Trang chủ » Dịch vụ công nghệ cao » Filler siêu cứng là gì? Có nên sử dụng filler siêu cứng không?

Filler siêu cứng là gì? Có nên sử dụng filler siêu cứng không?

Filler siêu cứng và mềm được nhắc đến nhiều trong ngành thẩm mỹ. Vậy nên, khi tìm hiểu và lựa chọn filler, khách hàng cảm thấy khó khăn, không biết đâu là loại filler chất lượng, phù hợp với bản thân. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, trong bài viết này, thẩm mỹ viện Đông Á sẽ cung cấp thông tin chi tiết về filler siêu cứng. 

I. Filler siêu cứng là gì?

Filler siêu cứng là một dạng filler được sử dụng nhiều trong tạo hình thẩm mỹ mà không cần can thiệp dao kéo. Filler siêu cứng có các hạt lớn, dùng để tiêm tạo hình mũi, cằm. Do là loại filler cứng nên khi tiêm vào trong cơ thể, filler dễ dàng bám chắc vào vùng mô cơ, giúp tạo hình nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. 

Filler siêu cứng có thành phần khoảng 90% là HA, hoàn toàn dễ dàng tương thích với cơ thể, an toàn với mọi cơ địa, không gây sưng đau khi tiêm. Đồng thời, filler sau khi tiêm vào cơ thể còn kích thích tăng sinh collagen tự nhiên, nuôi dưỡng da vùng tiêm căng bóng, mịn màng, giúp trẻ hóa da toàn diện. 

Filler siêu cứng thường được sử dụng để tiêm ở vùng mũi, cằm

Filler siêu cứng thường được sử dụng để tiêm ở vùng mũi, cằm

II. Có nên dùng filler siêu cứng không?

Hai loại filler cứng và mềm, mỗi loại có một ưu điểm riêng, mang lại lợi ích khác nhau. Vậy nên, tùy vào từng trường hợp mà tiêm filler cứng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Tương tự, có những trường hợp không nên sử dụng filler siêu cứng. 

  • Trường hợp nên dùng filler siêu cứng:

Như vừa đề cập đến ở trên, filler siêu cứng chỉ nên sử dụng để tạo hình một số vùng như mũi,…Với những vị trí này, filler siêu cứng sẽ giúp định hình vùng tiêm được chắc chắn. Tại vùng mũi, filler siêu cứng giúp đẩy cao, tạo hình sống mũi mà không cần tác động trực tiếp vào phần sụn mũi. Filler siêu cứng có khả năng chống tràn tuyệt đối, giúp filler sau tiêm định hình chắc chắn tại vị trí tiêm, không bị tràn sang hai bên gây ảnh hưởng đến thị lực. 

  • Trường hợp không nên dùng filler siêu cứng:

Những trường hợp không nên dùng filler siêu cứng, có nghĩa là những vùng này nên sử dụng filler mềm. Một số vùng đặc biệt không nên sử dụng filler siêu cứng như: môi, má, trán, thái dương,…Đây là những vùng da mềm tương đối nhạy cảm nên nếu sử dụng filler cứng sẽ khiến vùng tiêm bị đơ, cứng thiếu tự nhiên. 

III. Ngoài filler siêu cứng thì filler nào được nhiều người tin dùng?

Có 3 loại filler cao cấp nhất trên thị trường, được sử dụng nhiều trong y tế và thẩm mỹ, bao gồm: 

1. Filler Juvederm – Pháp

Filler Juvederm là một sản phẩm filler cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, được sản xuất tại Pháp và phân phối bởi công ty Allergan có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đây là một loại filler có nồng độ HA trong sản phẩm cao, lên đến 24mg/ml. Do vậy, filler Juvederm có độ tương thích cao với cơ thể, thời gian duy trì sau tiêm kéo dài lên đến từ 18 – 24 tháng.

Filler Juvederm có nhiều loại khác nhau, được ứng dụng để tiên cho từng vùng khác nhau với những tác dụng chính như:  làm đầy rãnh cười, nâng cao sống mũi, tiêm má baby,…Sản phẩm này đã được kiểm định Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ về độ an toàn với sức khỏe người dùng, đồng thời được Bộ Y Tế cấp phép nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam.

Filler Juvederm - Pháp

Filler Juvederm – Pháp

2. Filler Xcelens – Thụy Sĩ

Filler Xcelens được sản xuất tại đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển trên thế giới – Thụy Sĩ. Loại filler này được sản xuất với nồng độ Hyaluronic Acid 23mg/ml, nồng độ Lidocaine 0,3% nên hiệu quả mang lại tốt, được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. 

Filler Xcelens có nhiều loại khác nhau, thường được ứng dụng để xóa bỏ nếp nhăn, định hình một số vị trí trên gương mặt. 

Filler Xcelens đạt iêu chuẩn Y tế Châu Âu (Medical CE Certifications), đã được kiểm định nghiêm ngặt và đủ tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người dùng. Thời gian hiệu quả sau tiêm filler Xcelens trung bình khoảng từ 15-18 tháng. 

Filler Xcelens - Thụy Sĩ

Filler Xcelens – Thụy Sĩ

3. Filler E.P.T.Q – Hàn Quốc

Filler E.P.T.Q xuất xứ từ Hàn Quốc, có thành phần chính là Hyaluronic acid (HA) liên kết chéo BDDE và Lydocain (Chất gây tê) 0.3%. Những thành phần này được đánh giá là an toàn và dễ dàng tương thích khi tiêm vào cơ thể, mang lại hiệu quả rõ rệt ngay sau tiêm filler. 

Filler E.P.T.Q đã được kiểm định, cấp phép lưu hành tại Việt Nam năm 2018 bởi Bộ Y Tế, được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ nên đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng. Thời gian duy trì hiệu quả sau tiêm filler E.P.T.Q là khoảng từ 8-12 tháng, ít hơn so với 2 loại filler vừa đề cập đến ở trên. 

Filler E.P.T.Q - Hàn Quốc

Filler E.P.T.Q – Hàn Quốc

IV. Lựa chọn địa chỉ tiêm filler cứng và mềm chất lượng

Lựa chọn địa chỉ tiêm filler cứng và mềm chất lượng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ. Do vậy, lựa chọn cẩn thận, cân nhắc kỹ các yếu tố giúp bạn lựa chọn chính xác địa chỉ tiêm filler chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.  

Một vài yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ tiêm filler như sau:

1. Hệ thống thẩm mỹ lớn, có tiếng trên thị trường

Nếu chưa biết cách lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, bạn nên tìm đến những hệ thống thẩm mỹ lớn, có tiếng trên thị trường thẩm mỹ. Với những cơ sở thẩm mỹ này, đa phần quy trình thực hiện thường đảm bảo tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn để mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

Bởi lẽ, với những cơ sở lớn, chỉ cần một khách hàng review không tốt về dịch vụ có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động của tất cả những cơ sở khác thuộc hệ thống. Vậy nên, việc đảm bảo thực hiện đúng quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn về sức khỏe của khách hàng trong quá trình tiêm filler được ưu tiên hàng đầu. 

Trong đó, thẩm mỹ Đông Á là một trong những hệ thống thẩm mỹ chuẩn y khoa hàng đầu, với 11 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, cung cấp dịch vụ tiêm filler cho hàng ngàn khách hàng, đa phần đều có những trải nghiệm vô cùng hài lòng về dịch vụ. 

2. Bác sĩ tay nghề cao, kỹ thuật tốt

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn vững phải là những người trực tiếp tiêm filler cho khách hàng. Bởi lẽ, kỹ thuật tiêm ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thẩm mỹ. Nếu tay nghề của bác sĩ tiêm filler kém, tiêm sai kỹ thuật có thể khiến vị trí tiêm bị hoại tử, tê liệt,…ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của khách hàng. 

Ở thẩm mỹ viện Đông Á, bác sĩ da liễu trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiêm filler cho khách hàng. Bác sĩ đã tốt nghiệp đại học y, đã có chứng chỉ hành nghề và có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Nhờ đó, kỹ thuật tiêm của bác sĩ giỏi, chắc tay, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất. 

Bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thăm khám, tiêm filler cho khách hàng

Bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thăm khám, tiêm filler cho khách hàng

3. Sử dụng filler cao cấp

Filler kém chất lượng có chứa nhiều tạp chất có thể gây vón cục khiến cho vùng tiêm bị biến dạng, sưng tấy, có thể dẫn đến biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người dùng. Do vậy, khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, hãy tìm đến những địa chỉ sử dụng filler cao cấp trên thị trường, không ngại cho khách hàng kiểm tra filler trước khi tiêm. Khi kiểm tra, khách hàng nên chú ý đến một số điểm sau: xuất xứ, hạn sử dụng, tem niêm phong, tình trạng filler,…

Thẩm mỹ Đông Á sử dụng filler cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, bao gồm: filler Juvederm, filler Xcelens và filler E.P.T.Q. Loại filler này được sử dụng phổ biến tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín trên thị trường. Khách hàng trước khi tiêm filler được bác sĩ khuyến khích kiểm tra filler để yên tâm về chất lượng filler được sử dụng tại Thẩm mỹ Đông Á. 

4. Chi phí hợp lý

Chi phí tiêm filler phải hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ, kết quả thẩm mỹ mang lại. Tại thẩm mỹ Đông Á, dịch vụ tiêm filler có mức chi phí phải chăng. Theo đó, nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tiêm filler tại Đông Á đều có phản hồi tích cực, cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ so với mức giá phải bỏ ra. Dưới đây là bảng giá chi tiết dịch vụ tiêm filler tại Thẩm mỹ Đông Á:

Dịch vụ Giá (VNĐ)
Tiêm Juvederm (2 năm) – 1cc12.000.000
Tiêm filler Xcelens ( 2 năm) – 1cc10.000.000
Tiêm Filler E.P.T.Q Hàn Quốc – 1cc5.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mãi. Khách hàng có nhu cầu tiêm filler nên đến trực tiếp chi nhánh thẩm mỹ Đông Á gần nhất hoặc liên hệ qua hotline để được báo giá chính xác nhất. 

5. Bảo hành kết quả sau tiêm

Những cơ sở thẩm mỹ uy tín thường có chính sách bảo hành rõ ràng cho khách hàng. Điều này thể hiện sự tử tế, trách nhiệm của những người làm nghề đối với khách hàng của mình. Với những cơ sở uy tín, việc bảo hành cho khách hàng là một cách để khẳng định dịch vụ chất lượng. Do vậy, khách hàng khi chọn những địa chỉ thẩm mỹ nên tìm đến những cơ sở có bảo hành rõ ràng để đảm bảo quyền lợi, kết quả thẩm mỹ. 

Thẩm mỹ Đông Á cam kết bảo hành kết quả cho khách hàng tiêm filler bằng văn bản với các điều khoản rõ ràng. Theo đó, khách hàng được bác sĩ trao đổi rõ ràng về chính sách bảo hành, thời gian bảo hành kết quả sau tiêm filler, sau đó những trao đổi này sẽ được chuyển thể thành văn bản cam kết bảo hành. 

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bảo hành kết quả thẩm mỹ tại tất cả cơ sở chi nhánh thuộc hệ thống thẩm mỹ Đông Á

Feedback của khách hàng sau tiêm filler tại Đông Á

Feedback của khách hàng sau tiêm filler tại Đông Á

Filler siêu cứng và mềm được sử dụng cho những mục đích, vị trí khác nhau. Nếu chưa biết nên sử dụng loại filler nào cho phù hợp, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn. Do vậy, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, đặt an toàn cho sức khỏe của khách lên hàng đầu là điều quan trọng nhất bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiêm filler để khắc phục khuyết điểm, cải thiện nhan sắc. 

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tiêm filler chuẩn y khoa tại Đông Á, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ với chi phí ưu đãi nhất.

Có 0 bình luận bài Filler siêu cứng là gì? Có nên sử dụng filler siêu cứng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact