Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Xin chào bác sĩ, tôi là người có khuyết điểm hàm hô bẩm sinh, khi nhỏ chỉ nghĩ rằng mình hô chỉnh răng là được. Nhưng sau đó trong 1 buổi gặp gỡ, người bạn làm thẩm mỹ viện có tư vấn rằng tình trạng của tôi là hô do hàm, và giải pháp duy nhất là phẫu thuật chỉnh hàm hô. Vậy chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? Liệu đây có phải dịch vụ đắt đỏ không?

Tạ Nguyễn Phú, 24 tuổi, Vĩnh Phúc

Câu hỏi độc giả:
Câu hỏi độc giả:

Xin chào bác sĩ, tôi là người có khuyết điểm hàm hô bẩm sinh, khi nhỏ chỉ nghĩ rằng mình hô chỉnh răng là được. Nhưng sau đó trong 1 buổi gặp gỡ, người bạn làm thẩm mỹ viện có tư vấn rằng tình trạng của tôi là hô do hàm, và giải pháp duy nhất là phẫu thuật chỉnh hàm hô. Vậy chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? Liệu đây có phải dịch vụ đắt đỏ không?

Tạ Nguyễn Phú, 24 tuổi, Vĩnh Phúc

Chuyên gia trả lời:
Chuyên gia trả lời:

Xin chào bạn Bích Ngọc, với câu hỏi của bạn về việc phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu, đây cũng là điều mà rất nhiều người băn khoăn. Dĩ nhiên khi bạn tiến hành bất kỳ một giải pháp thẩm mỹ nào đó, bạn sẽ mong ngóng đạt được kết quả tốt nhất với mức chi phí tương xứng, đó là tâm lý không phải bàn cãi. Vậy hãy cùng chúng tôi giải đáp vấn đề chi phí của dịch vụ chỉnh hàm hô qua bài viết sau nhé!

1. Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền tại địa chỉ uy tín?

Về bản chất, phẫu thuật hàm hô là giải pháp thẩm mỹ được đánh giá cao vì kỹ thuật này giúp giải quyết triệt để vấn đề răng miệng và giúp bạn sở hữu góc nghiêng hút mắt hơn.

Tuy nhiên phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu, dưới đây là bảng giá trung bình được tham khảo từ một địa chỉ nổi tiếng – Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á:

Dịch vụ Chi phí (Triệu đồng)
Chỉnh hình hàm hô móm (1 hàm trên/dưới) 70
Chỉnh hình hàm hô móm phức tạp (2 hàm) 160
Chỉnh hình hàm hô móm (2 hàm) 140

Lý giải tại sao phẫu thuật hàm hô có mức giá như vậy, tất cả bởi vì đây là 1 kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ cần am hiểu về cấu trúc xương hàm mặt và thực hiện những thao tác chuẩn xác. Giá phẫu thuật hàm hô thông thường vì vậy có chi phí ở mức khác cao so với nhiều phương pháp khác.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền? Có đắt không? 1

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố

Tuy nhiên kết quả bạn nhận được sau khi chỉnh hàm hô không hề khiến bạn cảm thấy khó chịu, hay không thuyết phục, vì mức chi phí này hoàn toàn xứng đáng.

Nếu lựa chọn địa chỉ có chi phí thấp hơn, chưa chắc bạn đã trải nghiệm dịch vụ, dụng cụ an toàn, đạt chuẩn từ Bộ Y tế.

2. Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trước bất kỳ một ca phẫu thuật nào, dù là tiểu phẫu hay đại phẫu, việc thảo luận với bác sĩ về kế hoạch chăm sóc và chi phí thực hiện chỉnh hàm hô là điều hết sức cần thiết. Thông thường phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tùy thuộc vào những yếu tố sau đây:

– Mức độ lệch và kém chuẩn của hàm và sự ảnh hưởng từ vị trí răng dẫn đến hàm hô

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền? Có đắt không? 2

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu còn tùy vào công nghệ bạn sử dụng

– Những thủ tục như thử máu, chụp Xquang, máy quét… có đảm bảo giúp bạn có được những điều kiện như cũ hay không.

– Trình độ bác sĩ có cao, an toàn, chuyên môn tốt

– Các loại bảo hiểm nhằm đảm bảo mọi quyền lợi tối đa của khách hàng.

>> Xem thêm: Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu? Thời gian để khuôn hàm hồi phục

3. Địa chỉ phẫu thuật hàm hô hiệu quả và được đánh giá cao

Không phải ngẫu nhiên Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là 1 trong những đơn vị được tham khảo bảng giá phẫu thuật hàm hô. Địa chỉ này nằm trong số hiếm cơ sở thẩm mỹ công khai mức giá, nhờ đó khách hàng có sự chuẩn bị và rõ ràng, minh bạch với giá tiền thực hiện dịch vụ.

Công nghệ chỉnh hàm hô móm tại Đông Á được trực tiếp đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm thực hiện, trong đó nhiều bác sĩ đã tu nghiệp và được cố vấn bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ nước ngoài.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền? Có đắt không? 3

Đông Á là địa chỉ chỉnh hàm hô uy tín

Hệ thống cơ sở vật chất Đông Á trải dài 8 chi nhánh, với 7 chi nhánh thẩm mỹ viện và 1 chi nhánh Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế được giới chuyên gia đánh giá cao.

Đặc biệt là sự công nhận của hàng ngàn khách hàng đã tiến hành chỉnh hàm hô tại Đông Á, nhìn vào những ca thẩm mỹ thành công và an toàn, không một biến chứng như vậy, bản thân khách hàng cũng an tâm, tin tưởng hơn nhiều.

>> Xem thêm: Hành trình 30 ngày phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm của 10x An Giang tại BVTM Đông Á

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp một vài thông tin cần thiết giúp bạn trả lời câu hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền đồng thời gợi ý 1 địa chỉ làm đẹp chuẩn quốc tế. Mọi thắc mắc khác bạn có thể liên hệ đến số tổng đài 1900.6499 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để nhận sự trợ giúp 24/7 từ đội ngũ tư vấn viên.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sở hữu đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chỉnh hàm hô giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, 100% là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KAFPRS). Đặc biệt, trang thiết bị và cơ sở vật chất tiệt trùng vô khuẩn, dụng cụ nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Hãy nói lời tạm biệt vấn đề hàm hô, móm ngay hôm nay bằng cách liên hệ tới số Hotline 1900.6499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Tác giả: Hương Giang - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 09/01/2020 | Lần cập nhật cuối: 13/01/2020
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN