[Cập nhật] Bảng giá nâng mông công nghệ mới nhất tại Đông Á

Vòng 3 nhỏ khiến bạn bị mặc cảm, giờ đây hoàn toàn có thể được cải thiện nhờ phương pháp nâng mông hiện đại sử dụng chất liệu thân thiện và kỹ thuật an toàn. Với mức chi phí thẩm mỹ hợp lý tại Đông Á, nâng mông giờ đây không còn là điều khó khăn với bạn!

1/ Bảng giá nâng mông tại BVTM Đông Á

Nâng mông BioFat tại BVTM Đông Á – một trong những giải pháp ưu việt giúp loại bỏ hiệu quả tình trạng mông lép, lệch, chảy xệ, thiếu cân đối… được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ vòng 3 tại Đông Á, đừng ngần ngại hãy xem ngay bảng giá dịch vụ nâng mông sau đây:

Công nghệ Giá (Triệu đồng) Ưu đãi
Nâng mông BioFat lần 1 70 (3000 USD) 25% + Giảm 30% khi giảm mỡ SlimLipo Vaser/Extra
Nâng mông BioFat lần 2, 3 46 (2000 USD)
Nâng mông BioFat Plus 104 (4500 USD)
Nâng mông BioFat Extra 82 (3500 USD)
Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 1/12 – 06/12 

Nâng cấp vòng 3 với chi phí hợp lý

Nhanh tay đăng ký để là 1 trong 99 khách hàng may mắn nhận được ưu đãi lớn từ BVTM Đông Á trong tháng này!

Nâng cấp vòng 3 với chi phí hợp lý

>>> Xem thêm: Công nghệ nâng mông BioFat Extra giúp “tái tạo” lại vòng 3 căng tròn quyến rũ!

2/ Bạn phù hợp với phương pháp nâng mông nào tại BVTM Đông Á?

Nâng mông bằng mỡ tự thân – Chi phí: 70.000.000 VNĐ

Nâng mông bằng mỡ tự thân tại bệnh viện Đông Á có tên dịch vụ là Bio Fat. Tận dụng hoàn toàn mỡ thừa ở các vị trí trên cơ thể như đùi, bụng, lưng… để làm tăng kích thước vòng 3. Phương pháp thực hiện trong một lần nhưng lại mang đến hai kết quả đó là loại bỏ được mỡ thừa tại vị trí không cần thiết và tận dụng để nâng mông.

Sử dụng hoàn toàn mỡ tự thân nên phương pháp an toàn, tương thích với cơ thể, không bị đào thải. Với Bio Fat bạn không còn phải lo lắng về tình trạng có dị vật nhân tạo trong người.

Đối tượng áp dụng nâng mông BioFat là những trường hợp có vòng 3 bị hõm, trũng, lép ở 2 bên cánh mông hoặc trên/dưới.

[Cập nhật] Bảng giá nâng mông công nghệ mới nhất tại Đông Á

Phương pháp nâng mông Bio Fat sử dụng 100% mỡ tự thân được mô tả theo quy trình từ chiết tách đến khi cấy mỡ

Với công nghệ bằng mỡ tự thân, hiện Đông Á đang triển khai mức chi phí khác nhau dựa theo số lần đã thực hiện thẩm mỹ. Theo đó nâng mông tự thân Bio Fat lần đầu, số tiền chi trả sẽ là 70 triệu đồng, tức là 3000 USD. Tuy nhiên, nếu thực hiện nâng mông Bio Fat lần 2 hoặc 3 thì chi phí chỉ còn lại khoảng 46 triệu động, sấp xỉ 2000 USD.

Nâng mông bằng mỡ tự thân kết hợp túi độn – Chi phí: 104.000.000 VNĐ

Dịch vụ nâng mông thứ hai tại bệnh viện Đông Á đó chính là BioFat Plus. Đây là phương pháp làm tăng thể tích của vòng 3 kết hợp giữa sử dụng túi độn và cấy mỡ tự thân. Với túi độn nano chip tương thích với cơ thể, dễ bám nên nhanh chóng giúp bạn có được một vòng 3 cân đối, tự nhiên.

Đối tượng nên nâng mông BioFat Plus là những trường hợp vòng 3 quá nhỏ, không rõ ràng, nhưng không muốn sử dụng túi độn có kích thước quá lớn.

Hiện nay, chi phí nâng mông kết hợp này có mức giá khoảng 104 triệu động, tương đương với khoảng 4500 USD. Thực hiện trong một lần và không cần phải cấy dặm lại.

[Cập nhật] Bảng giá nâng mông công nghệ mới nhất tại Đông Á 1

Nâng mông BioFat Plus sử dụng kết hợp chất liệu túi độn và cấy mỡ tự thân

Nâng mông 100% túi độn – Chi phí: 82.000.000 VNĐ

Trong trường hợp vùng hai bên mông không cân xứng, cơ mông không phát triển thì bạn nên thực hiện nâng mông bằng túi độn với tên gọi của dịch vụ này là BioFat Extra.

Nâng mông bằng túi độn Nano Chip sẽ khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của vòng 3. Sau một thời gian ngắn điều trị, bạn sẽ tự tin hơn với vòng 3 căng tròn, mềm mịn tự nhiên mà không để lộ thẩm mỹ. Túi độn tương thích cao, nên kết quả duy trì vĩnh viễn, không để xảy ra hiện tượng đào thải.

3/ Khi đi nâng mông bạn cần lưu ý những gì?

Để có kết quả nâng mông đẹp, an toàn và tiết kiệm được chi phí, bạn cần lưu ý những điểm sau trước khi đi làm đẹp:

Chỉ thực hiện nâng mông khi sức khỏe thật tốt

Trước khi nâng mông bạn cần phải chắc chắn rằng cơ thể khỏe mạnh, không có vấn đề gì liên quan đến bệnh tật và thần kinh. Bởi nâng mông được thực hiện bằng phương pháp vô cảm gây mê, nên phải đảm bảo được các yếu tố về sức khỏe giúp phòng tránh được những rủi ro mà bệnh tật tiềm ẩn mang lại.

Lời khuyên tốt nhất cho bạn đó là chỉ thực hiện nâng mông khi đủ 18 tuổi trở lên, không mắc bất kỳ căn bệnh liên quan đến hô hấp, tim mạch… Nên làm đầy đủ các xét nghiệm và kiểm tra tâm lý để biết được tình trạng của bản thân. Phụ nữ đang mang thai, cho con bú, trong chu kỳ kinh nguyệt thì tuyệt đối không nên nâng mông.

[Cập nhật] Bảng giá nâng mông công nghệ mới nhất tại Đông Á 2

Trước khi nâng mông hãy chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe và lựa chọn đúng địa chỉ uy tín

Tìm hiểu kỹ về công nghệ nâng mông phù hợp với bản thân:

Không phải bạn muốn được nâng mông kiểu này hay kiểu kia là sẽ được như ý muốn. Phải tìm hiểu thật kỹ các phương pháp nâng mông, và xem đâu là giải pháp tốt nhất đối với bản thân. Nên thăm khám bác sĩ có chuyên môn để được kiểm tra và chỉ định phương pháp nâng mông hợp lý.

Lựa chọn địa chỉ nâng mông uy tín, an toàn

Phương pháp nâng mông về cơ bản không đòi hỏi kỹ thuật khó, nhưng lại đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, xác định và tính toán đúng tỷ lệ chất liệu có thể đưa vào cơ thể khách hàng. Do đó, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở uy tín, đạt chuẩn các quy định của Bộ Y tế.

4/ Nâng mông tại BVTM Đông Á: Bạn được gì?

Thực hiện làm đẹp tại Đông Á, bạn có cơ hội nhận trải nghiệm thẩm mỹ hạng sang với cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến và đảm bảo an tâm với những gì mà thương hiệu này đã đạt được. Điều này đến từ những danh hiệu Đông Á được nhận lấy trong 2 năm gần đây, với Top 5 Thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam 2018 do người tiêu dùng và ban hội đồng chuyên môn bình chọn và Top 50 Thương hiệu mạnh quốc gia (5/5/2019). Chặng đường trở thành thương hiệu dẫn đầu không chỉ trong ngành thẩm mỹ, mà là cả những cống hiến cho cái đẹp của người Việt.

[Cập nhật] Bảng giá nâng mông công nghệ mới nhất tại Đông Á 3

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á vinh dự khi được chứng nhận là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu cho những người yêu thích làm đẹp

Có lẽ không ai muốn nâng mông ở một địa chỉ spa, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ, không tên tuổi phải không nào? Đặc biệt với Đông Á, vấn đề xa xôi, cách trở địa lý sẽ không hề làm khó bạn. Với 8 cơ sở, trong đó có 7 thành phố trải dài khắp cả nước, bạn sẽ được thực hiện nâng mông và ra về ngay khi kết quả ổn định và được bác sĩ cho phép.

Công nghệ nâng mông tại Đông Á cũng cực kỳ đa dạng, với những phương pháp thẩm mỹ hàng đầu, trong đó không thể bỏ qua sự tận dụng công nghệ làm đẹp tự thân đang “làm mưa làm gió” các chị em với hiệu quả cực kỳ an toàn, đảm bảo. Kỹ thuật phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân đòi hỏi đội ngũ bác sĩ cần có trình độ, chuyên môn cao. Do đó Đông Á là một trong những địa chỉ số ít có thể thực hiện được phương pháp này theo chuẩn của Bộ Y tế.

[Cập nhật] Bảng giá nâng mông công nghệ mới nhất tại Đông Á 4

Công nghệ nâng mông tại Đông Á đảm bảo khi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Đông Á có trên 15 năm kinh nghiệm, 100% bác sĩ thuộc Hiệp hội thẩm mỹ và chỉnh hình Hàn Quốc KAFPRS, nhờ đó sẽ mang đến giải pháp làm đẹp tốt nhất, với những thủ thuật chuẩn xác và đúng quy trình nhất cho quý khách hàng.

Trang thiết bị tại Đông Á bao gồm những thiết bị nhập khẩu từ Đức, Nhật, Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Đặc biệt với công nghệ cấy mỡ mông, thiết bị phẫu thuật bao gồm máy hút mỡ hiện đại Slim Lipo Vaser, thiết bị chiết tách ly tâm mỡ Bio Gen và dụng cụ cấy mỡ chuyên dụng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó chính là kết quả khách hàng sau khi nâng mông tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

[Cập nhật] Bảng giá nâng mông công nghệ mới nhất tại Đông Á 5

Chị T.T.A.T (25 tuổi, Bình Dương) sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân tại Đông Á

“Sau khi nâng mông BioFat tại Đông Á, đường cong của tôi đã cải thiện đáng kể. Thật khó tin là tôi không hề có cặp mông đơ cứng và thiếu tự nhiên như những phương pháp thẩm mỹ khác. Khi chạm vào bờ mông mềm mại, hơn thế nữa tôi còn có thể giảm mỡ vùng eo, bụng để cấy vào mông, nên rất ưng.”

[Cập nhật] Bảng giá nâng mông công nghệ mới nhất tại Đông Á 6

Chị N.H.T (27 tuổi, Hà Nội) sau khi nâng mông túi độn tại Đông Á

>>> Xem thêm: Các hình ảnh trước và sau khi nâng mông của khách hàng TẠI ĐÂY!

“Làm đẹp không có gì là xấu cả, nhất là khi tìm được địa chỉ an toàn, uy tín. Sau 5 năm nâng mông BioFat Extra, mông mình vẫn có độ cong và tròn, không hề lệch hay bao xơ, căng cứng như nhiều mọi người hay đồn đoán. Từ ngày nâng mông thấy an tâm hơn hẳn khi mặc những bộ váy body khoe được lợi thế hình thể. Nhờ sử dụng túi độn an toàn nên dù thẩm mỹ lâu rồi, mông mình vẫn chưa hề có bất kỳ dấu hiệu biến chứng nào như căng cứng, hay bị thâm tím vùng mông gây khó khăn khi ngồi xuống.”

[Cập nhật] Bảng giá nâng mông công nghệ mới nhất tại Đông Á 7

Chị N.T.Y.N (35 tuổi, Hồ Chí Minh) sau khi sở hữu cặp mông tròn ngưỡng mộ nhờ Đông Á

“Trước đây mình luôn tự ti với cặp mông kém săn của mình, khi mặc quần bò nhìn mông lép kém sang lắm, được bạn giới thiệu đến Đông Á. Mình rất hài lòng với công nghệ làm đẹp đa dạng ở đây, bác sĩ tư vấn rất tận tình và hỏi mình về kích thước mong muốn để lấy lượng mỡ phù hợp. Nhờ là giải pháp không phẫu thuật, nên sau khi thực hiện làm đẹp, mình không hề thấy đau đớn hay nhức mỏi cơ thể quá lâu. Thời điểm sau đó bác sĩ cũng hẹn tái khám và căn dặn mình mặc quần định hình và thực hiện kiêng khem đều đặn để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất”

Hy vọng với những thông tin nêu trên về bảng giá nâng mông tại Đông Á và những thông tin liên quan, bạn có thể có sự lựa chọn kỹ lưỡng cho vấn đề của mình. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về dịch vụ cũng như muốn tìm hiểu chi tiết về những cách nâng mông tại Đông Á, vui lòng để lại thông tin hoặc gọi điện đến Hotline 19006499 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí!

Thẩm mỹ nâng mông

Nâng mông tại BVTM Đông Á là giải pháp cải thiện kích thước vòng 3 tuyệt đối, an toàn bởi bác sĩ giỏi, trên 15 năm kinh nghiệm, quy trình chuẩn Bộ Y tế. Sau một lần thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể tự tin với vòng 3 như ý.

Hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á trên toàn quốc ngay từ hôm nay để được làm đẹp với chi phí hợp lý bằng cách gọi theo số máy hotline 1900.6499 (miễn phí) hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cùng bác sĩ!

Tác giả: Thùy Linh - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 24/10/2018 | Lần cập nhật cuối: 02/12/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 18 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN