ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

TRANG THIẾT BỊ TẠI BVTM ĐÔNG Á

Thiết bị sử dụng trong các dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Chúng tôi tự hào khi sở hữu trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại nhất tại Việt Nam.

1. TRANG THIẾT BỊ PHẪU THUẬT

Bên cạnh trình độ và kỹ thuật chuẩn xác của bác sĩ. Hệ thống trang thiết bị, công nghệ làm đẹp tại cơ sở thẩm mỹ cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của dịch vụ.

Thông qua các loại máy móc đang được sử dụng, chị em có thể dễ dàng truy xuất được nguồn gốc, kỹ thuật áp dụng và cấp độ công nghệ của dịch vụ. Từ đó, có thể phần nào biết được đơn vị thẩm mỹ có uy tín hay không.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á với sứ mệnh cao cả là đem lại vẻ đẹp thời thượng, toàn diện và lâu dài cho phụ nữ Á Đông đã luôn chú trọng cập nhật những công nghệ làm đẹp mới, tiên tiến và hiện đại.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, chúng tôi luôn muốn mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho quý khách hàng, vì vậy Đông Á luôn chú trọng cải tiến và nâng cao các thiết bị phẫu thuật. Trang thiết bị phẫu thuật tại Đông Á đều được nhập khẩu từ các nước phát triển như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản,... đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của bộ Y tế, 100% sản phẩm đều được FDA và CE chứng nhận về mức độ an toàn cũng như tính hiệu quả của thiết bị.

TRANG THIẾT BỊ TẠI BVTM ĐÔNG Á 1

 

2. TRANG THIẾT BỊ ĐIỀU TRỊ DA

Tại Đông Á, chúng tôi luôn muốn mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho quý khách hàng, vì vậy Đông Á luôn chú trọng nâng cao các thiết bị điều trị da như trị nám, trẻ hóa, trị mụn, ...

TRANG THIẾT BỊ TẠI BVTM ĐÔNG Á 2

 

3. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất được đồng bộ hiện đại ở tất cả các chi nhánh thuộc chuỗi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á toàn quốc. Bên cạnh đó, còn trang bị hệ thống phòng phẫu thuật và phòng hậu phẫu sang trọng và tiện nghi nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

TRANG THIẾT BỊ TẠI BVTM ĐÔNG Á 3

 

Sở hữu 9 cơ sở trải dài khắp cả nước, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẵn sàng giúp bạn làm đẹp dù ở bất cứ nơi nào. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ngay để được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa tư vấn 1:1 và nhận được suất ưu đãi giảm giá lớn nhất tại bệnh viện.

1.3/5 - (12 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA