HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

ĐỘN THÁI DƯƠNG CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG VỚI 3 PHƯƠNG PHÁP HOT?

Ngày đăng: 19/06/2020 | Lần cập nhật cuối: 03/07/2020

Mất 30 giây để đọc
Độn thái dương có vĩnh viễn không là điều nhiều người quan tâm, đặc biệt khi bạn đã bỏ ra một khoản tiền không phải là nhỏ để sở hữu vùng thái dương đầy đặn. Vậy bạn đã biết từng phương pháp độn thái dương lại mang đến thời gian duy trì khác nhau? Hãy theo dõi bài viết để nhận được câu trả lời chính xác nhé!

1/ ĐỘN THÁI DƯƠNG CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG VỚI PHƯƠNG PHÁP TIÊM FILLER

Tiêm Filler vào thái dương là thủ thuật bác sĩ sử dụng chất Filler tiêm vào vùng thái dương đã khoanh tròn từ trước. Phương pháp này mang đến ưu điểm là chỉ cần thời gian siêu ngắn trong khoảng 5 – 10 phút, bạn đã sở hữu vùng thái dương mới đẹp không tì vết mà chẳng hề đụng chạm dao kéo, hay cần tác động xâm lấn đến cơ thể.

Độn thái dương có vĩnh viễn không với 3 phương pháp HOT? 1

Độn thái dương bằng Filler duy trì được khoảng thời gian chỉ 6 tháng đến 1 năm

Độn thái dương bằng filler có vĩnh viễn không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên bác sĩ cho biết hiệu quả thẩm mỹ của giải pháp này chỉ duy trì 1 – 2 năm. Sau khoảng thời gian này, khách hàng muốn duy trì tiếp hiệu quả thẩm mỹ thì bạn nên tái khám và tiêm thêm Filler vào vùng thái dương. Cứ đều đặn như vậy hiệu quả của Filler sẽ tăng dần lên.

Đánh giá thời gian: Thấp

2/ ĐỘN THÁI DƯƠNG CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG VỚI PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ ĐỘN THÁI DƯƠNG

Cấy mỡ thái dương là giải pháp bác sĩ sử dụng mỡ từ vùng dư thừa như eo, bụng, đùi… và chiết tách, sau đó ly tâm bằng bộ kit Bio Gen để thu về lượng mỡ tinh chất nhất. Bác sĩ sẽ đánh dấu vùng cần cấy mỡ và tiến hành đưa những ống bơm mỡ đã dược lọc và truyền vào vị trí thái dương.

Vì mỡ tự thân là tế bào lấy từ chính cơ thể khách hàng, do đó khả năng tương thích cao, hạn chế tình trạng đào thải như Filler. Ngoài ra vẻ đẹp hậu phẫu cũng rất tự nhiên và không hề gợn lên dấu vết thẩm mỹ.

Độn thái dương có vĩnh viễn không với 3 phương pháp HOT? 2

Tiêm mỡ tự thân vào thái dương có hiệu quả trong khoảng thời gian dài hơn tiêm Filler

Vậy độn thái dương có vĩnh viễn không khi sử dụng mỡ tự thân? Với câu hỏi này, bạn có thể liệt kê ra những điểm mạnh của giải pháp độn thái dương để nhận ra rằng phương pháp này không sợ đào thải và vì vậy lý do duy nhất làm mỡ tan đi do cơ địa từng người mà thôi.

Ví dụ như nếu bạn không chăm sóc và giữ gìn vùng thái dương, nếu bạn gầy đi thì cơ thể, gương mặt bạn hốc hác. Vùng thái dương cũng vậy. Theo những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy mỡ thì với giải pháp dùng mỡ độn thái dương có vĩnh viễn không, thì câu trả lời dành cho bạn chính là thời gian cho kết quả cấy mỡ thái dương rất lâu dài.

Bạn có thể duy trì kết quả trong thời gian 10 năm nếu duy trì tốt. Sau đó cùng với sự lão hóa và già đi của con người, mỡ sẽ tiêu hao dần.

Đánh giá thời gian: Trung bình

3/ DÙNG SỤN CAO CẤP THÌ ĐỘN THÁI DƯƠNG CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Phương pháp thứ 3 được nhiều người hỏi về việc độn thái dương có vĩnh viễn không chính là dùng sụn silicone sinh học. Bác sĩ sẽ đưa vào vị trí sát nếp chân tóc và tạo 1 đường rạch nhỏ 2 – 3 cm. Hiện nay với công nghệ nội soi giúp bác sĩ đưa miếng độn vào vùng thái dương rất nhẹ nhàng, không đau đớn.

Độn thái dương có vĩnh viễn không với 3 phương pháp HOT? 3

Độn thái dương bằng chất liệu độn an toàn, mang đến thời gian duy trì lâu dài, không sợ biến chứng

Đặc biệt ưu điểm của phương pháp này chính là bền lâu với thời gian. Hiệu quả độn thái dương thấy ngay khi vừa thực hiện, nhưng cũng lại duy trì được thời gian tối thiểu 20 – 30 năm hoặc hơn nữa tùy theo sự chăm sóc từ khách hàng thẩm mỹ. Như vậy với những phương pháp nêu trên, hẳn bạn đã biết công nghệ nào giải quyết được vấn đề độn thái dương có vĩnh viễn không rồi đúng không nào?

Đánh giá thời gian: Cao

4/ TIÊU CHÍ ẢNH HƯỞNG ĐỘN THÁI DƯƠNG CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

+ Kỹ thuật bác sĩ:

Bác sĩ giàu chuyên môn, có tay nghề sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất và cực kỳ an toàn cho khách hàng.

+ Công nghệ thực hiện

Như đã chia sẻ, có thể nhận ra công nghệ độn thái dương bằng phương pháp độn chất liệu nhân tạo sẽ mang đến kết quả lâu bền hơn hẳn so với giải pháp cấy mỡ hay tiêm Filler.

Độn thái dương có vĩnh viễn không với 3 phương pháp HOT? 4

4 tiêu chí ảnh hưởng độn thái dương có vĩnh viễn không là gì?

+ Chất liệu thẩm mỹ

Độn thái dương có vĩnh viễn không mà bạn lại bỏ qua sự an toàn của chất liệu thẩm mỹ thì đó chính là sai lầm. Chất liệu an toàn sẽ kéo dài thời gian thẩm mỹ hơn và đặc biệt là giúp kết quả tránh biến chứng.

+ Cách chăm sóc hậu phẫu

Việc kiêng khem thực phẩm gây sẹo lồi, sẹo thâm. Ngoài ra không va đập mạnh hay cách nằm thoải mái sẽ giúp bạn sở hữu kết quả ổn định nhất.

>> Xem thêm: Phẫu thuật độn thái dương tại Đông Á cho khuôn mặt đầy đặn – Trẻ Đẹp

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 8 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một
call BVTM DA