Cách giảm béo bụng hiệu quả nhất giúp bạn giảm NGAY 6-8cm vòng eo

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ CÁCH GIẢM BÉO BỤNG NHANH NHẤT?

Theo bác sĩ Thi Ra: “ Đứng ở góc độ chuyên môn, cách giảm béo bụng hiệu quả nhất không phải là những phương pháp tự nhiên như tập thể dục, ăn kiêng, detox,… bởi vì nó chỉ mang lại hiệu quả tạm thời.

Bác sĩ Thi Ra -Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Với những trường hợp vòng bụng 80 trở lên với lượng mỡ dày ở vùng bụng nếu muốn giảm béo thì nên áp dụng công nghệ Lipo 4D. Đây là phương pháp mới nhất, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao cho người thực hiện.

Toàn bộ quy trình được thực hiện tại bệnh viện có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, dưới sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc chuyên dụng thì chỉ sau khoảng 1-2h toàn bộ lượng mỡ thừa ở vùng bụng sẽ được đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng, an toàn nhất”.

CÁCH GIẢM BÉO BỤNG HIỆU QUẢ NHẤT LÀ GIẢM MỠ THEO TỪNG GIAI ĐOẠN

Ưu điểm công nghệ Lipo 4D khác với phương pháp thông thường ở chỗ nó áp dụng cho tất cả trường hợp mỡ thừa ở các vị trí khác nhau trên cơ thể, mỡ tích tụ lâu năm,… (Có thể áp dụng cho các trường hợp phụ nữ sau sinh).

Còn những phương pháp thông thường chỉ có thể tác động lên vùng mỡ mới hình thành và không triệt để, lượng mỡ có thể quay trở lại bất kỳ lúc nào. Với cách giảm béo bụng hiệu quả nhất bằng Lipo 4D với liệu trình khoa học, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Cách giảm béo bụng hiệu quả nhất giúp bạn giảm NGAY 6-8cm vòng eo 2

Cách giảm béo bụng hiệu quả nhất bằng công nghệ Lipo 4D

Giai đoạn 1( 3-5 ngày đầu): Đánh tan, phá hủy mô mỡ
Khi mô mỡ lâu năm rất cứng, bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ chiếu trực tiếp vào vùng tích mỡ kết hợp với thao tác ấn huyệt và kỹ thuật massge giảm béo của người Nhật nhằm đánh tan, phá hủy mô mỡ rắn chắc tại vùng bụng.

Giai đoạn 2 (4-5 ngày tiếp theo): Phân hủy tế bào mỡ
Sau khi đã thực hiện đánh tan, phá hủy mô mỡ, bác sĩ kết hợp đẩy ép bao tử và ấn huyệt dưỡng sinh để phân hủy tế bào mỡ qua hệ bài tiết tự nhiên, không gây tác động nguy hiểm nào cho cơ thể.

Giai đoạn 3: Định hình form dáng
Sau khi đã thực hiện đánh tan và phân hủy tế bào mỡ bằng Lipo, khách hàng sẽ được quấn lạnh kích hoạt phân hủy mô mỡ triệt để và thoa kem làm săn chắc da, định hình form dáng bụng.

GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO LIPO 4D

 AI CÓ THỂ THỰC HIỆN DỊCH VỤ GIẢM BÉO LIPO 4D?
AI CÓ THỂ THỰC HIỆN DỊCH VỤ GIẢM BÉO LIPO 4D?

Sở dĩ công nghệ Lipo 4D được các chuyên gia cho rằng đây là cách giảm béo bụng hiệu quả nhất bởi nó có thể áp dụng cho các trường hợp nam, nữ có nhiều mỡ thừa ở tất cả các vị trí trên cơ thể như: bụng, đùi, mặt,…Đặc biệt là những người béo bụng có tình trạng rạn da, chảy xệ, nhăn nheo.

 GIẢM MỠ BỤNG BẰNG LIPO 4D SAU BAO LÂU THÌ HIỆU QUẢ?
GIẢM MỠ BỤNG BẰNG LIPO 4D SAU BAO LÂU THÌ HIỆU QUẢ?

Công nghệ Lipo 4D đã được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) và CE châu Âu chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Phương pháp này được đánh giá là cách giảm béo hiệu quả nhất hiện nay, giúp khách hàng có thể giảm từ 6-8cm vòng eo sau một liệu trình ngắn chỉ 15 ngày.

 GIẢM MỠ BỤNG CÓ BỊ BÉO TRỞ LẠI KHÔNG?
GIẢM MỠ BỤNG CÓ BỊ BÉO TRỞ LẠI KHÔNG?

Đặc biệt, khi áp dụng công nghệ Lipo 4D tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, khách hàng hoàn toàn không lo bị béo trở lại bởi lượng mỡ thừa đã được đào thải ra ngoài cơ thể.

GIẢM MỠ BỤNG LIPO 4D CÓ ĐAU KHÔNG?
GIẢM MỠ BỤNG LIPO 4D CÓ ĐAU KHÔNG?

Công nghệ giảm mỡ Lipo 4D đảm bảo an toàn cho khách hàng đã được Bộ Y tế cấp giấy phép chứng nhận. Đây là giải pháp giảm mỡ không cần phẫu thuật, hoàn toàn không xâm lấn và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Do đó, bạn có thể yên tâm Lipo 4D không gây bất kỳ đau đớn nào.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC & SAU GIẢM MỠ TẠI ĐÔNG ÁĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Tác giả: Thúy Vy - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 27/09/2018 | Lần cập nhật cuối: 27/10/2018

(* Quy trình hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á thực hiện theo quy định của Bộ Y Tế)

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN