ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Miếng dán hình xăm 72h là gì? Cách sử dụng

Sau khi xăm hình nghệ thuật xong, mỗi người đều được dán một miếng dán hình xăm 72h với mục đích bảo vệ hình xăm. Trong một số trường hợp tại trung tâm xăm hình không sử dụng miếng dán hình xăm thì mọi người có thể tự tìm mua để sử dụng. Bởi sử dụng miếng dán sẽ giúp bạn sinh hoạt được bình thường mà không cần kiêng quá kỹ. Vậy miếng dán hình xăm là gì? Cách sử dụng miếng dán hình xăm hiệu quả?

I. Miếng dán bảo vệ hình xăm 72h là gì?

Miếng dán bảo vệ hình xăm 72h là miếng dán bảo vệ vị trí da xăm hình khỏi các chất ô nhiễm, bụi và che chắn vết thương tránh các hơi ẩm từ bên ngoài.

Miếng dán có thể được sử dụng khi tắm, khi tiếp xúc với hơi nước hay khi cơ thể vận động.

miếng dán bảo vệ hình xăm là gì

Miếng dán hình xăm là gì?

Miếng dán hình xăm có hiệu quả thẩm thấu hơi ẩm cho phép lượng ẩm dư thừa trên da bay qua lớp băng dính. Đồng thời giúp duy trì ổn định môi trường ẩm cần thiết cho da để giúp da nhanh chữa lành các vết xăm hình.

Miếng dán hình xăm sử dụng linh hoạt co giãn có thể phù hợp với các vị trí khác nhau trên cơ thể. Đặc biệt những vị trí có đường cong miếng dán đều có thể ôm sát để bảo vệ hình xăm tốt nhất.

Thiết kế miếng dán dạng trong suốt có thể giúp mọi người kiểm tra vị trí hình xăm hàng ngày rất thuận tiện. Kích cỡ miếng dán có sẵn trong hộp tầm 10m hoặc có thể mua lẻ từng mét để tiện cho việc sử dụng.

II. Công dụng của miếng dán bảo vệ hình xăm 72h

Miếng dán hình xăm 72h có nhiều công dụng khác nhau, chủ yếu là bảo vệ hình xăm an toàn, tránh viêm nhiễm cho da. Cụ thể:

Miếng dán có khả năng thoát khí từ bên trong ra ngoài cực tốt, nhờ thế nâng cao hiệu quả chữa lành vết thương nhanh chóng.

Miếng dán hình xăm hỗ trợ vết thương không bong mài sau khi xăm hình.

Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ mọi người bảo vệ hình xăm tốt nhất mà không phải kiêng nước, có thể dùng được ngay khi tắm hay sinh hoạt với nước.

Thiết kế co giãn rất thuận tiện cho các vị trí khác nhau trên cơ thể và trường hợp đi lại vận động mạnh.

Chỉ cần dán 1 lần sau khi xăm hình và sử dụng được trong 72h mà không cần tháo ra dán thêm.

công dụng chính của miếng dán bảo vệ hình xăm

Công dụng chính của miếng dán bảo vệ hình xăm

III. Cách sử dụng miếng dán bảo vệ hình xăm 72h

Để miếng dán hình xăm 72h phát huy hiệu quả thì cần biết cách sử dụng miếng dán đúng cách. Cụ thể mọi người cần làm theo các bước sau:

Sau khi kết thúc quá trình xăm hình nghệ thuật, cần vệ sinh vị trí xăm hình bằng dung dịch vệ sinh chăm sóc hình xăm chuyên dụng.

Thoa đều một lớp kem dưỡng aftercare lên vị trí xăm hình và đợi cho kem dưỡng ngấm đều vào da. Sau đó bóc miếng nilon sau hình xăm ra cẩn thận và dán miếng dán lên vị trí xăm hình và chờ trong khoảng 72h đến 96h.

Khi tháo hình xăm ra khỏi da cần ngâm trong nước ấm để miếng dán mềm ra. Sau đó bóc nhẹ miếng dán theo chiều dán ban đầu, như vậy sẽ tránh được tình trạng đau rát da khi lột miếng dán.

cách sử dụng miếng dấn hình xăm

cách sử dụng miếng dấn hình xăm

Sau khi tháo miếng dán cần tiếp tục thoa kem dưỡng và chăm sóc hình xăm theo khuyến cáo của nghệ nhân xăm hình để tăng khả năng phục hồi hình xăm nhanh.

Lưu ý: Trong thời gian 24h đầu tiên nếu phát hiện thấy nước đọng ở bên dưới lớp miếng dán vết thương thì không nên bóc miếng dán ra. Tiến hành dùng kim được tiệt trùng và chấm nhẹ lên lớp miếng dán, vuốt nhẹ miếng dán để nước từ bên trong thoát ra ngoài như bình thường.

BVTM Đông Á cung cấp toàn bộ thông tin về miếng dán hình xăm 72h và cách sử dụng miếng dán đúng cách nhất. Miếng dán hình xăm là cần thiết đối với mọi người sau khi xăm hình để bảo vệ hình xăm bền lâu và bảo vệ sức khỏe của bạn. Tuy nhiên hãy sử dụng sản phẩm đúng cách và lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hình xăm nhé.

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA