Chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Bảng giá trọn gói tại BVTM Đông Á

Ngày đăng: 18/06/2020 | Lần cập nhật cuối: 08/07/2020

Mất 30 giây để đọc

1/ CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI CHI PHÍ HÚT MỠ BỤNG GIÁ BAO NHIÊU TẠI BỆNH VIỆN

Để có một mức giá hút mỡ bụng tới khách hàng, một địa chỉ thẩm mỹ cần phải xem xét trên rất nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

+ Phí thăm khám và xét nghiệm:

Một người để được hút mỡ bụng cần phải trải qua các bước thăm khám và xét nghiệm bởi bác sĩ chuyên khoa. Với việc kiểm tra vòng bụng, tiến hành các xét nghiệm lâm sàng về máu, nước tiểu, siêu âm ổ bụng,…, theo dõi tâm lý để biết khách hàng đó có đảm bảo được các điều kiện về sức khỏe và tinh thần hay không.

Bác sĩ thăm khám vùng bụng khách hàng để xác định lượng chất béo dư thừa

Thời gian thăm khám và xét nghiệm thường sẽ phải mất từ 2-3 giờ đồng hồ, hỗ trợ bước này là các thiết bị y tế chuyên dụng. Trong trường hợp bệnh viện không có máy xét nghiệm, thì sẽ được chuyển qua bệnh viện của nhà nước để kiểm tra và trả hồ sơ về. Phí này cũng sẽ bao gồm lịch tái khám của khách hàng.

+ Phí tiêm tê và thuốc kháng sinh:

Thuốc tê rất quan trọng đối với một ca hút mỡ bụng, tuy nhiên có nhiều loại thuốc khác nhau nên bệnh viện sẽ phải lựa chọn cho phù hợp với thể trạng từng người.

Để tiêm tê sẽ cần 1 bác sĩ phụ trách chính và 1 bác sĩ hỗ trợ; bác sĩ sẽ tính toán liều lượng thuốc để đưa vào cơ thể và theo dõi khách hàng từ khi tiêm tê đến hết thời gian hút mỡ bụng.

Tiêm tê được thực hiện trước khi tiến hành hút mỡ và theo dõi trong suốt thời gian trong phòng mổ

Thuốc kháng sinh bao gồm chống viêm, giảm đau sẽ được bệnh viện nhập tại những công ty thuốc uy tín trong và ngoài nước. Thuốc này sẽ được cho khách hàng sử dụng trong thời gian hậu phẫu và khi xuất viện.

+ Phí bác sĩ hút mỡ:

Một ca hút mỡ bụng có khoảng từ 6-7 bác sĩ và y tá hỗ trợ, trong đó có bác sĩ trực tiếp phẫu thuật, bác sĩ gây tê và bác sĩ hồi sức. Bác sĩ phẫu thuật sẽ đóng vai trò chính và xuyên suốt từ thăm khám đến khi khách hàng tới tái khám.

Để hút mỡ đúng kỹ thuật phải là bác sĩ được Bộ Y tế cấp phép hành nghề, có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện cho nhiều ca khách hàng với tỷ lệ thành công cao. Ngoài bác sĩ trong nước có thể có bác sĩ Việt Kiều hoặc nước ngoài.

Đội ngũ các bác sĩ trong một ca hút mỡ bao gồm từ 6-7 người, gồm cả phụ tá

+ Phí phòng mổ:

Chuẩn bị cho một ca hút mỡ, phòng mổ lúc nào cũng phải được chuẩn bị kỹ lưỡng về ánh sáng, nhiệt độ, vô trùng, bàn mổ, vật tư y tế,… Để loại trừ vi khuẩn, phòng mổ phải được tiệt trùng trước 24 giờ đồng hồ. Người đi vào phải mặc đồ bảo hộ.

+ Phí công nghệ hút mỡ:

Tùy vào công nghệ hút mỡ mà chi phí cho dịch vụ cũng sẽ khác. Đối với công nghệ hút siêu âm có mức giá cao nhất, với xuất xứ Hoa Kỳ, có đầy đủ chứng nhận kiểm định của FDA, CE, ISO về mức độ an toàn hiệu quả. Bên cạnh công nghệ là các trang thiết bị máy móc hỗ trợ như: Máy đo nhịp tim, huyết áp,…

Phòng mổ chất lượng được trang bị đầy đủ các công nghệ và trang thiết bị hiện đại

Như vậy, đối với một dịch vụ hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố kể trên. Và để biết rõ mức phí cần chi trả, khách hàng nên trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn cụ thể trước khi đưa ra quyết định.

2/ CHI PHÍ HÚT MỠ BỤNG GIÁ BAO NHIÊU TẠI BVTM ĐÔNG Á? BẢNG GIÁ MỚI NHẤT 2020

Một dịch vụ hút mỡ bụng hiện nay có mức chi phí vào khoảng từ 25 triệu đến 100 triệu, tùy vào tình trạng thực tế và mong muốn của khách hàng. Như tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong số những địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động có mức giá cụ thể cho từng trường hợp sau đây:

Dịch vụ Chi phí Thời gian
Hút mỡ bụng trên 25 tr 40-60 phút
Hút mỡ bụng dưới 35 tr 40-60 phút
Hút mỡ bụng trên + dưới 40 tr 40-60 phút
Hút mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo) cân nặng 50-59kg 45 tr 90-120 phút
Hút mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo) cân nặng 60-69kg 50 tr 120-150 phút
Hút mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo) cân nặng 70-99kg 60 tr 150-240 phút
Hút mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo) cân nặng từ 100kg trở lên 80 tr 150-240 phút

Bảng giá hút mỡ bụng tại Đông Á năm 2020

Theo bảng giá hút mỡ bụng trên đây, chúng ta sẽ thấy rằng:

– Với một người muốn giảm mỡ bụng trên sẽ phải bỏ ra từ 25 triệu đồng, còn giảm mỡ bụng dưới là từ khoảng 35 triệu đồng. Và tổng chi phí hút cả phần bụng trên và dưới là 40 triệu đồng, thấp hơn nhiều so với khi thực hiện hút mỡ riêng lẻ.

– Tuy nhiên, có những trường hợp bị béo bụng toàn thể, cả bụng trên, dưới và eo thì mức chi phí lúc này sẽ tính theo cân nặng thực tế của khách hàng từ 50kg đến trên 100kg, và mức giá hút mỡ bụng nằm trong khoảng từ 45-80 triệu đồng.

Tuy nhiên cũng có những trường hợp phần mỡ bụng quá dày, phần da chùng nhiều và rạn, thì nên được khuyên hút mỡ kết hợp tạo hình và sang thương cơ thành bụng, với mức chi phí:

Dịch vụ Chi phí Thời gian
Hút mỡ + Tạo hình thành bụng mini (50-59kg) 60 tr 120-150 phút
Hút mỡ + Tạo hình thành bụng mini (60-69kg) 65 tr 120-150 phút
Hút mỡ + Tạo hình thành bụng mini (70-99kg) 75 tr 120-150 phút
Hút mỡ + Tạo hình thành bụng mini từ 100kg 95 tr 120-180 phút
Hút mỡ + Tạo hình thành bụng toàn thể (50-59kg) 70 tr 180 phút
Hút mỡ + Tạo hình thành bụng toàn thể (60-69kg) 75 tr 180 phút
Hút mỡ + Tạo hình thành bụng toàn thể (70-99kg) 85 tr 180 phút
Hút mỡ + Tạo hình thành bụng toàn thể từ 100kg 105 tr 180 phút
Hút mỡ + Tạo hình thành bụng 6 múi dưới 70kg 50 tr 120-150 phút
Hút mỡ + Tạo hình thành bụng 6 múi trên 70kg 60 tr 120-150 phút

Bảng giá hút mỡ kết hợp tạo hình thành bụng toàn thể

Như bảng giá trên đây thì có ba dịch vụ chính đó là:

+ Hút mỡ – Tạo hình thành bụng mini, dành cho người có da phần bụng dưới nhiều, không thể co trở lại như ban đầu. Với mức giá cho 1 lần thực hiện là từ 60-95 triệu đồng tùy theo mức cân nặng thực tế.

+ Hút mỡ – Tạo hình thành bụng toàn thể, bao gồm loại bỏ toàn bộ phần da bụng và định hình lại rốn sẽ có mức giá cao hơn từ 70-105 triệu đồng theo chỉ số cân nặng.

+ Hút mỡ – Tạo hình cơ bụng 6 múi với mức giá từ 50-60 triệu, phụ thuộc vào cân nặng của khách hàng trên hay dưới 70kg.

Từ hai bảng giá hút mỡ bụng đang áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á trên đây có thể thấy được rằng mức cân nặng trên cơ thể khách hàng cũng quyết định một phần tới chi phí thực tế.

 Cảnh báo hút mỡ bụng giá rẻ

Với thị trường giảm béo công nghệ cao đang phát triển hiện nay, có một số địa chỉ đã đưa ra những quảng cáo hấp dẫn liên quan đến hút mỡ bụng giá rẻ. Thậm chí có địa chỉ làm đẹp tung tin hút mỡ bụng “0 đồng”.

Những vết khâu chằng chịt là một trong những hậu quả để lại do hút mỡ bụng tại những địa chỉ không được cấp phép

Tuy nhiên, người tiêu dùng đang có nhu cầu thẩm mỹ cần hết sức cẩn thận. Vì với chi phí hút mỡ quá thấp như vậy thì chất lượng sẽ không thể đảm bảo được. Theo báo chí đăng tải đã có những trường hợp khách hàng thấy giá giảm béo chỉ vài trăm nghìn đồng nhưng khi đến điều trị thì mức giá nhanh chóng được độn lên hàng chục lần. Thậm chí nhân viên còn giới thiệu sử dụng thêm các loại kem và thuốc có giá từ 2-3 triệu đồng.

Khi hút mỡ giá rẻ, nguy hiểm trực tiếp cho khách hàng là rất cao, có thể bị tử vong ngay trên bàn mổ, hoặc sức khỏe về lâu về dài bị ảnh hưởng. Bởi bác sĩ thực hiện tại những địa chỉ này chưa chắc là bác sĩ hoặc chưa được cấp phép hành nghề. Công nghệ hút mỡ cũ kỹ đã hết hạn sử dụng được mua lại từ các bệnh viện ở nước ngoài về gia cố lại…

Theo thông tư số 40 của Bộ Y tế đã quy định liên quan đến dịch vụ hút mỡ được thực hiện ở các bệnh viện có chuyên khoa riêng, tất cả các quy trình, bác sĩ, công nhận phải được chứng nhận bởi cơ quan Bộ Y tế. Chỉ những địa chỉ đáp ứng được các điều kiện này mới đảm bảo cho quá trình hút mỡ bụng diễn ra thuận lợi và hiệu quả như khách hàng mong muốn.

3/ HỆ THỐNG BỆNH VIỆN – THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á ĐIỂM ĐẾN HÚT MỠ BỤNG UY TÍN

Lựa chọn hút mỡ bụng tại BVTM Đông Á, đây là một trong những địa chỉ hút mỡ bụng uy tín được đánh giá tích cực bởi nhiều chuyên gia làm đẹp và khách hàng trên cả nước. 

Tại chuyên khoa Giảm mỡ của Đông Á hiện có hệ thống các phòng chức năng đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, với đầy đủ trang thiết bị và các điều kiện về ánh sáng, nhiệt độ.

Phòng phẫu thuật luôn được cách ly và vô trùng 24/24h. Đảm nhiệm hút mỡ bụng là 100% bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vóc dáng trên 20 năm kinh nghiệm bao gồm bộ phận phẫu thuật, gây mê và hồi sức. Hỗ trợ các bác sĩ còn có các y tá và chuyên viên điều dưỡng luôn tận lực, tận tâm vì khách hàng.

Công nghệ hút mỡ SlimLipo Vaser tại Đông Á được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ – FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong quá trình tiếp xúc và tác động trực tiếp lên cơ thể con người.

Với 1 bệnh viện và 7 thẩm mỹ viện tọa lạc tại 7 tỉnh thành phố lớn, Đông Á sẽ mang tới cơ hội thẩm mỹ cho hàng triệu chị em phụ nữ trên cả nước, với công nghệ hiện đại nhất, bác sĩ giỏi nhất và chất lượng dịch vụ tương xứng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ bụng tại BVTM Đông Á

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền tại Đông Á? [ Bảng giá Mới 2019 ] 9

Nếu như bạn còn bất kỳ băn khoăn hay thắc “hút mỡ bụng giá bao nhiêu?”. Đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 1900.6499 hoặc đăng ký form bên dưới để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Rất cảm ơn bạn đã đọc hết bài hết!.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Hệ thống chi nhánh toàn quốc
Hệ thống 8 chi nhánh 8:00 - 18:00

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

12 Lô NP1, TTTM Becamex Đại Lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một