ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

HÚT MỠ MÔNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ

Hút mỡ mông với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại giúp loại bỏ phần mỡ dư thừa nhanh chóng, hiệu quả cao cho vòng 3 săn chắc. Nhưng chính vì thế mà nhiều khách hàng quan ngại chi phí cho dịch vụ này sẽ cao. Vậy liệu rằng chi phí hút mỡ mông giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu rõ qua bài viết dưới đây.

1/ HÚT MỠ MÔNG GIÁ BAO NHIÊU: 3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ

Với tình trạng vòng 3 phì đại, không săn chắc và không cân đối do chất béo dư thừa thì hút mỡ là giải pháp giúp cải thiện nhược điểm này một cách tốt nhất. Chưa đầy 90 phút điều trị tại phòng mổ, mỡ thừa sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng và mang lại vòng 3 với kích thước, đường cong đáp ứng mong mỏi của khách hàng.

Tuy nhiên, hút mỡ mông cũng như các dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật khác để có được hiệu quả tốt nhất và an toàn thì cần đến vai trò không nhỏ của bác sĩ, công nghệ… Đây cũng là các yếu tố ảnh hưởng đến chính chi phí của dịch vụ này. Cụ thể:

✣ Thứ nhất, địa chỉ hút mỡ mông uy tín:

Hiện nay, có nhiều cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện quảng cáo dịch vụ hút mỡ mông. Tuy nhiên, với đặc thù là hút mỡ nội soi nên dịch vụ này cần được thực hiện tại đúng địa chỉ chuyên khoa có giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp.

Hút mỡ mông giá bao nhiêu? 3 yếu tố góp phần ảnh hưởng đến chi phí

Hút mỡ mông thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa uy tín, được cấp phép hoạt động bởi cơ quan y tế có thẩm quyền

Tại địa chỉ hút mỡ phải đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về công nghệ, bác sĩ, cơ sở vật chất. Trong đó, có phòng mổ riêng, khu vực hồi sức, phòng lưu hậu phẫu đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định.

✣ Thứ hai, bác sĩ hút mỡ giỏi:

Một ca hút mỡ mông có thành công hay không thì bác sĩ là một yếu tố quan trọng. Thông thường ekip hút mỡ có từ 6-7 người, bao gồm bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ gây mê và bác sĩ hồi sức, cùng các điều dưỡng viên. Tất cả phải được đào tạo bài bản về chuyên môn, có kinh nghiệm phẫu thuật và quan trọng là có giấy phép hành nghề của cơ quan y tế có thẩm quyền, kể cả bác sĩ là người nước ngoài.

Bác sĩ sẽ là người luôn đi sát với khách hàng từ bước thăm khám, xét nghiệm đến gây mê, hút mỡ và cả tái khám. Do vậy, bác sĩ càng có nhiều năm kinh nghiệm, hay bác sĩ nước ngoài thì chi phí hút mỡ mông cũng có sự chênh lệch.

Hút mỡ mông giá bao nhiêu? 3 yếu tố góp phần ảnh hưởng đến chi phí 1

Bác sĩ hút mỡ mông có nhiều năm kinh nghiệm, được cấp phép hành nghề, am hiểu về dịch vụ, công nghệ điều trị

✣ Thứ ba, công nghệ hút mỡ ưu việt:

Hút mỡ mông hay bất kể một dịch vụ hút mỡ nào khác thì công nghệ được đưa vào điều trị phải là công nghệ tốt nhất. Công nghệ hút mỡ cần được thông báo rõ về nguồn gốc, năm sản xuất, ưu và nhược điểm để khách hàng nắm bắt đầy đủ thông tin.

Ngoài ra, chi phí hút mỡ mông giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào thuốc điều trị, thời gian lưu trú tại bệnh viện. Nên khách hàng cần biết thông tin chính xác hút mỡ mông giá bao nhiêu, hãy đến trực tiếp bệnh viện chuyên khoa để thăm khám và nghe tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

2/ HÚT MỠ MÔNG GIÁ BAO NHIÊU: CẨN THẬN VỚI "GIÁ RẺ"

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của con người, thì dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ mông đã và đang được nhiều địa chỉ bệnh viện, thẩm mỹ viện đưa vào hoạt động. Tuy nhiên, một phần do sự cạnh tranh giữa các thương hiệu, một phần đánh vào tâm lý của người tiêu dùng mong muốn được làm đẹp với chi phí thấp. Nên đã có không ít địa chỉ thẩm mỹ quảng cáo dịch vụ hút mỡ “giá rẻ”, “0 đồng”.

Tuy nhiên, người tiêu dùng nhất là chị em đang có nhu cầu đi giảm mỡ mông cần phải cẩn trọng. Bởi hút mỡ mông nếu thực hiện không đúng quy trình, bác sĩ không có chuyên môn và công nghệ cũ nhiều nhược điểm thì nguy hiểm xảy ra trong và sau hút mỡ là có thể xảy ra với tỷ lệ cao.

Khi bác sĩ không đủ chuyên môn và kinh nghiệm, ngoài nguy cơ hôn mê sâu, trụy mạch sau gây mê. Người bệnh có thể mất nhiều máu vì hút quá lượng mỡ thừa quy định, mạch bị tổn thương, mỡ chui vào trong mạch gây bít tắc động mạch.

Hút mỡ mông giá bao nhiêu? 3 yếu tố góp phần ảnh hưởng đến chi phí 2

Hút mỡ mông nếu không cẩn thận có thể khiến vùng da bị bầm tím, máu đông bị tích tụ lại có thể gây viêm, nhiễm

Nhưng đã có không ít những địa chỉ thẩm mỹ đang hoạt động dịch vụ này bất chấp không có giấy phép. Chỉ đến khi có một sự cố hút mỡ mông xảy ra được báo chí đăng tải thì người tiêu dùng mới được biết. Và người bệnh lúc này có thể gặp phải rất nhiều rủi ro về mặt sức khỏe, thậm chí có nguy cơ tử vong cao khi được đưa đến cơ sở y tế chuyên khoa công lập để cấp cứu.

Do vậy, trong quá trình đi tìm hiểu địa chỉ hút mỡ mông có giá bao nhiêu, khách hàng cần hết sức chú ý không nên lựa chọn một cách cảm tính chỉ vì giá quá rẻ. Hãy xem xét thật kỹ các yếu tố địa chỉ, bác sĩ, công nghệ và đánh giá của những khách hàng đã trải qua ca hút mỡ mông tại các địa chỉ đó để có thêm thông tin.

3/ CHI PHÍ HÚT MỠ MÔNG GIÁ BAO NHIÊU TẠI BVTM ĐÔNG Á?

Đông Á là bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép đi vào hoạt động từ năm 2018 với hệ thống 7 thẩm mỹ viện trải đều trên toàn quốc. Tại đây có hơn 100 dịch vụ thẩm mỹ và điều trị da được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Đối với dịch vụ hút mỡ mông, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á luôn tuân thủ quy trình điều trị của cơ quan y tế với mức chi phí hợp lý:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Phương pháp vô cảm Thời gian thực hiện
Hút mỡ mông 30 tr Gây mê 40-60 phút
Hút mỡ mông + Hút mỡ mặt, tay, nách, eo, chân… 20 tr Gây mê 40-60 phút

Bảng giá hút mỡ mông tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Dịch vụ hút mỡ mông tại Đông Á được điều trị bằng công nghệ SlimLipo Vaser (Hoa Kỳ), đây là công nghệ đã được kiểm định và chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm – FDA về sự an toàn hiệu quả cao.

Hút mỡ mông giá bao nhiêu? 3 yếu tố góp phần ảnh hưởng đến chi phí 3

Công nghệ hút mỡ mông SlimLipo Vaser với cơ chế hoạt động thông minh loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, chính xác, an toàn

Công nghệ hút mỡ mông SlimLipo Vaser với phương pháp nội soi được hỗ trợ của sóng siêu âm Smart Ultrasonic. SlimLipo Vaser có tác dụng đánh tan mỡ thừa nhanh gấp 8 lần so với công nghệ cũ, giảm mất máu tới trên 70%, giảm tình trạng bầm tính, thời gian phục hồi nhanh và cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Với hút mỡ SlimLipo Vaser được điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có kinh nghiệm từ 15 năm trở lên. Tại Đông Á, hiện đang hợp tác với GS-Bs Robert Peterson (Giám đốc Viện thẩm mỹ Athena Hawaii, Mỹ), với vai trò là Cố vấn cấp cao của bệnh viện.

Khách hàng khi đến hút mỡ mông tại bệnh viện sẽ chi trả mức phí là 30 triệu đồng. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu hút mỡ mông kết hợp hút mỡ một trong các vị trí như mặt, tay, chân, hông, lưng hay nách mức chi phí của dịch vụ thứ hai cần chi trả là 20 triệu đồng, tổng chi phí là 50 triệu đồng. Đây là chi phí đã được niêm yết công khai tại bệnh viện và được thông báo trực tiếp đến khách hàng khi đến thăm khám, nghe tư vấn.

Hút mỡ mông giá bao nhiêu? 3 yếu tố góp phần ảnh hưởng đến chi phí 4

Hình ảnh khách hàng trước và sau hút mỡ mông tại BVTM Đông Á

Hút mỡ mông bằng công nghệ SlimLipo Vaser là giải pháp cho vòng 3 săn chắc cân đối với đường cong quyến rũ. Với quy trình điều trị khoa học, tích hợp những kỹ thuật tiên tiến, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo và duy trì kết quả thẩm mỹ sau hút mỡ mông lâu dài, ổn định.

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, bạn sẽ được khám, tư vấn và hút mỡ mông bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại. Với dịch vụ và chi phí hợp lý, sẽ đảm bảo sự an toàn và mang đến cho toàn bộ khách hàng chất lượng thẩm mỹ cao.

Như vậy, qua những thông tin được chia sẻ trên đây, hy vọng chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn chi phí hút mỡ mông giá bao nhiêu. Chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn thẩm mỹ sáng suốt nhất và sớm sở hữu vòng 3 như ý!

Để được hút mỡ mông ngay hôm nay, hãy gọi tới số Hotline 1900.6499 (miễn phí) hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN cùng bác sĩ Đông Á!

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA