Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Dịch vụ công nghệ cao » Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ở mỗi cơ sở thẩm mỹ, giá tiêm meso sẽ được cân đối dựa theo những tiêu chí riêng. Để cân đối và lựa chọn cơ sở tiêm meso chất lượng có mức giá phù hợp, tham khảo bài viết dưới đây của Thẩm mỹ viện Đông Á.

I. Tiêm meso là gì? Tiêm meso giá bao nhiêu tiền?

1. Tiêm meso là gì?

Tiêm meso hay mesotherapy là phương pháp trị liệu sử dụng một lượng dưỡng chất tiêm trực tiếp vào bên trong da nhằm cung cấp dưỡng chất cho da, giúp nuôi dưỡng da, tạo ra các kích thích sinh học, từ đó mang lại hiệu quả điều trị như mong muốn. 

Tiêm meso là gì

Tiêm meso là gì

2. Tiêm meso giá bao nhiêu tiền?

Tiêm meso giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Sau khi cân đối tất cả những yếu tố liên quan, cơ sở thẩm mỹ sẽ đưa ra mức giá tiêm phù hợp cho khách hàng. Cụ thể, tại Thẩm mỹ Đông Á, giá tiêm meso chỉ từ 2 triệu đồng/lần. 

II. Yếu tố ảnh hưởng đến tiêm mesotherapy bao nhiêu tiền?

Chi phí tiêm meso giá bao nhiêu tiền còn do cách các cơ sở thẩm mỹ cân đối các chi phí. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá tiêm meso:

1. Tinh chất được sử dụng để tiêm meso

Tiêm meso bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại tinh chất được sử dụng để tiêm. Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, sử dụng các sản phẩm meso cao cấp, được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành, chi phí tiêm sẽ cao hơn những cơ sở thẩm mỹ sử dụng tinh chất tiêm meso kém chất lượng. 

Trên thực tế, vẫn có nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng các loại tinh chất tiêm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có thông tin nhà sản xuất nhằm hạ giá thành dịch vụ, thu hút sự chú ý của khách hàng. Khi tiêm các loại tinh chất rẻ tiền, không rõ nguồn gốc xuất xứ, có thể xảy ra rất nhiều vấn đề có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của khách hàng.

2. Kỹ thuật tiêm meso

Kỹ thuật tiêm meso cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến việc tiêm meso bao nhiêu. Có 2 kỹ thuật tiêm đang được ứng dụng phổ biến trong tiêm meso, bao gồm: tiêm vi điểm và tiêm B.A.P.

Trong đó, tiêm vi điểm là kỹ thuật tiêm meso được các cơ sở thẩm mỹ ứng dụng nhiều nhất trong quá trình thực hiện dịch vụ. Trong quá trình tiêm, bác sĩ sẽ thực hiện tiêm nhiều điểm trên gương mặt, các điểm có khoảng cách bằng nhau. Khi tiêm meso theo kỹ thuật tiêm vi điểm, chi phí tiêm sẽ rẻ hơn nhưng khách hàng sẽ cảm thấy hơi châm chích, sưng nhẹ ở vùng tiêm. Cảm giác này sẽ thuyên giảm sau từ 1-2 ngày tiêm meso. 

Kỹ thuật tiêm vi điểm

Kỹ thuật tiêm vi điểm

Bên cạnh đó, tiêm B.A.P cũng là một kỹ thuật tiêm meso mới, mang đến hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Hiện nay, có rất ít cơ sở thẩm mỹ được cấp phép thực hiện kỹ thuật tiêm này. Theo đó, chỉ những cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín, có đầy đủ điều kiện tiêu chuẩn mới được cấp phép tiêm meso theo kỹ thuật này. Tiêm B.A.P chỉ tiêm đúng 5 điểm mỗi bên của gương mặt nên sau khi tiêm, hầu như nốt tiêm không lộ rõ, ít đau hơn. Kỹ thuật tiêm này phù hợp để tiêm các tinh chất có nồng độ HA cao vào trong da. Với kỹ thuật tiêm tân tiến hơn, hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, chi phí tiêm cũng nhỉnh hơn một chút so với phương pháp tiêm vi điểm. 

3. Trình độ bác sĩ tiêm meso

Trình độ của bác sĩ da liễu tiêm meso cũng là yếu tố quyết định đến tiêm mesotherapy giá bao nhiêu tiền. Trên thực tế, các cơ sở thẩm mỹ uy tín vẫn đang nỗ lực để cân đối mức giá tiêm meso để vừa dễ dàng tiếp cận khách hàng, vừa đủ kinh phí để chi trả cho những bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu. 

Tại một số cơ sở thẩm mỹ, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tiêm meso đa dạng, khách hàng có thể chọn tiêm meso với bác sĩ mà mình mong muốn. Với những bác sĩ càng dày dặn kinh nghiệm, khách hàng sẽ phải chi trả nhiều tiền hơn để được trực tiếp bác sĩ thăm khám và lên phác đồ tiêm. 

Bác sĩ là người có kinh nghiệm lâu năm

Bác sĩ là người có kinh nghiệm lâu năm

4. Cơ sở vật chất của cơ sở thẩm mỹ 

Để đầu tư cho hệ thống cơ sở hạ tầng, trang bị thêm các loại máy móc tân tiến hỗ trợ dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, khách hàng tiêm meso phải chi trả một phần chi phí cho dịch vụ này. Hiện nay, để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, các cơ sở thẩm mỹ không ngừng đầu tư chi phí cho việc mua sắm máy móc thiết bị, tân trang không gian dịch vụ thẩm mỹ. 

III. Bảng giá tiêm mesotherapy tại thẩm mỹ Đông Á

Giá tiêm meso tại Thẩm mỹ Đông Á phù hợp với chất lượng dịch vụ. Dưới đây là thông tin về bảng giá dịch vụ tiêm meso tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á:

Dịch vụ 

Chi phí (VND)

Cấy tinh chất HA căng bóng xoá nhăn12.000.000
Cấy HA căng bóng trắng sáng -5ml5.000.000
Tiêm trẻ hóa Profhilo 2cc20.000.000
Tiêm se khít lỗ chân lông Genyalift 1ml10.000.000
Tiêm căng bóng da HX Pro-2.5 ml ( măt, cổ, bàn tay)10.000.000
Tiêm trẻ hóa mặt – cổ – bàn tay bằng Doubly Evo – 2cc10.000.000
Trẻ hóa da Nano Cell5.000.000
Trẻ hóa da Nano Cell Pro8.000.000
Tiêm nâng cơ trẻ hoá Jalupro V-Lift13.000.000

Bên bảng giá niêm yết đã được đề cập ở trên, khách hàng có thể theo dõi giá khuyến mãi dịch vụ tại Fanpage của Thẩm mỹ Đông Á. Theo đó, Đông Á đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho cả khách hàng mới và những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Đông Á. Do đó, khách hàng nên tận dụng chương trình khuyến mãi để được tiêm meso với mức giá hợp lý nhất. 

IV. Tiêm meso bao nhiêu lần thì đẹp?

Tiêm meso bao nhiêu lần thì đẹp còn tùy thuộc vào làn da của mỗi người và liệu trình tiêm được bác sĩ chỉ định. Thông thường, liệu trình tiêm meso sẽ chia thành 2 loại, tùy thuộc vào mục đích tiêm. 

Với khách hàng tiêm meso lần đầu, bác sĩ sẽ tư vấn tiêm theo liệu trình tấn công, gồm từ 3 đến 6 buổi tiêm, mỗi buổi tiêm cách nhau từ 1 đến 3 tháng. Bên cạnh đó, với những khách hàng đã thực hiện tiêm xong liệu trình tấn công, bác sĩ sẽ tư vấn khách hàng nên tiếp tục tiêm meso theo liệu trình duy trì để giúp kéo dài hiệu quả thẩm mỹ sau tiêm meso. 

Ngoài ra, với một số trường hợp đặc biệt, khi da khách hàng đã đẹp sẵn, chỉ có nhu cầu tiêm meso nhằm mục đích làm căng bóng da, giảm nhăn, ngăn ngừa lão hóa,…chỉ cần tiêm meso 1 lần duy nhất đã có thể thấy được hiệu quả rõ rệt. 

V. Quy trình tiêm meso chuẩn y khoa tại Thẩm mỹ Đông Á 

Quy trình tiêm meso tại thẩm mỹ Đông Á tuân thủ theo các bước chuẩn y khoa theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Dưới đây là thông tin về quy trình tiêm meso đang được ứng dụng tại thẩm mỹ Đông Á:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Khách hàng có nhu cầu tiêm meso tại Thẩm mỹ Đông Á được tư vấn đặt lịch đến tận cơ sở thẩm mỹ gặp bác sĩ da liễu. Với những khách hàng đã đặt lịch thăm khám với bác sĩ từ trước đó, khi qua thăm khám không cần xếp hàng chờ đợi.

Sau khi đến thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng được đón tiếp chu đáo bởi lễ tân. Sau khi tiếp đón, lễ tấn sẽ hỗ trợ khách hàng check lại lịch hẹn với bác sĩ. Nếu khách hàng đến sớm hoặc muộn hơn so với thời gian trong lịch hẹn mà bác sĩ đang trống lịch, khách hàng được hỗ trợ vào thăm khám với bác sĩ ngay. Nếu không, khách hàng vẫn phải tiếp tục chờ đến giờ như đúng lịch hẹn. 

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng trước khi tiêm meso

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng trước khi tiêm meso

Khách hàng được bác sĩ da liễu làm việc thường trực tại chi nhánh tiến hành thăm khám, soi da bằng máy công nghệ cao để kiểm tra và đánh giá chính xác tình trạng da hiện tại. Căn cứ vào đó, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ tiêm meso với các loại tinh chất tiêm phù hợp để mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất. 

Trong quá trình bác sĩ tư vấn, khách hàng có thể tương tác trực tiếp, đặt câu hỏi liên quan để được bác sĩ giải đáp và tư vấn thêm theo nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, lễ tân sẽ hỗ trợ chụp ảnh lưu hồ sơ cho khách hàng. 

Bước 2: Làm sạch vùng da tiêm meso

Trước khi tiêm meso, khách hàng được làm sạch sâu vùng da mặt theo các bước tiêu chuẩn. Kỹ thuật viên sẽ là người trực tiếp thực hiện công việc này. 

Khách hàng được tẩy trang, tẩy da chết, rửa mặt,…sau khi thực hiện xong các bước làm sạch, kỹ thuật viên sẽ thấp khô da để chuẩn bị cho các bước tiếp theo trong quy trình tiêm meso. 

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Khách hàng được ủ tê tại chỗ trước khi tiêm. Thời gian ủ tê khoảng từ 20 đến 30 phút tùy theo cơ địa của khách hàng. Ủ tê giúp khách hàng không còn cảm thấy đau buốt trong quá trình tiêm.

Sau khi ủ tê, bác sĩ sẽ sát khuẩn lại vùng da cần tiêm meso để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện dịch vụ. 

Bước 4: Tiến hành tiêm meso

Bác sĩ tiến hành tiêm meso cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện dịch vụ, để đảm bảo quá trình tiêm chính xác và an toàn, bác sĩ luôn tập trung cao độ, giúp cho các hoạt chất đi vào đúng lớp, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. 

Bác sĩ tiến hành tiêm meso cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành tiêm meso cho khách hàng

Bước 5: Sát khuẩn lại sau khi tiêm

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn lại vùng da cần tiêm meso nhằm loại bỏ tinh chất và huyết tương còn sót lại trên bề mặt da. Đồng thời, việc sát khuẩn lại cũng giúp loại bỏ vi khuẩn gây hại còn sót lại, bảo vệ da vùng tiêm trước những tác nhân có thể làm ảnh hưởng đến quá trình phục hồi sau thẩm mỹ. 

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà 

Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách để chăm sóc, vệ sinh vùng da cần tiêm meso tại nhà. Khách hàng cần thực hiện chăm sóc theo đúng chế độ, tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ (nếu có).

VI. Địa chỉ tiêm meso chuẩn y khoa giá tốt nhất

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ tiêm meso chuẩn y khoa hàng đầu tại Việt Nam mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là một số ưu điểm trong dịch vụ tiêm meso làm nên sự khác biệt, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất:

Thẩm mỹ Đông Á có hệ thống thẩm mỹ viện với 11 chi nhánh trên toàn quốc, tất cả chi nhánh đã được cấp phép hoạt động. Đồng thời, cơ sở vật chất cũng được trang bị đồng bộ trên tất cả chi nhánh với trang thiết bị tân tiến, hiện đại, hỗ trợ mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất trong quá trình cung cấp dịch vụ đến khách hàng. 

Bác sĩ da liễu của thẩm mỹ Đông Á là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Theo đó, toàn bộ các bác sĩ của Đông Á đã tốt nghiệp đại học chính quy, có ít nhất 10 năm trong nghề, đủ kỹ năng và kiến thức để mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. 

Trực tiếp bác sĩ là người thực hiện dịch vụ

Trực tiếp bác sĩ là người thực hiện dịch vụ

Cam kết hiệu quả thẩm mỹ bằng văn bản, có đối chiếu hình ảnh trước – sau để đánh giá mức độ hiệu quả sau thẩm mỹ. Nếu kết quả đạt được không như những gì bác sĩ cam kết, sau khi kết thúc liệu trình, thẩm mỹ Đông Á sẽ hoàn tiền và đền bù cho khách hàng theo điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ.

Chi phí tiêm meso hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Đồng thời, thẩm mỹ Đông Á cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận với dịch vụ chất lượng cao với chi phí tối ưu nhất. 

VI. Phản hồi của khách hàng khi tiêm meso tại thẩm mỹ Đông Á

Khách hàng sau tiêm meso tại Đông Á đã có những phản hồi tích cực về dịch vụ. Theo đó, một số khách hàng ưng ý về kết quả thẩm mỹ đã feedback lại với bác sĩ, gửi lời cảm ơn đến ekip và bác sĩ. 

Chị Hiền Anh, 35 tuổi: “Bác sĩ ơi, 3 tháng rồi mà kết quả thẩm mỹ vẫn siêu ưng ý. Da căng bóng, mịn màng không tì vết. Tiêm xong như được trẻ ra 10 tuổi. Cảm ơn bác sĩ, cảm ơn Đông Á”.

Khách hàng Hiền Anh Feedback về dịch vụ tiêm meso tại Đông Á

Khách hàng Hiền Anh Feedback về dịch vụ tiêm meso tại Đông Á

Khách hàng Minh Trang: “Skincare cả tháng trời cũng không bằng 1 lần tiêm meso white. Biết tiêm xong mà da căng bóng thế này thì em đã tiêm từ lâu rồi.”

Khách hàng Minh Trang Feedback về dịch vụ tiêm meso tại Đông Á

Khách hàng Minh Trang Feedback về dịch vụ tiêm meso tại Đông Á

Trên đây là tổng hợp thông tin về giá tiêm meso tại Thẩm mỹ Đông Á. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn, giúp bạn đánh giá và lựa chọn cơ sở tiêm meso phù hợp với khả năng tài chính của mình. Nếu khách hàng có nhu cầu tiêm meso trẻ hóa da chuẩn y khoa, liên hệ ngay với Thẩm mỹ Đông Á qua Hotline 1900 6499 để đặt lịch thăm khám với bác sĩ da liễu. 

Có 0 bình luận bài Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Ngày hội làm đẹp cùng bác sĩ số 1 Hà Nội tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Ngày hội làm đẹp cùng bác sĩ số 1 Hà Nội tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact