Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Sức Khỏe » Xem 15 Tướng tai Đàn ông/Phụ nữ: Dự đoán vận mệnh tương lai
Banner

Xem 15 Tướng tai Đàn ông/Phụ nữ: Dự đoán vận mệnh tương lai

Muốn biết phúc đức thì xem tướng tai là quan niệm của cha ông từ xưa đến nay. Bạn hãy dựa trên vị trí, kích thước và đường nét trên tai để nhận biết tướng tai đẹp – xấu thế nào. Dưới đây là 15 dáng tai phổ biến nhất được chúng tôi tổng hợp và dự đoán về tính cách, sự nghiệp, tình cảm thông qua đặc điểm đó.

I. Nhận biết tướng tai đẹp, xấu như thế nào?

Để đánh giá dáng tai đẹp hay xấu mỗi người có tiêu chí, mắt thẩm mỹ khác nhau. Tai đẹp với người này nhưng có thể xấu với người khác. Tuy nhiên trong phong thủy, biết được tướng tai đẹp hay xấu dựa trên 2 đặc điểm dưới đây:

1.1 Đôi tai xuất hiện ở vị trí nào?

Vị trí của tai dựa trên độ cao – thấp của tai so với đôi mắt. Nếu điểm cao nhất của vành tai cao hơn đuôi mắt thì người đó có tướng tai cao và tướng tai thấp thì ngược lại. Trong khi đó người tai cao được nhận định có phúc khí, số mệnh gặp nhiều thuận lợi.

Tướng tai cao là người có kiến thức sâu rộng, lối tư duy sáng tạo, linh hoạt. Cuộc sống từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành đều được quý nhân phù trợ, dễ gặt hái thành công. Họ là người có địa vị cao trong xã hội, không mất nhiều công sức mà vẫn tạo được dấu ấn cá nhân.

tướng tai phụ nữ giàu sang

Tướng tai phụ nữ giàu sang có độ rộng, nằm cao hơn mắt

Người tướng tai thấp sống thiếu quyết tâm, chọn cách an phận thủ thường. Sự nghiệp của họ bình bình, kinh tế đủ để trang trải sinh hoạt hằng ngày. Cuộc sống gia đình trôi qua bình lặng, tẻ nhạt không cảm nhận được hạnh phúc thực sự.

1.2 Hình dáng và kích thước của tai ra sao?

Khi coi tướng tai thì kích thước và hình dáng tai là điểm cần lưu tâm. Thông qua nét đặc trưng đó bạn có thể gọi tên dáng tai ứng với tính cách, sự nghiệp, tình cảm của họ. Đa số người có đôi tai rõ nét, to dày là người tư chất thông minh, sự nghiệp ổn định.

tướng tai đàn ông

Kích thước và hình dáng tai quyết định đến vận mệnh

Ngược lại đôi tai hình thù lập dị, khó phân định dễ có cuộc sống không thuận lợi. Họ sống chậm chạp, tư duy lạc hậu nên không có sự nghiệp ổn định. Tình cảm trải qua nhiều trắc trở, gian truân mới đạt được hạnh phúc mỹ mãn.

II. Xem các tướng tai đoán vận mệnh giàu có hay nghèo hèn

Trong nhân tướng học, đặc điểm của cơ thể chi phối đến tính cách, sự nghiệp, hôn nhân mỗi người. Các nhà phong thủy dựa trên hình dáng, vị trí của từng bộ phận dự đoán về tương lai. Cùng xem tướng số thông qua cấu tạo tai dưới đây nhé:

2.1 Xem tướng tai chuột ra sao

Đa số người tướng tai chuột bản chất hiền lành, nhân hậu nhưng sống không trung thực, hẹp hòi. Nam tai chuột là người có dã tâm, bất chấp thủ đoạn để chiếm cái lợi về cho bản thân. Phụ nữ tai chuột có tính đa nghi, dám làm càn để bảo vệ chính mình.

Người có dáng tai này cuộc đời bi đát, sóng gió triền miên từ khi còn trẻ đến lúc về già. Thiếu thời ốm đau, cha mẹ không quan tâm hoặc mất sớm. Vì quen thói trộm cắp, không ăn năn hối cải mà về già vẫn bị tù tội.

tướng tai chuột

Tai chuột không được đánh giá cao về phong thủy

Người tai chuột sống biết tiết kiệm, vun vén gia đình nhưng nhát gan nên không có của ăn của để. Tuy vậy người có dáng tai chuột nằm sát gò má thì cuộc đời khởi sắc hơn. Họ có chí tiến thủ, vươn lên bằng sức lực của bản thân. Người này biết lắng nghe để hoàn thiện và hiếu thuận với gia đình.

2.2 Tướng tai dơi ở đàn ông/phụ nữ

Nếu vành tai trên nhô cao như ngọn lửa, vành tai dưới bé, thủy tai vểnh ra trước thì bạn đã sở hữu dáng tai dơi. Xét về thẩm mỹ và tướng số thì tai dơi không được các chuyên gia đánh giá cao.

Đa số người tai dơi có tính cách nóng vội, có quyết định, suy nghĩ lập dị. Họ sống bảo thủ, ngang bướng nên không bao giờ lắng nghe ý kiến từ mọi người. Nam, nữ tai dơi có tài năng nhưng không biết nắm bắt cơ hội nên sự nghiệp không đạt được thành tựu lớn.

Vì tính cách lập dị, lối sống sân si nên họ lận đận trong chuyện tình cảm. Khi bước vào hôn nhân gia đình, cuộc sống vợ chồng luôn xảy ra cãi vã, mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm. Nếu không kìm nén cái tôi hoặc giải quyết khúc mắc dễ dẫn đến chia cách.

2.3 Tướng tai cong đẹp thế nào

Tai cong uốn lượn như hình vòng cung, vành tai uốn lượn về phía dưới. Đây là nét quý tướng trong phong thủy biển hiện cuộc sống may mắn, gặt hái nhiều thành công.

Người tai cong có ngoại hình lịch thiệp, nhã nhặn nên được nhiều người tôn trọng, quý mến. Sự nghiệp thành công vang dội vì luôn được quý nhân phù trợ, bạn bè giúp đỡ. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu ngoan ngoãn, thành đạt. 

tướng tai cong

Vành tai cong vút đẹp như tranh vẽ

Tuy nhiên người tai cong, mỏng thì cần thận trọng khi bắt đầu sự nghiệp. Đây là tướng tai tiêu tốn của cải, làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu. Vì vậy cần tìm biện pháp để cải thiện tình trạng tai mỏng nhằm đổi vận, cải tướng.

2.4 Tướng tai vểnh đẹp

Tai dão (tai vểnh) có vành tai hướng ra ngoài như đón gió. Hiện nay có 3 dạng tai vểnh chủ yếu là: tai vểnh lên trên, vểnh ra sau, vểnh về phía trước. Tuy nhiên dù vểnh theo hướng nào thì người có tướng tai này đều hiếu động, tinh nghịch.

Họ là người yêu thích khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Người tai vểnh được đánh giá nhanh nhẹn, sáng dạ nên gặt hái được nhiều thành công. Bạn cần chăm chỉ lao động để không phải sống nhờ vào người khác.

tướng tai vểnh ra ngoài

Người tai vểnh gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp

Đặc biệt người có phần tai vểnh ra sau lại không được đánh giá cao về tướng số. Dù được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng hậu vận không may mắn, sống nghèo túng. Họ lâm vào cảnh không có chốn dung thân, cuộc đời khổ cực trăm đường.

2.5 Tướng tai áp sát đầu

Nếu vùng tai có kích thước dày, to và vành tai gần đầu thì bạn có tướng tai ôm sát đầu. Đa số người có tướng tai này sống giàu sang, phú quý từ khi sinh ra. Xuất thân gia đình cao quý, giàu có nên được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất.

Để duy trì nét phú quý này bạn không nên tác động đến vùng vành tai. Nếu có nhu cầu đeo khuyên tai bạn chỉ nên xỏ lỗ ở dái tai. Trường hợp cố tình gây ra tổn thương ở vành tai thì tài lộc của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

2.6 Tướng tai có lông

Tai mọc lông là người có số mệnh giàu sang, phú quý, cuộc đời diễn ra thuận lợi. Tướng tai này thể hiện là người hoạt bát, nhạy bén với sự thay đổi cuộc sống. Họ vận dụng điều đó trong công việc và tạo ra nhiều thành tích ấn tượng.

dự đoán vận mệnh tương lai

Đôi tai mọc lông là nét phúc tướng trong phong thủy

Nam, nữ tai có lông có khả năng giao tiếp khéo léo, ngôn từ linh hoạt nên có nhiều người yêu mến. Họ có các mối quan hệ chất lượng nên gặp khó khăn đều được mọi người ra tay tương trợ.

Tuy nhiên hậu vận họ phải trải qua một lần bị bệnh nặng. Nếu vượt qua lần bệnh tật đó họ sẽ sống lâu, hưởng cuộc sống hạnh phúc mà mình đã tạo ra.

2.7 Tướng tai nhỏ ra sao

Tướng tai nhỏ tốt hay xấu phụ thuộc phần lớn vào đặc điểm ngoại hình. Tai nhỏ có vận khí xấu khi kết hợp với chi tiết dưới đây:

  • Tai nhỏ nhưng thấp hơn khóe mặt: cuộc sống nghèo, yểu mệnh.
  • Lỗ tai nhỏ: tính cách ngu si, tư duy chậm phát triển, gia đình không hạnh phúc
  • Tai nhỏ nghiêng về phía trước và đầu mũi to: cuộc sống mưu sinh vất vả, bất hạnh và nhiều thị phi.
kích thước nhỏ

Vùng tai có kích thước nhỏ, vành tai nhọn

Vì vậy khi phân tích tướng số người tai nhỏ nên quan sát với các bộ phận trên mặt. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra đánh giá, dự đoán vận số chính xác nhất.

2.8 Nhận biết tướng tai khỉ

Tướng tai khỉ với khuôn tai mở rộng, lệch về phía trước, phía trong tai da mỏng. Dáng tai này cao hơn chân mày với phần lỗ tai đầy, rộng lớn. Trong phong thủy đây là tướng tai có nhiều phúc khí, may mắn trong cuộc sống.

Người tai khỉ có tính cách vui vẻ, thân thiện, tư chất thông minh nhưng lòng dạ khó đoán. Vì vậy nhiều người nhận xét họ sống xảo quyệt, không phân định rõ ràng. Đa số người này có tầm ảnh hưởng trong xã hội hoặc chính trị gia nổi tiếng. Tuy nhiên hậu vận phải chịu cảnh “chăn đơn gối chiếc”.

2.9 Tướng tai nhọn

Tai nhọn với đặc điểm là vành tai phía trên thô to nhưng phần dưới nhỏ nhà nhọn. Tướng số người tai nhọn biểu hiện cho người chết yểu hoặc chết đột ngột. Khi kết hợp tướng tai này với các đặc điểm ngoại hình khác còn ảnh hưởng lớn đến vận mệnh.

tướng tai nhọn

Dáng tai tại nhọn không gặt hái được nhiều thành công

  • Người tai nhọn đi kèm với cổ ngắn, miệng túm, chân ngắn thể hiện tướng số ngu đần, chết bất đắc kỳ tử.
  • Tai nhọn mà có phần đầu thô, mặt vểnh, tính cách nóng nảy thường bị người khác oán ghét, hãm hại.
  • Phần tai nhọn hoắt kết hợp mũi lệch, mày thô to, ngón tay thẳng có vận khí đen đủi, xúi quẩy.

2.10 Tướng tai tròn

Tai tròn hay tai hình ngọn cờ với vành tai tròn xoe, mở rộng ra bên ngoài. Người có tướng tai này thể hiện là người nhạy bén, cá tính hoạt bát. Họ có cách nói chuyện thú vị, khả năng giao tiếp tốt, lối sống ôn hòa nên có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Người tai ngọn cờ chọn lối sống lạc quan, vui vẻ nên lúc nào cũng có thái độ sống tích cực. Bằng tư chất thông minh và phong cách sống đẹp nên họ đạt được dấu ấn trong sự nghiệp. Xung quanh họ luôn có người bạn tốt để giúp đỡ họ khi gặp khó khăn.

Theo chuyên gia phong thủy, tướng tai tròn có phúc khí lớn. Cuộc sống và công việc diễn ra suôn sẻ vì có quý nhân phù trợ, người thân giúp đỡ. Hậu vận sống dư giả, con cháu thành đạt không cần suy nghĩ.

2.11 Tướng tai lật ngược

Tai lật ngược được nhận diện qua vành tai bị vểnh ngược ra phía sau. Khi quan sát chính diện bạn sẽ thấy tai bị che lấp và chỉ nhìn thấy 1 số điểm trên tai nhô ra ngoài. Người có tướng tai ngược được nhận xét có cuộc sống cô đơn, bần hàn.

cuộc sống bần hàn

Dáng tai lật ngửa ra sau là người có cuộc sống bần hàn

Nam, nữ tai ngửa có tính cách hiếu thắng, cứng đầu nhưng sĩ diện hão. Mặc dù điều kiện kinh tế không cho phép nhưng thích a dua, chạy theo phong trào của số đông. Tính cách này là nguyên nhân khiến họ bị lợi dụng, lừa dối trong chuyện tình cảm.

2.12 Tướng tai hổ

Tai hổ có hình dáng vành tai nhỏ, thành quách bị khuyết và lép. Phía bên ngoài tai mang đến cảm giác cứng, dày nhưng phần bên trong lại có màu vàng đục.

Trong nhân tướng học, người có tướng tai hổ có lòng da gian xảo, cuộc sống không trong sạch. Họ có tính cách năng động, yêu thích mạo hiểm, khám phá. Họ là người quyết đoán, hành động bất chấp để đạt thành công với công việc.

2.13 Tai phật – tướng tai giàu có

Tai Phật Di lặc đứng đầu danh sách tướng tai đẹp, giàu có. Đặc điểm nhận biết khuôn tai này là: phần dái tai chảy dài, tai to, vành tai vượt qua mắt, màu sắc tai tươi sáng. Tướng số định sẵn đây là người tư chất thông minh, cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

Đa số người tai phật có tính cách ôn hòa, chất phác với lối sống bình an, yên ổn. Họ luôn giúp đỡ, quan tâm đến mọi người xung quanh nên có nhiều mối quan hệ thân thiết, tình bạn chân thành.

tai phật

Người tai Phật có vị thế cao trong xã hội

Người tai Phật sở hữu tư chất thông minh, khả năng nhạy bén nên có sự nghiệp thành công. Trong công việc dù có khó khăn, vất vả nhưng không bỏ cuộc mà cố gắng vượt qua. Với lối sống không hơn thua, tính toán nên xung quanh họ luôn có quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành.

2.14 Tướng tai kim cương thế nào

Tai kim cương là dáng tái hình thoi mang đến cho chủ nhân vận mệnh phú quý, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Người tai kim cương sống ích kỷ, chủ quan vì luôn đề cao bản thân, coi mình là trung tâm vũ trụ.

Họ luôn chạy theo lối tư duy và cách hành xử “khác người” nên gây cho mọi người cảm giác khó chịu. Tuy nhiên những quyết định, tiếp cận sự việc độc lạ đó giúp họ có dấu ấn mạnh mẽ trong công việc.

tướng tai kim cương

Dáng tai kim cương có độ khum nhất định

Tư duy mới mẻ tôi luyện khả năng sáng tạo, đưa ra ý tưởng vượt ngoài sức tưởng tượng. Tính đột phá trong công việc và tinh thần quyết tâm cao đưa họ đạt được dấu ấn trong sự nghiệp.

2.15 Tướng tai to và dày

Nếu có khuôn tai to, vành dày với hình thái cân đối thì cuộc sống bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Tai to đi kèm với màu sắc rạng rỡ, chiều cao ngang hoặc qua mắt sẽ có sự nghiệp thăng hoa. Họ có tầm ảnh hưởng và tiếng nói trong xã hội nên được mọi người kính trọng, yêu mến.

độ dày và rộng

Dáng tai dầy và to có vận khí lớn, cuộc sống may mắn

Nếu phân tai to dày đi kèm với thùy châu rõ, hướng xuống phía dưới thì đây là tướng đại phú. Nam, nữ có hình dáng tai này sự nghiệp vượt bậc, hôn nhân viên mãn, hậu vận giàu sang, viên mãn.

Các tướng tai đẹp – xấu tác động đến vận khí, tính cách, sự nghiệp và hạnh phúc hôn nhân. Hiện nay khách hàng tìm đến phương pháp thẩm mỹ để chỉnh dáng tai, cải đổi tướng số. Bạn nên thực hiện tại cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng để hạn chế rủi ro trong thẩm mỹ. Đừng quên BVTM Đông Á sẵn sàng đồng hành với bạn trên hành trình thay đổi sắc đẹp nhé!

Có 0 bình luận bài Xem 15 Tướng tai Đàn ông/Phụ nữ: Dự đoán vận mệnh tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact