ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Miếng dán hình xăm được bao lâu? Cách giữ hình xăm dán lâu bền nhất

Nghệ thuật xăm hình từ lâu đã trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên có một số người lại sợ đau, không dám xăm hình. Vì thế họ đã lựa chọn miếng dán xăm hình để thỏa mãn đam mê xăm hình và bộc lộ cá tính. Vậy miếng dán hình xăm được bao lâu? Cách giữ hình xăm lâu bền nhất?

I. Miếng dán hình xăm là gì?

Miếng dán hình xăm là hình xăm sticker được dán một lớp keo dùng để dán lên bề mặt da. Khác với các hình xăm vẽ và hình xăm vĩnh viễn, hình xăm dán chỉ có thời gian tồn tại ngắn trên da.

Hình xăm dán như một dạng trang sức giúp bạn nổi bật hơn trong đám đông, dễ dàng thay mới và an toàn cho sức khỏe.

miếng dán hình xăm là gì

Miếng dán hình xăm là gì?

Hình xăm dán sau khi dán có thể vận động, sinh hoạt và di chuyển bình thường. Vì thế hiện nay nhiều bạn trẻ ưa chuộng hình xăm dán hơn vì tính tiện dụng của nó mang lại.

Đặc biệt sản phẩm còn phù hợp với những người đam mê xăm hình nhưng sợ đau, hoặc do cơ địa không xăm hình được. Hình xăm dán có tỷ lệ giống hình xăm thật 90% được thiết kế sinh động về màu sắc và hình ảnh.

II. Miếng dán hình xăm được bao lâu

Miếng dán hình xăm được bao lâu phụ thuộc vào chất lượng hình xăm và cơ địa da của từng người. Nhưng nhìn chung hình xăm dán chỉ mang tính chất tạm thời, không lưu trữ được lâu như các bộ môn xăm hình nghệ thuật vĩnh viễn khác.

Hình xăm dán chỉ là một hình thức làm đẹp tồn tài được từ 1 tuần đến 1 tháng tùy vào keo dán của các hình xăm. Có những hình xăm cũng chỉ giữ được 5-7 ngày.

Tuy nhiên nếu bạn biết cách chăm sóc và bảo vệ hình xăm dán có thể giữ được lâu hơn. Đặc biệt cần giữ hình xăm tránh tiếp xúc với nước sau khi dán, hơn nữa không nên tiếp xúc với nước quá lâu.

Không cọ sát, trà mạnh vào hình xăm khi ở dưới nước sẽ khiến hình xăm trôi và bay màu nhanh hơn.

miếng dán hình xăm tồn tại bao lâu

Miếng dán hình xăm tồn tại bao lâu?

III. Cách giữ miếng dán hình xăm được lâu bền

Hình xăm dán được bao lâu? Để miếng dán hình xăm giữ được lâu bền trên da nhất mọi người nên tham khảo cách dán hình xăm như sau:

Bước 1: Đầu tiên cần làm sạch vị trí da dán hình xăm bằng xà phòng và nước. Sau đó lau khô bề mặt da trước khi dán hình xăm lên.

Bước 2: Lựa chọn hình xăm phù hợp, lột bỏ phần nilon dưới miếng dán hình xăm ra.

Bước 3: Cố định vị trí dán hình xăm và dán hình xăm lên da. Dùng tay miết thật chặt lên hình xăm để mực xăm in lên da.

Bước 4: Kiểm tra hình xăm đã được in toàn bộ lên da chưa, sau đó lột lớp nilon bảo vệ hình xăm trên cùng ra.

Lưu ý:

Hình xăm dán dùng được bao lâu? Để miếng dán hình xăm giữ được lâu sau khi dán hình xăm xong bạn nên tránh vận động mạnh để không gây mồ hôi trên da. Không để hình xăm tiếp xúc với nước và hóa chất tẩy rửa.

Không ngâm mình dưới nước sau khi dán hình xăm, và khi tắm không trà mạnh vào hình xăm.

Hình xăm dán có thể giữ được từ vài ngày cho đến 1 tuần tùy vào vị trí dán trên cơ thể.

cách giữ miếng dán hình xăm

Cách giữ miếng dán hình xăm lâu bền nhất

IV. Miếng dán hình xăm có hại không?

Hình xăm dán giữ được bao lâu? Hình xăm dán có bền không? Hình xăm dán có hại không, có an toàn với sức khỏe con người không? Cùng phân tích chi tiết về sản phẩm mới này dưới đây nhé.

Miếng dán hình xăm dễ dàng thực hiện trên da nhanh chóng. Bởi thời gian dán hình xăm chỉ khoảng 60 giây. Đặc biệt miếng dán hình xăm có thể sử dụng cho bất cứ ai mà không cần yêu cầu kỹ thuật xăm hình phức tạp nào.

Vì thế nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn xăm hình dán nhiều hơn.

Hình xăm dán không gây cảm giác đau rát, khó chịu trên da. Thành phần tạo nên mực xăm dán là hoàn toàn tự nhiên không gây khó chịu, đau rát da khi sử dụng.

Hình xăm dán có phủ thêm lớp băng dính nhằm giúp hình xăm bám vào da chắc hơn. Khác với các hình xăm vĩnh viễn dùng máy mực, đầu kim mỏng để chấm mực xăm vào da gây đau đớn khó chịu.

Hình xăm dán lại hoàn toàn nhẹ nhàng, an toàn và có thể sử dụng trực tiếp lên bề mặt da. Do đó không hề có tác dụng phụ với sức khỏe, chưa kể khi muốn xóa hình xăm rất đơn giản và dễ trôi.

miếng dán hình xăm có hại không

Miếng dán hình xăm có hại với sức khỏe không?

Đặc biệt chi phí thực hiện hình xăm dán rất rẻ chỉ với 50.000 vnđ là bạn đã có thể sở hữu hình xăm yêu thích.

Thay vì sử dụng các hình xăm vĩnh viễn tốn 2-5 triệu đồng thì hình xăm dán lại vô cùng tiết kiệm và có thể dễ dàng thay đổi ý thích với các hình xăm dán khác nhau.

Đặc biệt hình xăm dán cũng dễ thay đổi sau khi nó mờ đi hoặc bạn có thể dùng xà phòng, cồn, chất tẩy nhẹ để làm sạch hình xăm. Chưa kể sau khi dán hình xăm xong bạn không cần kiêng thực phẩm hay các bộ môn thể thao nào.

Do đó hình xăm dán vừa an toàn vừa có tính thẩm mỹ cao phù hợp với tất cả mọi người.

Mong rằng với nội dung bài viết trên từ BVTM Đông Á đã giải đáp cho các bạn thắc mắc miếng dán hình xăm được bao lâu? Các hình xăm dán hiện cũng có dạng thiết kế với màu sắc sinh động tươi mới, vì thế bạn có thể thỏa mãn với đam mê nghệ thuật xăm hình cũng như thể hiện cá tính bản thân.

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA