CÔNG NGHỆ
ĐỘC QUYỀN

THỰC HIỆN
60 PHÚT

PHƯƠNG PHÁP
GÂY TÊ

THỰC HIỆN TẠI
BỆNH VIỆN

PHỤC HỒI
5-7 NGÀY

ĐỘN THÁI DƯƠNG

LÀM ĐẦY THÁI DƯƠNG

Để có được khuôn mặt với đường nét hoàn hảo không thể thiếu được vầng, thái dương đầy đặn, ấn tượng. Hiểu được mong muốn làm đẹp ngày càng đa dạng của chị em, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã ứng dụng thành công công nghệ cấy mỡ thái dương an toàn, nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ĐỘN THÁI DƯƠNG

1. VÙNG THÁI DƯƠNG ĐẦY ĐẶN, KHUÔN MẶT TỰ NHIÊN
1. VÙNG THÁI DƯƠNG ĐẦY ĐẶN, KHUÔN MẶT TỰ NHIÊN
Phẫu thuật cấy mỡ thái dương giúp giải quyết tình trạng lồi lõm mà các bác sỹ với mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ căn chỉnh tỷ mỉ, chính xác tạo nên chiếc trán với đường nét tự nhiên cả khi nhìn chính diện lẫn nhìn nghiêng. Từ đó giúp gương mặt trở nên nổi bật và trẻ trung hơn.
 2. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, KHÔNG LO BIẾN CHỨNG
2. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, KHÔNG LO BIẾN CHỨNG
Đến với bệnh viện thẩm mỹ Đông Á khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ với chất lượng hoàn hảo, tuyệt đối an toàn bởi quá trình cấy mỡ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm thực tế không chỉ đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối đến với khách hàng.
3. KẾT QUẢ THẤY NGAY SAU TRỊ LIỆU VÀ DUY TRÌ LÂU DÀI
3. KẾT QUẢ THẤY NGAY SAU TRỊ LIỆU VÀ DUY TRÌ LÂU DÀI
Phương pháp cấy mỡ tự thân nhanh chóng, khách hàng có thể thấy rõ hiệu quả sau một lần phẫu thuật. Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể tăng kích thước thái dương như đúng mong muốn của mình. Sau khi tế bào mỡ tái sinh sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.
4. KHÔNG ĐAU, KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT
4. KHÔNG ĐAU, KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT
Cấy mỡ thái dương tại Bệnh viện Đông Á được tiến hành thông qua những vết trích cực kỳ nhỏ, hoàn toàn không phải cắt rạch, không xâm lấn sâu, không gây tổn thương. Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu vết nào sau thẩm mỹ.
5. THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG NGẮN
5. THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG NGẮN
Sau phẫu thuật các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách giúp rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

TẠI SAO NÊN CHỌN THẨM MỸ TẠI ĐÔNG Á

– Hệ thống cơ sở trải dài khắp cả nước: Với các địa chỉ thẩm mỹ trải dài, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện phẫu thuật một cách thuận tiện nhất.
– Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn: Các bác sĩ tại Bệnh viện Đông Á 100% thuộc hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài ra, đây đều là các y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.


– Công nghệ hiện đại, hàng đầu: Công nghệ dùng cho phẫu thuật độn thái dương cũng như các dịch vụ liên quan được chuyển giao từ những nước có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu như Anh, Mỹ, Nhật, Hàn… Do đó đảm bảo đem đến sự tin tưởng và hài lòng cho quý khách.
– Bảo hành kết quả thẩm mỹ: Với những dịch vị làm đẹp có sự can thiệp dao kéo, Bệnh viện Đông Á sẽ bảo hành với ca phẫu thuật này.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐỘN THÁI DƯƠNG

Sau khi độn thái dương tại Đông Á, khách hàng sở hữu diện mạo mới ưa nhìn, hài hòa hơn.


Kết quả độn thái dương của khách hàng tại Đông Á

CHI PHÍ THỰC HIỆN

DỊCH VỤ GIÁ
(TRIỆU ĐỒNG)
ƯU ĐÃI
GỌT TRÁN 60
ĐỘN THÁI DƯƠNG 30 30%
ĐỘN TRÁN 40
Chương trình ƯU ĐÃI áp dụng cho 30 khách hàng đăng kí nhanh nhất từ 7/11- 30/11/2018.

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Dịch vụ liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ