ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Bộ sưu tập 10+ hình xăm mini ở tay cho nam cuốn hút, độc đáo

Vài năm gần đây, các hình xăm mini ở tay cho nam như trở thành xu hướng, được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Bởi hình xăm giúp người sở hữu chúng thể hiện cá tính, tạo dấu ấn cũng như mang lại nhiều ý nghĩa, thông điệp cho mỗi các nhân. Trong bài viết này sẽ liệt kê các hình xăm mini ở tay đẹp và có ý nghĩa đặc biệt nhất, cùng tham khảo và lựa chọn nhé. 

I. Hình xăm mini ở tay cho nam ở vị trí nào đẹp?

Thường thì phái mạnh ít khi lựa chọn hình xăm mini. Thay vào đó, họ sẽ chọn những hình xăm có kích thước lớn. Tuy nhiên, một số người vẫn yêu thích những hình xăm mini ở tay ý nghĩa vào những chỗ đặc biệt trên cơ thể. Cụ thể:

1. Hình xăm đẹp cho nam ở bắp tay mini 

Bắp tay là một vị trí được nhiều người chọn để xăm hình. Bởi đây là vị trí có thể dễ dàng phô diễn những hình xăm độc lạ, đẹp mắt. Khi sở hữu các hình xăm đẹp trên tay kết hợp mặc những kiểu áo ngắn như áo polo, sơ mi,...thì cực kỳ cuốn hút.

Nếu muốn che đi các chàng có thể mặc áo dài tay rất tiện. Bên cạnh đó hình xăm mini ở vị trí bắp tay khác một cách nhẹ nhàng và tự nhiên. Hơn nữa khi xăm ở bắp tay cũng không quá đau.

Vì vậy, nếu các chàng thích một hình xăm mini ở tay thì đừng bỏ qua vị trí này nhé.

hình xăm đẹp cho nam ở bắp tay

Hình xăm ở bắp tay nam mạnh mẽ

2. Hình xăm mini ở cổ tay cho nam

Cổ tay cũng là một vị trí rất được các chàng yêu thích và lựa chọn. Bởi ở vị trí này dễ dàng thu hút người đối diện. Bên cạnh đó, vị trí này có diện tích tương đối lớn nên các chàng có thể lựa chọn nhiều hình xăm khác nhau.

hình xăm mini ở cổ tay cho nam

Hình xăm mini ở cổ tay nam giới

3. Hình xăm mini ở ngón tay cho nam 

Ngón tay là một vị trí được nhiều người yêu thích để xăm các hình nhỏ, đơn giản. Ở vị trí này, các chàng có thể xăm các biểu tượng, những ký hiệu đặc biệt, hình 1 chữ cái, một dòng chữ nhỏ, xăm tên, hay các hình vương miện, ngôi sao, trái tim,... cực kì độc đáo và ấn tượng.

Vị trí xăm này chắc chắn giúp các chàng thể hiện nét cá tính của mình một cách dễ dàng.

hình xăm mini ở ngón tay cho nam

Hình xăm ở ngón tay ấn tượng

II. Những hình xăm mini ở tay nam đẹp

Có khá nhiều hình xăm mini ở tay cho nam đẹp. Tuy nhiên, dưới đây là một vài kiểu được tạo được dấu ấn sâu sắc nhất mà nhiều người yêu thích và lựa chọn: 

2.1. Hình xăm chú chó Snoopy giàu trí tưởng tượng

Như chúng tôi ta đều biết, hình xăm Snoopy được lấy cảm hứng từ những loài chó thông minh, nổi tiếng bậc nhất thế giới. Snoopy là một chú chó đen trắng rất tinh nhanh và vô cùng trí tuệ, nhưng chúng có cuộc sống vô cùng đơn điệu.

Bởi vậy, nếu các chàng lựa chọn hình xăm này trên đôi tay của mình chắc chắn tạo được ấn tượng, thu hút người đối diện.

hình xăm chú cho snoopy giàu trí tưởng tượng

Hình xăm chú chó đáng yêu cho nam

 2.2. Hình xăm mặt cười độc đáo thể hiện cá tính, khác biệt 

Mặt cười toát lên sự vui tươi, yêu đời. Vì vậy khi lựa chọn hình xăm mặt cười chắc chắn chàng trai đó phải là người yêu đời, rất vui vẻ.

Điều này mang đến cho người xung quanh khi nhìn thấy chúng cảm giác dễ chịu, thoải mái Vì vậy hình xăm mặt cười thể hiện được sự khác biệt và được nhiều người lựa chọn.

hình xăm mặt cười độc đáo thể hiện cá tính khác biệt

Hình xăm hình mặt cười rạng rỡ

2.3. Hình xăm mỏ neo thể hiện sự mạnh mẽ, khám phá

Hình mỏ neo mang ý nghĩa tượng trưng sự mạnh mẽ, sắc bén, sâu xa. Hình mỏ neo thể hiện sự đồng hành cùng nhau, sự phát triển tồn tại song hành. Hiểu sâu xa về chúng thì mẫu hình xăm mỏ neo thiên về sự ổn định, vững chắc. Nếu bạn thấy thú vị về chúng thì nên chọn hình xăm mini ở tay đẹp cho nam hình mỏ neo là thích hợp nhất.

hình xăm mỏ neo cho nam giới

Hình xăm mỏ neo cho nam giới

 2.4. Hình xăm cú mèo thể hiện sự trí tuệ, độc lập 

Cú mèo là loài động vật rất nhanh nhẹn, có vẻ bí ẩn. Bởi vậy khi lựa chọn hình xăm cú mèo toát lên sự độc lập, thoắt ẩn đầy ấn tượng. Vì vậy nhiều chàng rất yêu thích hình xăm này.

hình xăm cú mèo độc lạ

Hình xăm cú mèo độc lạ

2.5. Hình xăm đại bàng thể hiện sự tự do, mạnh mẽ, quyền lực 

Đại bàng là loài chim thích sự tự do, thích bay lượn và rất mạnh mẽ. Những chàng trai khi lựa chọn hình xăm là đại bàng phải là người cực cá tính, mạnh mẽ đầy quyền lực và luôn thích bay nhảy. Người sở hữu hình xăm này là người không thích bị bó buộc, quyền lực.

hình xăm đại bàng thể hiện sự tự do mạnh mẽ

Hình xăm mini chú đại bàng

2.6. Hình xăm bản đồ thế giới thể hiện mong muốn được khám phá thế giới 

Hình xăm bản đồ thế giới chứa đựng rất nhiều điều mới mẻ. Và đây là hình xăm khá độc lạ tạo sự khác biệt, thể hiện cá tính bản thân riêng. Hình xăm bản đồ như muốn thể hiện khao khát đi vòng quanh thế giới du lịch.

hình xăm bản đồ thế giới

Hình xăm bản đồ thế giới

2.7. Hình xăm đẹp ở tay cho nam mini con thuyền phù hợp bạn thích du lịch 

Con thuyền ra khơi vượt qua mọi sóng gió vẫn không lung lay. Điều đó thể hiện sự mạnh mẽ, vượt qua mọi khó khăn thử thách. Người lựa chọn hình xăm này là người quyết đoán, khó khăn gian khổ vẫn không lùi bước.

hình xăm con thuyền ra khơi

Hình xăm con thuyền ra khơi

2.8. Hình xăm mini ở tay nam đẹp vương miện và chim én biểu tượng quyền lực, hy vọng 

Vương miện là biểu tượng của sự quyền quý, đấng tối cao, làm chủ. Nếu bạn thích cái vẻ đẹp uy nghiêm, uy quyền đó thì xăm hình mini vương miện giúp bạn thêm khẳng định điều này.

Với nhiều kiểu tattoo nghệ thuật hiện nay, có rất nhiều mẫu vương miện bắt mắt và cá tính mà bạn có thể chọn nó để xăm mình.

Bên cạnh hình vương miện thì hình ảnh chim én là mẫu hình xăm cũng không nên bỏ qua. Chim én tuy nhỏ bé nhưng luôn tự do tung cánh bay lượn trên bầu trời. 

hình xăm mini ở tay hình vương miện

Hình xăm vương miện quyền lực

2.9. Hình xăm về những thời điểm đặc biệt trong cuộc sống 

Có rất nhiều mẫu hình xăm mini ở tay cho nam thể hiện những điểm đặc biệt trong đời sống, sự quyết tâm, dấu ấn khó quên. Bởi vậy mỗi tattoo sẽ mang một giá trị và điểm đặc biệt riêng của từng người.

Tuy nhiên hình xăm về những thời điểm đặc biệt trong cuộc sống thì có rất nhiều. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật cẩn trọng để lựa chọn một tác phẩm phù hợp với cá tính và quan điểm sống của mình nhé.

hình xăm từng giai đoạn của cuộc sống

Hình xăm từng giai đoạn của cuộc sống

2.10. Hình xăm những vật thể ngoài không gian

Hình xăm những vật thể ngoài không gian luôn mang đến cảm giác mới mẻ, sự huyền bí, đầy cuốn trông giống như một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Hình xăm mô tả các hành tinh và các ngôi, những hình ảnh ma mị rất phổ biến với cả nam và nữ.

Khi lựa chọn những biểu tượng vật thể ngoài không gian giúp toát lên nét cá tính độc đáo, cực thu hút.

hình xăm mini ở tay độc lạ

Hình xăm vật thể lạ ngoài thế giới

III. Hình xăm mini ở tay cho nam ý nghĩa gì? 

Mỗi hình xăm mini ở tay cho nam ý nghĩa đặc biệt với một nội dung riêng. Bởi vậy khi lựa chọn hình xăm cho bản thân mình bạn nên tìm hiểu trước về chúng.

Có những hình xăm dùng để lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ, hình xăm thể hiện cá tính riêng của bạn, hình xăm phong thủy với thiên mệnh bạn,...

Bên cạnh đó chúng còn mang lại cho bạn vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ, chất chơi, tạo lên dấu ấn riêng.

hình xăm mini ở tay cho nam mang ý nghĩa gì

Ý nghĩa của hình xăm mini ở tay cho nam

Ngoài ra vị trí xăm hình trên tay cũng là vị trí an toàn, giúp bạn dễ dàng che đi trong trường hợp cần thiết và cũng dễ dàng khoe ra bên ngoài. Ngoài ra trên đôi tay nam giới có hình xăm như thể hiện sức mạnh nam tính, đàn ông.

IV. Những lưu ý quan trọng khi xăm hình mini ở tay nam

Để hình xăm của bạn trở nên hoàn hảo thì trước khi xăm và sau xăm bạn cần phải nắm vững một vài lưu ý sau:

 Trước khi tiến hành xăm hình ở tay

Trước khi tiến hành xăm ở tay thì bạn cần phải tìm kiếm một trung tâm đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng hình xăm như ý. Sau đó, hãy chuẩn bị một thể trạng tốt nhất để quá trình xăm diễn ra suôn sẻ mà không gặp bất kỳ sự cố gì.

Bạn nên tìm hiểu kỹ về hình xăm sao cho phù hợp với mình nhất tránh xăm rồi lại đổi ý.

những lưu ý quan trọng khi xăm hình mini ở tay cho nam

Những lưu ý khi xăm hình bạn nên nhớ

 Sau khi xăm xong hình ở tay

Sau khi xăm hãy chăm sóc, vệ sinh thật hình xăm của mình bằng cách ăn uống đúng cách. Nên bổ sung nhiều thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất để hình xăm có thể phục hồi nhanh nhất. Đồng thời điều đó cũng giúp hình ảnh được sắc nét và đẹp nhất

Sau xăm vết xăm chưa lành hạn chế bị cọ sát, tránh dính nước, che chắn cẩn thận, tránh ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Không được bóc vẩy hình xăm mini ở tay nam, mà để chúng tự bong. Nên bôi dưỡng chất theo sự hướng dẫn của thợ xăm.

Trên đây là toàn bộ các thông tin bạn cần nắm được về các mẫu hình xăm mini ở tay cho nam. Có thể thấy, mỗi hình xăm sẽ mang đến một ý nghĩa một câu chuyện với nhiều nội dung khác nhau. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm ra được mẫu hình xăm, cũng như vị trí xăm mang lại vẻ đẹp trên tay ưng ý nhất.

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA