Hệ thống thẩm mỹ Đông Á sẵn sàng chung tay bảo vệ cộng đồng trước dịch corona

BVTM Đông Á Hồ Chí Minh và hệ thống 7 bệnh viện Đông Á trên toàn quốc sẵn sàng phòng dịch Corona. Bệnh viện đã trang bị kiến thức và các phương tiện phòng hộ theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế, 100% khách hàng được đo thân nhiệt và tặng khẩu trang miễn phí.

 

Trước diễn biến bùng phát của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) từ Trung Quốc trên toàn cầu. Vào chiều ngày 1/2, Thủ tướng chính phủ cũng đã ký quyết định công bố dịch trên lãnh thổ Việt Nam.

Nhận được sự chỉ đạo và hướng dẫn của Bộ Y tế, tại hệ thống Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á trên cả nước ngay từ những ngày đầu năm mới 2020 đã tiến hành trang bị kiến thức và các phương tiện phòng hộ theo quy định như khẩu trang, máy đo thân nhiệt cho tất cả nhân viên và các khách hàng.

Máy đo thân nhiệt, khẩu trang y tế và nước rửa tay được đặt tại quầy lễ tân của bệnh viện

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á Hà Nội ngay từ ngày đầu mở cửa trở lại sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Canh Tý, bệnh viện luôn duy trì các hoạt động sàng lọc cho khách hàng và người dân.

Tại cửa ra vào sảnh chính có các điều dưỡng viên thực hiện sàng lọc tất cả các trường hợp ra vào bệnh viện bao gồm các nhân viên bệnh viện, khách hàng, khách thăm và đối tác bằng máy đo thân nhiệt.

Điều dưỡng viên tiến hành đo thân nhiệt cho khách hàng tại quầy dịch vụ

Các khách hàng được hướng dẫn sát khuẩn đúng cách bằng nước rửa tay

Thẩm mỹ Đông Á Hải Phòng trong những ngày qua đã tích cực đào tạo phòng chống dịch bệnh virus corona cho toàn bộ cán bộ nhân viên. Bộ phận lao công đã được đào tạo kỹ về cách khử khuẩn trong bệnh viện.

Chuyên viên tuân thủ đúng việc đeo khẩu trong trong quá trình tư vấn cho khách hàng

BVTM Đông Á Vinh (Nghệ An) đã đặt bàn lưu động để phát khẩu trang và đo thân nhiệt miễn phí cho khách hàng và người dân quanh khu vực.

Người dân được kiểm tra thân nhiệt miễn phí ngay tại khu vực để xe của bệnh viện

Từ ngày 3/2, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ tiếp tục tập huấn cho các bác sĩ, y tá, điều dưỡng về cách phòng tránh bệnh viêm phổi do virus nCoV, phun thuốc khử trùng tại các phòng ban. Song song với đó bệnh viện triển khai nhiều địa điểm để sàng lọc thuận tiện cho khách hàng tại quầy lễ tân, các khu vực gửi xe.

Khách hàng sẽ được hướng dẫn điền tờ khai thông tin về việc có di chuyển đến nơi phát hiện có ổ dịnh hoặc tiếp xúc với những người mới trở về từ vùng có dịch. Từ đó sàng lọc các trường hợp có nguy cơ tiềm ẩn bệnh để có hướng xử trí kịp thời.

Khách hàng được chuyên viên hướng dẫn điền tớ khai thông tin ngay tại bệnh viện

Sàng lọc cho khách hàng khi đến thăm khám tại bệnh viện

Khách hàng được hướng dẫn chi tiết về cách phòng tránh dịch nCoV

Trong những ngày đầu năm làm việc tại BVTM Đông Á Bình Dương, các bác sĩ và điều dưỡng viên đã được tuyên truyền và tập huấn về cách phòng tránh bệnh viêm đường hô hấp cấp nCoV. Khi phát hiện có trường hợp nghi nhiễm sẽ kịp thời báo ngay cho cơ quan Y tế để kịp thời cách ly.

Các bác sĩ tuân thủ đúng việc sử dụng đồ bảo hộ y tế trong quá trình thẩm mỹ cho khách hàng

Thông báo về cách phòng tránh dịch bệnh corona được đặt ngay tại quầy lễ tân của BVTM Đông Á chi nhánh Cần Thơ

Hãy chung tay bảo vệ người thân yêu bằng những hành động thiết thực cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tại 8 chi nhánh toàn quốc:

▪️ Số 218 – Nguyễn Trãi, Q.5, TP. HCM

▪️ Số 212 – Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

▪️ Số 378 – Tô Hiệu, Q. Lê Chân, Hải Phòng

▪️ Số 148 – Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An

▪️ Số 293 – Hùng Vương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

▪️ Số 69A – Đường 3 Tháng 2, Q.5, TP.HCM

▪️ Số 12 – Lô NP1 TTTM Becamex, Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

▪️ Số 28 – Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Tác giả: Tuấn Anh - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 02/02/2020 | Lần cập nhật cuối: 03/02/2020
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 1
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN