ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

XÓA HÌNH XĂM BAO NHIÊU LẦN THÌ HIỆU QUẢ VĨNH VIỄN? CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Xóa hình xăm bao nhiêu lần thì hết? là câu hỏi mà bất kỳ ai muốn xóa đi hình xăm không như ý trên cơ thể. Với mỗi kích thước, màu sắc hình xăm khác nhau lại có một liệu trình xóa xăm khách nhau.Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI XÓA XĂM

Xóa hình xăm bao nhiêu lần thì hết sạch? Có được vĩnh viễn không? 1

Khách hàng Tiến Dũng sau khi xóa hình xăm lần 1 tại Đông Á

Xóa hình xăm bao nhiêu lần thì hết sạch? Có được vĩnh viễn không? 2

Khách hàng Hải Anh sau khi xóa hình xăm lần 1 tại Đông Á

Xóa hình xăm bao nhiêu lần thì hết sạch? Có được vĩnh viễn không? 3

Khách hàng V.T.Hải sau khi xóa xăm lần 1 tại Đông Á

Xóa hình xăm bao nhiêu lần thì hết sạch? Có được vĩnh viễn không? 4

Khách hàng Mạnh Trung sau khi xóa xăm lần 1 tại Đông Á

Xóa hình xăm bao nhiêu lần thì hết sạch? Có được vĩnh viễn không? 5

Khách hàng Hoàng Minh sau khi xóa xăm lần 1 tại Đông Á

2. XÓA HÌNH XĂM BAO NHIÊU LẦN THÌ HẾT SẠCH VĨNH VIỄN?

Việc xóa hình xăm không hề đơn giản nếu chỉ áp dụng các biện pháp thông thường bởi mực xăm nằm ở phía dưới lớp thượng bì của da. Các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện thẩm mỹ Đông Á khuyên bạn nên sử dụng xóa hình xăm bằng công nghệ cao laser giúp mang đến hiệu quả cao, an toàn và không gây biến chứng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đang ứng dụng thành công xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser mang đến cho khách hàng làn da đều màu, an toàn, không để lại sẹo.

Tùy vào vị trí, kích thước và màu sắc hình xăm mà bác sĩ sẽ có những chỉ định số lần thực hiện khác nhau. Với những hình xăm có màu nhạt thì chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, còn với những hình xăm màu sắc, kiểu dáng phức tạp hơn thì có thể loại bỏ hoàn toàn trong vòng 3-5 lần mà không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng gì cho da.

 

Xóa hình xăm bao nhiêu lần thì hết sạch? Có được vĩnh viễn không? 6

Xóa hình xăm bao nhiêu lần thì hết?

3. PHƯƠNG PHÁP XÓA HÌNH XĂM CÓ ĐƯỢC VĨNH VIỄN KHÔNG?

Phương pháp xóa hình xăm với công nghệ cao mang đến kết quả an toàn vĩnh viễn. Tuy nhiên để có kết quả như vậy bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, tay nghề bác sĩ và công nghệ xóa xăm hiện đại ngay từ đầu để tránh xảy ra bất kỳ biến chứng không mong muốn nào.

Có những bạn trẻ nghĩ xóa đi hình xăm đơn giản nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Việc xóa đi một hình xăm đòi hỏi sự chi tiết, tỷ mỉ, bác sĩ phải có tay nghề cao, cùng với công nghệ xóa xăm hiện đại. 

Chính vì vậy để xóa hình xăm bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại sẽ giúp bạn xóa đi vĩnh viễn hình xăm không như ý trên cơ thể, lại vô cùng an toàn, giúp đều màu da như chưa từng đi xăm sau liệu trình từ 3-5 ngày tùy vào kích thước và màu sắc hình xăm.

4. GIẢI PHÁP XÓA HÌNH XĂM AN TOÀN, KHÔNG ĐAU, KHÔNG SẸO, 1 LẦN CHO HIỆU QUẢ VĨNH VIỄN

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa xăm đang được áp dụng trên thị trường nhưng không được kiểm định. Nên lo lắng về vấn đề xóa hình xăm có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không của bạn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Xóa hình xăm bao nhiêu lần thì hết sạch? Có được vĩnh viễn không? 7

Công nghệ xóa xăm Ruby Laser an toàn, không để lại sẹo

Với công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn. Ruby Laser đã được tổ chức FDA và CE chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong xóa hình xăm trên cơ thể.

Công nghệ này sử dụng sóng ánh sáng sinh học vào quá trình điều trị, chùm ánh sáng thông minh không làm tổn thương da hay ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Quá trình xóa xăm diễn ra nhanh chóng chỉ trong một liệu trình duy nhất nên không mất nhiều thời gian đồng thời mang lại hiệu quả như mong muốn.

Xem thêm: Xóa xăm giá bao nhiêu tiền tại BVTM Đông Á

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã thực hiện xóa xăm thành công cho hàng ngàn khách hàng và nhận được sự hài lòng, phản hồi tích cực từ phí khách hàng. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đến xóa hình xăm tại Đông Á nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA