Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh – Kẻ mạnh không ngại lời đồn!

1/ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh - Để đứng trên vị trí cao nhất, đồn đại thiên hạ là điều không tránh khỏi!

Sở hữu 8 chi nhánh trải dài khắp cả nước, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh gây ấn tượng mạnh với nhiều khách hàng bởi sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh – Kẻ mạnh không ngại lời đồn!

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh

Bên cạnh những lời tán dương “cao tận trời mây”, vẫn còn rất nhiều lời đồn thất thiệt khiến nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang về chuỗi hệ thống Đông Á. Đặc biệt những bình luận mang tính trái chiều về chuyên môn các bác sĩ, kết quả thẩm mỹ, chi phí tại các cơ sở Đông Á rất nhiều.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh – Kẻ mạnh không ngại lời đồn! 1

BVTM Đông Á Hồ Chí Minh – xung quanh luôn có nhiều lời đồn thất thiệt

“Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á có kinh nghiệm nhiều không mà được quảng cáo rầm rộ vậy?”
“Sao tôi nâng ngực BioFat tại thẩm mỹ viện Đông Á mà kết quả lại lâu lành, phom ngực không được căng như những người khác?”

“Thẩm mỹ viện Đông Á có mức chi phí tương đối cao hơn những spa thông thường, giá mắc hơn nên tôi sẽ không chọn Đông Á!”

Và hàng trăm những ý kiến tiêu cực khác mà chúng ta có thể thấy nhan nhản trên những diễn đàn thẩm mỹ.

2/ Chuyên môn của bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh là 1 trong 8 chi nhánh Đông Á trên cả nước. Với tôn chỉ “Tôn trọng và mong muốn đem lại diện mạo hoàn hảo cho khách hàng”, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á luôn để các bác sĩ, chuyên gia trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật tại tất cả chi nhánh.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh – Kẻ mạnh không ngại lời đồn! 2

Không bao giờ có tình trạng khách hàng ở chi nhánh tỉnh lẻ phải chuyển về tuyến trung ương hay được nhận chế độ chăm sóc không tương đương.

Hiện tại chuỗi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á sở hữu 2 nhóm bác sĩ: Bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ khoa da liễu và điều trị laser, chưa kể đến đội ngũ y tá, điều dưỡng, tư vấn viên.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh – Kẻ mạnh không ngại lời đồn! 3

100% bác sĩ đều tốt nghiệp tại các trường đào tạo y khoa lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt, 90% bác sĩ tại Đông Á có kinh nghiệm trên 15 năm. 100% bác sĩ khoa phẫu thuật là thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc (KSAS).

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh – Kẻ mạnh không ngại lời đồn! 4

Đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao

Với chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Đông Á đảm bảo sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ đẹp, hoàn hảo, không tì vết cho quý khách hàng.

>>>Xem thêm: Đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao trình độ chuyên môn tốt tại BVTM Đông Á – Họ là ai?

3/ Tại sao kết quả sau thẩm mỹ lại không như ý?

Cơ địa khó lành

Trước khi đặt ra câu hỏi tại sao kết quả thẩm mỹ của quý “Thượng đế” mất nhiều thời gian hồi phục hơn khách hàng khác, quý khách nên lưu ý hệ thống Đông Á luôn đưa ra khoảng thời gian bình phục trung bình cho mỗi dịch vụ thẩm mỹ khác nhau.

Có những khách hàng cơ địa mau lành, thời gian ngực vào phom, sớm lành chỉ trong tuần đầu tiên. Vậy nên vấn đề thể chất các chị em khi tiến hành làm đẹp là điều đầu tiên được nhắc tới.

Tuân thủ đúng chỉ định bác sĩ
Tuân thủ đúng chỉ định bác sĩ

Thời gian tái khám đúng lịch hẹn, duy trì những biện pháp chăm sóc, chế độ ăn lành mạnh, uống những loại thuốc đúng chỉ định sẽ giúp vết thương mau lành, cơ thể sớm bình phục và tránh những biến chứng xảy ra.

Với trường hợp khách hàng phản ánh tại sao nâng ngực BioFat lại lâu lành, chuyên gia sẽ phải căn cứ vào thói quen sinh hoạt, thời gian và cách mặc áo định hình ngực có chuẩn để kết luận lý do kết quả thẩm mỹ của bạn không như ý.

Công nghệ quyết định kết quả thẩm mỹ
Công nghệ quyết định kết quả thẩm mỹ

Bấm mí chắc chắn không thể đạt đời thời gian duy trì nếp mí lâu dài như cắt mí, nâng mông túi độn chắc chắn không thể mang lại cảm giác mềm mại như nâng mông bằng mỡ tự thân BioFat. Tương tự, nếu bạn cần một bộ ngực ngồn ngộn, căng đầy như “bức tử” đôi mắt người nhìn, giải pháp duy nhất cho bạn chính là nâng ngực túi độn.

Với công nghệ nâng mông, nâng ngực bằng mỡ tự thân, chúng tôi đảm bảo yếu tố an toàn, hiệu quả lâu dài và mang đến bộ ngực mềm “siêu thật” cho khách hàng. Do đó phom ngực sẽ mang tính chất tự nhiên, săn chắc nhưng vẫn giữ độ mềm tự nhiên.

Thẻ bảo hành – Tấm vé niềm tin với giấc mơ làm đẹp
Thẻ bảo hành – Tấm vé niềm tin với giấc mơ làm đẹp

Khách hàng khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á HCM cũng như các địa chỉ khác, đều được cấp thẻ bảo hành có thời gian lên tới trọn đời.

Đây là ưu ái và cũng là lời tri ân của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh nói riêng và chuỗi hệ thống thẩm mỹ Đông Á nói chung muốn dành tới các Thượng đế khi tin tưởng và lựa chọn Đông Á là điểm đến làm đẹp. Do đó với những kết quả thẩm mỹ không ưng ý, khách hàng có thể tận dụng thẻ bảo hành để đổi lấy quyền lợi làm đẹp cho mình.

4/ Chi phí tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh

Nếu so sánh chi phí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tại Hồ Chí Minh với các Spa và thẩm mỹ viện nhỏ lẻ, giá thành dịch vụ thẩm mỹ tại đây ở mức trung bình.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh – Kẻ mạnh không ngại lời đồn! 9

Khách hàng nghe bác sỹ thăm khám và tư vấn

Bỏ ra một khoản tiền vừa tầm để thẩm mỹ tại một địa chỉ uy tín, có tên tuổi, có chứng nhận bảo hành, với kết quả đẹp mỹ mãn chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh thay vì đánh cược vào những spa rẻ tiền nhưng rủi ro trong thẩm mỹ cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh – Kẻ mạnh không ngại lời đồn! 10

Hình ảnh khách hàng tới tham dự các chương trình hội thảo được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh cũng như chuyên môn tại BVTM Đông Á Hồ Chí Minh

Hãy là một vị Thượng đế sáng suốt, thẩm mỹ 1 lần, an tâm cả đời.

>>>Xem thêm: Chi phí thẩm mỹ tại BVTM Đông Á là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá cùng các chương trình ưu đãi ngay hôm nay

5/ Kết quả khách hàng là bảo chứng cho dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh

Hàng ngàn khách hàng đã tái sinh diện mạo thành công nhờ những dịch vụ thẩm mỹ tại Đông Á, từ cắt mí, nâng mũi, trị nám, nâng ngực, nâng mông…

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh – Kẻ mạnh không ngại lời đồn! 11

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh – Kẻ mạnh không ngại lời đồn! 12

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh – Kẻ mạnh không ngại lời đồn! 13

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh – Kẻ mạnh không ngại lời đồn! 14

benh vien tham my dong a ho chi minhBệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh – Kẻ mạnh không ngại lời đồn! 15

>>>Xem thêm các hình ảnh thẩm mỹ của khách hàng TẠI ĐÂY

LỜI KẾT

Với những giải đáp cho thắc mắc về Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh, hy vọng các tín đồ thẩm mỹ thêm yên tâm, tin tưởng và thực hiện làm đẹp tại đây. Bạn chỉ cần tin tưởng, làm đẹp hãy để Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á lo!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Với những chuyên gia bác sĩ đầu ngành tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Tác giả: Hương Giang - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 21/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 30/12/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN