ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Top 5+ Hình xăm mini ở cổ tay cho nam độc đáo nhất

Hình xăm mini ở cổ tay cho nam không chỉ giúp thể hiện tính cách của bản thân mà còn là cách ghi nhớ dấu ấn, kỷ niệm. Mỗi hình ảnh được xăm lên cổ tay đều là mang ý nghĩa và câu chuyện riêng. Cùng tìm hiểu một số hình xăm đẹp, ý nghĩa trong bài viết dưới đây để giúp bạn chọn được hình xăm ấn tượng nhất. 

I. Ý nghĩa hình xăm mini ở cổ tay cho nam

Hình xăm ở cổ tay luôn là vị trí được nhiều bạn nam trẻ yêu thích nhất. Bởi vị trí này luôn được thể hiện ra ngoài cho người khác chiêm ngưỡng và giúp bạn thể hiện cá tính dễ dàng nhất.

Đặc biệt với những cột mốc quan trọng hay một dấu ấn nào đó trong cuộc đời sẽ giúp bạn luôn ghi nhớ nó hàng ngày.

Nếu bạn chọn xăm hình mini ở cổ tay cho nam sẽ là lựa chọn phù hợp để người khác có thể quan sát và ngưỡng mộ bạn. Một bức hình mini cũng sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp của cổ tay và giúp bạn trở nên cá tính hơn.

ý nghĩa hình xăm mini ở cổ tay cho nam

Ý nghĩa hình xăm mini ở cổ tay cho nam

II. Các mẫu hình xăm mini ở cổ tay đẹp

Nam giới thường ưu tiên chọn các hình xăm cá tính, đơn giản, nhưng lại nhiều ý nghĩa đặc biệt. Xem ngay các mẫu hình xăm đẹp nhất 2023 sau đây để chọn lựa nhé.

1. Hình xăm chữ ở cổ tay

Nhiều bạn nam giới luôn chọn hình xăm chữ ở cổ tay, bởi hình xăm chữ thể hiện được vẻ đẹp chất, ngầu của nam giới. Hơn nữa hình xăm mini ở cổ tay cho nam kiểu chữ còn mang ý nghĩa đặc biệt như một kỷ niệm đáng nhớ.

Hơn nữa còn hình xăm có thể là thông điệp đáng nhớ với các cụm từ như Family, Enjoy, Believe, Love,…

hình xăm chữ ở cổ tay cho nam

Hình xăm chữ ở cổ tay đẹp cho nam

2. Hình họa tiết vòng quanh cổ tay

Một hình xăm vòng quanh cổ tay là mẫu hình được nhiều bạn nam yêu thích. Trong đó phải kể đến các hình xăm nhật cổ ẩn chứa nhiều điều huyền bí, uy nghiêm và cực cuốn hút.

Ngoài ra hình xăm vòng cổ tay cũng thể hiện sự cá tính khiến nhiều chàng trai say mê, đắm chìm.

hình xăm họa tiết vòng quanh cổ tay

Hình xăm vòng tròn ở cổ tay nam giới

3. Hình xăm thiên thần ở cổ tay

Hình xăm thiên thần là hình xăm thể hiện nhiều ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Hình xăm có thể là sự hài hòa của trời đất với sự hiện diện của chúa là người bao dung, dung hòa trời đất với nhau.

Hơn nữa hình xăm còn thể hiện niềm tin mãnh liệt với chúa như một tấm bùa hộ mệnh tránh được khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt hơn thiên thần còn là một tình yêu trong sáng, vĩnh cửu và thuần khiết bất chấp thời gian. 

hình xăm thiên thần ở cổ tay

Hình xăm thiên thần cho nam giới

4. Hình xăm bông hoa ở cổ tay

Xăm bông hoa mini ở cổ tay là thiết kế độc đáo được nhiều người lựa chọn. Mẫu hình xăm này có thể là một loài hoa yêu thích hoặc các loài hoa thể hiện cá tính, tình yêu của bản thân.

Cụ thể phải kể đến một số loài hoa như hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa cúc, hoa thạch thảo…

hình xăm bông hoa ở cổ tay cho nam

Hình xăm bông hoa nhỏ dành cho nam giới

5. Hình xăm cung hoàng đạo

Với những người không có niềm tin vào chiêm tinh học thì những ký hiệu cung hoàng đạo vẫn có sức hút và điểm nhấn nhất định. Vì thế các hình xăm cung hoàng đạo được khá nhiều nam giới lựa chọn.

Mỗi hình xăm mini ở cổ tay cho nam kiểu cung hoàng đạo như một biểu tượng đơn giản nhưng ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Ngoài ra các cung hoàng đạo còn có nhiều lời giải đáp xoay quanh tính cách và cuộc sống của từng người.

Vì thế chọn hình xăm cung hoàng đạo như thể hiện cho mọi người mình là ai, bản thân có tính cách gì?

hình xăm cung hoàng đạo mini ở cổ tay cho nam

Hình xăm cung hoàng đạo cho nam giới

6. Hình xăm kim cương

Hình xăm biểu tượng kim cương ở cổ tay ngoài đem đến sức mạnh to lớn còn có ý nghĩa là vĩnh cửu, dài lâu. Thông thường hình xăm mini ở cổ tay cho nam kiểu kim cương là dành cho các cặp đôi xăm hình chung.

hình xăm kim cương ở cổ tay cho nam

Hình xăm kim cương ở cổ tay

7. 1 số hình xăm cổ tay ý nghĩa khác

Ngoài 6 kiểu hình xăm mini đẹp cho nam ở cổ tay đã kể trên thì còn nhiều kiểu hình xăm cổ tay khác phổ biến khác. Thông thường các hình xăm cho nam thường dứt khoát, rõ ràng và có cá tính mạnh mẽ… hoặc là các biểu tượng may mắn, quyền lực.

Điển hình phải kể đến các hình xăm thần tài, rồng, cá chép… là thường thấy nhất.

hình xăm mini đẹp ở cổ tay cho nam giới

Hình xăm mini đẹp cho nam giới ở cổ tay

III. Có nên xăm ở cổ tay không

Cổ tay là vị trí xăm hình đẹp được cả nam và nữ lựa chọn nhiều, đặc biệt là các cặp đôi không thể bỏ qua vị trí này. Tuy nhiên ở vị trí này thường xăm hình đau hơn những vùng da khác trên cơ thể.

Bởi cổ tay là nơi ít mỡ, nhiều gân nên sẽ tạo cảm giác đau khi xăm và sau khi xăm hình. Ngược lại cổ tay là nơi được nhiều người lựa chọn vì cổ tay có nhiều khuyết điểm mà hình xăm có thể dễ dàng che đi được. 

có nên xăm hình ở cổ tay cho nam không

Có nên xăm hình ở cổ tay nam giới không?

Ngoài các vấn đề trên thì vị trí cổ tay cũng là vị trí được nhiều cặp đôi yêu nhau lựa chọn. Họ thường xăm hình liên kết với nhau nhằm thể hiện tình cảm dành cho nhau thông qua hình xăm đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Trên đây là tổng hợp các hình xăm mini ở cổ tay cho nam đặc biệt và có nhiều ý nghĩa nổi bật nhất. Hy vọng thông tin này có thể giúp các bạn nam chọn được hình xăm phù hợp với cá tính của bản thân, nhằm tạo ra nghệ thuật xăm hình ấn tượng nhất. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm các địa chỉ xăm hình uy tín, chất lượng để đảm bảo hình xăm lên mực đẹp nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA