3 Nguyên nhân & Cách chữa cười hở lợi An Toàn - Hiệu Quả Vĩnh viễn

Cười hở lợi là khi cơ miệng được mở rộng hết cỡ khi cười không chỉ có răng lộ ra ngoài mà cả lợi cũng lộ ra một phần đáng kể. Tìm hiểu 3 nguyên nhân & cách chữa cười hở lợi an toàn – hiệu quả vĩnh viễn trong bài viết sau

1/ Thế nào là cười hở lợi?

Cười hở lợi là khi cơ miệng được mở rộng hết cỡ khi cười không chỉ có răng lộ ra ngoài mà cả lợi cũng lộ ra một phần đáng kể (>3mm tính từ vành môi trên đến viền răng).
3 Nguyên nhân và cách chữa cười hở lợi giá Rẻ cho bạn nụ cười tươi - Hình 1

Bạn biết gì về phương pháp chữa cười hở lợi?

Cười hở lợi được chia làm 3 cấp độ nặng nhẹ như sau:

– Cấp độ hở lợi nhẹ: Phần lợi lộ ra tính từ viền chân răng đến vành môi trên nhỏ hơn 25% chiều cao răng cửa.

– Cấp độ hở lợi trung bình: Phần lợi lộ ra khi cười trong khoảng 25% đến 50% chiều cao thân răng cửa.

– Cấp độ hở lợi nặng: Phần lợi hở ra lớn hơn chiều cao của thân răng cửa tức là trong khoảng 50% đến 100% hoặc có thể hơn thế.

2/ 3 Nguyên nhân của cười hở lợi thường gặp

Nguyên nhân gây ra hiện tượng cười hở lợi có thể xét do cấu trúc phát triển của răng, lợi hoặc do xương hàm hay một nhóm cơ bám da mặt.

– Trường hợp do răng: Khi chiều dài của răng quá ngắn khiến cho vùng lợi bị hở khi cười có cảm giác bị dài, thừa ra hơn so với bình thường.

– Trường hợp do lợi: Các bệnh lý như viêm lợi, lợi phì đại,… hoặc phần lợi phát triển hơn răng là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng cười hở lợi.

– Trường hợp do xương hàm: Khi xương hàm trên quá phát triển nhô ra ngoài quá mức khiến lợi bị hở rộng mỗi khi cười.

3 Nguyên nhân và cách chữa cười hở lợi giá Rẻ cho bạn nụ cười tươi - Hình 2

Có những nguyên nhân nào gây ra tình trạng cười bị hở lợi?

Hiện tượng cười hở lợi gây ra nhiều bất lợi lớn cho chủ sở hữu cả về mặt thẩm mỹ và giao tiếp công việc trong cuộc sống. Việc cười hở lợi thường không mấy tạo được nhiều thiện cảm cho người đối diện, làm mất đi vẻ đẹp của nụ cười khiến họ trở nên tự ti hơn trong cuộc sống, giao tiếp công việc. Vậy có cách nào điều trị cười hở lợi hiệu quả hay không?

3/ Cách chữa cười hở lợi bằng laser Không Phẫu Thuật an toàn hiệu quả

“Chữa cười hở lợi ở đâu tốt nhất và theo cách nào?”, có lẽ là băn khoăn chung của tất cả mọi người. Có một số người lựa chọn phương pháp chỉnh nha niềng răng, trên thực tế không thể giải quyết triệt để tình trạng cười hở lợi. Phẫu thuật điều chỉnh nướu chính là phương pháp khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi hiện nay.
3 Nguyên nhân và cách chữa cười hở lợi giá Rẻ cho bạn nụ cười tươi - Hình 3

Giải pháp chữa cười hở lợi là gì?

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây nên cười hở lợi các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ tiến hành thực hiện các phương pháp khắc phục khác nhau. Quy trình tiến hành được thực hiện như sau:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định lại chính xác nguyên nhân cũng như tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp.

– Bước 2: Tiến hành sát trùng gây tê đối với trường hợp cắt cung lợi, gây mê đối với trường hợp cấp độ 3 kết hợp chỉnh hàm hô và cười hở lợi.

– Bước 3: Tiến hành chữa cười hở lợi:

+ Cắt cung lợi: Sau khi gây tê bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ phần cung lợi thừa một cách chính xác, đúng tỷ lệ và nhanh chóng.

+ Chỉnh hàm hô kết hợp chữa cười hở lợi: Với phương pháp này sau khi gây mê bác sĩ sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng xử lý phần xương hàm hô, điều chỉnh cho hàm trên và dưới cân đối nhau, đồng thời kết hợp giải quyết dứt điểm vấn đề cười hở lợi.

 Bước 4: Hoàn thành quá trình thực hiện và đưa bạn về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi. Tùy từng giải pháp áp dụng bạn có thể ra về ngay sau đó hoặc ở lại bệnh viện 1 đến 2 ngày để hồi phục.

4/ Cách chữa cười hở lợi giá bao nhiêu?

DỊCH VỤ GIÁ
( VNĐ )
THỜI GIAN THỰC HIỆN (PHÚT)
Chữa cười hở lợi 12,000,000 40

>>>Cập nhật chi tiết bảng giá cùng các chương trình ưu đãi chỉ có trong hôm nay!

5/ Hình ảnh khách hàng sau khi áp dụng cách chữa cười hở lợi tại Đông Á

3 Nguyên nhân và cách chữa cười hở lợi giá Rẻ cho bạn nụ cười tươi - Hình 4
3 Nguyên nhân và cách chữa cười hở lợi giá Rẻ cho bạn nụ cười tươi - Hình 5

>>>>Xem thêm các hình ảnh trước và sau khi chữa cười hở lợi TẠY ĐÂY!

Cách chữa cười hở lợi An Toàn - Hiệu Quả

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á với chi nhánh trải dài, sở hữu hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi, 100% bác sĩ là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KAFPRS). Hằng năm, có trên 1000 khách hàng chữa cười hở lợi tại địa chỉ thẩm mỹ này.

Hãy nói lời tạm biệt nụ cười hở lợi kém duyên ngay hôm nay bằng cách liên hệ tới số Hotline 1900.6499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Tác giả: Tuấn Anh - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 23/10/2018 | Lần cập nhật cuối: 06/08/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN