Trị mụn trứng cá ở đâu uy tín, hiệu quả? Mách bạn địa chỉ an toàn

NHỮNG NGUY HIỂM BẠN PHẢI ĐỐI MẶT NẾU CHỌN SAI ĐỊA CHỈ

Bị “ám ảnh” bởi mụn trứng cá, nhiều người trong đó phải kể đến phần lớn các bạn ở độ tuổi dậy thì khi tìm kiếm địa chỉ trị mụn trứng cá ở đâu hiệu quả thường chỉ quan tâm đến những lời quảng cáo, hình thức bề ngoài đã khẳng định luôn trung tâm đó là uy tín. Còn việc chú ý đến chất lượng điều trị, tiêu trí cần phải có để đảm bảo an toàn cho da mặt của bản thân thì lại không được để tâm. Việc lựa chọn địa chỉ trị mụn trứng cá không uy tín sẽ phải đối mặt với một loạt những hậu quả sau:
– Đau rát toàn bộ vùng da mặt trong và sau điều trị.
– Mụn không hết đi mà còn xuất hiện nhiều hơn.
– Da mặt bị nhiễm trùng.
– Để lại sẹo rỗ trên da.

Người trực tiếp thăm khám và điều trị mụn không được đào tạo bài bản về da liễu, không phải bác sĩ chuyên khoa thì người bệnh sẽ không được thăm khám kỹ càng về tình trạng da của bản thân. Cộng thêm máy móc điều trị không đảm bảo an toàn, cơ sở vật chất thiếu thốn, dụng cụ không được tiệt trùng trước khi điều trị sẽ khiến cho cả quá trình điều trị, người bệnh luôn cảm thấy đau rát toàn bộ vùng da mặt. Khi chân mụn không được nặn hết, vi khuẩn xung quanh mụn không được triệt tiêu sẽ làm cho mụn tiếp tục phát triển và lan rộng, thậm chí mụn mủ, mụn viêm cũng từ đó xuất hiện nhiều hơn trên da. Sau điều trị, các nốt mụn từng được điều trị nay trở nên thâm đen, da mặt trở nên kém sắc, và để lại sẹo rỗ trên da.
Thực tế đã có rất nhiều trường hợp vì lựa chọn sai cơ sở điều trị đã khiến cho việc điều trị mụn trở nên công cốc. Vậy nên, nếu có ý định lựa chọn địa chỉ trị mụn trứng cá an toàn và hiệu quả, bạn nên lựa chọn bệnh viện lớn để thực hiện.

CHỌN ĐỊA CHỈ TRỊ MỤN TRỨNG CÁ Ở ĐÂU AN TOÀN?

Nếu bạn đang băn khoăn trị mụn trứng cá ở đâu tốt thì Đông Á là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tại đây sở hữu công nghệ trị mụn tiến tiến mang tên Acne Remove, với một phác đồ điều trị được xây dựng bởi các bác sĩ, chuyên gia da liễu hàng đầu  Bệnh viên Thẩm mỹ Đông Á.

Quy trình điều trị mụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Acne Remove là phương pháp điều trị mụn tích hợp các công nghệ: Oxy Jet, Blue Light, Thuốc đặc trị mụn và Mặt nạ đặc trị đáp ứng tiêu chí 5R: Hết mụn – Hết nhờn – Hết khuẩn – Hết thâm – Hết sẹo.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC & SAU ĐIỀU TRỊ MỤN TẠI ĐÔNG Á

ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ MỤN HÀNG ĐẦU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chương trình chỉ áp dụng đến ngày 30/03/2018 dành cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Tác giả: Thúy Vy - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 26/09/2018 | Lần cập nhật cuối: 27/10/2018
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN