lông mày bị đậm không những không cải thiện được độ thẩm mỹ của đôi chân mày mà còn có tác dụng ngược lại, khiến cho tổng thể khuôn mặt trở nên dữ dằn, kém sắc rất nhiều.

Đối với cặp lông mày "sâu róm" này, bạn sẽ cần đợi khoảng 1 tháng để da hoàn toàn ổn định mới nên thực hiện xóa xăm bằng laser, tạo hình lại cặp lông mày mới.

5. Điêu khắc lông mày bị ngứa

Điêu khắc lông mày bị ngứa là một trong những dấu hiệu của việc điêu khắc lông mày bị hỏng.

Cách khắc phục điêu khắc lông mày bị hỏng: Lông mày bị mờ, đậm, ngứa 5

Mẩn đỏ, ngứa ngáy, chảy dịch là dấu hiệu của trường hợp lông mày bị nhiễm trùng

Sau khi điêu khắc lông mày, trong 7 ngày đầu tiên bạn sẽ thấy xuất hiện tình trạng ngứa do các tế bào da non đang mọc. Tuy nhiên, sau khi bong tróc, lông mày vẫn ngứa hoặc xuất hiện tình trạng đỏ bất thường thì có thể vùng da này đã bị viêm nhiễm, nhiễm trùng.

Hiện tượng điêu khắc lông mày bị ngứa phần lớn thường xảy ra ở những cơ sở thẩm mỹ nhỏ, lẻ, trang thiết bị không được bảo đảm vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Ngoài ra, một nguyên nhân nữa dẫn đến việc điêu khắc chân mày bị hỏng, viêm nhiễm là do quá trình chăm sóc không hợp lý và không đúng cách. Vết thương hở sẽ dễ dàng khiến các vi khuẩn xâm nhập vào bên trong, từ đó dẫn tới hiện tượng ngứa ngáy, sưng nề, đỏ kéo dài.

Để tránh gặp phải tình trạng điêu khắc lông mày bị ngứa, bạn nên chú trọng đến vấn đê lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín cũng như tìm hiểu cách chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc.

⚠️⚠️⚠️BẠN CẦN CHÚ Ý: Điều khắc chân mày xong nên kiêng ăn gì

6. Điêu khắc lông mày bị hỏng, nên sửa ở đâu?

Cách khắc phục điêu khắc lông mày bị hỏng: Lông mày bị mờ, đậm, ngứa 6

Sở hữu dáng lông mày đẹp tự nhiên, không thảm họa, không cần chỉnh sửa tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ THẨM MỸ UY TÍN KHI CHỈNH SỬA LÔNG MÀY LẦN 2

Đối với tất cả các trường hợp điêu khắc chân mày bị hỏng kể trên bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để chỉnh sửa, đảm bảo dáng lông mày sau khi chỉnh sửa sẽ đẹp tự nhiên, lâu dài mà không cần thực hiện thêm bất cứ lần nào.

Máy xóa xăm laser hiện đại với bước sóng an toàn với da nhạy cảm, xóa màu xăm nhanh chóng, không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. (đối với trường hợp cần xóa xăm)

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, nắm vững kỹ thuật phun xăm, điêu khắc sẽ không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giúp tạo hình dáng lông mày hợp thời thượng, xu hướng.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, màu mực xăm sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc. Mực xăm đều được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, đảm bào không gây kích ứng cho da, không bay màu. Với bảng màu mực xăm đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu lông mày theo sở thích cá nhân.

7. Chi phí chỉnh sửa điêu khắc lông mày bị hỏng năm 2019

Bảng giá xóa xăm lông mày tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Công nghệ Giá (triệu đồng)
Xóa xăm môi 6.0
Xóa viền môi 4.2
Xóa xăm mày 5.4
Xóa xăm mí mắt (1 mí) 2.4

***Bảng giá chỉnh sửa điêu khắc chân mày bị hỏng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Công nghệ Giá (triệu đồng)
Phun xăm lông mày 2
Phun lông mày tán bột 2.5
Thêu lông mày 3
Phun xăm thẩm mỹ mí mắt (1 mí) 1.2
Phun viền môi 2
Phun xăm môi 4.5
Phun xăm + xử lý môi thâm 5.5
Phun xăm sửa lông mày xăm cũ, hỏng siêu vi 3D Hàn Quốc
(chưa bao gồm CP xóa)
3
Sửa môi xăm hỏng 6
Combo phun xăm mí mắt (1 mí) và môi 6.3
Combo phun xăm lông mày và môi 6.5
Combo phun lông mày tán bột và môi 7

Đừng ngần ngại hãy chia sẻ ngay với chúng tôi nếu như bạn đang gặp phải tình trạng điêu khắc chân mày bị hỏng bằng cách liên hệ tới số Hotline 1900.6499 (miễn phí) hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ngay bên dưới để được giải đáp chi tiết nhất.

Đừng quên Like và Share bài viết này nếu bạn không muốn mình trở thành nạn nhân của một cặp lông mày thảm họa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA