ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Khám phá mẫu hình xăm dán theo yêu cầu đặc biệt và ý nghĩa

Ngoài những hình xăm được thiết kế sẵn trên thị trường thì người dùng còn muốn đặt hình xăm dán theo yêu cầu. Các hình xăm thiết kế riêng thường là dấu mốc, thời điểm hoặc ký ức đặc biệt nào đó với người dùng. Vậy hình xăm thiết kế theo yêu cầu thường là những dạng nào? Giá hình xăm dán đặt riêng bao nhiêu tiền? Cùng khám phá câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

I. 1 số loại hình xăm dán theo yêu cầu

Các hình xăm thiết kế riêng thường đặc biệt về kích cỡ, hình ảnh. Cùng xem một số mẫu hình xăm dán theo yêu cầu nào được lựa chọn nhiều nhất dưới đây nhé.

1. Hình xăm chữ

Hình xăm dán chữ theo yêu cầu thường là ngày sinh nhật, tên người bạn yêu, hoặc những kỷ niệm về ngày tháng nào đó gắn liền với bạn.

Đôi khi cũng là một câu nói bạn yêu thích nhất muốn dán lên cơ thể để nhắc nhở, thôi thúc bản thân trong cuộc sống.

hình xăm chứ đặt biệt theo yêu cầu

Hình xăm chữ đặc biệt

2. Hình xăm theo tuổi

Hình xăm theo tuổi được thiết kế riêng chủ yếu là năm sinh, là con giáp trùng với tuổi của bạn. Đôi khi có thể chính tên của bạn, tên của mẹ bạn hoặc sự kiện đáng nhớ khi bạn sinh ra được dán lên cơ thể nhằm ghi nhớ và trân trọng hơn.

Hình xăm theo tuổi hoặc năm sinh

Hình xăm theo tuổi hoặc năm sinh

3. Hình xăm họa tiết mini

Các mẫu họa tiết mini được thiết kế trên hình xăm dán được nhiều bạn trẻ yêu thích. Thiết kế mini là những họa tiết đáng yêu về con vật bạn yêu thích, đồ vật như giày, hình ông sao đặc biệt…

Mỗi hình xăm mini dán đáng yêu như muốn thể hiện tình yêu, sự ngây thơ, trong trắng của tuổi đôi mươi.

hình xăm họa tiết mini

Hình xăm các họa tiết mini

4. Hình xăm lớn

Hình xăm kích cỡ lớn thiết kế riêng thường được các bạn nam lựa chọn nhiều nhất. Các hình xăm lớn giúp thể hiện được cá tính mạnh mẽ và tình yêu lớn lao đối với nghệ thuật xăm hình.

Các thiết kế hình xăm dán theo yêu cầu chủ yếu là hình con vật, cái cây, hình cô gái, hình bông hoa… 

hình xăm lớn thiết kế riêng

Hình xăm lớn thiết kế riêng

II. Lưu ý in hình xăm dán theo yêu cầu

Để có được hình xăm dán theo yêu cầu đẹp, độc nhất và giá tốt thì bạn cần tuân thủ một số lưu ý sau:

1. Lựa chọn cơ sở uy tín

Cơ sở thiết kế, in hình xăm dán theo yêu cầu uy tín sẽ giúp bạn phác họa được ý tưởng về các hình xăm. Đồng thời hình xăm sau khi in cũng đảm bảo được chất lượng mực, đúng kích cỡ bạn yêu cầu, hình xăm sắc nét, sinh động màu sắc.

Đặc biệt tại các cơ sở uy tín bạn sẽ đảm bảo nhận được các hình xăm sử dụng thành phần tự nhiên khi dán lên da không gây kích ứng da, an toàn cho sức khỏe.

lưu ý khi in hình xăm dán theo yêu cầu

Lưu ý khi chọn hình xăm dán đặt theo yêu cầu

2. Nên in với số lượng lớn

Hình xăm dán theo yêu cầu sẽ có giá phải chăng khi bạn lựa chọn in số lượng lớn. Bởi việc in lẻ sẽ mất thời gian thiết kế, in ấn nhiều hơn là khi bạn in hình xăm số lượng lớn.

Vì thế bạn nên lựa chọn in ấn số lượng lớn nhằm đảm bảo tối ưu chi phí và cũng dễ dàng tìm được đơn vị in hình xăm theo yêu cầu.

3. Chú ý đến thiết kế hình xăm

Sau khi bạn lên ý tưởng cho đơn vị thiết kế hình xăm dán theo yêu cầu, thì bạn sẽ nhận được bản mẫu trước khi in.

Vì thế bạn nên kiểm tra lại hình xăm được thiết kế có giống với yêu cầu của bạn về kích cỡ, màu mực, chi tiết hình ảnh. Từ đó có thể giảm thiểu chi phí và thời gian khi phải in lại hình xăm nhiều lần.

III. Giá đặt hình xăm dán theo yêu cầu

Hiện nay việc làm hình xăm dán theo yêu cầu có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên để có báo giá chính xác về các mẫu hình xăm thì còn phụ thuộc vào kích cỡ, loại mực in, mẫu hình ảnh phức tạp hay đơn giản.

Thông thường giá in hình xăm dán thường dao động từ 10.000 vnđ đến 100.000 vnđ tùy từng sản phẩm.

Vì thế nếu bạn muốn nhận báo giá chi tiết và đầy đủ từng hình xăm hãy tìm đến các đơn vị xăm hình nghệ thuật uy tín trên địa bàn để thương lượng và trao đổi yêu cầu.

giá in hình xăm dán bao nhiêu tiền

Giá in hình xăm dán bao nhiêu tiền

Qua bài viết trên của BVTM Đông Á là toàn bộ thông tin về hình xăm dán theo yêu cầu và báo giá in hình xăm dán. Mong rằng với những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được hình xăm dán phù hợp cũng như biết cách chọn hình xăm dán chất lượng uy tín.

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA