Có nên hạ gò má không? 4 Điều nên biết trước khi phẫu thuật

Bên cạnh những công nghệ như nâng mũi, cắt mí, gọt hàm, độn trán… công nghệ hạ gò má cũng là 1 trong trong những giải pháp tác động đến hàm mặt được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về công nghệ này cũng như nắm được bản chất hạ gò má tác động ra sao, do đó không tránh khỏi nhiều người thắc mắc có nên hạ gò má không.

Vũ Thị Lan 28 tuổi, Hà Giang
Vũ Thị Lan 28 tuổi, Hà Giang

Xin chào bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, tôi là Nguyễn Lệ Nam (27 tuổi, Cần Thơ). Đặc điểm gương mặt tôi bị gò má tương đối cao, vì vậy tôi rất chán nản và muốn thực hiện hạ gò má nhưng không biết với điều kiện của mình có nên hạ gò má không. Mong được chuyên gia giải đáp.

1/ Có nên hạ gò má không khi gò má cao ảnh hưởng đến tướng số

Nếu bạn đang băn khoăn có nên hạ gò má không, hãy nghĩ đến lý do khiến bạn muốn thẩm mỹ. Liệu bạn đã quên đi phần gò má nhô cao làm guơng mặt mình kém sắc và khiến tổng thể diện mạo kém hài hòa.

Có nên hạ gò má không? 4 Điều nên biết trước khi phẫu thuật 1

Có nên hạ gò má cao hay không, tự bản thân bạn đã có câu trả lời

Đặc biệt, bạn đã quên đi những gièm pha và đay nghiến từ dư luận về số phận những người phụ nữ gò má cao hay chưa? Như là má cao sát chồng, má cao “khẩu xà tâm phật”…

Bạn đã quá chán những lời bịa đặt không hay ho từ mọi người dành cho bạn và đã đến lúc bạn cần 1 giải pháp dứt điểm tình trạng này. Đó chính là phẫu thuật hạ gò má

2/ Có nên hạ gò má không nếu thẩm mỹ không để lại sẹo?

Để hạ gò má cao có 2 phương pháp là tiêm filler hoặc dùng công nghệ phẫu thuật hạ gò má. Cả 2 công nghệ này đều có ưu điểm là không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Bởi 1 công nghệ đơn thuần dùng ống kim đưa chất liệu nhân tạo vào cơ thể, còn 1 công nghệ bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nội soi qua đường trong khoang miệng.

Có nên hạ gò má không? 4 Điều nên biết trước khi phẫu thuật 2

Nhờ thực hiện trong lớp niêm mạc trong miệng nên hạ gò má cao không gây ra sẹo

Bạn có nên hạ gò má không? Chắc chắn là có rồi vì ngoài diện mạo thay đổi đến mức ngỡ ngàng, sẽ chẳng có ai nhận ra dù 1 vết sẹo nhỏ trên gương mặt bạn.

Đặc biệt với công nghệ phẫu thuật hạ gò má, phần xương sẽ được nối lành và sau sẽ phát triển bình thường, không hề sợ sau 1 thời gian bị đào thải hay sẽ kém tự nhiên.

>> Xem thêm: Có ai hạ gò má chưa? Review kinh nghiệm hạ gò má thực tế từ Eva

3/ Là giải pháp vĩnh viễn, vậy có nên hạ gò má không?

Nhiều người sẽ băn khoăn hạ gò má có nên thực hiện không nếu so sánh với nhiều phương pháp khác. Tuy nhiên nếu bạn xét về hiệu quả thẩm mỹ, chỉ sau 1 lần phẫu thuật hạ gò má, bạn sở hữu diện mạo thay đổi cả đời vì phương pháp này can thiệp xương mặt nên mang tính vĩnh viễn.

Có nên hạ gò má không? 4 Điều nên biết trước khi phẫu thuật 3

Có nên hạ gò má cao hay không khi giải pháp này cực kỳ an toàn

Vậy hãy làm rõ 1 chút với phương pháp khác như massage mặt hay dùng những bài tập luyện cơ hay trang điểm. Rõ ràng hiệu quả của những cách vừa nêu chỉ mang tính tạm thời, ngoài ra không giải quyết triệt để phần má nhô cao.

Đặc biệt bạn cần ra tối thiểu 30 phút 1 ngày để có thể áp dụng những cách nêu trên, trong khi đó chỉ sau 60 phút bạn có thể giải quyết vấn đề trọn đời, xét về hiệu suất cũng thấy sự vượt trội.

>> Xem thêm: Hạ gò má hết bao nhiêu tiền? Phẫu thuật ở đâu tốt & tiết kiệm chi phí?

4/ Có nên hạ gò má không khi phương pháp này đảm bảo an toàn

Chắc chắn rằng việc hạ gò má không đau do sử dụng thuốc mê và thực hiện kỹ thuật nội soi hiện đại. Bên cạnh đó phương pháp này đảm bảo tính an toàn cao khi được Bộ Y tế chứng nhận an toàn khi áp dụng trên cơ thể người.

Bằng chứng rõ nhất cho việc công nghệ này không gây nguy hiểm chính là tất cả khách hàng thực hiện dịch vụ hầu như đều để lại lời khen và phản ứng tích cực cho dịch vụ hạ gò má. Bạn có thể theo dõi hình ảnh khách hàng đã hạ gò má thành công sau đây:

Có nên hạ gò má không? 4 Điều nên biết trước khi phẫu thuật 4

Khách hàng Diệu Hiền sau khi hạ gò má cao tại Đông Á

Có nên hạ gò má không? 4 Điều nên biết trước khi phẫu thuật 5

Khách hàng Thu Ngàn sau khi hạ gò má cao tại Đông Á

Có nên hạ gò má không? 4 Điều nên biết trước khi phẫu thuật 6

Khách hàng Hường Anh sau khi hạ gò má cao tại Đông Á

Có nên hạ gò má không? 4 Điều nên biết trước khi phẫu thuật 7

Khách hàng Lê Nhật Anh sau khi hạ gò má cao tại Đông Á

 Bạn có thể xem thêm kết quả thẩm mỹ Hàm mặt tại đây.

Có nên hạ gò má không

Hy vọng với 4 tiêu chí nêu trên, bạn không còn lo lắng có nên hạ gò má không, bởi đây là giải pháp an toàn, hiện đại, hạn chế đau đớn được rất nhiều tín đồ sử dụng. Đừng quên Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đang là 1 trong những địa chỉ hạ gò má hàng đầu hiện nay, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Tạm biệt gò má cao sát phu và đón chờ diện mạo mới cùng công nghệ hạ gò má cao tại Đông Á, bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy đăng ký tư vấn hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006499 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí.

Tác giả: Hương Giang - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 15/10/2019 | Lần cập nhật cuối: 16/10/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 1 0
Chủ đề:
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN