ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

HÚT MỠ NỌNG CẰM GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? BÁC SĨ ĐÔNG Á TƯ VẤN

Chào bác sĩ Đông Á! Tôi đã từng cắt mí tại bệnh viện, giờ đây tôi có ý định đi hút mỡ nọng cằm. Nhưng tôi không rõ tại bệnh viện hiện nay chi phí hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu, và tôi mới sinh xong thì có làm được dịch vụ này không? Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Tuyền, Hà Nam)

Chào bạn Thanh Tuyền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn BVTM Đông Á. Với thắc mắc hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu, sau đây bác sĩ Lucas Hoàng đến từ chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ vóc dáng sẽ có những giải đáp cụ thể như sau:

1/ HÚT MỠ NỌNG CẰM GIÁ BAO NHIÊU TIỀN: VAI TRÒ CỦA BÁC SĨ VÀ CÔNG NGHỆ

Hút mỡ nọng cằm với đặc thù là dịch vụ thẩm mỹ nội soi, ứng dụng công nghệ sóng siêu âm và máy hút để phá bỏ tổ chức mỡ thừa dưới da trong một lần điều trị, cho hiệu quả lâu dài. Vì vậy, phương pháp thực hiện có vai trò quan trọng của bác sĩ và công nghệ. Đây cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút mỡ nọng cằm bao nhiêu tiền.

✣ Bác sĩ hút mỡ nọng cằm

Để một ca hút mỡ nọng cằm diễn ra an toàn và mang đến kết quả tốt, có một ekip từ 6-7 người bao gồm bác sĩ gây mê, hồi sức và phẫu thuật, cùng điều dưỡng viên. Bác sĩ phải được đào tạo về chuyên môn, am hiểu công nghệ, có kinh nghiệm điều trị nhiều năm.

Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền? Bác sĩ Đông Á tư vấn

Bác sĩ hút mỡ nọng cằm cần vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tuân thủ đầy đủ quy trình điều trị

Bác sĩ sẽ phải xác định được các vị trí đầu hút cannula đi vào sao cho không ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tính toàn số lượng mỡ thừa cần được loại bỏ đảm bảo an toàn và không gây ra xâm lấn tới những vị trí quan trọng của thanh quản, khuôn mặt.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, dịch vụ hút mỡ nọng cằm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi trên 15 năm kinh nghiệm. Các bác sĩ tốt nghiệp từ các trường y khoa hàng đầu quốc tế với thời gian dài học tập và làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ của Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Trong công việc, mỗi bác sĩ đảm nhiệm những chức năng riêng, hết lòng vì người bệnh.

✣ Công nghệ hút mỡ nọng cằm

Cằm là vị trí có diện tích nhỏ, lại có liên quan đến nhiều bộ phận quan trọng, nên công nghệ hút nội soi phải hiện đại, với độ chính xác cao. Đối với công nghệ hút mỡ nọng cằm tại BVTM Đông Á, là giải pháp ưu việt đến từ Hoa Kỳ, được kiểm định và chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm về sự an toàn, hiệu quả cao.

Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền? Bác sĩ Đông Á tư vấn 1

Công nghệ hút mỡ nọng cằm tại BVTM Đông Á hoạt động theo cơ chế tạo ra các xung động để đánh bay mỡ thừa

Công nghệ hút mỡ nọng cằm SlimLipo Vaser có những ưu điểm như:

 • Hút mỡ thừa nhanh gấp 8 lần trong 1 lần điều trị
 • Thực hiện nhanh chóng, chính xác, an toàn cao
 • Hạn chế mất máu tới trên 70%, giảm bầm tím sau phẫu thuật
 • Hiệu quả thẩm mỹ ổn định dài lâu

Ngoài ra, hút mỡ nọng cằm phải được thực hiện theo đúng quy trình do cơ quan y tế quy định, thuốc mê sử dụng trong phẫu thuật có nguồn gốc, thành phần phù hợp với cơ thể người bệnh.

✅✅✅TÌM HIỂU THÊM: Hút mỡ bắp tay - giảm dứt điểm tình trạng mỡ bắp tay hiệu quả

2/ HÚT MỠ NỌNG CẰM GIÁ BAO NHIÊU TẠI BVTM ĐÔNG Á?

Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tùy thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ. Tại Bệnh viện Đông Á, dịch vụ này đã được cấp phép bởi Bộ Y tế với bảng giá được niêm yết công khai trên hệ thống website và được thông báo trực tiếp tới khách hàng tại bệnh viện:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Phương pháp vô cảm Thời gian điều trị
Hút mỡ nọng cằm 30 tr Gây mê 40-60 phút
Hút mỡ nọng cằm + Hút mỡ má/lưng/tay/chân/eo… 20 tr Gây mê 40-60 phút

Bảng giá hút mỡ nọng cằm tại BVTM Đông Á

Dịch vụ hút mỡ nọng cằm hiện nay tại bệnh viện có mức chi phí khoảng 30 triệu đồng, được thực hiện bằng phương pháp vô cảm gây mê trong thời gian tại phòng mổ trung bình là 40-60 phút.

Trong trường hợp khi khách hàng hút mỡ nọng cằm kết hợp hút mỡ tại một trong những vị trí như má, chân, tay, eo, hông, lưng… Thì mức chi phí cho dịch vụ thứ 2 là 20 triệu đồng. Tức là tổng chi phí hút mỡ cả hai dịch vụ sẽ là 50 triệu đồng.

Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền? Bác sĩ Đông Á tư vấn 2

Nọng cằm đã hoàn toàn biến mất trên gương mặt của khách hàng sau hút mỡ SlimLipo Vaser

Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền? Bác sĩ Đông Á tư vấn 3

Khách hàng Việt Kiều trước và sau hút mỡ nọng cằm SlimLipo Vaser

Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền? Bác sĩ Đông Á tư vấn 4

Nọng cằm được giải quyết triệt để bằng công nghệ hút mỡ SlimLipo Vaser

***Lưu ý:

Đối với trường hợp vùng nọng cằm nhiều mỡ thừa, khiến cho lớp da bên ngoài bị kéo dãn, không còn khả năng đàn hồi. Có thể sẽ cần kết hợp căng da bằng chỉ hoặc phẫu thuật nội soi. Do vậy, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể.

3/ HÚT MỠ NỌNG CẰM GIÁ BAO NHIÊU: ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

Trong thư của bạn Thanh Tuyền có hỏi rằng tình trạng của bạn là mới sinh xong có tiến hành hút mỡ nọng cằm được không. Thì trên thực tế, dịch vụ hút mỡ nọng cằm chỉ được áp dụng cho một số trường hợp nhất định:

 • Tất cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên
 • Có vùng mỡ thừa tại cằm nhiều, nhưng áp dụng nhiều phương pháp giảm mỡ không hiệu quả
 • Mong muốn sở hữu chiếc chăm V-line gọn gàng, cân đối
Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tiền? Bác sĩ Đông Á tư vấn 5

Dịch vụ hút mỡ nọng cằm cũng được cân nhắc tránh điều trị cho những trường hợp khách hàng:

 • Đối tượng có sức khỏe kém, cơ địa xấu
 • Người có tiền sử bản thân, tiền sử gia đình bị các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, tiểu đường…
 • Đối tượng có bệnh về máu, bệnh truyền nhiễm, ung thư
 • Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú, trong giai đoạn kinh nguyệt

Đối với trường hợp đang sử dụng thuốc có thành phần aspirin, thuốc lá cần ngưng dùng trước khi ca phẫu thuật diễn ra khoảng 3-4 tuần.

Vậy nên, nếu bạn Thanh Tuyền sau sinh từ 6-8 tháng trở lên và có đầy đủ các điều kiện về sức khỏe thì có thể tiến hành hút mỡ nọng cằm. Bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể về dịch vụ.

Hút mỡ nọng cằm với SlimLipo Vaser sở hữu những ưu điểm vượt trội về thời gian, loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, giảm bầm tím, giảm tối thiểu mất máu, đảm bảo tính thẩm mỹ. Sau một lần điều trị, bạn sẽ thoát khỏi tình trạng nọng cằm và hài lòng với một chiếc cằm thon gọn V-line.

Dịch vụ hút mỡ nọng cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được thực hiện bởi đội  ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm, vững chuyên môn. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, quy trình điều trị tuân thủ quy định của Bộ Y tế sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng và an toàn cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin giải đáp về thắc mắc hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu, hy vọng bạn Thanh Tuyền sẽ hài lòng với những chia sẻ của bác sĩ.

Hãy gọi tới số Hotline 1900.6499 (miễn phí) hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cùng bác sĩ Đông Á ngay hôm nay! Chúc bạn thành công!

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA