Trang chủ » Điều trị nám » 7 Tác hại của việc trị nám bằng Laser sai kỹ thuật

7 Tác hại của việc trị nám bằng Laser sai kỹ thuật

Tác hại của việc trị nám bằng laser sai kỹ thuật nghiêm trọng, có thể gây teo da, nhiễm trùng, sẹo xấu,…Trong một số trường hợp, trị nám bằng laser tại các cơ sở thiếu uy tín không làm giảm tình trạng nám trên da mà còn khiến tăng sinh sắc tố melanin rõ hơn trên da. Dưới đây là chi tiết về tác hại của việc trị nám bằng laser mà khách hàng có thể sẽ gặp phải khi điều trị.

I. Lý do trị nám bằng laser được nhiều người lựa chọn

Nhờ sự phát triển của khoa học tân tiến, có nhiều phương pháp điều trị nám được nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng nám trên da cho khách hàng.

Trong đó, phương pháp điều trị nám bằng laser được nhiều khách hàng ưa chuộng vì tác động trực tiếp vào sâu bên trong da, phá vỡ sắc sắc tố gây nám, giúp cơ thể đào thải hắc sắc tố này một cách tự nhiên mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Trị nám bằng laser mang đến hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt

Trị nám bằng laser mang đến hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt

Phương pháp trị nám bằng laser đã được kiểm định về chất lượng, được ứng dụng rộng rãi tại nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín trên toàn thế giới.

Chỉ cần thực hiện đúng kỹ thuật, đảm bảo yếu tố chuẩn y khoa trong quy trình điều trị thì chỉ cần sau 1-3 buổi đầu tiên, khách hàng đã có thể cảm nhận rõ rệt về hiệu quả thẩm mỹ. Các đốm nám, mảng nám mờ đi rõ rệt, làn da trở nên sáng màu hơn, hồng hào căng bóng.

Tuy nhiên, điều trị nám từ trước đến nay vẫn là một trong những kỹ thuật khó, yêu cầu người trực tiếp điều trị phải có đủ kiến thức, chuyên môn để lên phác đồ phù hợp với tình trạng da của khách hàng.

Nếu không đảm bảo về cơ sở vật chất, quy trình chuẩn và đội ngũ bác sĩ giỏi trong quá trình điều trị nám bằng laser cho khách hàng, nguy cơ về biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra gây nguy hại đến sức khỏe của khách hàng.

II. Tác hại của việc trị nám bằng laser sai kỹ thuật

Một số tác hại của việc trị nám bằng laser sai kỹ thuật tại các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín như:

1. Đau rát

Đau rát da là một triệu chứng ít khi khách hàng gặp phải sau khi điều trị bằng laser. Bởi lẽ, trong quá trình điều trị, khách hàng đã được ủ tê vùng da cần bắn laser.

Sau điều trị, có thể da khách hàng vẫn có thể đau rát nhẹ nhưng đó là biểu hiện bình thường và cơ sở thẩm mỹ sẽ có những phương pháp giúp làm dịu da nên khách hàng sẽ không còn cảm thấy đau rát sau khi điều trị.

Tại các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, phương pháp điều trị có thể gây đau, bỏng da nếu bác sĩ thực hiện thiếu kinh nghiệm, điều chỉnh mức xung laser không phù hợp khiến khách hàng có cảm giác đau rát, khó chịu sau điều trị.

Nếu cảm giác đau rát kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Lúc này, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiến hành thăm khám và khắc phục, tránh để lâu gây loét, viêm da.

Đau rát sau điều trị nám bằng laser sai kỹ thuật

Đau rát sau điều trị nám bằng laser sai kỹ thuật

2. Sưng đỏ

Sưng đỏ Là một trong những tác hại của việc trị nám bằng laser sai kỹ thuật. Tình trạng sưng đỏ thường xuất hiện do lớn biểu bì bị laser phá hủy nặng nề. Sau điều trị, vùng da đã bắn laser có thể bị sưng đỏ, ngứa ngáy.

Nếu tình trạng sưng đủ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, đây có thể là biểu hiện bình thường do da của khách hàng quá nhạy cảm.

Tuy nhiên, nếu sưng đau kéo dài một vài ngày, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ để thăm khám lại để được bác sĩ hỗ trợ xử lý càng sớm càng tốt, tránh để lâu ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Rối loạn sắc tố da

Rối loạn sắc tố da là tác hại nghiêm trọng có thể xảy ra khi điều trị nám bằng laser tại cơ sở thiếu uy tín. Một trong những tình trạng rối loạn sắc tố có thể xảy ra phổ biến nhất như: da loang lổ, không đều màu,…

Nguyên nhân xảy ra tình trạng này là do điều chỉnh xung năng lượng laser không phù hợp với làn da của khách hàng.

Khi gặp trường hợp này, bạn cần chăm sóc để da phục hồi theo chỉ dẫn của bác sĩ. Kiên trì thực hiện một thời gian, tình trạng này sẽ thuyên giảm, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Rối loạn sắc tố da, tình trạng nám nặng hơn trước khi điều trị

Rối loạn sắc tố da, tình trạng nám nặng hơn trước khi điều trị

4. Nhiễm trùng da

Nhiễm trùng da sau trị nám bằng laser xuất hiện do nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, có 3 nguyên nhân chính gây nhiễm trùng da khi điều trị nám bằng laser có thể kể đến như:

– Vệ sinh da không sạch sẽ, không sát trùng cẩn thận trước và sau khi điều trị, không sử dụng găng tay y tế trong quá trình điều trị,…

– Không chăm sóc da theo chỉ dẫn của bác sĩ sau điều trị khiến cho da tổn thương, mỏng yếu và nhiễm trùng.

Do vậy, nguyên nhân gây nhiễm trùng sau trị nám bằng laser có thể đến từ việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ hoặc do chính thái độ chủ quan của khách hàng sau điều trị.

Biểu hiện thường thấy của việc nhiễm trùng sau trị nám bằng laser như: sưng tấy, nổi mụn nước, mụn mủ, dịch nhầy trên da,…

Trong trường hợp này, bạn cần ngay lập tức đến gặp bác sĩ để được khắc phục, cải thiện tình trạng nhiễm trùng trên da.

5. Teo da

Teo da là một tác hại thường gặp khi khách hàng trị nám bằng laser có sử dụng tần số vô tuyến. Khi tác động lên da, tia laser này có thể khiến tế bào mỡ dưới da co lại nhanh, gây nên tình trạng teo da. Tình trạng này xảy ra gây ảnh hưởng đến tình thẩm mỹ.

Để điều trị teo da rất khó. Hoặc nếu có điều trị cũng không thể phục hồi lại như ban đầu. Do vậy, đây là một tác hại của việc trị nám bằng laser vô cùng nguy hiểm mà khách hàng có thể gặp phải khi điều trị tại địa chỉ thiếu uy tín.

6. Nám tái phát

Điều trị nám bằng laser mang đến hiệu quả tích cực, giúp làm giảm các mảng nám, đốm nám lên đến 90% nhưng điều này chỉ đúng khi bạn lựa chọn cơ sở uy tín để điều trị.

Theo đó, nám hoàn toàn có thể tái phát lại do bắn phá chân nám bằng laser chưa triệt để, sai kỹ thuật khiến cho chân nám chưa được loại bỏ. Sau một thời gian, dù đã duy trì chế độ chăm sóc da cẩn thận theo chỉ dẫn nhưng nám vẫn tái phát.

7. Sẹo xấu sau điều trị

Sẹo xấu có thể hình thành do điều trị nám bằng laser sai kỹ thuật hoặc do quá trình chăm sóc sau điều trị không cẩn thận. Quá trình phục hồi sau điều trị ảnh hưởng lên đến 50% đến kết quả thẩm mỹ.

Theo đó, nếu chăm sóc không cẩn thận, ăn uống thiếu khoa học sẽ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng da gây ra sẹo sau điều trị.

Sẹo xấu hình thành khi trị nám tại cơ sở thiếu uy tín

Sẹo xấu hình thành khi trị nám tại cơ sở thiếu uy tín

III. Hạn chế tác hại của việc trị nám bằng laser

Để hạn chế tối đa tác hại có thể xảy ra khi điều trị nám bằng laser, bạn cần nằm lòng những lưu ý dưới đây:

1. Lựa chọn cơ sở điều trị nám uy tín

Lựa chọn cơ sở điều trị nám uy tín là lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất giúp bạn hạn chế tác hại của việc trị nám bằng laser.

Những cơ sở uy tín thực hiện trị nám theo quy trình chuẩn y khoa, có phác đồ cho từng cá nhân, có bác sĩ trực tiếp điều trị và có cam kết hiệu quả bằng văn bản chu đáo.

Do vậy, khách hàng khi làm đẹp tại những cơ sở này có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, bạn cũng cân nhắc tìm đến những địa chỉ có giấy phép hoạt động được cấp bởi Sở Y tế, cung cấp dịch vụ công khai.

Những cơ sở này đã được kiểm định chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Lựa chọn cơ sở điều trị nám bằng laser uy tín để đảm bảo an toàn khi điều trị

Lựa chọn cơ sở điều trị nám bằng laser uy tín để đảm bảo an toàn khi điều trị

2. Chuẩn bị chu đáo trước khi điều trị

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần có sự chuẩn bị chu đáo trước khi sử dụng dịch vụ trị nám bằng laser.

Dưới đây là một số những điều cần lưu ý trước khi điều trị để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất:

– Thăm khám tình trạng da, trao đổi kỹ với bác sĩ về phương pháp điều trị, liệu trình để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao nhất sau điều trị.

– Bảo vệ da bằng cách chống nắng, che chắn cẩn thận để tránh tình tác động của tia UV lên da khiến nám trở nên nghiêm trọng hơn.

– Dừng sử dụng các loại mỹ phẩm khiến da dễ trở nên nhạy cảm như AHA, BHA, retinoids tại vùng da nám cần điều trị bằng laser trước khoảng 5 ngày.

Không uống isotretinoin trong 6 tháng trước khi bắt đầu liệu trình điều trị nám bằng laser.

3. Chăm sóc da sau điều trị nám cẩn thận

Ngoài ra, để tránh tác hại của việc điều trị nám bằng laser, khách hàng cần phải duy trì chế độ chăm sóc sau điều trị theo đúng như hướng dẫn của bác sĩ.

Bởi lẽ, nám trên da rất khó điều trị và nếu không chăm sóc cẩn thận, nám có thể tái lại và gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng cần chú ý sau khi điều trị nám bằng laser:

– Bôi kem dưỡng ẩm, kem tái tạo da theo hướng dẫn của bác sĩ

– Chống nắng trước ít nhất 20 phút khi có ý định ra ngoài, sau 2-3 giờ thoa lại kem 1 lần.

– Dùng sữa rửa mặt dịu nhẹ sáng và tối để làm sạch da

– Đeo khẩu trang, che kín vùng vừa điều trị laser để tránh nắng trước khi ra đường

– Không tự ý sử dụng phương pháp điều trị khác khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ.

IV. Trị nám bằng laser chuẩn y khoa, an toàn tại Đông Á

Trị nám tại Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng công nghệ hiện đại, tân tiến nhất trên thị trường, đảm bảo điều trị an toàn, hiệu quả theo đúng quy trình chuẩn y khoa, mang đến kết quả thẩm mỹ ưng ý cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng có thể an tâm về dịch vụ điều trị nám bằng laser tại thẩm mỹ Đông Á bởi:

1. Bác sĩ trực tiếp thực hiện

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện điều trị nám cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật trong cung cấp dịch vụ thẩm mỹ của Đông Á so với các thẩm mỹ viện khác trên thị trường.

Hiện nay, thay vì để những kỹ thuật viên trực tiếp điều trị để tiết kiệm chi phí vận hành, thẩm mỹ Đông Á yêu cầu người điều trị cho khách hàng phải là bác sĩ da liễu đã có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Theo đó, Đông Á đề cao tính chuẩn y khoa, đặt sức khỏe, an toàn của khách hàng lên trên hết. Vậy nên, 100% bác sĩ phải được đào tạo chính quy tại các trường đại học danh tiếng, đã được cấp chứng chỉ hành nghề y và có kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nám.

Do vậy, khách hàng có thể an tâm hoàn toàn về chất lượng y bác sĩ của Đông Á.

Bác sĩ trực tiếp điều trị cho khách hàng

Bác sĩ trực tiếp điều trị cho khách hàng

2. Cá nhân hóa phác đồ điều trị

Cá nhân hóa phác đồ điều trị cho từng khách hàng để tăng hiệu quả điều trị nám được các cơ sở thẩm mỹ uy tín thực hiện nhằm mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Mỗi khách hàng có tình trạng nám trên da khác nhau. Vậy nên, nếu áp dụng duy nhất một phác đồ điều trị cho tất cả khách hàng, hiệu quả đạt được không cao.

Với nhiều trường hợp, việc áp dụng phác đồ điều trị không phù hợp trên da có thể khiến cho tình trạng nám trở nên nghiêm trọng hơn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Do vậy, tại thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng được đảm bảo thực hiện điều trị nám bằng laser dựa theo tình trạng của mỗi khách hàng.

Theo đó, khách hàng được kiểm tra tình trạng da trước điều trị, sau đó mới lên phác đồ phù hợp nhằm mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

3. Ứng dụng công nghệ cao

Công nghệ cao được ứng dụng trong quy trình điều trị nám cho khách hàng. Tại thẩm mỹ viện Đông Á hiện nay, Laser Pico là công nghệ điều trị nám tân tiến, hiện đại nhất hiện nay, mang đến hiệu quả vượt trội giúp khắc phục tình trạng nám trên da của khách hàng, mang đến làn da trắng sáng, mịn màng, căng bóng sau điều trị.

Công nghệ cao được update liên tục và ứng dụng trong quy trình trị nám bằng laser

Công nghệ cao được update liên tục và ứng dụng trong quy trình trị nám bằng laser

Dưới đây là ưu điểm của công nghệ điều trị nám Laser Pico:

– Hiệu quả vượt trội lên đến 98%

Công nghệ Laser Pico ứng dụng theo phác đồ điều trị riêng cho từng khách hàng. Theo đó, xung laser được điều chỉnh với mức độ phù hợp với tình trạng da của khách hàng.

Nhờ đó, tình trạng nám mảng, đốm nám được khắc phục lên đến 98%, hiệu quả hơn gấp 3 lần so với những công nghệ điều trị nám khác. 

– Hạn chế tình trạng nám tái lại sau thẩm mỹ

Công nghệ điều trị nám Laser Pico phát xung laser bắn phá hắc tố gây nên tình trạng nám da từ sâu bên trong, giúp loại bỏ gốc nám nằm sâu dưới da, gây ức chế lên các tế bào hắc tố gây nám, từ đó hạn chế tình trạng nám tái lại sau điều trị. 

Đồng thời, tế bào phân tử sinh học có kích thước siêu nhỏ có khả năng thẩm thấu vào sâu bên trong da, giúp da chắc khỏe, hạn chế tác động từ bên ngoài gây hại cho da. 

– An toàn tuyệt đối

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình điều trị. Toàn bộ quy trình điều trị nám ứng dụng công nghệ Laser Pico đảm bảo theo tiêu chuẩn y khoa. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, kiểm tra phản ứng thuốc trước khi điều trị.

Đồng thời, sau khi điều trị nám bằng công nghệ laser, khách hàng còn được hướng dẫn và theo dõi chăm sóc tại nhà để đảm bảo có kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất. 

– Rút ngắn thời gian điều trị

Máy Picosure sử dụng để phát xung laser điều trị nám có khả năng phát chùm tia sáng độ rộng lớn, xung cực ngắn giúp bắn phá sắc tố melanin mạnh mẽ, phá vỡ cấu trúc khiến cho những hắc sắc tố này tự biến mất tự nhiên sau điều trị mà không cần xâm lấn sâu bên trong.

Bên cạnh đó, sau điều trị, khách hàng được chăm sóc, phục hồi da bằng cách điện di HA, Vitamin C và đắp mặt nạ smas để giúp da nhanh chóng phục hồi, từ đó rút ngắn thời gian và liệu trình điều trị.

4. Chi phí hợp lý

Chi phí điều trị nám tùy thuộc vào công nghệ điều trị mà khách hàng lựa chọn. Mỗi công nghệ có một ưu điểm riêng biệt và phù hợp với tình trạng của mỗi khách hàng.

Tuy nhiên, về cơ bản, khách hàng đánh giá dịch vụ trị nám tại Đông Á có mức giá phù hợp, phải chăng, tương xứng với chất lượng thẩm mỹ. Dưới đây là thông tin chi tiết về chi phí điều trị nám bằng công nghệ laser tại Đông Á:

Dịch vụ

Giá tiền (VND)

Điều trị nám Tri-beam3.000.000
Điều trị nám Revlite4.000.000
Điều trị nám Picosure mức 14.000.000
Điều trị nám Picosure Mức 26.000.000
Điều trị nám Picosure Mức 38.000.000
Điều trị nám Picosure Pro mức 16.000.000
Điều trị nám Picosure Pro mức 28.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mãi. Để nhận thông tin về chương trình khuyến mãi tại thời điểm sử dụng dịch vụ thẩm mỹ, khách hàng nên đến trực tiếp cơ sở chi nhánh Đông Á gần nhất hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn.

Trên đây là tổng hợp tác hại của việc trị nám bằng laser tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không đảm bảo theo các tiêu chuẩn an toàn về y khoa. Vậy nên, nếu khách hàng đang có nhu cầu điều trị nám, hãy tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng tốt, có tiếng trên thị trường để được cam kết về hiệu quả sau thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng quan tâm đến dịch vụ trị nám chuẩn y khoa tại Thẩm mỹ Đông Á, liên hệ qua hotline 1900.6499 để đặt lịch tư vấn, thăm khám với bác sĩ da liễu hơn 10 năm kinh nghiệm.

Phương pháp trị sạm nám da không đều màu đơn giản, hiệu quả
Phương pháp trị sạm nám da không đều màu đơn giản, hiệu quả

Sạm nám khiến cho da mặt loang lổ, không đều màu. Một số tình trạng sạm nám da kéo dài trong nhiều năm, lan rộng trên vùng mặt khiến cho chị em cảm thấy tự ti về nhan sắc của mình. Vậy có cách nào để trị sạm nám

Da nám sạm là gì? Ứng dụng công nghệ cao điều trị da nám sạm
Da nám sạm là gì? Ứng dụng công nghệ cao điều trị da nám sạm

Da nám sạm là nguyên nhân khiến cho làn da của chị em không đều màu, xuất hiện nhiều đốm nâu, xám gây mất thẩm mỹ trên gương mặt. Tình trạng này kéo dài càng khiến da trở nên xấu đi, lan rộng sang những vùng da khác. Vậy

Tế bào gốc trị nám là gì? Trị nám bằng tế bào gốc hiệu quả không?
Tế bào gốc trị nám là gì? Trị nám bằng tế bào gốc hiệu quả không?

Tế bào gốc trị nám là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em quan tâm. Theo quảng cáo của nhiều cơ sở thẩm mỹ, tế bào gốc sở hữu những ưu điểm vượt trội, giúp tái tạo tế da mới, trị nám hiệu quả. Vậy tế bào gốc

Có trị nám tận gốc được không? Phương pháp điều trị hiệu quả 
Có trị nám tận gốc được không? Phương pháp điều trị hiệu quả 

Nám khiến cho da trở nên không đều màu, xuất hiện thành từng đốm, từng mảng gây mất thẩm mỹ. Mặc dù không gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng nám khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti về bản thân. Vậy có cách nào để

Có 0 bình luận bài 7 Tác hại của việc trị nám bằng Laser sai kỹ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact