HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

ĐỘN THÁI DƯƠNG ĐƯỢC BAO LÂU? CÓ TỒN TẠI VĨNH VIỄN KHÔNG?

Ngày đăng: 19/06/2020 | Lần cập nhật cuối: 03/07/2020

Mất 30 giây để đọc
“Xin chào bác sĩ, hiện tại em có dự định làm phẫu thuật độn thái dương vì muốn cải thiện khuôn mặt, nhìn cho bầu bĩnh một chút, chứ như hiện tại thì em thấy nó hơi gầy gò, ai cũng bảo trông em lúc nào cũng khổ khổ, thiếu sức sống. Nhưng em vẫn phân vân, liệu độn thái dương được bao lâu, tiểu phẫu này có kéo dài vĩnh viễn được không? Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em cảm ơn!” (Huyền Anh, 26 tuổi, Bắc Ninh)

1/ ĐỘN THÁI DƯƠNG ĐƯỢC BAO LÂU?

Độn thái dương có đau không, độn thái dương được bao lâu, độn thái dương có bị biến chứng không,….là những câu hỏi thường thấy của những khách hàng gọi điện đến nhận tư vấn về phương pháp phẫu thuật độn thái dương.

Theo TS Robert Peterson: “Độn thái dương được bao lâu còn tùy thuộc vào từng thủ thuật làm đẹp khác nhau và phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài. Có thể hiểu là thời gian kéo dài độn thái dương phụ thuộc vào 3 yếu tố: phương pháp, chất liệu độn thái dương; kỹ thuật bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ và cách chăm sóc hậu phẫu. Cụ thể là:

a, Phương pháp và chất liệu quyết định độn thái dương được bao lâu

Hiện nay, độn thái dương có 3 phương pháp chính đó là tiêm Filler, sử dụng mỡ tự thân và dùng sụn cao cấp. Mỗi phương pháp có những ưu điểm và hạn chế riêng.

Độn thái dương được bao lâu? Có tồn tại vĩnh viễn không? 1

Tiêm Filler là phương pháp được ưa chuộng nhiều

– Tiêm Filler vào thái dương chỉ cần thời gian 5-10 phút đã giúp vùng khuyết điểm của bạn trở nên đẹp không tì vết mà không cần đụng chạm dao kéo hay cần tác động xâm lấn đến cơ thể. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ kéo dài từ 1-2 năm với giá thành mỗi lần khá “chát” – 8 triệu/ml. Sau khoảng thời gian này, bạn muốn duy trì tiếp hiệu quả thẩm mỹ thì bạn nên tái khám và tiếp tục tiêm.

Độn thái dương được bao lâu? Có tồn tại vĩnh viễn không? 2

Phương pháp sử dụng mỡ tự thân giúp kéo dài thời gian độn thái dương

– Độn thái dương bằng mỡ tự thân là cách bác sĩ lấy mỡ từ vùng dư như eo, đùi, bụng,… và chiết tách, sau đó ly tâm bằng bộ kit Bio Gen để có thể lọc ra lượng mỡ tinh chất nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành đưa những ống bơm mỡ truyền vào vị trí vùng khuyết điểm để làm đầy thái dương. Phương pháp này kéo dài khá lâu, thường duy trì đến 10 năm hoặc hơn nếu bạn chú ý giữ gìn tốt vì lớp mỡ sẽ bị tiêu hao dần theo thời gian và sự lão hóa của khách hàng.

Độn thái dương được bao lâu? Có tồn tại vĩnh viễn không? 3

Độn thái dương được bao lâu với sụn nhân tạo?

– Phương pháp cuối cùng là dùng sụn cao cấp hay còn gọi là sụn silicone sinh học. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ 2-3 cm sát nếp chân tóc rồi đưa miếng độn vào vùng thái dương rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn. Thủ thuật này có ưu điểm là kéo dài lâu nhất trong 3 phương pháp độn thái dương. Thời gian lên đến 30 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc tốt. Tuy nhiên theo thời gian, do tình trạng lão hóa da, lớp da, cơ thái dương sẽ bị teo mỏng nên miếng độn có thể bị lộ.

b, Kỹ thuật bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ ảnh hưởng đến độn thái dương được bao lâu

Quyết định lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, uy tín để thực hiện phẫu thuật độn thái dương là mối quan tâm hàng đầu của chị em. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả thẩm mỹ của phẫu thuật cũng như thời gian tồn tại độn thái dương được bao lâu.

Độn thái dương được bao lâu? Có tồn tại vĩnh viễn không? 4

Nữ sinh phải cấp cứu do gặp bác sĩ độn thái dương tay nghề yếu kém

Bác sĩ chỉ cần sai một li là đã gây ra những sự cố y tế như nếu đặt miếng độn thái dương vào sâu sẽ làm khuôn mặt bị sưng nề nhiều hơn và có nguy cơ chảy máu hậu phẫu, ngược lại, nếu miếng độn thái dương đặt quá nông thì miếng độn có thể bị lộ ra ngoài, tình trạng tụ dịch hậu phẫu sẽ xảy ra.

Bên cạnh đó, chất liệu sử dụng trong phẫu thuật cũng là yếu tố thiết yếu quyết định đến việc thành công hay thất bại của phẫu thuật độn thái dương cũng như thời gian duy trì hậu phẫu.

Độn thái dương được bao lâu? Có tồn tại vĩnh viễn không? 5

Độn thái dương với chất liệu silicon tốt nhất hiện nay

Vì vậy, nếu bạn không may chọn phải những nơi kém chất lượng, hoạt động chui, đội ngũ bác sĩ tay nghề yếu kém, thiếu kinh nghiệm, chất liệu độn thái dương không đảm bảo an toàn, chất lượng,…thì việc gặp phải những biến chứng sau phẫu thuật là điều có thể đoán trước. Nhiều trường hợp, sau khi tiến hành độn thái dương không bao lâu đã phải nhanh chóng tìm nơi để chọc hút, băng ép hoặc tháo ra, làm lại.

Do đó, để có khuôn mặt đẹp, vùng thái dương không để lại sẹo, đẹp không tỳ vết và có thể tồn tại vĩnh viễn cùng thời gian thì bạn nên chọn lựa những Thẩm mỹ viện có tiếng và đảm bảo chất lượng, an toàn là điều kiện tiên quyết.

c, Cách chăm sóc tác động đến độn thái dương được bao lâu

Độn thái dương được bao lâu là do việc bạn chăm sóc, giữ gìn và bảo vệ nó như thế nào sau phẫu thuật. Để có được vùng thái dương đẹp không tỳ vết, không để lại sẹo thì bạn cần có thời gian nghỉ dưỡng, cơ thể thư giãn để vết thương phục hồi, miếng độn được cố định vị trí.

Độn thái dương được bao lâu? Có tồn tại vĩnh viễn không? 6

Nghỉ ngơi, thư giãn để vết thương hồi phục nhanh chóng

Bạn cần tránh những tác động và va chạm mạnh khiến miếng độn bị xê dịch. Việc ăn uống, sử dụng thuốc hay vệ sinh vết thương cũng cần phải thực hiện đúng cách theo sự hướng dẫn của bác sĩ để vùng thái dương nhanh chóng ổn định và duy trì thời gian tồn tại lâu hơn.

Độn thái dương được bao lâu? Có tồn tại vĩnh viễn không? 7

Bạn nhớ tái khám định kỳ, theo dõi tình trạng hồi phục vùng thái dương

Ngoài ra bạn cũng nên tái khám định kỳ để các bác sĩ có thể đánh giá tình trạng vùng thái dương và đưa ra những hướng giải quyết kịp thời nếu không may xảy ra sự cố y tế nào.

  Từ những thông tin trên, chúng ta có thể nhận ra rằng không có phương pháp độn thái dương nào tồn tại được vĩnh viễn nếu bạn không chăm sóc, giữ gìn nó. Thời gian dần trôi, sự lão hóa của con người cũng ngày một nhanh hơn. Do đó, bạn cần chọn phương pháp hợp lý mà hiệu quả, phù hợp với bản thân mà vẫn giúp khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ.

2/ BỆNH VIỆN THẨM MỸ ĐÔNG Á - GIẢI QUYẾT LO LẮNG ĐỘN THÁI DƯƠNG ĐƯỢC BAO LÂU

Khi chưa biết chọn lựa cơ sở thẩm mỹ nào độn thái dương đẹp, chất lượng và đảm bảo an toàn thì Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là một đề xuất hàng đầu dành cho bạn.

Độn thái dương được bao lâu? Có tồn tại vĩnh viễn không? 8

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn không cần phải lo lắng độn thái dương được bao lâu vì Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là đơn vị làm đẹp số 1 tại Việt Nam, hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn thẩm mỹ trên thế giới. Các lý do nên chọn địa chỉ này là:

  • Được bộ y tế cấp phép hoạt động, kinh doanh làm đẹp công khai rộng rãi, minh bạch, uy tín.
  • Hệ thống cơ sở gồm 8 chi nhánh, phân bố đồng đều cả 3 miền Việt Nam, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của mọi khách hàng.
  • Công nghệ thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài (Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…), đặc biệt là chất liệu miếng độn bền đẹp, chất lượng tốt nhất.
  • Đội ngũ y, bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.
Độn thái dương được bao lâu? Có tồn tại vĩnh viễn không? 9

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề

  • Dịch vụ thẩm mỹ đạt 5*.
  • Chính sách bảo hành lâu dài, hỗ trợ tối đa cho khách hàng.
  • Đã mang đến “diện mạo hoàn hảo” cho hàng triệu khách hàng.

>> Xem thêm: Độn thái dương bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á?

Qua bài viết, mong rằng bạn Huyền Anh cũng như các bạn khác có cùng nỗi lo lắng đã nhận được câu trả lời cho độn thái dương được bao lâu.

Nếu còn những thắc mắc, băn khoăn về các phương pháp thẩm mỹ khác, liên hệ 1900.6499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN để được các chuyên gia giải đáp Miễn Phí nhé! Chúc bạn thành công.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 8 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một
call BVTM DA