Bình Dương - Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á BÌNH DƯƠNG

Hệ thống Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương đã có mặt tại Số 12 lô NP1 TTTM Becamex Đại lộ Bình Dương - TP. Thủ Dầu Một mang tới giải pháp làm đẹp tin cậy danh cho người Bình Dương, và khu vực lân cận Bình Dương, Bình Phước...

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm từ Hà Nội & Hồ Chí Minh trực tiếp tư vấn, thực hiện điều trị, phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương, mang đến yên tâm tuyết đối về chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
Mang tới giải pháp thẩm mỹ An toàn - Tin cậy
Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến
Mang tới giải pháp thẩm mỹ toàn diện
Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương mang tới khách hàng công nghệ thẩm mỹ mới nhất như Cắt Mí, Nâng mũi, Trẻ hóa, Giảm béo. Đến các dịch vụ điều trị công nghệ cao: Trị nám, Tàn nhàng, Triệt lông, Tắm trắng...
Tất cả các trường hợp khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Bình Dương đều được hội chẩn kỹ càng để đưa ra giải pháp thẩm mỹ tốt nhất.
THẨM MỸ ĐÔNG Á Bình Dương ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP
Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương được bộ Y tế cấp phép là lựa chọn tin cậy cho người Bình Dương. Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á ĐƯỢC TRANG BỊ
100% trang thiết bị được nhập khẩu từ Hàn Quốc - Hoa Kỳ - Nhật Bản
Điều trị bằng công nghệ cao mới nhất mang đến kết quả vượt trội

THẨM MỸ CHẤT LƯỢNG HÀN - NHẬT - MỸ CHI PHÍ VIỆT

Dành cho 100 khách hàng đăng ký ngay hôm nay
Đăng ký ngay
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo
Thay lời cam kết, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á mang đến cho khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc chu đáo. Sau khi sử dụng dịch vụ, Quý khách sẽ được các bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng, cấp phát thuốc theo chỉ định cùng thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ.
CHIA SẺ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI THẨM MỸ HƠN!

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Gọi ngay Nhận ưu đãi