Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Giảm béo » HÚT MỠ NÁCH BAO NHIÊU TIỀN? BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÔNG Á

HÚT MỠ NÁCH BAO NHIÊU TIỀN? BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÔNG Á

Mặc dù, hút mỡ nách với sự hỗ trợ của sóng siêu âm sẽ nhanh chóng loại bỏ tổ chức mỡ thừa dưới da ở mức độ xâm lấn thấp nhất, phục hồi nhanh và mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài. Nhưng với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nên nhiều chị em nghĩ chi phí của dịch vụ này sẽ cao. Vậy nên bài viết sau đây sẽ làm rõ hút mỡ nách bao nhiêu tiền để giúp chị em có được cái nhìn chính xác về dịch vụ này.

1/ HÚT MỠ NÁCH BAO NHIÊU TIỀN: BÁC SĨ, CÔNG NGHỆ RẤT QUAN TRỌNG

Ngoài mùi hôi ra thì nách cũng có một vấn đề khác khiến cho nhiều chị em “khổ sở” đó là mỡ thừa. Tình trạng này sẽ rất dễ nhận ra khi mặc áo ngực, bikini hoặc những chiếc váy áo không có phần tay. Tuy nhiên, hầu hết các phương pháp giảm mỡ truyền thống gần như “bó tay” với vùng mỡ nách.

Nhưng, mỡ nách hoàn toàn có thể được giải quyết bằng phương pháp hút mỡ trong thời gian nhanh nhất. Song phương pháp này đòi hỏi vai trò quan trọng của công nghệ, bác sĩ, quy trình… Đây cũng là những đặc điểm ảnh hưởng tới chi phí hút mỡ nách bao nhiêu tiền:

❃ Bệnh viện hút mỡ nách uy tín

Hút mỡ nách mặc dù kỹ thuật điều trị không phức tạp, nhưng cần phải thực hiện tạp phòng mổ của bệnh viện. Bởi chỉ phòng mổ mới đáp ứng được các điều kiện về vô trùng, có đầy đủ trang thiết bị y tế trong thẩm mỹ cũng như sơ cứu. Vậy nên, dịch vụ hút mỡ nách nói riêng và hút mỡ nói chung được Bộ Y tế quy định thực hiện tại địa chỉ bệnh viện được cấp phép.

Ngoài ra, bệnh viện hút mỡ phải có quy trình điều trị chuẩn y khoa, tuân thủ các quy định của Bộ Y tế từ giai đoạn thăm khám đến hậu phẫu.

❃ Bác sĩ hút mỡ nách giàu kinh nghiệm 

Trong một ca hút mỡ có ekip từ 6-7 nhân viên bao gồm cả bác sĩ và điều dưỡng viên. Không chỉ bác sĩ phẫu thuật mà phải có bác sĩ gây mê và bác sĩ hồi sức. Mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm những chức năng khác nhau nhằm giúp cho quá trình hút mỡ nách diễn ra an toàn.

hút mỡ nách giá bao nhiêu

Hút mỡ nách an toàn với chất lượng thẩm mỹ cao có vai trò quan trọng của bác sĩ phẫu thuật

Tất cả các bác sĩ và điều dưỡng viên phải được đào tạo bài bản về chuyên môn, am hiểu công nghệ và dịch vụ. Bác sĩ không chỉ vững về kiến thức chuyên ngành mà phải có nhiều kinh nghiệm điều trị với tỉ lệ khách hàng thành công cao. Bác sĩ hút mỡ khi có chuyên môn cao sẽ xác định rõ các vị trí cần hút, lượng mỡ thừa cần loại bỏ, tính toán được lượng thuốc cần thiết.

Bác sĩ hút mỡ hoạt động tại Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế thì hiện nay phải có giấy phép hành nghề được cơ quan y tế từ cấp Sở trở lên công nhận. Với bác sĩ là người nước ngoài, không chỉ cần đến giấy phép hoạt động của cơ quan y tế quốc tế mà còn phải được cấp phép bởi Bộ Y tế.

❃ Công nghệ hút mỡ nách tiên tiến

Hút mỡ nách với bác sĩ giỏi, công nghệ tốt sẽ mang lại một kết quả thẩm mỹ cao, an toàn. Nhưng nếu công nghệ lạc hậu, có nhiều nhược điểm, ngoài thời gian sử dụng thì việc ảnh hưởng trực tiếp đến ca điều trị là không thể tránh khỏi. Vì thế, công nghệ hút mỡ nách đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả mà khách hàng có thể nhận được.

hút mỡ nách bao nhiêu tiền

Công nghệ hút mỡ nách tốt sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tốt

Công nghệ hút mỡ nách được đưa vào sử dụng tại bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào đều phải có giấy phép sử dụng của Bộ Y tế. Công nghệ đang trong thời hạn cho phép, có nguồn gốc sản xuất và đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm công nhận về sự an toàn, hiệu quả cao.

Ngoài ra, hút mỡ nách an toàn cần sử dụng các loại thuốc điều trị với thành phần và nguồn gốc không gây hại cho cơ thể. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu thực hiện hút mỡ nách hãy tìm hiểu thật kỹ những tiêu chí trên đây và có một sự lựa chọn chính xác.

2/ HÚT MỠ NÁCH BAO NHIÊU TIỀN? BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÔNG Á

Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế. Đây là bệnh viện chuyên về các dịch vụ thẩm mỹ và điều trị da. Công nghệ hút mỡ nách tại đây đang áp dụng với tên gọi SlimLipo Vaser được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Công nghệ SlimLipo Vaser với sự hỗ trợ của thiết bị siêu âm sẽ tìm kiếm và định vị chính xác tổ chức mỡ thừa dưới da. Thông qua các xung động của thanh đầu hút Smart Ultrasonic sẽ hóa lỏng các khối mỡ cứng đầu tại nách và chuyển ra bên ngoài. Phương pháp thực hiện nhanh chóng, an toàn bởi bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm và quy trình thẩm mỹ khép kín, tuân thủ quy định của Bộ Y tế.

Tại bệnh viện Đông Á hiện nay, chi phí hút mỡ nách bao nhiêu tiền có hai mức giá chính phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng hàng.

DỊCH VỤ

CHI PHÍ (ĐỒNG)

Giảm mỡ Vaser 4D tay/lưng/ nách/ vai/ cằm/ má/ hông/bắp chân30.000.000
Giảm mỡ Vaser 6D tia sương tay/lưng/ nách/ vai/ cằm/ má/ hông/bắp chân45.000.000

Bảng giá hút mỡ nách tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Hút mỡ nách bằng công nghệ SlimLipo Vaser (Hoa Kỳ), được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm – FDA chứng nhận về sự an toàn, hiệu quả cao. Đối với những đối tượng khách hàng trên 18 tuổi có mỡ vùng nách cứng đầu, đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không hiệu quả. Hút mỡ nách tại Đông Á có chi phí khoảng 30 triệu đồng trong thời gian thực hiện trung bình 40-60 phút.

Trường hợp khách hàng ngoài có nhu cầu hút mỡ nách, mong muốn hút mỡ tại một trong các vị trí chân, tay, má, cằm, lưng, hồng… thì mức chi phí cho dịch vụ thứ hai là 20 triệu đồng. Tổng chi phí cả hai dịch vụ sẽ là 50 triệu đồng.

khách hàng thực hiện hút mỡ nách tại Đông Á

Khách hàng Hà Hồng Kim trước và sau hút mỡ nách tại Đông Á

chi phí hút mỡ nách Đông Á

Khách hàng Vũ Thị Cài tạm biệt mỡ nách sau điều trị bằng công nghệ SlimLipo Vaser

 
Đây là mức chi phí đã được công khai niêm yết tại bệnh viện Đông Á. Ngoài ra, khách hàng có thể được hưởng các chương trình khuyến mãi hút mỡ nếu đăng ký vào những khoảng thời gian triển khai ưu đãi của bệnh viện trong năm. Vì vậy, các bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể bởi bác sĩ chuyên khoa.

3/ CÂU HỎI LIÊN QUAN DỊCH VỤ VÀ BẢNG GIÁ HÚT MỠ NÁCH BAO NHIÊU TIỀN TẠI ĐÔNG Á

a. Tại Đông Á, ngoài giá hút mỡ nách khách hàng có phải trả thêm chi phí nào nữa không?

Hút mỡ nách tại bệnh viện Đông Á với mức giá được niêm yết công khai, khi có sự điều chỉnh sẽ được thông báo trực tiếp tại bệnh viện, website và qua chăm sóc khách hàng.

Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào vì mức giá được thông báo là trọn gói. Nhưng trong trường hợp khách hàng có nhu cầu ở lại bệnh viện theo dõi thêm một khoảng thời gian, khách hàng cần trao đổi trực tiếp với bác sĩ về chi phí dự kiến (nếu có).

b. Cách tiết kiệm chi phí khi đi hút mỡ nách tại bệnh viện?

Để tiết kiệm chi phí khi thực hiện hút mỡ nách, khách hàng có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của bệnh viện qua website hoặc hệ thống fanpage.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia các buổi hội thảo chuyên khoa của bệnh viện, đây là cơ hội để khách hàng được tham gia chương trình: Bốc Thăm Trúng Thưởng (nếu có).

hội thảo khuyến mãi hút mỡ ĐÔng Á

Khách hàng có thể tham gia các buổi hội thảo để có được may mắn nhận ưu đãi khuyến mãi hút mỡ nách

Qua những thông tin cung cấp về chi phí hút mỡ nách bao nhiêu tiền trên đây, hy vọng sẽ giúp các bạn có được những hiểu biết về dịch vụ thẩm mỹ này. Chúc các bạn sẽ sớm giải quyết triệt để vùng mỡ nách và tự tin với vóc dáng thon gọn, không ngấn mỡ!

Nên hút mỡ hay tiêm tan mỡ. Phương pháp nào giảm mỡ tốt hơn!
Nên hút mỡ hay tiêm tan mỡ. Phương pháp nào giảm mỡ tốt hơn!

Nên hút mỡ hay tiêm tan mỡ chọn phương pháp nào mang lại hiệu quả loại bỏ mỡ thừa tốt. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để đưa ra được lựa chọn tốt nhất nhé. I. Hút mỡ là gì? Kỹ thuật hút mỡ được hiểu

Nịt bụng sau hút mỡ thế nào cho đúng cách, nhanh thon gọn nhất
Nịt bụng sau hút mỡ thế nào cho đúng cách, nhanh thon gọn nhất

Sở hữu vòng eo thon gọn, nhỏ nhắn, săn chắc là mong muốn của rất nhiều chị em. Hiện nay, nhiều người lựa chọn dịch vụ hút mỡ bụng để nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa. Thế nhưng, để hút mỡ đạt hiệu quả cao, cần phải nịt bụng

Chế độ ăn sau hút mỡ khách hàng cần lưu ý
Chế độ ăn sau hút mỡ khách hàng cần lưu ý

Chế độ ăn sau hút mỡ góp phần thúc đẩy quá trình phục hồi vết thương nhanh chóng hơn. Vậy sau hút mỡ nên ăn gì và nên kiêng gì, cách chăm sóc như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây. I.

Hút mỡ Đông Á ở Nghệ An – Địa chỉ “vàng” giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn.
Hút mỡ Đông Á ở Nghệ An – Địa chỉ “vàng” giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn.

“Chào mọi người, em đang tìm hiểu dịch vụ hút mỡ Đông Á ở Nghệ An? Có anh/chị nào từng thẩm mỹ tại đây không, cho em xin ít đánh giá với ạ, hút mỡ tại đây có an toàn không. Em rất muốn nhận được sự tư vấn,

Có 0 bình luận bài HÚT MỠ NÁCH BAO NHIÊU TIỀN? BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÔNG Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Ngày hội làm đẹp cùng bác sĩ số 1 Hà Nội tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Ngày hội làm đẹp cùng bác sĩ số 1 Hà Nội tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact