ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

TOP 1 Địa chỉ tiêm filler mũi uy tín, an toàn được tin tưởng

Để chọn cơ sở tiêm filler mũi uy tín trên thị trường hiện nay là điều khó khăn. Đa số các địa chỉ tiêm nâng mũi dùng filler kém chất lượng, quy trình không đảm bảo, bác sĩ tay nghề kém dẫn đến biến chứng nguy hiểm. Vì vậy khi đánh giá cơ sở thẩm mỹ mũi tốt, chất lượng bạn nên dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố để đánh giá địa chỉ tiêm filler mũi tốt nhất nhé!

I. Tiêu chí chọn địa chỉ tiêm filler mũi uy tín

Tiêm filler mũi là quá trình đưa chất làm đầy bằng kim chuyên dụng vào sống mũi để tạo hình. Phương pháp được thực hiện nhanh và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao. Để đảm bảo yếu tố này bạn cần chọn địa chỉ tiêm filler mũi uy tín, tốt để nâng cao chất lượng.

Dưới đây là 5 yếu tố tác động trực tiếp đến thủ thuật bạn nên chú ý:

1.1 Cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động

Đơn vị thẩm mỹ uy tín phải xuất trình giấy đăng kí kinh doanh, giấy hoạt động do Bộ Y Tế cấp phép. Giấy tờ hợp pháp chứng minh cơ sở làm đẹp đáp ứng tiêu chí an toàn để phục vụ khách hàng.

Bạn yên tâm khi lựa chọn thẩm mỹ tại các đơn vị đó không gây biến chứng nguy hiểm.

tiêm filler mũi uy tín

Cơ sở thẩm mỹ cung cấp đầy đủ giấy tờ cấp phép hoạt động

Ngoài giấy tờ hợp pháp, cơ sở tiêm filler mũi uy tín có quy mô trải dài trên toàn quốc. Thương hiệu thẩm mỹ nhiều lần có bằng khen, cup chứng nhận về chất lượng. Chắc chắn khi thẩm mỹ tại địa chỉ này khách hàng có kết quả ưng ý nhất.

1.2 Đội ngũ bác sĩ có trình độ

Bác sĩ giữ vai trò "nòng cốt" tại cơ sở làm đẹp khi trực tiếp thăm khám, thực hiện thủ thuật. Bác sĩ giỏi, kinh nghiệm phong phú sẽ xác định liều lượng, vị trí tiêm chính xác.

Từ đó nâng cao hiệu quả thẩm mỹ và hạn chế biến chứng. Bác sĩ chuyên môn yếu không đảm bảo kỹ thuật, không xử lý kịp thời phát sinh khiến kết quả tiêm filler mũi bị ảnh hưởng.

1.3 Chất lượng của filler

Filler là chất tác động trực tiếp đến hệ cơ quanh mũi và sức khỏe của khách hàng. Filler phải có nguồn gốc xuất xứ và nằm trong danh sách được phép sử dụng của Bộ Y tế. Trước khi tiêm filler mũi bạn hãy tham khảo kỹ loại filler sẽ dùng, kiểm tra hạn sử dụng, tem nhãn bảo vệ,...

Việc này sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như mang lại kết quả tốt nhất khi tiêm filler.

các loại filler cao cấp trên thị trường

Chất lượng filler ảnh hưởng trực tiếp đến dáng mũi sau nâng

1.4 Cơ sở vật chất

Địa chỉ tiêm filler mũi uy tín phải có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiện nghi. Kim tiêm sử dụng phải được đóng gói, đầy đủ tem mác để không tổn thương trên mũi.

Khu vực tiêm filler bố trí phương tiện khoa học và khử khuẩn thường xuyên. Yếu tố này giúp nâng cao chất lượng thẩm mỹ, hạn chế nguy hiểm sức khỏe.

II. Khám phá địa chỉ tiêm filler mũi, má, môi, cằm uy tín?

Căn cứ vào tiêu chí chọn địa chỉ tiêm filler mũi uy tín thì BVTM Đông Á là lựa chọn tốt nhất. Đông Á định vị là chuỗi hệ thống thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế nên mọi dịch vụ làm đẹp dựa trên quy chuẩn khoa học.

Khách hàng tiêm filler nâng mũi được tận hưởng gói thẩm mỹ cao cấp, an toàn với sức khỏe.

cơ sở vật chất tại Đông Á

Khách hàng thực hiện tiêm filler tại địa chỉ uy tín

BVTM Đông Á cam kết về chất lượng filler, trình độ tay nghề và quy trình thực hiện để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Chế độ chăm sóc, bảo hành mũi được Đông Á rõ ràng giúp khách hàng yên tâm khi thẩm mỹ.

Dáng mũi sau tiêm không xảy ra biến chứng và duy trì vẻ đẹp từ 12 - 24 tháng.

Ngoài tiêm filler mũi, Đông Á còn cung cấp các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp khác. Một số lựa chọn hàng đầu như: căng chỉ da mặt, trị nám - tàn nhang, tiêm botox, nâng mũi, hút mỡ toàn thân, nâng ngực,...

Đến làm đẹp tại Đông Á là hành trình đến với vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất.

III. Tại sao BVTM Đông Á là địa chỉ tiêm filler uy tín?

Để trở thành địa chỉ tiêm filler mũi uy tín thì BVTM Đông Á sở hữu thế mạnh vượt trội. Đây là ưu thế quan trọng để Đông Á trở thành cơ sở làm đẹp uy tín nhất trên thị trường. Hệ thống thẩm mỹ Đông Á tự hào khi có:

3.1 Thương hiệu hoạt động lâu năm với 11 chi nhánh

BVTM Đông Á là thương hiệu uy tín với quy mô rộng khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam. Hơn một thập kỷ chạy đua trên chặng đường tôn vinh sắc đẹp, Đông Á xây dựng được 11 chi nhánh tại các tỉnh, thành phố lớn.

Đông Á đầu tư "trang thiết bị triệu đô", cơ sở vật chất chuẩn khách sạn hạng sang tại các chi nhánh để nâng cao trải nghiệm khách hàng.

giấy phép kinh doanh

Đông Á có đầy đủ giấy tờ hợp pháp để thực hiện dịch vụ thẩm mỹ

Ngoài ra, BVTM Đông Á được Bộ Y Tế cấp hoạt động và có giấy chứng nhận đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ. Trong nhiều năm liền Đông Á nhận được nhiều giải thưởng nổi bật như:

  • Top 5 Thương hiệu Làm đẹp hàng đầu Việt Nam,
  • Thương hiệu mạnh Quốc gia,
  • Doanh nghiệp - Doanh nhân xuất sắc,...

3.2 Bác sĩ da liễu thường trực tại chi nhánh

Bác sĩ Đông Á có chứng chỉ quốc tế và là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Bác sĩ có kinh nghiệm thực chiến phong phú, sẵn sàng giải quyết phát sinh khi thẩm mỹ.

Đặc biệt, bác sĩ Đông Á thường trực tại chi nhánh trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho khách hàng. Căn cứ trên dáng mũi, bác sĩ xác định vị trí tiêm, lượng filler phù hợp để tạo hình mũi.

3.3 Filler cao cấp, nguồn gốc rõ ràng

Đông Á cam kết là địa chỉ tiêm filler mũi uy tín khi chứng minh rõ ràng nguồn gốc filler sử dụng. Hiện nay, Đông Á phục vụ khách hàng 3 dòng filler cao cấp:

  • Juvederm (Pháp),
  • Xcelens (Thụy Sĩ),
  • E.P.T.Q (Hàn Quốc).

Đây là sản phẩm filler cao cấp được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên thị trường.

filler juvederm

Dòng filler cao cấp được ứng dụng trên toàn hệ thống Đông Á

Các loại filler tại Đông Á chia thành từng mức giá để đáp ứng điều kiện kinh tế của khách hàng. Chất lượng filler được đảm bảo nên có độ tương thích cao, không gây biến chứng nguy hiểm.

Trước khi tiêm, khách hàng được bác sĩ tư vấn để chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu bản thân.

🔥🔥🔥XEM THÊM: Danh sách các loại Filler an toàn nhất, đã được Bộ Y Tế cấp phép

3.4 Quy trình tiêm filler khoa học

Quy trình tiêm filler mũi tại Đông Á được thực hiện theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ Bộ Y Tế. Từ bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe hay vệ sinh mũi, chăm sóc sau tiêm triển khai đồng bộ. Việc làm này nâng cao hiệu quả thẩm mỹ và tránh biến chứng nguy hiểm.

Đặc biệt, quá trình tiêm filler được triển khai theo trình tự sau:

quy trình tiêm filler mũi tại địa chỉ uy tín

Các bước tiêm filler chuẩn Y khoa tại Đông Á

  • Bác sĩ Đông Á chuẩn bị đầu kim tiêm chuyên dụng, có kích thước siêu nhỏ để hạn chế tối đa tổn thương bên dưới da. 
  • Tiêm duy nhất 1 đường ở một vị trí, không tiêm nhiều lần nên da bị sưng đỏ không xảy ra.
  • Bác sĩ từ từ rút ống tiêm kết hợp nắn chỉnh cẩn thận để dáng mũi hài hòa khuôn mặt.

IV. Review từ khách hàng đã tiêm filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Đông Á được bình chọn là địa chỉ tiêm filler mũi uy tín nhất trên thị trường trên nhiều nền tảng xã hội. Những lời "ca ngợi" về chất lượng tiêm filler trở nên vô nghĩa nếu không được kiểm chứng.

Chúng tôi đã tổng hợp những đánh giá của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Đông Á:

Trước khi tiêm filler mũi ở Đông Á tôi cũng tìm hiểu nhiều chỗ nhưng ở đây có bác sĩ từ Hàn Quốc nên tôi dứt khoát luôn. Tôi chọn filler của Thụy Sĩ vì thấy bác sĩ tư vấn tốt và hợp với túi tiền của mình. Lúc đầu cũng sợ đau lắm nhưng lúc tiêm không hề xi nhê gì chỉ như kiến đốt thôi. Giờ được 4 tháng rồi, mũi đẹp, cao hẳn, trông rất tự nhiên lắm.” Chị Trang Anh chia sẻ.

tiêm ffiller mũi uy tín

Khách hàng sở hữu sống mũi cao thanh thoát sau khi điều chỉnh

Chị Linh Lan cũng chia sẻ: “Tôi thích mũi cao lắm để khi đeo kính không bị chảy xuống. Tôi được đứa em họ giới thiệu tiêm nâng mũi ở Đông Á nên có tìm hiểu thử về thủ thuật này. Tiêm filler này mũi cao lên mà không cần đụng dao kéo nên tôi ưng ngay. Hôm sau tôi đến bác sĩ tư vấn và tiêm luôn vì đủ điều kiện sức khỏe”.

mũi thấp tẹt được điều chỉnh

Dáng mũi thấp tẹt được điều chỉnh nhanh chóng

Anh Hải Nam đánh giá: “Lúc trước tôi rất tự ti về mũi của mình cũng muốn đi cải thiện nhưng sợ mọi người bảo con trai mà đi làm đẹp. Sau khi tìm hiểu thì tiêm filler cũng giúp mũi cao mà không cần nghỉ ngơi. Sau khi tiêm filler mũi tại Đông Á sống mũi cao đáng kể mà không ai biết tôi đi thẩm mỹ. Nhìn chung ai có ý định làm đẹp cứ đến Đông Á mà làm vì dịch vụ quá chất lượng”

tiêm filler nâng mũi nam

Sống mũi cao, hài hòa cấu trúc gương mặt

Chọn địa chỉ tiêm filler mũi uy tín trong thời điểm hiện nay là điều quan trọng và cần thiết. Hãy đến với BVTM Đông Á - nơi mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, không đụng chạm dao kéo. Khách hàng thắc mắc về dịch vụ tiêm filler mũi tại Đông Á bạn hãy liên hệ Hotline 1900 6499 để được giải đáp nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA