ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

NGỠ NGÀNG PHƯƠNG PHÁP TRÙNG TU VÒNG 3 BẰNG HÚT MỠ BỤNG CẤY MÔNG

Nhiều người luôn lầm tưởng rằng nâng mông chỉ có thể thực hiện nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phương pháp độn chất liệu silicon vào trong phần cơ dưới của vòng 3. Tuy nhiên quan niệm này hoàn toàn sai lầm, có 1 phương pháp khác có thể giải quyết tình trạng mông lép, hóp, kém săn chắc với hiệu quả nhanh chóng hơn hẳn: đó là hút mỡ bụng cấy mông.

1/ HÚT MỠ BỤNG CẤY MÔNG GIÚP GIẢM VÒNG 2 TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 3

Ngỡ ngàng phương pháp trùng tu vòng 3 bằng hút mỡ bụng cấy mông

Hút mỡ bụng cấy mông là giải pháp cực kỳ an toàn và hiệu quả dành cho các chị em

Hút mỡ bụng cấy mông thực chất là giải pháp sử dụng đồng thời 2 kỹ thuật hút mỡ và cấy mỡ. Bác sĩ tiến hành sử dụng mỡ từ vùng bụng, sau đó đưa lượng mỡ này vào vị trí vòng 3 để tăng hiệu quả làm đầy và cải thiện số đo vòng 3, thỏa nỗi niềm ao ước cho những chị em mông lép, phẳng hoặc mông kém hài hòa với cơ thể.

2/ NHỮNG VỊ TRÍ ĐƯỢC DÙNG ĐỂ HÚT MỠ KHÁC NGOÀI VÙNG BỤNG

Thực chất của phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân có thể sử dụng mỡ thừa tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, bởi thực chất phương pháp cấy mỡ tự thân là giải pháp mang tính “sắp đặt” – đưa mỡ vùng dư thừa về những vị trí thiếu mỡ để bù đắp và tăng hiệu quả thẩm mỹ.

Đối với những bộ phận trên cơ thể, trên nguyên tắc bạn có thể sử dụng bất kỳ vùng dư thừa mỡ nào để thực hiện hút mỡ. Tuy nhiên vị trí bác sĩ thường sử dụng nhất chính là vùng bụng, đùi, bắp tay. Đây là những bộ phận thường dư thừa nhiều mỡ, mỡ dễ lấy, cùng vị trí thuận lợi, dễ dàng để tiến hành hút mỡ.

Ngỡ ngàng phương pháp trùng tu vòng 3 bằng hút mỡ bụng cấy mông 1

Không chỉ vùng bụng, bạn còn có thể lấy mỡ từ vùng đùi, bắp tay, …

3/ KỸ THUẬT THỰC HIỆN HÚT MỠ BỤNG CẤY MÔNG CÓ ĐƠN GIẢN KHÔNG?

Đối với những người tiến hành thẩm mỹ nâng mông bằng cách hút mỡ bụng cấy mông, đây là một giải pháp thực sự đơn giản và không hề phẫu thuật. Tuy nhiên với đội ngũ bác sĩ thực hiện, đây lại là thủ thuật đòi hỏi kỹ thuật và trình độ cao, bởi không phải ai cũng có thể thực hiện thành công thủ thuật này.

Trước tiên, bạn cần được tiến hành lấy mỡ. Sau khi đã xác định được vị trí cần thực hiện thủ thuật hút mỡ, bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ 0,4cm để làm đường dẫn cho ống hút mỡ. Bác sĩ bắt đầu đưa ống hút mỡ vào vùng bụng. Ống hút sẽ đưa ra dù là lượng mỡ cứng đầu và khó thực hiện nhất.

Ngỡ ngàng phương pháp trùng tu vòng 3 bằng hút mỡ bụng cấy mông 2

Bác sĩ tiến hành hút mỡ và đưa vào ly tâm để mỡ đạt chất lượng tốt nhất

Sau bước này, bác sĩ sẽ tiến hành thu mỡ vào những ống nghiệm và đưa vào máy quay ly tâm chuyên dụng. Sau khoảng 10 – 20 phút (tùy theo tốc độ máy), bác sĩ sẽ lấy lượng mỡ đã phân tách này ra và tiến hành cấy mỡ vào vùng mông. Vừa cấy, bác sĩ cần dùng tay dàn mỡ để đảm bảo mỡ trải đều khắp vùng mông, không bị dồn ứ gây mất thẩm mỹ.

Kết thúc công đoạn này, bác sĩ sẽ xử lý những thao tác hậu phẫu và căn dặn bạn những cách chăm sóc phù hợp sau khi hút mỡ bụng cấy mông.

4/ ĐỐI TƯỢNG NÀO CÓ THỂ THỰC HIỆN HÚT MỠ BỤNG CẤY MÔNG?

Có thể nói giải pháp nâng mông dành cho tất cả những đối tượng, từ phụ nữ đến đàn ông. Nếu bạn muốn sở hữu một giải pháp làm đẹp an toàn, một phương pháp nâng mông chẳng sợ đau đớn do phẫu thuật, bạn có thể cân nhắc phương pháp hút mỡ bụng cấy mỡ mông.

Hút mỡ bụng cấy mỡ mông sử dụng duy nhất ống hút mỡ và ống bơm mỡ, nhờ đó hoàn toàn không sợ những cắt rạch và tác động phẫu thuật lên cơ thể bạn. Đặc biệt cũng nhờ ưu điểm này mà cấy mỡ mông rất mau lành, lại nhanh hồi phục, không tốn quá nhiều công sức chăm sóc.

Đặc biệt những chị em nào còn lo lắng và kém tự tin về vùng mông kém hài hòa, khiến mọi bộ đồ của bạn như trở nên lạc quẻ, lỗi mốt, bạn muốn cải thiện vòng 3 nhanh chóng, hút mỡ bụng cấy mỡ mông chính là lựa chọn dành cho bạn. Bạn sẽ sớm sở hữu vòng 3 căng đầy và săn chắc với kết quả ổn định nhất chỉ sau 2 tháng đầu tiên.

Ngỡ ngàng phương pháp trùng tu vòng 3 bằng hút mỡ bụng cấy mông 3

Bơm mỡ tự thân vào mông mang đến hiệu quả thẩm mỹ mềm đẹp tự nhiên

Trên hết, bạn sẽ cực kỳ hài lòng vì kết quả cấy mỡ mông tự thân không lo sợ những vấn đề đào thải hay biến chứng như nâng mông túi độn. Mỡ tự thân nói “không!” với tình trạng mông cứng, dồn cục, bị thâm, nhiễm trùng…

Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp không thể thực hiện phương pháp cấy mỡ, đó chính là những chị em có tiền sử bệnh tim, mắc bệnh mãn tính, gặp phải những vấn đề về máu như nhiễm trùng máu, máu khó đông… chị em đang trong thời kỳ kinh nguyệt, đang có thai hay cho con bú đều không thể thực hiện giải pháp này.

Ngoài ra có một lưu ý nhỏ đó chính là hút mỡ bụng cấy mỡ mông sử dụng mỡ tự thân 100%, do đó cơ thể bạn phải có mỡ thừa, thậm chí là đủ lượng mỡ. Một ca cấy mỡ mông tiêu tốn 200 – 300cc mỡ, vì vậy vùng bụng của bạn bắt buộc phải dư hơn lượng mỡ này một chút để tránh những khấu hao trong quá trình hút và chiết tách mỡ.

>>>Xem thêm: Chuyên gia nói gì khi được hỏi có nên nâng mông bằng mỡ tự thân hay không?

5/ ĐỊA CHỈ HÚT MỠ BỤNG CẤY MÔNG AN TOÀN

Nâng mông ở đâu đẹp? Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu trong lĩnh vực cấy mỡ được nhiều người lựa chọn. Vậy tại sao tín đồ thẩm mỹ lựa chọn nâng mông tại Đông Á?

+ Lý do thứ nhất: Hệ thống chi nhánh trải dài

Đông Á sở hữu 8 chi nhánh trên khắp cả nước, các địa chỉ này phân bố từ Bắc vào Nam với: 1 thẩm mỹ viện tại Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ, tại Hồ Chí Minh có 2 cơ sở gồm 1 Bệnh viện Thẩm mỹ và 1 thẩm mỹ viện.
Với tầm phủ sóng của mình, Đông Á mang đến mọi công nghệ kịp thời, hiện đại, không sợ việc cấy mỡ mông tại những vị trí không trung tâm như Hà Nội, Hồ Chí Minh thì kết quả sẽ không cao nữa.

Ngỡ ngàng phương pháp trùng tu vòng 3 bằng hút mỡ bụng cấy mông 4

Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín của các tín đồ thẩm mỹ và người nổi tiếng

+ Lý do thứ 2: Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao

Bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tốt nghiệp từ những trường đại học y khoa danh tiếng, 100% bác sĩ thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, đã từng tu nghiệp và học tập tại nước ngoài.

Đặc biệt với sự cố vấn từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu về tế bào gốc và tạo hình vóc dáng như chuyên gia Koji Kanno – Người đồng sáng lập Ngân hàng tế bào gốc lớn nhất thế giới StemCell và chuyên gia Robert Peterson nổi tiếng trong công nghệ hút mỡ, điêu khắc vóc dáng Hoa Kỳ, Đông Á tự tin khi mọi quy chuẩn và kỹ thuật hút mỡ bụng cấy mỡ đều diễn ra an toàn, đảm bảo.

Ngỡ ngàng phương pháp trùng tu vòng 3 bằng hút mỡ bụng cấy mông 5

Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và tay nghề, sẽ khiến bạn hài lòng với kết quả thẩm mỹ

+ Lý do thứ 3: Trang thiết bị và vật dụng hiện đại:

Để thực hiện cấy mỡ nói riêng và các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình nói chung, nguyên tắc bất di bất dịch chính là khu vực thực hiện phải đảm bảo vô trùng, đảm bảo an toàn, hợp vệ sinh. Tất cả trang thiết bị tại thương hiệu Thẩm mỹ Đông Á được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, máy hút mỡ sử dụng máy Vaser Lipo hiện đại (đây là loại máy hút mỡ được đánh giá an toàn và có hiệu quả cao nhất hiện nay), thiết bị ly tâm có máy Bio Gen, đây đều là những trang thiết bị nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ.

Cụ thể, máy Vaser Lipo có thể thu được lượng mỡ ở dung tích lớn nhất (80%) so với những máy hút phổ thông. Vaser Lipo gồm 8 đầu hút, mỗi đầu đều có công dụng và kích cỡ khác nhau.

Nhờ lượng mỡ tinh thể đưa ra chiếm tỷ trọng lớn, giúp cho tổng lượng máu, dầu, và tạp chất đi kèm sẽ ít lại (20%). Trong khi đó nếu hút mỡ từ máy thông thường, bạn chỉ có thể thu được 50 – 60% mỡ, tối thiểu 30% là tạp chất và huyết tương sẽ khiến bạn gặp tình trạng mất máu, choáng, mệt.

Ngỡ ngàng phương pháp trùng tu vòng 3 bằng hút mỡ bụng cấy mông 6

Trang thiết bị và máy móc tại Đông Á cực kỳ hiện đại

Đối với máy Bio Gen, với công suất lớn, cho thời gian rút ngắn với 3000 vòng/phút. Nhờ đó bạn không cần lo lắng sẽ phải chờ đợi lâu, vì công đoạn này sẽ được thực hiện chỉ với 10 – 15 phút tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Lượng mỡ đưa ra đạt tỉ lệ mỡ tinh cao, khi đưa vào cơ thể sẽ nhanh chóng thúc đẩy hoạt động bám dính, tạo sự liên kết và duy trì lâu dài cho vòng 3 căng đầy.

+ Lý do thứ 4: Rất nhiều khách hàng đã thẩm mỹ thành công tại Đông Á

Không gì hơn từ những vị khách hàng đã thực hiện hút mỡ bụng cấy vào mông tại Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á, cùng đón xem hình ảnh của họ:

Ngỡ ngàng phương pháp trùng tu vòng 3 bằng hút mỡ bụng cấy mông 7

Chị N.T.T.H (26 tuổi, Hà Nội) sau khi cấy mỡ mông được 5 tháng

Ngỡ ngàng phương pháp trùng tu vòng 3 bằng hút mỡ bụng cấy mông 8

Chị T.T.A.H (28 tuổi, Cần Thơ) cấy mỡ mông sau 1 năm

Ngỡ ngàng phương pháp trùng tu vòng 3 bằng hút mỡ bụng cấy mông 9

Chị C.M.D (26 tuổi, Hồ Chí Minh) sau khi chỉnh sửa vòng 3 sau phẫu thuật hỏng bằng hút mỡ bụng cấy mông

6/ CHI PHÍ HÚT MỠ BỤNG CẤY NÂNG MÔNG TẠI BVTM ĐÔNG Á

Chi phí nâng mông từ mỡ tự thân thông thường luôn có mức giá thấp hơn so với nâng mông túi độn, chưa kể hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, không đau, không để lại sẹo xấu, có lẽ vì vậy lượng khách hàng thực hiện dịch vụ này ngày càng tăng lên. Tham khảo ngay bảng giá cấy mỡ mông tại Đông Á:

Công nghệ Giá (USD)
Nâng mông mỡ tự thân BioFat lần 1 3000 USD
Nâng mông mỡ tự thân BioFat lần 2, 3 2000 USD
Nâng mông kết hợp mỡ tự thân và túi độn BioFat Plus 4500 USD

Hy vọng với những thông tin nêu trên về hút mỡ bụng cấy mông, bạn sẽ không còn băn khoăn khi lựa chọn phương pháp này là giải pháp an toàn, hợp lý nữa rồi đúng không nào?

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ hoặc mong muốn biết thêm với tình trạng của mình mức chi phí có thay đổi không, vui lòng để lại thông tin hoặc gọi điện đến Hotlien 19006499 để được tư vấn miễn phí!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA