ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Căng da mặt ở đâu Tốt, Đẹp, An toàn, Uy tín nhất Hà Nội, HCM

Bất chấp những nỗ lực tìm kiếm trên đủ các website, MXH nhưng căng da mặt ở đâu tốt nhất vẫn là một câu hỏi khó mà rất ít người tìm được đáp án mình mong muốn. Bởi hiện nay các thông tin quảng cáo thật giả lẫn lộn dày đặc trên khắp mọi “mặt trận” internet. Vậy đâu mới là địa chỉ uy tín để thực hiện loại dịch vụ thẩm mỹ này? Phải lựa chọn ra sao mới đúng?

I. Những tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện căng da mặt

Bên cạnh yếu tố tuổi tác thì trong thời đại hiện nay dưới sự tác động của khói bụi và môi trường ô nhiễm, tình trạng lão hóa da càng diễn ra nhanh hơn.

Chính vì thế, nhiều chị em phải tìm đến giải pháp “cứu cánh” là căng da mặt để níu kéo lại vẻ trẻ trung thời xuân sắc của mình.

căng da mặt ở đâu an toàn

Tuy nhiên, cũng tương tự như các loại hình thẩm mỹ khác, bạn phải cân nhắc giữa lợi ích có được và rủi ro tiềm ẩn của phẫu thuật căng da mặt.

Bởi phương pháp này dù được đánh giá là khá an toàn nhưng vẫn sẽ có những nguy hiểm nhất định mà bạn phải chấp nhận “đánh cược”.

Tuy nhiên, vẫn có cách để bạn vừa có thể có đạt được kết quả mà mình mong muốn nhưng vẫn giữ được tỷ lệ rủi ro ở mức thấp nhất đó là lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Việc đánh giá một thứ mà mình không hề có kiến thức hiển nhiên sẽ không hề dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể dựa trên một số tiêu chí cơ bản dưới đây để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

1. Có giấy phép hoạt động

Nắm vững được yếu tố này nghĩa là bạn đã “bắt thóp” được kha khá các đơn vị làm đẹp kém chất lượng đang “trà trộn” ở trên thị trường.

Bởi đây là tiêu chí mà bất kỳ một cơ sở thẩm mỹ nào trước khi đi vào hoạt động bắt buộc đều phải có. Điều này thể hiện rằng một số điều kiện về chất lượng dịch vụ về cơ bản đã được đáp ứng.

căng da mặt ở đâu đẹp

Nghĩa là bạn bước đầu có thể tin tưởng được đơn vị này, đưa vào danh sách để tiếp tục đánh giá với những tiêu chí phía sau.

Đối với những cơ sở thẩm mỹ “chui” thì hẳn phải có điều gì đó “mờ ám” khiến cho họ không dám đăng ký cấp giấy phép để hoạt động.

Mặc dù, giá cả dịch vụ của những bên này có thể “mềm” hơn nhiều so với những đơn vị đã có giấy phép. Tuy nhiên, bạn không nên “dại dột” mà đâm đầu vào bởi hậu quả có thể thấy rất rõ đó là hàng hoạt những ca biến chứng thẩm mỹ xuất hiện khắp nơi trên mặt báo.

2. Trang thiết bị hiện đại

Để có một ca phẫu thuật thành công và an toàn thì không thể thiếu hệ thống các trang thiết bị máy móc hiện đại. Bởi như đã phân tích, trong quá trình thực hiện căng da mặt có thể xảy ra những rủi ro không mong muốn.

Chính vì vậy, sẽ cần đến các loại máy móc này để theo dõi sự biến động các chỉ số của cơ thể cũng như hỗ trợ xử lý kịp thời nếu có biến chứng xảy ra.

căng da mặt nội soi ở đâu

Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng những loại thiết bị dùng trong y tế này có giá thành không hề rẻ vì Việt Nam chưa thể tự sản xuất được. Do đó, chúng thông thường sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Hiện nay, hầu hết cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ không đủ điều kiện tài chính để đầu tư những loại máy móc này. Tuy nhiên họ vẫn “ngang nhiên” tiến hành thực hiện các dịch vụ căng da cho khách hàng, điều này là cực kỳ nguy hiểm.

Do vậy, yếu tố tiếp theo mà bạn cần đánh giá đó chính là hệ thống trang thiết bị của các đơn vị thẩm mỹ đang xem xét. Bởi điều này phần nào sẽ phản ánh được sự đầu tư chỉn chu cũng như mức độ uy tín của các cơ sở làm đẹp này.

3. Nguồn nhân lực chất lượng cao

Đội ngũ y bác sĩ chất lượng cũng là một yếu tố không thể thiếu khi đánh giá mức độ đáng tin cậy của một cơ sở làm đẹp. Bởi chúng ta đều biết rằng, việc một người khoác trên mình chiếc áo blouse không có nghĩa là họ có đủ năng lực để thực hiện phẫu thuật cho bạn.

căng da mặt nội soi ở đâu uy tín

Nhất là trong thời đại hiện nay, khi các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm mà nguồn nhân lực chất lượng cao thì lại đang thiếu “trầm trọng”.

Vì thế, bạn không thể giao phó bản thân cho những người không quen biết. Hãy xem qua hồ sơ năng lực của đội ngũ y bác sĩ, và đánh giá mức độ “đáng tin cậy” của họ, từ đó tiếp tục lọc ra những đơn vị uy tín nhất.

4. Ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Các công nghệ thẩm mỹ trên thị trường đang không ngừng cập nhật, mỗi phiên bản sau khi nâng cấp sẽ có mức độ hoàn thiện cao hơn nhiều.

Do vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân thì bạn nên lựa chọn những đơn vị làm đẹp đang áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất.

Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều là những “kẻ ngoại đạo” , tức không có kiến thức về thẩm mỹ. Vậy thì, phải làm sao để biết công nghệ nào là mới và tốt nhất?

căng da mặt ở đâu tốt

Thực ra cách đánh giá khá đơn giản, bởi hầu hết các cơ sở làm đẹp lại Việt Nam đều đang sử dụng những kỹ thuật được chuyển giao từ nước ngoài.

Nếu biết một chút tiếng anh thì bạn có thể tìm kiếm các từ khóa về dịch vụ căng da trên google để biết được công nghệ nào mới và hiện đang được ưa chuộng nhất trên thế giới. Từ đó so sánh với những phương pháp đang áp dụng tại Việt Nam và đưa ra lựa chọn.

II. Căng da mặt ở đâu tốt nhất - Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Việc tìm kiếm thông tin và so sánh đánh giá hẳn sẽ tiêu tốn của bạn “kha khá” thời gian. Trong khi hầu hết chúng ta đều rất bận rộn với công việc và cuộc sống hàng ngày. Để tiết kiệm công sức thì bạn có thể tham khảo dịch vụ căng da mặt ngay tại Đông Á - một trong những thương hiệu về làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

1. Là hệ thống bệnh viện thẩm mỹ 5 sao hàng đầu Việt Nam

Tại Việt Nam mặc dù có rất nhiều cơ sở làm đẹp xuất hiện dày đặc ở khắp các tỉnh thành, tuy nhiên phần lớn là những đơn vị vừa và nhỏ, thậm chí là thẩm mỹ “chui”.

căng da ở đâu mặt ở đâu

Chính vì vậy, với những khách hàng mong muốn sử dụng một dịch vụ chất lượng thì hẳn sẽ cảm thấy khó khăn khi lựa chọn bởi rất ít nơi đáp ứng được đủ tiêu chuẩn. Xuất phát từ thực trạng đó, Đông Á đã ra đời với định hướng xây dựng một BVTM 5 sao hàng đầu Việt Nam.

Khách hàng khi đến với Đông Á sẽ được trải nghiệm một dịch vụ cao cấp, không thua kém bất kỳ quốc gia tiên tiến nào trên thế giới.

2. Cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ tại tất cả các cơ sở

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ chính là một trong những thế mạnh của Đông Á, thể hiện uy tín của thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ.

Tại đây có đầy đủ các loại máy móc tiến tiến, phục vụ cho các quy trình thẩm mỹ, nhằm đảm bảo an toàn cũng như mang đến cho khách hàng hiệu quả cao nhất.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm quyền lợi của mình sẽ luôn được đảm bảo, những điều nhận được hoàn toàn xứng đáng với mức chi phí đã bỏ ra.

3. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ da liễu hàng đầu

Căng da được xếp vào loại đại phẫu, là một loại hình thẩm mỹ rất khó, chính vì vậy bác sĩ phải có đủ năng lực để có thể xử lý “trôi chảy” từng bước trong quá trình thực hiện.

căng da mặt ở đâu hiệu quả

Đông Á sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên là những chuyên gia da liễu hàng đầu cả nước với kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thành công.

Bên cạnh đó, mỗi bác sĩ với những thế mạnh riêng sẽ được xếp vào từng ekip khác nhau như phẫu thuật, gây mê, hỗ trợ,...Điều này sẽ giúp cho ca thẩm mỹ căng da được tiến hành một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

4. Ứng dụng các công nghệ trẻ hóa da tiên tiến nhất

Việc cập nhật những CN mới nhất trên thế giới luôn là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu tại Đông Á.

Đối với dịch vụ trẻ hóa da, Đông Á đang áp dụng căng da bằng chỉ và phẫu thuật nội soi - Top 2 Kỹ thuật đang được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Những phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội, có khả năng “cải lão hoàn đồng” toàn bộ gương mặt của bạn, bất chấp mức độ lão hóa nặng hay nhẹ. Làn da sau khi điều trị sẽ trở nên mịn màng săn chắc, hoàn toàn không có dấu hiệu của can thiệp dao kéo.

III. Các công nghệ căng da mặt được ứng dụng tại BVTM Đông Á

Kể từ khi thành lập đến nay, Đông Á đã đón nhận rất nhiều sự yêu mến của khách hàng trên khắp cả nước đối với các DV thẩm mỹ nói chung và căng da nói riêng.

căng da mặt ở đâu tốt nhất

Những công nghệ mà Đông Á sử dụng dưới đôi bàn tay “điêu luyện” của đội ngũ y bác sĩ đã mang đến sự thay đổi một cách “ngoạn mục” cho khách hàng.

1. Căng da mặt bằng chỉ collagen - Đẹp bền vững

Đây là phương pháp được thiết kế dành riêng cho những khách hàng lo sợ việc phải đụng chạm dao kéo. Kỹ thuật tiến hành khá đơn giản, các bác sĩ sẽ tính toán các điểm phù hợp trên gương mặt sau đó tiến hành luồn chỉ tại những vị trí này.

Khi nối chúng lại với nhau sẽ tạo thành một lớp màng bảo vệ, nâng đỡ lấy cơ và mỡ, giúp mặt bạn trở nên căng bóng và săn chắc hơn.

Công nghệ này hoàn toàn không xâm lấn nên thời gian hồi phục rất nhanh, ít đau đớn, tỷ lệ rủi ro cũng rất thấp.

2. Phẫu thuật căng da nội soi trẻ hóa da mặt

Với những bạn gặp phải tình trạng lão hóa da nặng thì lựa chọn hoàn hảo nhất chính là căng da nội soi, giúp giải quyết triệt để những vấn đề hiện hữu.

Phương pháp này được ví như một sự tái sinh cho gương mặt của bạn bởi gần như nó sẽ được “đập đi xây lại” hoàn toàn.

căng da mặt giá bao nhiêu

Bằng cách sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ sẽ trực tiếp tác động vào vùng da lão hóa để xử lý phần da chùng và mỡ. Sau đó, da mặt của bạn sẽ được căng lại một cách khéo léo để vẫn giữ lại độ săn chắc mà không bị lộ dấu vết thẩm mỹ.

Kỹ thuật này trong quá trình thực hiện có tác động đến cấu trúc da, do đó sẽ cần thời gian nghỉ dưỡng lâu hơn phương pháp trước đó.

Tuy nhiên, có một ưu điểm đó là hiệu quả của căng da nội soi có thể duy trì trong thời gian rất dài thậm chí lên tới 10 năm nếu được chăm sóc tốt.

IV. Những điều lưu ý sau khi căng da mặt

Sau khi ca phẫu thuật căng da diễn ra thành công thì lúc này bạn mới chỉ đi được khoảng 60% hành trình. Phần còn lại sẽ phụ thuộc vào quá trình chăm sóc hậu phẫu diễn ra sau đó.

Đây là thời điểm da của bạn đang trong trạng thái nhạy cảm nhất, thường sẽ đi kèm hiện tượng sưng nề, bầm tím và đau nhức.

căng da mặt ở đâu đẹp nhất

Do đó, bạn cần lưu ý một số điều sau để làm giảm bớt trình trạng trên, đồng thời giúp quá trình hồi phục được diễn ra thuận lợi hơn:

  • Hạn chế các biểu cảm trên khuôn mặt như khóc, cười, há miệng,...
  • Trừ những khi vệ sinh mặt, còn lại không được đụng tay vào vùng da vừa phẫu thuật
  • Sử dụng đúng và đầy đủ những loại thuốc trong đơn đã kê của bác sĩ
  • Chườm lạnh trong 2 ngày đầu, chườm nóng trong 4 ngày tiếp theo
  • Nên sử dụn những thực phẩm được nấu chín kỹ hoặc xay nhuyễn để cơ miệng không phải hoạt động nhiều
  • Không xông hơi da mặt trong thời gian này

Bài phân tích phía trên đã giúp bạn tìm ra các tiêu chí cụ thể để đánh giá dịch vụ căng da mặt ở đâu tốt nhất từ đó đưa ra lựa chọn của riêng mình. Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ trẻ hóa da tại Đông Á thì đừng ngần ngại hãy gọi đến đường dây nóng 1900.6499 để nhận được tư vấn cụ thể.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA