ĐÁNH BAY MỠ
THÂN HÌNH RẠNG RỠ

THỜI GIAN THỰC HIỆN
90 PHÚT

PHƯƠNG PHÁP
GÂY TÊ

THỰC HIỆN TẠI
BỆNH VIỆN

THỜI GIAN HỒI PHỤC
5-7 NGÀY

Chia sẻ cách giảm cân hiệu quả từ nhân vật từng có cân nặng “KHỦNG”

Ngày đăng: 27/09/2018 | Lần cập nhật cuối: 15/01/2019

Ngoại hình vô cùng quan trọng
Từ 1 cô gái cao 1m67 nặng 60kg, sau khi sinh bé Mít tôi đã tăng 25kg. Con số 85kg đeo bám cuộc đời tôi từ lúc đó mà không có dấu hiệu sụt giảm.

Với vóc dáng của một mẹ sề 85kg, tôi không còn được các phòng trà săn đón như ngày xưa nữa. Năm 2012, các hoạt động kinh doanh của tôi thất bại, buộc phải đóng cửa. Toàn bộ tài sản kiếm được cũng mất theo, áp lưc nợ nần, thêm cả việc phải ở cạnh cô vợ sồ sề, xấu xí … chồng tôi đã đòi chia tay, dứt áo ra đi mà để lại mọi hậu quả cho tôi gánh chịu.

Chia sẻ cách giảm cân hiệu quả của người đã từng có cân nặng “khủng” 1
Ngoại hình thật sự quan trọng đối với tôi

Ước mơ chẳng thể tiếp tục, cuộc sống bế tắc đang diễn ra hàng ngày. Tinh thần tôi thực sự sụp đổ.

Tôi nhìn lại mình trong gương khi đó và nghĩ: Tôi còn gì? Tài sản duy nhất khi đó chính là bản thân mình và cô con gái. Một người phụ nữ mà ngay đến cả chỗ dựa tinh thần lớn nhất là người chồng mà giờ cũng không còn. Cuộc sống sau này của tôi liệu sẽ ra sao đây?

Áp dụng cách giảm cân hiệu quả đã giúp cuộc sống tôi thay đổi

Là một ca sĩ tôi luôn phải xuất hiện trong rất nhiều các sự kiện và gặp gỡ nhiều người nổi tiếng khác nên đối với tôi ngoại hình vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, cơ thể như “phát phì” khiến tôi không thể kiểm soát được cân nặng của mình.

Tự ti về ngoại hình nên tôi đã tìm nhiều cách giảm cân khác nhau nhưng tất cả đều thất bại. Tính chất công việc nên tôi không có nhiều thời gian để thực hiện điều đó, nhiều lần nản lòng quyết định để nguyên thân hình to béo của mình…

Chia sẻ cách giảm cân hiệu quả của người đã từng có cân nặng “khủng” 2Công việc của tôi luôn phải đến sự kiện lớn, giao tiếp với nhiều người

Thế nhưng thân hình quá khổ luôn làm tôi mất đi sự tự tin khi đứng trước đám đông, những trang phục trước kia đều không thể mặc được vì quá chật, thậm chí còn mất đi nhiều cơ hội trong công việc.

Sau khoảng thời gian tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu, tôi đã biết đến cách giảm cân nhanh nhất giúp giảm được 8kg mỡ thừa và 15cm vòng eo chỉ trong 30 ngày bằng công nghệ Lipo 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Tôi đã lấy lại được sự tự tin sau khi phẫu thuật.

Quả thực, khi áp dụng liệu trình giảm béo tại đây tôi thấy sự khác biệt về cách làm việc chuyên nghiệp, bác sĩ không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn rất tâm lý, nhiệt tình không như những cơ sở khác. Nói chung là không chỉ hài lòng về kết quả mà sau khi giảm béo tôi còn muốn thực hiện thêm các dịch vụ khác tại đây như nâng mũi, cắt mí,…

>> Tìm hiểu công nghệ Giảm mỡ mới nhất 2019 

NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ

Lời khuyên cho các bạn là ngoài việc sử dụng công nghệ cao thì cách giảm cân hiệu quả nhất đó là sự kiên trì tập luyện kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý để có thể duy trì được vóc dáng.

Chia sẻ cách giảm cân hiệu quả của người đã từng có cân nặng “khủng” 3

Cách giảm cân hiệu quả nhất còn là sự quyết tâm, kiên trì

Đối với tôi, bất kể lúc nào phụ nữ cũng cần phải đẹp. Thay đổi nhan sắc là điều cần thiết đối với mọi người. Khi chấp nhận đau đớn để thay đổi có nghĩa là bản thân bạn đang mong muốn kiếm tìm những giá trị tốt đẹp hơn thực tại.

Giờ đây, tôi đã trở thành nữ doanh nhân thành đạt, xinh đẹp, có thêm rất nhiều fan hâm mộ và tôi là người truyền cảm hứng cho rất nhiều người phụ nữ khác. Sau khi có được sắc đẹp, bạn sẽ có tất cả. Chúc các bạn sớm lựa chọn được cách giảm cân hiệu quả!

CHIA SẺ THỰC TẾ CỦA
TRANG ‘MÍT MẬT’ SAU KHI
GIẢM BÉO TẠI ĐÔNG Á

Cách giảm béo bụng hiệu quả nhất giúp bạn giảm NGAY 6-8cm vòng eo 7

Cách giảm béo bụng hiệu quả nhất giúp bạn giảm NGAY 6-8cm vòng eo 8

Cách giảm béo bụng hiệu quả nhất giúp bạn giảm NGAY 6-8cm vòng eo 9

Cách giảm béo bụng hiệu quả nhất giúp bạn giảm NGAY 6-8cm vòng eo 10

Cách giảm béo bụng hiệu quả nhất giúp bạn giảm NGAY 6-8cm vòng eo 10Những chia sẻ thực tế của Trang mít mật sau khi thực hiện giảm mỡ Lipo 4D tại Đông Á

(* Quy trình hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á thực hiện theo quy định của Bộ Y Tế)

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chương trình chỉ áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
x
ĐĂNG KÝ MESSENGER