CÔNG NGHỆ
ĐỘC QUYỀN

THỰC HIỆN
30- 60 PHÚT

PHƯƠNG PHÁP
GÂY TÊ

THỰC HIỆN TẠI
BỆNH VIỆN

PHỤC HỒI
5-7 NGÀY

THẨM MỸ MÁ

CÓ NÊN THỰC HIỆN
THẨM MỸ MÁ?

Sở hữu một khuôn mặt với ngũ quan đạt chuẩn đẹp là mong muốn của bất cứ ai. Tuy nhiên, không phải ai khi sinh ra cũng đã sở hữu được vẻ đẹp “thiên phú” như vậy, chính vì vậy lựa chọn thẩm mỹ tân trang lại nhan sắc được lựa chọn hàng đầu. Mặc dù vậy, có rất nhiều người sau khi thực hiện chỉnh sửa thành công mắt, mũi, miệng nhưng vẫn chưa hài lòng về khuôn mặt của mình.

Theo các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, nguyên nhân bởi các bộ phận mắt mũi, miệng cằm đã được điều chỉnh thành công, tuy nhiên gò má khuôn mặt lại không được hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Hoặc những người bẩm sinh đã có ngũ quan đẹp, nhưng gò má quá cao hoặc quá hóp hay quá nhiều mỡ thừa cũng là nguyên nhân làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn mặt.
Trong quan điểm của nhiều người, gò má quá cao hoặc quá thấp đều có ảnh hưởng rất nhiều không chỉ đến thẩm mỹ mà còn tướng số. Hay những người đã sở hữu gò má chuẩn đẹp nhưng muốn tạo thêm chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng, xinh xắn cuốn hút tự nhiên, đặc điểm trong thuật xem tướng nhận định đem lại sự tài lộc, may mắn lớn cho chủ sở hữu.
Vậy để sở hữu một gò má chuẩn đẹp cả về thẩm mỹ lẫn tướng số thì có những phương pháp nào?

THẨM MỸ MÁ CHUẨN XINH
VẬN MỆNH TƯƠNG LAI
TỎA SÁNG

1. HẠ GÒ MÁ
1. HẠ GÒ MÁ

Hạ gò má là phương pháp thẩm mỹ can thiệp vào khu vực xương gò má. Trong đó, dựa trên tình trạng độ cao của xương vùng má để xác định lại chính xác tỷ lệ độ cao của má sao cho phù hợp, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ sử dụng thiết bị y tế chuyên dụng rạch một đường mảnh trong khoang miệng và đưa thiết bị nội soi tiếp cận chính xác, loại bỏ xương gò má thừa một cách hiệu quả, kết quả cao đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn.

2. NÂNG GÒ MÁ
2. NÂNG GÒ MÁ

Bác sĩ tiến hành xác định lại độ cao của gò má và chất liệu độn sao cho hài hòa và cân đối với tổng thể khuôn mặt. Bằng phương pháp mổ nội soi từ khoang miệng bác sĩ đưa chất liệu độn một cách tỉ mỉ, chính xác vào vùng gò má. Sau khi thực hiện xong phẫu thuật bạn sẽ sở hữu gò má đầy đặn, cân xứng tự nhiên, không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

3. GIẢM MỠ MÁ
3. GIẢM MỠ MÁ

Vùng má xuất hiện quá nhiều mỡ thừa khiến khuôn mặt không được thon gọn, mọi đường nét không rõ ràng chuẩn đẹp, đặc biệt khi lượng mỡ tích đọng quá nhiều làm má phồng lên quá khổ. Để loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách túi mỡ ở má một cách triệt để. Đây chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện một cách nhẹ nhàng nhanh chóng, hoàn toàn không xâm lấn sâu hay ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

4. TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN
4. TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Má lúm đồng tiền tạo nên một nét duyên ngầm thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh, là một trong những yếu tố mang lại sự tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu. Để tạo má lúm các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á dựa trên cơ chế hình thành má lúm tự nhiên, tiến hành cố định lại vùng cơ má và vùng da bên ngoài từ trong khoang miệng, cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ. Ngay sau khi thực hiện xong bạn đã sở hữu chiếc má lúm xinh xắn mà không lộ bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN
THẨM MỸ MÁ

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á- nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên được đào tạo bài bản về chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ má. Tại đây mọi bước chỉnh hình, thẩm mỹ má được thực hiện theo một quy trình chuẩn khép kín của Bộ Y tế, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi trải nghiệm tại đây.

Quy trình thực hiện như sau:
– Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng khu vực gò má thực tế và tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp.
– Bước 2: Tiến hành sát trùng gây tê hoặc mê theo phương pháp sẽ thực hiện để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình giải phẫu.
– Bước 3: Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng tiến hành thẩm mỹ theo phương pháp áp dụng.
– Bước 4: Sau khi hoàn thành thẩm mỹ bạn được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi và nhận chỉ dẫn chăm sóc tại nhà.

THỜI GIAN & CHI PHÍ
THỰC HIỆN

DỊCH VỤ GIÁ
(TRIỆU ĐỒNG)
THỜI GIAN THỰC HIỆN (PHÚT)
Hạ gò má 60 60
Nâng gò má bằng chất liệu độn 25 150
Cấy mỡ má 1 vùng 25 120
Cấy mỡ má 2 vùng 30 120- 150
Tạo má lúm (1 bên) 5 15- 20

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
THẨM MỸ MÁ TẠI ĐÔNG Á


ĐỊA CHỈ THẨM MỸ HÀNG ĐẦU

dia-chi-tham-my-hang-dau

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Dịch vụ liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ
x