Độn thái dương bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục

Độn thái dương bị hỏng là nỗi lo của nhiều người khi tiến hành làm đẹp vị trí mang tính chất tướng số cao. Vậy bạn có quan tâm đến vấn đề này, hãy theo dõi ngay bài viết sau!

1/ Độn thái dương bị hỏng biểu hiện ra sao?

Khi độn thái dương bị hỏng, bạn có thể lo lắng, nghi ngờ, thậm chí cảm thấy sợ hãi vì những triệu chứng không mong muốn, tuy nhiên đâu mới là biểu hiện khi độn thái dương bị hỏng? Câu trả lời ở những tiêu chí sau đây:

+ Kết quả thẩm mỹ không thay đổi: Độn thái dương giúp thái dương bớt lõm, hóp, tuy nhiên sau khi thẩm mỹ, nếu vấn đề này không được giải quyết chẳng khác nào chứng tỏ độn thái dương bị hỏng, không như ý.

Độn thái dương bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục 1

Độn thái dương bị hỏng gây ra vấn đề về thẩm mỹ không đảm bảo

+ Thái dương bị lệch, kém cân xứng: Ngoài việc thái dương vẫn có khuyết điểm như thế, nhiều trường hợp dù giải quyết được khuyết điểm nhưng lại làm hiệu quả thẩm mỹ kém đảm bảo. Vùng thái dương bị lệch, không đồng đều, không cân xứng một chút nào.

+ Vùng thái dương bị chảy máu: Nghiêm trọng hơn những vấn đề về thẩm mỹ là vùng thái dương bị chảy máu, khiến vết thương khó lành và không nhận được kết quả như ý.

+ Vùng thái dương sưng, sẹo thời gian dài: Sau khi chảy máu, vết thương không hồi phục đúng cách sẽ dần đóng thành sẹo xấu và để lại sẹo sưng trong thời gian dài.

2/ Nguyên nhân khiến độn thái dương bị hỏng

Nguyên nhân độn thái dương hỏng đến từ những lí do sau:

Độn thái dương bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục 2

Nguyên nhân khiến độn thái dương bị hỏng do đâu?

+ Cách chăm sóc hậu phẫu sơ sài, không cẩn thận

+ Đội ngũ bác sĩ yếu kém, không có trình độ và kỹ thuật đúng mực

+ Cơ sở vật chất không đảm bảo

+ Quy trình độn thái dương không chuẩn, bỏ thừa, thiếu bước gây ra kỹ thuật không trọn vẹn

>> Xem thêm: Có nên độn thái dương không? Chuyên gia giải đáp

3/ Cách khắc phục độn thái dương bị hỏng

Độn thái dương bị hỏng hay nói cách khác chính là biến chứng là phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên cách thức này chỉ xảy ra khi bạn không may lựa chọn phải địa chỉ kém an toàn và làm tăng nguy cơ gây ra rủi ro thẩm mỹ.

Để khắc phục tình trạng độn thái dương bị hỏng các bạn cần tìm một địa chỉ an toàn, được Bộ Y tế chứng nhận và đặc biệt nhận được phản hồi tốt từ hầu hết chuyên gia trên khắp cả nước.

Độn thái dương bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục 3

Độn thái dương bị hỏng cần áp dụng nhiều giải pháp khác nhau mới có thể đạt được hiệu quả như ý

Khi gặp phải vấn đề độn thái dương bị hỏng, trước hết bạn nên lấy chất liệu cũ ra và khéo léo dùng thủ thuật để khắc phục vùng thái dương bị hỏng. Khi đó bạn nên chú ý chọn 1 địa chỉ được Bộ y tế chứng nhận, hơn thế nữa, đây nên là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn và y đức.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đang là địa chỉ được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Với 8 chi nhánh trải dài từ Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ, Hồ Chí Minh… nhờ vậy Đông Á đáp ứng kịp thời nhu cầu của nhiều người rải rác trên cả nước và có nhu cầu tiến hành thẩm mỹ.

Bác sĩ tại Đông Á giàu kinh nghiệm, chuyên môn, ngoài ra 100% bác sĩ là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KAFPRS. Do đó khi bạn tiến hành độn trán, bạn sẽ yên tâm với quy trình chuẩn từng bước và đặc biệt không hề lo sợ những vấn đề rủi ro xảy ra.

Hơn thế nữa, trang thiết bị tại Đông Á rất sạch sẽ với 100% trang thiết bị được tiệt trùng, vô khuẩn, đảm bảo yếu tố an toàn và được Bộ Y tế chứng nhận có thể áp dụng trên cơ thể người.

>> Xem thêm: Độn thái dương bao nhiêu tiền? Update bảng giá mới nhất tại Đông Á

ĐỘN THÁI DƯƠNG BỊ HỎNG

Hy vọng với những thông tin nêu trên, bạn sẽ không còn lo lắng về việc độn thái dương bị hỏng cần làm gì hay có đáng lo không? Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ độn thái dương, đừng ngại ngần tìm kiếm một địa chỉ uy tín và an toàn bởi nhờ đó bạn sẽ tránh được những biến chứng không mong muốn khi độn thái dương bị hỏng. Mọi chi tiết về dịch vụ độn thái dương tại Đông Á, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 19006499 để được đội ngũ chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á giải đáp.

Tác giả: Hương Giang - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 06/02/2020 | Lần cập nhật cuối: 07/02/2020
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN