Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Dịch vụ công nghệ cao » Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm Meso Đông Á ở Nghệ An là dịch vụ được đông đảo khách hàng tại địa phương quan tâm. Dịch vụ tiêm meso tại thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An được thực hiện theo chuẩn y khoa, dưới bàn tay của các bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm. Để nắm rõ được thông tin chi tiết về cơ sở tiêm meso này, cùng tham khảo bài viết dưới đây.

I. Đánh giá và lựa chọn cơ sở tiêm meso Nghệ An đúng cách

Việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để làm đẹp chưa bao giờ là điều dễ dàng. Mặc dù, hiện nay tại Nghệ An đã đã có rất nhiều cơ sở thực hiện dịch vụ tiêm meso, nhưng có rất ít cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn về an toàn y khoa.

Để đánh giá và lựa chọn địa chỉ tiêm meso ở Nghệ An đúng quy chuẩn, khách hàng có thể tham khảo một số tiêu chí cơ bản sau đây: 

Cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động

Trước tiên, để lựa chọn cơ sở tiêm meso Nghệ An, bạn nên tìm hiểu xem địa chỉ mình định thực hiện dịch vụ có được cấp phép hoạt động hay không. Giấy phép hoạt động bao gồm: giấy phép hoạt động kinh doanh và giấy phép hoạt động khám chữa bệnh, được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. 

Trước khi cấp giấy phép, cơ quan chức năng sẽ thanh tra, kiểm tra, đánh giá chất lượng đơn vị thẩm mỹ theo bộ tiêu chuẩn. Sau một thời gian cơ sở thẩm mỹ hoạt động, vẫn có những đợt thanh tra đột xuất để kiểm tra hoạt động của địa chỉ thẩm mỹ đó. Vì vậy, khi thực hiện tiêm meso tại những cơ sở thẩm mỹ này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. 

Ngoài ra, khách hàng cần tránh những địa chỉ tiêm meso không được cấp phép. Bởi lẽ, hoạt động dịch vụ tại những cơ sở này chưa được kiểm tra chất lượng hoặc đã kiểm định nhưng không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn y khoa nên bị từ chối cấp phép. Khi tiêm meso tại các cơ sở này, rất dễ xảy ra biến chứng như: nhiễm trùng, sưng tấy, hoại tử,…

2. Ai là người thực hiện dịch vụ?

Thêm một trong những tiêu chí quan trọng khách hàng cần cân nhắc tìm hiểu về dịch vụ tiêm meso Nghệ An, là người thực hiện tiêm meso cho khách hàng. Có 3 chức danh được nhắc đến bao gồm: Kỹ thuật viên, bác sĩ, điều dưỡng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, khách hàng chỉ nên tiêm meso với bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. 

Người thực hiện dịch vụ tiêm meso phải là bác sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ, dày dặn kinh nghiệm

Người thực hiện dịch vụ tiêm meso phải là bác sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ, dày dặn kinh nghiệm

Thực tế, tiêm meso là kỹ thuật khá đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, để kiểm soát được hoạt động tiêm không phải là điều dễ dàng. Thực tế, chỉ có bác sĩ chuyên khoa da liễu mới đủ năng lực để xử lý những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình thực hiện như: sốc phản vệ,…Chính vì vậy, khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ tiêm meso, chỉ nên tiêm meso tại nơi có bác sĩ là người trực tiếp thực hiện dịch vụ. 

3. Quy trình tiêm meso có đảm bảo không? 

Quy trình tiêm meso đảm bảo khi tuân thủ các bước chuẩn y khoa gồm: thăm khám, chuẩn bị tiêm, tiến hành tiêm…Cụ thể, phòng dịch vụ tiêm meso phải được khử khuẩn, vệ sinh hàng ngày, máy hỗ trợ điều trị được bảo trì định kỳ, khử khuẩn hàng ngày; dụng cụ được sử dụng trong quá trình tiêm meso được hấp khử khuẩn theo quy trình; vật tư y tế là sản phẩm chính hãng, còn hạn sử dụng, được bảo quản theo đúng quy định. 

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện tiêm meso, bác sĩ phải đeo bao tay, thực hiện tiêm chuẩn kỹ thuật, vệ sinh da sạch sẽ bằng dung dịch chuyên dụng.

Đảm bảo quy trình tiêm meso chuẩn y khoa

Đảm bảo quy trình tiêm meso chuẩn y khoa

4. Dịch vụ khách hàng 

Tiêu chí này đóng vai trò bổ trợ nhưng cũng rất quan trọng khi tìm hiểu địa chỉ tiêm meso ở Nghệ An. Tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, nhân viên được đào tạo bài bản về cách chăm sóc khách hàng, giao tiếp, ứng xử…Vậy nên, khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở này sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và cảm thấy thoải mái khi làm đẹp tại đây. 

Với những khách hàng quan trọng trải nghiệm dịch vụ, đây sẽ là tiêu chí quan trọng để đánh giá và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Khi đánh giá về tiêu chí này, khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để xem cách nhân viên tư vấn, hỗ trợ. 

5. Khách hàng review về cơ sở thẩm mỹ

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ tiêm meso Nghệ An thông qua review trên hội nhóm thẩm mỹ. Theo đó, bạn có thể đặt câu hỏi và chờ review từ những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại cơ sở thẩm mỹ đó. Nếu có quá nhiều đánh giá không tốt khác xa với quảng cáo, khách hàng nên cân nhắc lại trước khi lựa chọn. 

6. Giá thành 

Giá thành sản phẩm là yếu tố bạn nên cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, khách hàng nên nhớ, giá thành đi đôi với chất lượng dịch vụ. Vậy nên, nếu một cơ sở thẩm mỹ đưa ra mức giá dịch vụ quá rẻ, khách hàng nên cân nhắc trước khi lựa chọn. 

II. Địa chỉ tiêm meso chuẩn y khoa tại Nghệ An

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm trên các hội nhóm thẩm mỹ hay google. Địa chỉ TMV Đông Á ở Nghệ An tọa lạc tại số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh, Nghệ An. Đây là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, nổi tiếng và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn ở thành phố Nghệ An.

Thẩm mỹ viện Động Á chi nhánh Nghệ An

Thẩm mỹ viện Động Á chi nhánh Nghệ An

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác nhau như: Thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ vóc dáng, thẩm mỹ hàm mặt, chăm sóc da, trẻ hóa,…Trong đó, dịch vụ viêm meso được khách hàng quan tâm trong những năm gần đây. 

Theo những phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tiêm meso Đông Á Nghệ An, họ cho biết đây là một trong những địa chỉ tiêm meso chuẩn y khoa hàng đầu, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Khách hàng khi có nhu cầu tiêm meso tại thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An sẽ được bác sĩ trực tiếp thực hiện dịch vụ. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại cơ sở này. Bác sĩ da liễu thường trực tại chi nhánh Đông Á Nghệ An nên  khách hàng có nhu cầu tiêm meso có thể qua trực tiếp cơ sở để được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí trước khi thực hiện dịch vụ. 

III. Tiêm meso Đông Á Nghệ An có gì khác biệt?

Dịch vụ tiêm meso tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An có những điểm khác biệt, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp:

1. Đảm bảo an toàn

Dịch vụ tiêm meso Đông Á ở Nghệ An đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ. Theo đó, khi thực hiện tiêm meso tại Đông Á, khách hàng sẽ được thăm khám, đánh giá tình trạng da tại vùng tiêm. Sau khi có thông tin, bác sĩ mới tiến hành lên phác đồ tiêm phù hợp với tình trạng da của mỗi khách hàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm được sử dụng để tiêm meso cũng được đảm bảo về chất lượng, tuyệt đối không có hàng giả, hàng kém chất lượng. Ngoài ra, quá trình tiêm meso được đảm bảo thực hiện theo các bước chuẩn y khoa. Do đó, dịch vụ tiêm meso tại Đông Á Nghệ An đảm bảo an toàn cho khách hàng.

2. Không gây sưng đau

Tiêm meso tại Đông Á ở Nghệ An không gây sưng, đau cho khách hàng bởi trước khi tiến hành tiêm, bác sĩ đã ủ tê vùng tiêm với một lượng thuốc tê phù hợp. Bên cạnh đó, sau khi tiêm, khách hàng sẽ được điện di tinh chất để làm dịu da. Do vậy, quá trình tiêm meso không gây nên tình trạng đau nhức cho khách hàng. 

Tiêm meso không sưng, không đau

Tiêm meso không sưng, không đau, không cần nghỉ dưỡng

3. Không cần nghỉ dưỡng

Bên cạnh đó, khác với phương pháp làm đẹp có xâm lấn như phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm meso chỉ tác động nhẹ lên da, ít xâm lấn nên không gây tổn thương nhiều lên da. Do đó, sau tiêm, khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà có thể làm việc, sinh hoạt như bình thường. Tuy nhiên, chế độ sinh hoạt vẫn cần đảm bảo khoa học để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Về vấn đề này, bác sĩ của thẩm mỹ Đông Á Nghệ An sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết.

4. Ứng dụng linh động 

Tiêm meso mang đến nhiều tác dụng khác nhau như: làm tan mỡ, xóa nhăn, trẻ hóa da, làm sáng da, điều trị rụng tóc,…Với những hoạt chất tiêm với liều lượng phù hợp, tác dụng mang lại sau kết thúc liệu trình tiêm meso sẽ khác nhau.

Khi muốn làm đẹp bằng phương pháp tiêm meso, khách hàng nên tìm đến bác sĩ da liễu để được bác sĩ đánh giá đúng tình trạng, từ đó tư vấn loại meso phù hợp.

5. Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Hiệu quả thẩm mỹ sau tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có thể duy trì lâu dài, khoảng từ 6 đến 24 tháng tùy từng loại. Để giúp khách hàng duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài, điều dưỡng của Đông Á sẽ hỗ trợ khách hàng, nhắc nhở khách hàng chăm sóc vùng tiêm tại nhà. Đồng thời, bác sĩ cũng hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh vùng tiêm, cách ăn uống, sinh hoạt phù hợp để kéo dài thời gian duy trì hiệu quả. 

Duy trì hiệu quả thẩm mỹ ngay tức thì và lâu dài

Duy trì hiệu quả thẩm mỹ ngay tức thì và lâu dài

6. Hiệu quả nhanh chóng

Sau khi kết thúc liệu trình tiêm meso, khách hàng có thể nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả thẩm mỹ. Một liệu trình tấn công gồm 3-6 lần tiêm, mỗi lần cách nhau khoảng 1-3 tháng. Sau buổi tiêm đầu tiên, khách hàng đã cảm nhận được thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên, khi theo hết liệu trình tiêm, hiệu quả đạt được lên đến 99%, duy trì lâu dài. 

IV. Tiêm meso Đông Á Nghệ An có tốt không?

Bác sĩ giỏi, chuyên môn cao

Bác sĩ của Đông Á có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu. Theo đó, khách hàng có nhu cầu tiêm meso tại thẩm mỹ Đông Á Nghệ An sẽ được trực tiếp bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thăm khám, tư vấn và thực hiện tiêm meso. 

Đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi chuyên môn, hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tiêm cho khách hàng

Đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi chuyên môn, hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tiêm cho khách hàng

Sản phẩm chất lượng

Tất cả sản phẩm tinh chất được dùng để tiêm meso đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã được Bộ Y Tế cấp phép nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam. Nếu khách hàng phát hiện sản phẩm tiêm của thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An là hàng giả, hàng kém chất lượng, Đông Á sẽ đền tiền ngay lập tức. 

Chi phí tiêm meso tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Chi phí tiêm meso tại Thẩm mỹ Đông Á phù hợp với chất lượng dịch vụ mà Đông Á mang đến cho khách hàng. Dưới đây là bảng giá bao gồm các dịch vụ tiêm meso nổi bật tại thẩm mỹ viện Đông Á:

Dịch vụ 

Chi phí  (đồng)

Cấy tinh chất HA căng bóng xoá nhăn12.000.000
Cấy HA căng bóng trắng sáng -5ml5.000.000
Tiêm trẻ hóa Profhilo 2cc20.000.000
Tiêm se khít lỗ chân lông Genyalift 1ml10.000.000
Tiêm căng bóng da HX Pro-2.5 ml ( măt, cổ, bàn tay)10.000.000
Tiêm trẻ hóa mặt – cổ – bàn tay bằng Doubly Evo – 2cc10.000.000
Trẻ hóa da Nano Cell5.000.000
Trẻ hóa da Nano Cell Pro8.000.000
Tiêm nâng cơ trẻ hoá Jalupro V-Lift13.000.000

Lưu ý: Bảng giá này chưa bao gồm khuyến mãi. Do đó, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiêm meso tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An nên liên hệ trực tiếp qua hotline 1900.6499 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi sử dụng dịch vụ.

V. Hình ảnh khách hàng trước và sau tiêm meso tại Thẩm mỹ Đông Á 

Địa chỉ tiêm meso Nghệ An  uy tín – Thẩm mỹ Đông Á Nghệ An đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tính đến nay, có hàng ngàn khách hàng đã thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ Đông Á Nghệ An, đa số có phản hồi tích cực về dịch vụ. Dưới đây là hình ảnh thực tế trước và sau khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tiêm meso tại Thẩm mỹ Đông Á chi nhánh Nghệ An:

Tiêm meso làm sạch thâm, làn da đều màu

Tiêm meso làm sạch thâm, làn da đều màu

Hiệu quả ngay sau 1 lần tiêm meso white tại thẩm mỹ viện đông á Nghệ An

Hiệu quả ngay sau 1 lần tiêm meso white tại thẩm mỹ viện đông á Nghệ An

Làn da căng bóng, trẻ hoá sau tiêm meso tại Đông Á Nghệ An

Làn da căng bóng, trẻ hoá sau tiêm meso tại Đông Á Nghệ An

Tiêm meso là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả thẩm mỹ tốt. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thực sự mang lại hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt khi khách hàng thực hiện tiêm meso tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chuẩn y khoa. Do đó, thông qua bài viết này, thẩm mỹ Đông Á hy vọng khách hàng đã biết cách tự mình đánh giá và lựa chọn dịch vụ tiêm meso Nghệ An chất lượng để đảm bảo an toàn khi làm đẹp. Liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Đông Á theo hotline 1900.6499 để được tư vấn, giải đáp và cập nhật những chương trình ưu đãi.

Bên cạnh đó, nếu quan tâm đến dịch vụ tiêm meso chuẩn y khoa tại thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An, liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 6499 để được tư vấn dịch vụ miễn phí.

Có 0 bình luận bài Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Ngày hội làm đẹp cùng bác sĩ số 1 Hà Nội tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Ngày hội làm đẹp cùng bác sĩ số 1 Hà Nội tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact