CÔNG NGHỆ
ĐỘC QUYỀN

CƠ SỞ
HIỆN ĐẠI

MÁY MÓC
NHẬP KHẨU

CHUYÊN GIA
HÀNG ĐẦU

QUY TRÌNH
CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ trị sẹo tại Đà Nẵng - Muốn hết sẹo đến ngay Đông Á

Tác giả: Hương Giang - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
12:07 PM - 22/11/18

1. Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao

Có thể khẳng định rằng, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên ngành da liễu giỏi. 100% bác sĩ trị sẹo tại Đà Nẵng trong chuỗi Bệnh viện – thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về chuyên ngành da liễu, đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị sẹo. Hầu hết các chuyên viên, bác sĩ ở đây đều là những người có trình độ tay nghề cao và khả năng sử dụng laser thành thạo. Dịch vụ trị sẹo tại đây do các bác sĩ uy tín trực tiếp điều trị, trong đó có:

* BS Huỳnh Thị Tuyết Như (thành viên hiệp hội Da liễu Việt Nam) có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da. Từng là chuyên tư vấn, soi da và điều trị các bệnh liên quan đến da liễu tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn. Hiện đang là 1 trong những bác sĩ chính, phụ trách các dịch vụ chuyên sâu về điều trị da tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

* Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thị Mùi:  Tốt nghiệp Học viện Quân Y, có trên 5 năm kinh nghiệm trong điều trị laser. Hiện đang là một trong những bác sĩ chính công tác tại BVTM Đông Á.

* Bác sĩ Nguyễn Huyền Trang: Tốt nghiệp lớp định hướng Da liễu, Có hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề và đã từng điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng. Từng có thời gian tu nghiệp và làm việc dài hạn tại các Bệnh viện Da liễu và hiện đang công tác chính tại BVTM Đông Á.

* Bác sĩ Trần Thị Hương Liên: tốt nghiệp Học viện Y học cổ truyền, từng có thời gian công tác dài hạn tại các bệnh viện Da liễu lớn. Với bề này kinh nghiệm của mình, hiện bác sĩ Liên đang là nghiên cứu sinh chuyên ngành laser da liễu. Hiện tại đang là bác sĩ chuyên khoa Da Liễu Laser tại BVTM Đông Á.

2. Đông Á - Đơn vị trị sẹo tại Đà Nẵng có ứng dụng công nghệ tiên tiến

dieu tri seo tai da nang

Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Luôn chú trọng đón đầu xu hướng thẩm mỹ công nghệ cao, các dịch vụ trị sẹo tại Đà Nẵng ở Đông Á được áp dụng bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Đảm bảo mang lại hiệu quả trị sẹo tối ưu cho khách hàng:

Với công nghệ đặc trị mọi loại sẹo Bio Scar giúp bạn sạch sẹo tới 90% các loại sẹo lõm & rỗ, 70% màu sắc của sẹo, 50% độ rộng của sẹo và 30% độ sâu của sẹo…..

3. Cơ sở hạ tầng và máy móc hiện đại tại Đông Á Đà Nẵng

dieu tri seo tai da nang

Có cơ sở sang trọng, máy móc hiện đại

Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, an toàn cũng những lợi ích hấp dẫn BVTM Đông Á luôn chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở tiện nghi. Với mong muốn mang lại cảm giác thư thái và thoải mái nhất cho khách hàng.

Đặc biệt riêng các dịch vị điều trị sẹo ở Đà Nẵng tại Đông Á đều có phòng điều trị riêng và các dụng cụ, trang thiết bị chuyên biệt trong điều trị sẹo.

Hy vọng thông qua bài viết này thì bạn cũng đã biết được muốn điều trị sẹo ở Đà Nẵng thì nên tin tưởng và lựa chọn đơn vị thẩm mỹ nào.

4. Chất lượng dịch vụ về CN điều trị sẹo tại Đà Nẵng hàng đầu nước ta

+ Về hiệu quả trị sẹo: Hiệu quả điều trị sẹo tại Đà Nẵng được đặt lên hàng đầu. Dựa trên nguyên tắc điều trị sẹo hiệu quả nhanh và trị hết các loại sẹo, do đó hiệu quả trị sẹo luôn được đảm bảo.

+ Về chất lượng phục phục: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm làm việc. Toàn bộ nhân viên, chuyên viên và bác sĩ  làm việc tại Đông Á luôn có thái độ phục vụ chu đáo, tư vấn cởi mở và nhiệt tình.

– Mọi khách hàng khi đến điều trị sẹo tại Đông Á đều được tiếp đón, tư vấn chu đáo và điều trị cẩn trọng từ bước đầu tiên đến hết liệu trình. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho tất cả mọi người.

5. Đông Á tại Đà Nẵng được cấp giấy phép hoạt động đúng quy định

Ra đời trong thời kỳ đỉnh cao của khoa học kĩ thuật và công nghệ làm đẹp, ngay từ khi thành lập Đông Á luôn chấp hành nghiêm chỉnh theo quy định pháp luật. Được cấp phép hoạt động: Theo số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838. Đây là một trong những tiêu chí không thể thiếu để trở thành đơn vị thẩm mỹ trị sẹo ở Đà Nẵng nói riêng và toàn bộ chuỗi thẩm mỹ trên cả nước nói riêng.

=> Bởi những lý do trên đây nên Đông Á được đánh giá là địa chỉ trị sẹo tại Đà Nẵng uy tín, đáng tin cậy được lựa chọn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Với những chuyên gia bác sĩ đầu ngành tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Dịch vụ liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ
x
ĐĂNG KÝ MESSENGER