Trang chủ » Điều trị mụn » Trị mụn Đông Á Buôn Ma Thuột: Review chi tiết

Trị mụn Đông Á Buôn Ma Thuột: Review chi tiết

Dịch vụ trị mụn Đông Á Buôn Ma Thuột ứng dụng công nghệ cao trong quy trình điều trị, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ưng ý. Để có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ điều trị mụn của Thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột, tham khảo ngay bài viết dưới đây.

I. Giới thiệu cơ sở trị mụn Đông Á Buôn Ma Thuột

Nhắc đến địa chỉ trị mụn Buôn Ma Thuột uy tín, khách hàng thường nghĩ ngay đến Thẩm mỹ Đông Á Buôn Ma Thuột. Sở dĩ, Đông Á là cơ sở trị mụn ở Buôn Ma Thuột được khách hàng nhớ đến đầu tiên là bởi những trải nghiệm dịch vụ của khách hàng tại Thẩm mỹ viện khiến khách hàng vô cùng hài lòng. 

Hiện nay, Đông Á vẫn là một trong những địa chỉ điều trị mụn công nghệ cao nổi tiếng nhất trong khu vực. Địa chỉ của cơ sở thẩm mỹ tại 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột mở cửa cả ngày, tất cả các ngày trong tuần để khách hàng có thể dễ dàng sắp xếp thời gian qua thăm khám và sử dụng dịch vụ. 

Ngoài dịch vụ trị mụn, thẩm mỹ viện Đông Á còn cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác như: dịch vụ da, thẩm mỹ gương mặt, thẩm mỹ vóc dáng,….

Thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột

Thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột

II. Dịch vụ trị mụn Đông Á Buôn Ma Thuột có gì nổi bật?

Dịch vụ điều trị mụn của Thẩm mỹ viện Đông Á được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, một số ưu điểm nổi bật của thẩm mỹ Đông Á khi cung cấp dịch vụ như sau:

1. Cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động

Thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ đang hoạt động tại Buôn Ma Thuột có giấy phép hoạt động. Giấy phép này được cấp bởi cơ quan, tổ chức có thẩm quyền. Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ điều trị mụn tại Đông Á được đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vì toàn bộ quy trình, dịch vụ, cơ sở vật chất, chất lượng bác sĩ,.,..đều đã được cơ quan có thẩm quyền kiểm định và cấp chứng nhận. 

Tất nhiên, quá trình kiểm định này không đơn thuần chỉ được thực hiện 1 lần. Nhằm đảm bảo cơ sở thẩm mỹ được cấp phép luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng đến khách hàng, cơ quan chức năng có nhiều đợt thanh tra, kiểm tra đột xuất trong năm tại thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột. Sau nhiều lần kiểm định, thẩm mỹ Đông Á vẫn đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, được cấp phép hoạt động. 

2. Bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm

Bác sĩ da liễu của cơ sở trị mụn Đông Á Buôn Ma Thuột là những người có kinh nghiệm, có chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hiện nay, bác sĩ da liễu Lê Trường Chiến đang chịu trách nhiệm thăm khám và điều trị các vấn đề về da, trong đó có dịch vụ trị mụn tại thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột. Bác sĩ Chiến đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã tốt nghiệp bác sĩ tại trường Đại học Tây Nguyên, có chứng chỉ hành nghề và có thời gian dài học tập, tu nghiệp tại cơ sở thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước. Do đó, bác sĩ có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để lên phác đồ điều trị, ứng dụng công nghệ cao trong quy trình điều trị nhằm tăng hiệu quả thẩm mỹ. 

bác sĩ da liễu Lê Trường Chiến của cơ sở trị mụn Đông Á Buôn Ma Thuột

Bác sĩ da liễu Lê Trường Chiến của cơ sở trị mụn Đông Á Buôn Ma Thuột

Thay vì để các kỹ thuật viên là người trực tiếp thực hiện các dịch vụ da để tiết kiệm chi phí vận hành, thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột đặt tiêu chí về chuẩn y khoa lên hàng đầu nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình điều trị, hạn chế tối đa biến chứng  trong quá trình thực hiện, tránh gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. 

3. Dịch vụ chu đáo, chất lượng 

Dịch vụ khách hàng tại cơ sở thẩm mỹ Đông Á Buôn Ma Thuột được chú trọng. Đông Á lấy tận tâm – tử tế làm kim chỉ nan trong cách phục vụ khách hàng. Vậy nên khi khách hàng đến trị mụn Đông Á Buôn Ma Thuột, khách hàng sẽ được đón tiếp chu đáo, niềm nở. Với những khách hàng đã đặt lịch trước, khi đến nơi không cần chờ đợi mà được vào gặp, thăm khám với bác sĩ ngay. Đây là những đặc quyền dành riêng cho những khách hàng điều trị mụn tại Thẩm mỹ Đông Á Buôn Ma Thuột. 

Bên cạnh đó, trong suốt liệu trình điều trị mụn, luôn có điều dưỡng của thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột kết nối với khách hàng để hướng dẫn, nhắc nhở khách hàng chăm sóc da tại nhà theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Nhờ đó, đa phần các ca điều trị mụn đều có tiến triển nhanh, hiệu quả cao.

Dịch vụ chu đáo tại thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột

Dịch vụ chu đáo tại thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột

4. Quy trình chuẩn y khoa

Quy trình điều trị mụn tại thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột thực hiện theo các bước chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Phòng thực hiện dịch vụ được phun khử khuẩn hàng ngày, các thiết bị y tế sử dụng trong quá trình điều trị được hấp khử khuẩn theo tiêu chuẩn hàng ngày, máy móc công nghệ cao được khử khuẩn và bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, các hoạt chất sử dụng trong quá trình điều trị có thông tin nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn với sức khỏe người dùng, được Bộ Y Tế cấp phép nhập khẩu và lưu hành tại thị trường Việt Nam. 

Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ đến khách hàng, bác sĩ luôn đeo bao tay và khẩu trang rất sạch sẽ. Nhờ đó, khách hàng trị mụn ở Thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột có thể an tâm sử dụng dịch vụ. 

[regist_button_1_0_1 title=”Chỉ còn 9 suất ưu đãi trị mụn trong tháng này” note=”Nhanh tay đăng kí khuyến mãi và để bác sĩ tư vấn miễn phí” link=”https://benhvienthammydonga.vn/wp-content/uploads/2019/11/dang-ky-tai-khoan-tai-trangchuwin2888.gif” ]

5. Cam kết hiệu quả 

Về hiệu quả thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột cam kết với khách hàng về hiệu quả thẩm mỹ đúng như cam kết ban đầu đã thông tin đến khách hàng. Trước khi thực hiện dịch vụ, bác sĩ đã thăm khám và tư vấn, cam kết mức độ hiệu quả, cải thiện bao nhiêu phần trăm. Sau khi đồng ý sử dụng dịch vụ, khách hàng trị mụn Đông Á Buôn Ma Thuột được chụp ảnh lưu hồ sơ. Hình ảnh lưu trong hồ sơ này sẽ làm căn cứ để đánh giá hiệu quả cuối cùng sau điều trị. Nếu đã hết liệu trình mà hiệu quả mang lại không như những gì bác sĩ cam kết, khách hàng có thể yêu cầu bồi thường theo như những gì đã cam kết trong hợp đồng sử dụng dịch vụ. 

Việc cam kết hiệu quả thẩm mỹ chính là cách thẩm mỹ Đông Á bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình. Trên thực tế, tại Buôn Ma Thuột chưa có hoặc rất ít cơ sở thẩm mỹ dám cam kết với khách hàng về tính hiệu quả trong điều trị mụn. 

thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột cam kết với khách hàng về hiệu quả thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột cam kết với khách hàng về hiệu quả thẩm mỹ

III. Công nghệ điều trị mụn tại thẩm mỹ viện Đông Á

Trị mụn thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột ứng dụng công nghệ cao trong quy trình nhằm mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất, rút ngắn thời gian điều trị. 

Cụ thể, thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột đang ứng dụng công nghệ điều trị mụn Nano Acne. Đây là công nghệ trị mụn tân tiến nhất hiện nay, được chuyển giao độc quyền giữa tập đoàn Yuki Medical Nhật Bản và Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận an toàn. 

Dưới đây là thông tin chi tiết về công nghệ trị mụn Nano Acne Nhật Bản:

1. Kỹ thuật ứng dụng

Các kỹ thuật điều trị được ứng dụng trong điều trị mụn Nano Acne như sau:

  • Công nghệ A-One cao cấp được ứng dụng để soi da, kiểm tra tình trạng da trước khi điều trị. Căn cứ vào phân tích hình ảnh da từ máy công nghệ A-one, bác sĩ có thể dễ dàng chẩn đoán, lên phác đồ điều trị mụn phù hợp cho khách hàng. 
Công nghệ A-One cao cấp ứng dụng trong điều trị mụn

Công nghệ A-One cao cấp ứng dụng trong điều trị mụn

  • Tinh chất siêu phân tử sinh học được ứng dụng trong liệu trình điều trị mụn. Đây là một loại tinh chất có chứa các phân tử silic nano nên thẩm thấu dễ dàng vào sâu bên trong da, kích thích hệ tuần hoàn dưới da, từ đó làm giảm dày sừng, hạn chế bít tắc lỗ chân lông, thúc đẩy quá trình tái tạo da sau điều trị mụn viêm. Bên cạnh đó, tinh chất siêu phân tử sinh học còn hỗ trợ đẩy mụn ẩn lên bề mặt da, giúp đẩy nhanh quá trình loại bỏ nhân mụn mà không gây đau rát, không để lại sẹo sau điều trị. 
  • Ánh sáng Nanolight ứng dụng trong điều trị mụn Nano Acne mang đến giải pháp tuyệt vời cho liệu trình điều trị mụn. Theo đó, Nano Light có bước sóng 1064nm tác động sâu vào phần thượng bì và trung bì của da để se khít lỗ chân lông, điều trị các vết thâm mụn, thâm sạm nhanh chóng. Đồng thời, ánh sáng xung kích (400 – 1200nm) chiếu sáng trực tiếp lên da giúp kiểm soát lượng dầu tiết ra trên bề mặt da, ngăn ngừa mụn tái phát, hỗ trợ trẻ hóa da toàn diện. 
Ánh sáng Nanolight ứng dụng trong điều trị mụn Nano Acne

Ánh sáng Nanolight ứng dụng trong điều trị mụn Nano Acne

2. Ưu điểm của công nghệ

Nhờ ứng dụng nhiều công nghệ, kỹ thuật trong điều trị mụn Nano Acne giúp khắc phục tình trạng mụn trên da hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Dưới đây là một số ưu điểm của công nghệ trị mụn này:

  • Điều trị sạch mụn 

Trị mụn Nano Acne được thực hiện theo phác đồ điều trị chuẩn y khoa, ứng dụng trên từng tình trạng thực tế của khách hàng. Phương pháp điều trị phù hợp với cấu trúc da của người Việt, giúp loại bỏ tận gốc mụn một cách hiệu quả, nhanh chóng và không để lại biến chứng. 

loại bỏ tận gốc mụn một cách hiệu quả, nhanh chóng

Loại bỏ tận gốc mụn một cách hiệu quả, nhanh chóng

  • Ngăn ngừa mụn tái phát

Tinh chất phân tử sinh học có tác dụng kích thích tăng cường sức khỏe cho tế bào da. Nhờ đó, da có khả năng tự hình thành hệ thống miễn dịch, giúp bảo vệ da trước những tác nhân gây hại, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, ổ viêm trên da khiến mụn tái phát. 

  • Sáng da, mờ thâm, hạn chế sẹo

Sau điều trị, da được kích thích tái tạo, tăng sinh collagen tự nhiên, thúc đẩy hình thành mạch máu và tế bào mới giúp mờ thâm, sáng da, nuôi dưỡng tế bào da chắc khỏe từ bên trong. 

da được kích thích tái tạo, tăng sinh collagen tự nhiên

Da được kích thích tái tạo, tăng sinh collagen tự nhiên

  • Rút ngắn thời gian điều trị

Phác đồ điều trị mụn phù hợp với làn da của người Á Đông, ứng dụng tùy trên tình trạng da của mỗi người giúp cải thiện hiệu quả mụn trong thời gian ngắn. Kết quả sau điều trị mụn đạt được nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị gấp 3 lần. 

IV. Khách hàng nói gì về dịch vụ trị mụn Đông Á Buôn Ma Thuột?

Điều trị mụn tại thẩm mỹ viện Đông Á, hầu hết khách hàng đã có phản hồi tích cực về dịch vụ. Dưới đây là một số case khách hàng thực tế đã điều trị mụn thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột:

Chị Trang Anh: 

“Tôi bị mụn do rối loạn nội tiết tố sau sinh. Mặc dù đã chạy chữa khắp nơi, đến nhiều cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột nhưng vẫn không khỏi. Mụn cứ hết rồi lại mọc trở lại. Thâm mụn vẫn còn đó, không có dấu hiệu thuyên giảm. Tôi đã từng rất mệt mỏi trên hành trình trị mụn. 

May mắn thay, tôi được bạn bè giới thiệu thẩm mỹ viện Đông Á. Lần này, tôi cũng không hy vọng quá nhiều, chỉ mong sạch mụn và không tái phát nữa. Thế nhưng, kết quả cuối cùng sau điều trị hơn những gì tôi mong đợi. Không chỉ hết mụn, làn da của tôi cũng sạch thâm hoàn toàn, trắng sáng và căng bóng.

Hơn 2 tháng sau điều trị mụn Đông Á Buôn Ma Thuột, da của tôi trộm vía vẫn đẹp, không còn tình trạng mụn thâm, sần sùi nữa.”

Chị Trang Anh Feedback sau trị mụn tại TMV Đông Á Buôn Ma Thuột

Chị Trang Anh Feedback sau trị mụn tại TMV Đông Á Buôn Ma Thuột

Anh Hoàng Tuấn:

“Thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột đã giúp tôi tự tin hơn về ngoại hình của mình. 2 năm trước, làn da của tôi xấu xí, sần sùi, nhiều mụn (mụn bọc, mụn mủ, mụn ẩn, mụn đầu đen,..). Một chàng trai chỉ mới 20 tuổi đầu, sở hữu một gương mặt chi chít mụn khiến bản thân tôi cảm thấy xấu hổ vô cùng. Bạn bè của tôi sợ khi nhìn vào gương mặt của tôi. Họ nói rằng, nếu tôi không trị mụn thì chả có ai muốn đến gần tôi cả. Đúng thật. Từng ấy năm, kể từ khi dậy thì, tôi chưa từng yêu ai, cũng chưa ai dám yêu tôi.

Vậy nên, tôi quyết định phải thay đổi, tôi phải trị mụn. Tôi tìm nhiều cách khác nhau như: bôi kem, serum, rượu thuốc,…đều thất bại. Da tôi yếu hơn và mụn vẫn lên nhiều. Sau cùng, tôi tìm đến thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột và đặt cược tất cả vào tay nghề bác sĩ tại đây. Lần này, tôi trị mụn thành công chỉ sau đúng 1 liệu trình. Cảm ơn bác sĩ của thẩm mỹ Đông Á rất nhiều.”

Anh Hoàng Tuấn Feedback sau trị mụn tại TMV Đông Á Buôn Ma Thuột

Anh Hoàng Tuấn Feedback sau trị mụn tại TMV Đông Á Buôn Ma Thuột

Cơ sở điều trị mụn Đông Á Buôn Ma Thuột là một trong những địa chỉ trị mụn Buôn Ma Thuột chuẩn y khoa uy tín, đáng tin cậy nhất tại khu vực. Vậy nên, nếu khách hàng đang có mong muốn điều trị mụn theo phác đồ chuẩn y khoa, cá nhân hóa, vui lòng liên hệ với thẩm mỹ Đông Á qua hotline 1900 6499 để được tư vấn miễn phí. 

Có 0 bình luận bài Trị mụn Đông Á Buôn Ma Thuột: Review chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact