Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu? Thời gian để khuôn hàm hồi phục

Hàm hô làm góc nghiêng của bạn kém duyên, đặc biệt là mỗi khi cười, dù răng không vổ nhưng vẫn làm bạn dễ bị gọi bằng những tên gọi như “chi-ca-vâu”. Tại Việt Nam đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ chỉnh hình hàm hô, tuy nhiên sự thực phẫu thuật hàm hô mất bao lâu, cần khoảng thời gian dài thế nào mới có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường?

1/ Eva băn khoăn phẫu thuật hàm hô mất bao lâu?

Chị Lê Thùy Linh, 26 tuổi, Nam Định
Chị Lê Thùy Linh, 26 tuổi, Nam Định

Mình chưa phẫu thuật hàm hô nhưng mình nghĩ rằng đã phẫu thuật thì cần lâu lắm. Chí ít cũng mấy tiếng, thử tưởng tượng bạn tiến hành cắt mí có 30 phút nhiều lúc bạn cũng thấy đau và xâm lấn nhiều rồi, giờ lại tiến hành chỉnh hình cả xương hàm như vậy, chắc chắn phạm vi can thiệp sâu thì thời gian đòi hỏi cũng lâu không kém.

Chị Nguyễn Kim Huy, 28 tuổi, Cần Thơ
Chị Nguyễn Kim Huy, 28 tuổi, Cần Thơ

Tôi nghĩ rằng nếu bạn quan tâm phẫu thuật hàm hô mất bao lâu, bạn đừng nên lăn tăn quá. Mỗi công nghệ đều có thời gian để thực hiện thẩm mỹ riêng biệt và chắc chắn rằng bạn nên tin tưởng vào địa chỉ thẩm mỹ uy tín vì những nơi đó sẽ giúp bạn sở hữu kết quả làm đẹp với hiệu quả thẩm mỹ như ý, an toàn tối đa.

Chị Phan Thị Nhân, 25 tuổi, Bình Dương
Chị Phan Thị Nhân, 25 tuổi, Bình Dương

Mình đã phẫu thuật hàm hô rồi, nên nếu bạn không biết phẫu thuật hàm hô mất bao lâu, thời gian cho giải pháp này kéo dài trong khoảng 2 tiếng hơn thôi. Sau khi tiến hành thẩm mỹ, vùng hàm cũng cần thời gian một vài ngày đầu để ổn định và quá trình này sẽ không lấy đi quá nhiều quỹ thời gian của bạn đâu, nên đừng lo lắng nhé.

Chị Lê Ánh Nguyệt, 30 tuổi, Hà Nội
Chị Lê Ánh Nguyệt, 30 tuổi, Hà Nội

Mình phẫu thuật hàm hô rồi cả nhà ạ, bác sĩ chỉ cần tác động thẩm mỹ khoảng hơn 2 tiếng 1 chút, mình ngủ một giấc, khi tỉnh dậy đã thấy sự lột xác ngỡ ngàng rồi. Bây giờ đã là tháng thứ 6 sau khi phẫu thuật hàm hô, mình thấy kết quả ổn định và cơ thể dần tương thích hơn, rất mong chờ kết quả sau 1 năm có đẹp xuất sắc không.

2/ Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu, quy trình chuẩn thế nào?

Chuyên gia chỉnh hình thẩm mỹ Park Hyo Jin cho biết “Thông thường băn khoăn phẫu thuật hàm hô mất bao lâu là điều nhiều người quan tâm và suy nghĩ này chẳng có gì sai lầm cả. Trung bình khi tiến hành thẩm mỹ hàm hô, bạn cũng đừng đòi hỏi rằng tại sao lại mất nhiều thời gian vì thủ thuật này bản chất tác động đến xương chứ không hề chỉ là độn chất liệu thông thường. THời gian phẫu thuật hàm hô kéo dài từ 2 – 3 giờ đồng hồ và giúp khuyết điểm hàm được giải quyết hoàn toàn 100%.”

Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu? Thời gian để khuôn hàm hồi phục 1

Phẫu thuật hàm hô là công nghệ cần thiết để giải quyết tình trạng hàm kém cân đối

Thông thường bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân gây hàm hô để tiến hành các thủ thuật hàm hô tương ứng:

– Hô hàm ở trên: Với tình trạng này, bác sĩ sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ đi răng số 4 ở 2 bên để tạo ra khoảng trống. Qua khoảng trống này bác sĩ sẽ thực hiện đường cắt phẫu thuật qua 2 khe răng nhổ dọc cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về trước rồi mới cố định bằng nẹp vis.

– Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy khối tiền hàm lùi về phía sau rồi tác động lún lên trên nhằm điều trị hô và hở lợi.

Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu? Thời gian để khuôn hàm hồi phục 2

Tùy từng trường hợp hô mà bác sĩ sẽ quyết định thủ thuật tiến hành khác nhau

– Hô cả 2 hàm: Với tình trạng này bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, kết hợp nhổ 2 răng số 4 như với phương pháp hô hàm trên.

>> Xem thêm: Phẫu thuật Chỉnh Hàm Hô – Nụ cười Tỏa Nắng – An Toàn – Vĩnh Viễn

3/ Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu mới có thể ăn bình thường?

Như vậy với những thông tin mà chuyên gia chia sẻ nêu trên, ban đầu hẳn bạn đã biết phẫu thuật hàm hô mất bao lâu rồi đúng không nào? Vậy bạn đã biết thời gian để có thể bắt đầu ăn uống bình thường hay chưa?

Phẫu thuật hàm hô hồi phục cực kỳ nhanh với thời gian chỉ 10 – 14 ngày, đó cũng là thời gian bạn hoàn tất việc kiêng khem và có thể dần cử động hàm cho hoạt động nhai. Để quá trình hồi phục diễn ra đúng tiến trình, bạn nhớ ăn cháo trong 1 – 3 ngày đầu, sau đó ăn dần thực phẩm mềm rồi mới đổi dần thành cơm canh như bữa cơm thông thường.

Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu? Thời gian để khuôn hàm hồi phục 3

Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu để hoàn tất quá trình phẫu thuật, câu trả lời là 2 – 3h

Khi vết thương lành trong 3 – 6 tháng, bạn có thể yên tâm sau 1 tuần phẫu thuật chỉnh hình hàm hô có thể ăn uống, cử động, cười, há miệng, ăn nhai như trước đây.

Hy bọng với những thông tin nêu trên, bạn không cần quá lo lắng phẫu thuật hàm hô mất bao lâu nữa bởi thời gian tiến hành phẫu thuật kéo dài 2 – 3 tiếng, sau đó thời gian kiêng khem khoảng 15 ngày sau khi tiến hành chỉnh hàm hô. Đặc biệt, bạn chớ quên rằng phẫu thuật hàm hô mất bao lâu cũng phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ bạn tiến hành thẩm mỹ đó nhé.

Hiện Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong những đơn vị chỉnh hàm hô móm uy tín được nhiều chuyên gia đánh giá cao, đặc biệt công nghệ tại Đông Á hiện đại, trang thiết bị được giới chuyên gia đánh giá cao vì sở hữu những công nghệ nhập khẩu hàng đầu Đức, Hoa Kỳ, Nhật, Hàn.

Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu? Thời gian để khuôn hàm hồi phục 4

Đông Á hiện là địa chỉ hình hàm hô được nhiều tín đồ đánh giá cao

Đội ngũ bác sĩ tại đây có nhiều năm kinh nghiệm và 100% thành viên thuộc Hiệp hội thẩm mỹ KAFPRS. Với sự tận tình và giàu nhiệt huyết, các chuyên gia sẽ mang đến kết quả làm đẹp tối ưu nhất cho quý khách hàng.

>> Xem thêm: Chỉnh hàm hô móm – Cho khuôn mặt hài hòa cân đối đẹp tự nhiên

Phẫu thuật chỉnh hàm hô

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sở hữu đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chỉnh hàm hô giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, 100% là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KAFPRS). Đặc biệt, trang thiết bị và cơ sở vật chất tiệt trùng vô khuẩn, dụng cụ nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Hãy nói lời tạm biệt vấn đề hàm hô, móm ngay hôm nay bằng cách liên hệ tới số Hotline 1900.6499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Tác giả: Hương Giang - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 09/01/2020 | Lần cập nhật cuối: 21/01/2020
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN