Hở hàm ếch có chữa được không? Người trong cuộc chia sẻ

Nguyễn Thị Tình, Thanh Hóa là một trong những cô gái gây sốt gần đây với câu chuyện chữa hở hàm ếch lột xác số phận. Với những ai quan tâm đến tình trạng này, có lẽ vấn đề hở hàm ếch có chữa được không là điều bạn rất quan tâm. Hãy theo dõi bài chia sẻ sau đây từ chính người trong cuộc đã tiến hành chữa hở hàm ếch nha!

1/ Hở hàm ếch có chữa được không? Cộng đồng mạng thảo luận

Nếu ai đó hỏi mình hở hàm ếch có chữa được không, mình nghĩ khó sửa lắm. Vì tình trạng hở hàm ếch phải thay đổi cả cấu trúc của vòm họng, rồi chỉnh hình môi nữa. Nhiều đứa trẻ hở hàm ếch từ nhỏ rồi mãi đâu có ai sửa được hoàn hảo đâu.

Đồng tình với ý kiến trên, bạn Bích Anh cho biết: “Hở hàm ếch là tật bẩm sinh rồi, mà dị tật thì ai sửa được đâu. Có chữa sau gen con cái cũng khả năng bị di truyền như mẹ. Nên nếu bạn hỏi hở hàm ếch có chữa được không, mình nghĩ chẳng chữa được đâu, cùng lắm chữa được cho thế hệ đời bố mẹ thôi.”

Trong khi đó bạn Tuni_Tuni lại cho hay “Bản thân mình đã tiếp xúc và thấy sự thay đổi của nhiều bạn bị hở hàm ếch, vì vậy mình nghĩ rằng miễn là tình trạng hở hàm ếch nhẹ và không có độ sứt môi quá sâu thì có thể chỉnh hình thẩm mỹ lại và sở hữu diện mạo như người thường.”

“Sứt môi 4mm như mình nhưng vẫn có thể chữa hở hàm ếch và có nụ cười như bình thường, do đó mình cũng tin rằng ai đang bị hở hàm ếch có thể hoàn toàn cải thiện được tình trạng của bản thân. Quan trọng vẫn là bạn lựa chọn được địa chỉ chuẩn và thật uy tín, an toàn nhé.

2/ Hở hàm ếch có chữa được không – cô gái Thanh Hóa chia sẻ

Nguyễn Thị Tình, cô gái bị hở hàm ếch và đã trải qua quá trình thẩm mỹ khắc nghiệt để sở hữu kết quả thẩm mỹ hoàn toàn ưng ý. Nguyễn Thị Tình cho biết, trước đây nếu ai hỏi tôi rằng hở hàm ếch có chữa được không, tôi vẫn nghĩ là chưa chắc đã chữa được.

Vì bản thân tôi đã phải trải qua một quá trình chữa trị rất dài, tuy nhiên đến hiện tại, tôi tự tin rằng hở hàm ếch có thể chữa được. Không chỉ là những yếu tố về vấn đề sinh học và chức năng của vùng họng, môi, mà còn là yếu tố thẩm mỹ nữa.

Hở hàm ếch có chữa được không? Người trong cuộc chia sẻ 1

Hở hàm ếch có chữa được không là câu hỏi khó trả lời, đặc biệt là khi bạn thấy rất hiếm người có thể làm đẹp thành công

Lời khuyên của tôi dành cho các bạn đó là hở hàm ếch hãy kiên trì chữa trị. Kinh tế nhà tôi rất khó khăn, nhưng bố mẹ luôn cố gắng áp dụng theo đúng điều trị hở hàm ếch thông thường để con cái được đảm bảo.

Từ 3 đến 6 tháng đầu đời, tôi đã được tiến hành sửa môi để đóng lại sự tách biệt thành 1 (hoặc nhiều người bị 2 nhánh) trong môi. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 2 bên khe hở tạo ra vạt mô, sau đó đóng kín lại với cơ môi để cấu trúc và chức năng môi bình thường hơn.

Đến tháng 12, tôi được tiến hành sửa chữa hàm ếch với những thủ thuật chính tại vòm miệng. Bác sĩ thực hiện 1 loạt thủ tục khác nhau để đóng tách và xây dựng lại vòm miệng bao gồm cả vòm miệng cứng và vòm miệng mềm. Cùng với đó bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy bớt đi tổ chức 2 bên khe hở và tái cấu trúc lại mô và cơ. Cuối cùng, các mô sẽ được đóng kín lại và bạn sẽ nhận được kết quả hoàn toàn như ý.

Hở hàm ếch có chữa được không? Người trong cuộc chia sẻ 2

Việc chữa hàm ếch từ nhỏ rất quan trọng

Từ 2 tuổi trở đi, tôi đã trải qua những phẫu thuật bổ sung để dần hoàn thiện mình hơn. Đến năm 18 tuổi, tôi đã có thể xuất hiện trước đám đông mà không phải che miệng xấu hổ. Lúc này những căn bệnh về họng, tai đã được cải thiện hơn. Nhưng khả năng phát âm và diện mạo chưa thực sự ưng ý.

Năm 24 tuổi, may mắn khi được Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tài trợ, tôi đã thực hiện toàn diện các chỉnh sửa từ chỉnh hình mũi bị sụt xuống do cấu trúc hàm ếch gây ra. Sau đó chỉnh hình môi trái tim và tiến hành chỉnh hàm ếch để hàm bớt móm, khớp cắn đều hơn và như vậy việc phát âm của tôi cũng đảm bảo hơn.

Hở hàm ếch có chữa được không? Người trong cuộc chia sẻ 3

Trường hợp chỉnh hình thẩm mỹ của Nguyễn Thị Tình đã được đội ngũ y bác sĩ tại Đông Á hội chẩn để đưa ra dịch vụ phù hợp

Sau khi thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, tôi đã thực sự tin tưởng rằng hàm ếch có thể sửa được. Do đó nếu bạn đang nghi ngờ rằng hở hàm ếch có chữa được không, hãy nhìn kết quả của tôi để có thêm động lực.

3/ Hở hàm ếch có chữa được không – Hình ảnh phẫu thuật thành công của Nguyễn Thị Tình

Bộ ảnh mới đây của Nguyễn Thị Tình đã làm cộng đồng mạng náo loạn với diện mạo lột xác hoàn toàn. Hãy cùng tham khảo hình ảnh của Tình sau khi chỉnh hình hàm ếch tại thương hiệu thẩm mỹ Đông Á.

Hở hàm ếch có chữa được không? Người trong cuộc chia sẻ 4

Nguyễn Thị Tình sau khi chỉnh sửa hở hàm ếch thành công

Hở hàm ếch có chữa được không? Người trong cuộc chia sẻ 5

Cô gái Thanh Hóa xinh đẹp là minh chứng cho hở hàm ếch có thể chữa được

Hở hàm ếch có chữa được không? Người trong cuộc chia sẻ 6

Tình hiện tại rất tự tin và tràn đầy sức sống

>> Xem chi tiết: 90 ngày tái sinh nhan sắc của cô gái HỞ HÀM ẾCH hiếm gặp

Có thể bạn chưa biết

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện là địa chỉ chỉnh hình phẫu thuật hở hàm ếch và tái tạo diện mạo cho rất nhiều khách hàng từng bị sứt môi chẻ vòm bẩm sinh. Với trang thiết bị hiện đại và công nghệ thẩm mỹ đạt chuẩn Bộ Y tế, Đông Á tự hào khi giải quyết được rất nhiều ca thẩm mỹ khó gặp.

Đội ngũ bác sĩ tại Đông Á giàu chuyên môn, trong đó 100% bác sĩ là thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KAFPRS.

Hở hàm ếch có chữa được không? Người trong cuộc chia sẻ 7

Hở hàm ếch có chữa được không, bạn có thể an tâm khi lựa chọn địa chỉ an toàn

Với trình độ tay nghề cao, cùng với óc thẩm mỹ và đạo đức với nghề, bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về việc hở hàm ếch có chữa được không, hay chữa hàm ếch có biến chứng nào không vì mọi thủ thuật đều đảm bảo quy trình chuẩn, chính xác, an toàn.

Thêm vào đó, chương trình thẩm mỹ Tái sinh Nhan sắc 2019 tại Đông Á là hoạt động thẩm mỹ miễn phí và đây là cơ hội duy nhất cho những ai đã và đang gặp vấn đề hay có người thân bị hở hàm ếch có thể chỉnh sửa khuyết điểm này tận gốc.

>> Xem thêm: Phẫu thuật chỉnh hình sứt môi hở hàm ếch – An toàn – Đẹp mãi

HỞ HÀM ẾCH

Hy vọng với những thông tin nêu trên, bạn sẽ không còn thắc mắc về việc hở hàm ếch có chữa được không. Nếu bạn quan tâm đến chương trình thẩm mỹ miễn phí tại Đông Á, đừng ngại ngần ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 19006499.

Tác giả: Hương Giang - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 06/01/2020 | Lần cập nhật cuối: 07/01/2020
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN