CÔNG NGHỆ
HÀN QUỐC

THỰC HIỆN
40 PHÚT

PHƯƠNG PHÁP
GÂY TÊ

THỰC HIỆN TẠI
BỆNH VIỆN

PHỤC HỒI
5-7 NGÀY

Cách chữa cười hở lợi cho nụ cười luôn tự tin tỏa sáng

CƯỜI HỞ LỢI
LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Cười hở lợi là khi cơ miệng được mở rộng hết cỡ khi cười không chỉ có răng lộ ra ngoài mà cả lợi cũng lộ ra một phần đáng kể (>3mm tính từ vành môi trên đến viền răng).

Cười hở lợi được chia làm 4 cấp độ nặng nhẹ như sau:
– Cấp độ hở lợi nhẹ: Phần lợi lộ ra tính từ viền chân răng đến vành môi trên nhỏ hơn 25% chiều cao răng cửa.
– Cấp độ hở lợi trung bình: Phần lợi lộ ra khi cười trong khoảng 25% đến 50% chiều cao thân răng cửa.
– Cấp độ hở lợi nặng: Phần lợi hở ra lớn hơn chiều cao của thân răng cửa tức là trong khoảng 50% đến 100% hoặc có thể hơn thế.

NGUYÊN NHÂN CƯỜI HỞ LỢI
LÀ GÌ?

Nguyên nhân gây ra hiện tượng cười hở lợi có thể xét do cấu trúc phát triển của răng, lợi hoặc do xương hàm hay một nhóm cơ bám da mặt.
– Trường hợp do răng: Khi chiều dài của răng quá ngắn khiến cho vùng lợi bị hở khi cười có cảm giác bị dài, thừa ra hơn so với bình thường.
– Trường hợp do lợi: Các bệnh lý như viêm lợi, lợi phì đại,… hoặc phần lợi phát triển hơn răng là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng cười hở lợi.
– Trường hợp do xương hàm: Khi xương hàm trên quá phát triển nhô ra ngoài quá mức khiến lợi bị hở rộng mỗi khi cười.

Hiện tượng cười hở lợi gây ra nhiều bất lợi lớn cho chủ sở hữu cả về mặt thẩm mỹ và giao tiếp công việc trong cuộc sống. Việc cười hở lợi thường không mấy tạo được nhiều thiện cảm cho người đối diện, làm mất đi vẻ đẹp của nụ cười khiến họ trở nên tự ti hơn trong cuộc sống, giao tiếp công việc. Vậy có cách nào điều trị cười hở lợi hiệu quả hay không?

CÁCH CHỮA CƯỜI HỞ LỢI
NHƯ THẾ NÀO?

“Chữa cười hở lợi ở đâu tốt nhất và theo cách nào?”, có lẽ là băn khoăn chung của tất cả mọi người. Có một số người lựa chọn phương pháp chỉnh nha niềng răng, trên thực tế không thể giải quyết triệt để tình trạng cười hở lợi. Phẫu thuật điều chỉnh nướu chính là phương pháp khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi hiện nay.

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây nên cười hở lợi các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á sẽ tiến hành thực hiện các phương pháp khắc phục khác nhau. Quy trình tiến hành được thực hiện như sau:
– Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định lại chính xác nguyên nhân cũng như tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp.
– Bước 2: Tiến hành sát trùng gây tê đối với trường hợp cắt cung lợi, gây mê đối với trường hợp cấp độ 3 kết hợp chỉnh hàm hô và cười hở lợi.
– Bước 3: Tiến hành chữa cười hở lợi:
+ Cắt cung lợi: Sau khi gây tê bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ phần cung lợi thừa một cách chính xác, đúng tỷ lệ và nhanh chóng.
+ Chỉnh hàm hô kết hợp chữa cười hở lợi: Với phương pháp này sau khi gây mê bác sĩ sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng xử lý phần xương hàm hô, điều chỉnh cho hàm trên và dưới cân đối nhau, đồng thời kết hợp giải quyết dứt điểm vấn đề cười hở lợi.
 Bước 4: Hoàn thành quá trình thực hiện và đưa bạn về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi. Tùy từng giải pháp áp dụng bạn có thể ra về ngay sau đó hoặc ở lại bệnh viện 1 đến 2 ngày để hồi phục.

PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI
GIÁ BAO NHIÊU?

DỊCH VỤ GIÁ
(TRIỆU ĐỒNG)
THỜI GIAN THỰC HIỆN (PHÚT)
Chữa cười hở lợi 12 40

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
TRƯỚC & SAU CHỮA
CƯỜI HỞ LỢI TẠI ĐÔNG Á


ĐỊA CHỈ THẨM MỸ
HÀNG ĐẦU

dia-chi-tham-my-hang-dau

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Dịch vụ liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ
x