Tạo má lúm tại Đông Á - Cho bạn sở hữu duyên ngầm khó cưỡng

Tạo má lúm là giải pháp mang đến nụ cười tươi duyên dáng, tự nhiên với đường nét gương mặt. Chỉ sau 15 phút thực hiện, sở hữu ngay gương mặt tươi tắn mà không sợ đau, sẹo xấu, kết quả duy trì bền lâu.

1. Hình ảnh tạo má lúm tại Đông Á

Tạo má lúm tại Đông Á - Cho bạn sở hữu duyên ngầm khó cưỡng 1

Khách hàng Cao Mỹ Phương sau khi tạo má lúm

Tạo má lúm tại Đông Á - Cho bạn sở hữu duyên ngầm khó cưỡng 2

Khách hàng Trịnh Trang Anh sau khi tạo má lúm tại Đông Á

Tạo má lúm tại Đông Á - Cho bạn sở hữu duyên ngầm khó cưỡng 3

Khách hàng Thùy Dương sau khi tạo má lúm tại Đông Á

Tạo má lúm tại Đông Á - Cho bạn sở hữu duyên ngầm khó cưỡng 4

Khách hàng Mỹ Giang sau khi tạo má lúm tại Đông Á

 Bạn có thể xem thêm kết quả Thẩm mỹ tại đây!

 

2. Tại sao cần tạo má lúm đồng tiền?

Bắt gặp những cô gái có má lúm đồng tiền, chúng ta phải công nhận rằng đó là những người rất xinh xắn và có nét duyên dáng khó có thể nhầm lẫn. Vậy tại sao má lúm xuất hiện, có người có được nét duyên ngầm này có người lại không?

Tạo má lúm tại Đông Á - Cho bạn sở hữu duyên ngầm khó cưỡng 5

Má lúm đồng tiền giúp các bạn gái trở nên duyên dáng, đáng yêu

Theo các chuyên gia, má lúm thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má khi các bào thai bắt đầu hình thành. Các cơ gò má bị khuyết bất thường, dẫn đến các vết lõm sâu khi chúng ta cười hay hoạt động cơ mặt.

3. Công nghệ tạo má lúm tại Đông Á

1. TRƯỜNG HỢP NÀO ÁP DỤNG TẠO MÁ LÚM
1. TRƯỜNG HỢP NÀO ÁP DỤNG TẠO MÁ LÚM

– Nam và nữ trên 18 tuổi
– Bất kỳ kích cỡ, hình dáng nào của má cũng được áp dụng.

2. ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN
2. ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN

Để tiến hành tạo má lúm, bạn phải trải qua đúng quy trình: – Xét nghiệm máu – Thử phản ứng thuốc – Loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường…. – Giám định các bệnh trong tiền sử khách hàng – Trường hợp sử dụng thuốc Aspirin, Ibuprofen…thì nên dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật – Tuyệt đối cấm khách hàng đang mang thai hay trong chu kỳ kinh nguyệt

3. QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠO MÁ LÚM TẠI ĐÔNG Á
3. QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠO MÁ LÚM TẠI ĐÔNG Á

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và vẽ phác thảo tạo dáng má lúm đồng tiền cho phù hợp nhất với tổng thể khuôn mặt. Bác sĩ đo vẽ vị trí tạo má lúm đồng tiền thích hợp nhất trên khuôn mặt khách hàng.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết: – Kiểm tra y tế: Thử máu, Thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch ….vv – Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ

Bước 3: Gây tê: Tiến hành gây tê trước khi phẫu thuật. Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp phẫu thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Thao tác phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền chính: Bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má.

Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, khách hàng đã sở hữu một lúm đồng tiền duyên dáng. Bác sĩ thực hiện phương pháp cho khách hàng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Bước 5: Kết thúc đường khâu kín bên trong phía niêm mạc miệng nên không lộ, sẽ không nhìn thấy, không cần băng bó và đặc biệt sẽ không nhận thấy được dấu hiệu của phẫu thuật.

4. Ưu điểm tạo má lúm tại BVTM Đông Á

Tạo má lúm tại Đông Á - Cho bạn sở hữu duyên ngầm khó cưỡng 6

Kết quả hoàn hảo, quy trình chuẩn xác, không gây đau

– Kết quả tự nhiên đẹp như thật – Tiểu phẫu thực hiện khá đơn giản, an toàn – Không mất thời gian nghỉ dưỡng – Hiệu quả duy trì lâu dài> – Không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao.

5. Chăm sóc hậu phẫu sau khi tạo má lúm

– Ăn kiêng một số thực phẩm: thịt gà, đồ nếp, rau muống trong tháng đầu tạo má lúm – Ăn những đồ ăn nhẹ, loãng trong thời gian đầu – Chườm mát trong 2 ngày đầu, ngày thứ 3 – 4 chườm ấm (cho nước mát hoặc nước ấm vào túi nilon và chườm)

Tạo má lúm tại Đông Á - Cho bạn sở hữu duyên ngầm khó cưỡng 7

Chăm sóc hậu phẫu hợp lý giúp bạn nhanh hồi phục hơn

– Uống thuốc đúng theo chỉ định của Bác sỹ – Nên súc miệng đều trong vòng 1 tuần với nước súc miệng sát khuẩn hoặc nước muối để tránh vết mổ bị nhiễm trùng – Thực hiện với chỉ tự tiêu nên không phải cắt chỉ – Tái khám theo lịch hẹn định kỳ của Bác sỹ.

6. Chi phí tạo má lúm tại Đông Á

Công nghệ Giá (triệu đồng) Ưu đãi
Tạo má lúm đồng tiền (1 bên) 5 Giảm 20%
Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 01/11/2019 – 30/11/2019

TẠO MÁ LÚM

Tạo má lúm là công nghệ hiện đại, an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Tại đây sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị và dụng cụ phẫu thuật được Bộ Y tế chứng nhận an toàn.  Bác sĩ tại Đông Á giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, trong đó 100% là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KAFPRS).

Sở hữu má lúm duyên dáng ngay hôm nay bằng cách liên hệ tới số Hotline 1900.6499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Tác giả: Thúy Vy - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 23/09/2018 | Lần cập nhật cuối: 31/10/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Chủ đề:
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN