Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hà Nội - Địa chỉ Uy Tín & An Toàn số 1 Hà Thành

Nằm tại con phố Kim Mã đông đúc bậc nhất Hà Thành, Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội được rất nhiều chị em tin tưởng là điểm đến phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội lý tưởng. Vậy lý do nào khiến Đông Á Hà Nội chiếm được nhiều cảm tình từ cộng đồng thẩm mỹ đến vậy?

1/ Hình ảnh khách hàng phẫu thuật thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội

Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hà Nội - Địa chỉ Uy Tín & An Toàn số 1 Thủ Đô 1

Hàng ngàn khách hàng đã thẩm mỹ thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội – Còn bạn thì sao?

>>>Xem thêm: Chi tiết hình ảnh khách hàng thẩm mỹ thành công tại Thẩm mỹ Đông Á

2/ Những điều cần biết về thẩm mỹ viện Đông Á ở Hà Nội

Nằm tại con phố Kim Mã đông đúc bậc nhất Hà Thành, Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội được rất nhiều chị em tin tưởng là điểm đến thẩm mỹ lý tưởng. Vậy lý do nào khiến Đông Á chiếm được nhiều cảm tình từ cộng đồng phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội đến vậy?

Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hà Nội - Địa chỉ Uy Tín & An Toàn số 1 Thủ Đô 2

Địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội

a, Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội với cơ sở vật chất máy móc sang trọng

Mỗi khách hàng khi bước chân vào toà nhà thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội sẽ được trải nghiệm 1 không gian sang trọng, đẳng cấp, nhưng gần gũi, thân thiện mà hiếm địa chỉ thẩm mỹ nào có được.

Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hà Nội - Địa chỉ Uy Tín & An Toàn số 1 Thủ Đô 3

Cơ sở vật chất sang trọng và hiện đại tại TMV Đông Á Hà Nội

Toàn bộ các phòng dịch vụ được thiết kế một cách linh hoạt để quá trình thực hiện thẩm mỹ diễn ra được tốt nhất. Phòng phẫu thuật đáp ứng quy định của Bộ Y Tế với ánh sáng êm dịu, tất cả đều được vô trùng.

Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hà Nội - Địa chỉ Uy Tín & An Toàn số 1 Thủ Đô 4

Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hà Nội - Địa chỉ Uy Tín & An Toàn số 1 Thủ Đô 5

Trang thiết bị được đầu tư hiện đại

Máy móc điều trị tại thẩm mỹ viện Đông Á có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và Hàn Quốc, cùng một số nước lớn khác. Được FDA và CE kiểm định và chứng nhận về độ an toàn với cơ thể người.

>> Xem thêm: Khách hàng nói gì khi được hỏi Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không?

b, Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Chị Mai Trang sau khi thực hiện giảm mỡ SlimLipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội đã vui mừng: “Giờ mới biết bác sĩ tại Đông Á không những ân cần và quan tâm tới khách hàng mà chuyên môn cũng rất tốt. Chị từng đi giảm mỡ nơi khác rồi, mà đau, không thành công, cơ thể sưng bầm”.

Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hà Nội - Địa chỉ Uy Tín & An Toàn số 1 Thủ Đô 6

Tay nghề đội ngũ bác sỹ cao, có kinh nghiệm lâu năm tại TMV Đông Á

“Quả thật đội ngũ bác sĩ phẫu thuật và da liễu tại Đông Á Hà Nội được tuyển chọn là những chuyên gia đầu ngành, có trên 10 năm kinh nghiệm, 100% là thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS).”

Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hà Nội - Địa chỉ Uy Tín & An Toàn số 1 Thủ Đô 7

Các bác sỹ và chuyên gia nổi tiếng về lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ cũng làm việc tại Đông Á

Ngoài ra với mỗi dịch vụ trọng điểm, Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội nói riêng và chuỗi thẩm mỹ Đông Á nói chung đều được chỉ dẫn bởi các chuyên gia nước ngoài danh tiếng: Bác sĩ – Tiến sĩ Park Hyo Jin với dịch vụ mắt, mũi; Giáo sư Peterson chuyên khoa Tạo hình vóc dáng; Phó giáo sư Koji Kanno chuyên khoa điều trị da  -tế bào gốc…

c, Quy trình phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội an toàn

Công nghệ tại chuỗi thẩm mỹ viện Đông Á được chuyển giao từ những nước có nền thẩm mỹ hiện đại, mạnh về thẩm mỹ như Mỹ, Nhật, Hàn, …

Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hà Nội - Địa chỉ Uy Tín & An Toàn số 1 Thủ Đô 8

Các công nghệ thẩm mỹ tại Đông Á nói chung và TMV Đông Á Hà Nội nói riêng luôn đem tới trải nghiệm và kết quả tốt nhất cho khách hàng

Do đó công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hà Nội luôn cập nhật, đem đến trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng. Công nghệ càng hiện đại, tổn thương và xâm lấn càng ít, có những công nghệ hoàn toàn không phẫu thuật như phương pháp cũ.

Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hà Nội - Địa chỉ Uy Tín & An Toàn số 1 Thủ Đô 9

Khách hàng làm các dịch vụ dù là đại phẫu cũng không cảm thấy đau đơn khó chịu

Ví dụ: Công nghệ tiêm tan mỡ SlimLipo, nâng mông bằng mỡ tự thân BioFat …

d, Mọi khách hàng được cấp thẻ bảo hành tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội

Khi thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội cũng như các chi nhánh khác khắp cả nước, khách hàng được cấp thẻ bảo hành miễn phí cho những dịch vụ làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hà Nội - Địa chỉ Uy Tín & An Toàn số 1 Thủ Đô 10

Làm dịch vụ tại Đông Á luôn có thẻ bảo hành cho khách hàng

Điều này giúp khách hàng yên tâm vào kết quả thẩm mỹ ở mức tốt nhất. Với thời gian bảo hành tối đa lên tới trọn đời, Đông Á là địa chỉ làm đẹp tiên phong, nằm trong số ít cơ sở thẩm mỹ dám bảo hành cho diện mạo, sắc vóc khách hàng.

3/ Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội - Địa chỉ uy tín số 1 Thủ Đô

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á lớn nhất ở nước ta, với 1 BVTM Đông Á Hồ Chí Minh cùng và 7 địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á trải dài từ Bắc chí Nam giúp cho nhu cầu làm đẹp của các Anh/ Chị / Em trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đặc biệt, chương trình Tái Sinh Nhan Sắc do Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tổ chức đã bước sang mùa thứ 2. Đây là cơ hội để bất cứ công dân nào từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, nhưng “kém may mắn” về ngoại hình, có khát khao vươn lên để có thể một lần nữa được tái sinh diện mạo hoàn hảo. Cùng nhìn lại một số thí sinh đã tái sinh nhan sắc ngoạn mục trong mùa 1:

Thẩm mỹ viện Đông Á ở Hà Nội - Địa chỉ Uy Tín & An Toàn số 1 Thủ Đô 11

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội

Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội – Đang là 1 trong những đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ dẫn đầu ở khu vực miền Bắc nước ta đem lại nhiều trải nghiệm dịch vụ mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu cũng như thực hiện dịch vụ tại thẩm mỹ viện Hà Nội thì có thể liên hệ tới số Hotline 1900.6499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Rất nhiều tín đồ thẩm mỹ đã làm đẹp thành công, còn bạn thì sao?

Tác giả: Hương Giang - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 21/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 30/12/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 33 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN