ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Filler Neuramis chính hãng Hàn Quốc có tốt không? Giá bao nhiêu?

Filler Neuramis được biết đến là sản phẩm filler được sản xuất tại Hàn Quốc. Do mới xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ những năm gần đây nên thông tin về sản phẩm này chưa nhiều. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong cân nhắc và lựa chọn filler, trong bài viết này, thẩm thẩm mỹ Đông Á sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chất làm đầy Neuramis.

I. Thông tin về Filler Neuramis

Filler Neuramis được sản xuất bởi hãng Medytox Inc - Hàn Quốc. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất filler, cụ thể là công nghệ tân tiến SHAPETM (Stabilized Hyaluronic Acid & Purification Enhancement), sản phẩm chất làm đầy… mang lại hiệu quả cao khi tiêm.

Theo đó, thành phần Axit Hyaluronic được sản xuất ở quá trình lên men vi sinh vật, mang đến độ an toàn cao, hiệu quả lâu dài sau tiêm. Bên cạnh đó, quy trình chế tạo liên kết ngang 2 bước giúp tăng sự tinh khiết của filler, tăng hiệu quả làm đẹp.

Với những nỗ lực trong sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, filler Neuramis của hãng Medytox Inc - Hàn Quốc đã được EDQM - Cục Quản lý Chất lượng Thuốc & Chăm sóc sức khỏe Châu Âu và FDA - Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Thuốc Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, đủ điều kiện về chất lượng và được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Thành phần của filler Neuramis bao gồm: Hyaluronic Acid (20mg/ml) với 0,3% (w/t) Lidocaine. Hoạt chất HA 20mg/ml cao giúp tăng hiệu quả thẩm mỹ, tăng khả năng tương thích với cơ thể.

Filler Neuramis được sản xuất bởi hãng Medytox Inc - Hàn Quốc

Filler Neuramis được sản xuất bởi hãng Medytox Inc - Hàn Quốc

II. Phân loại Filler Neuramis

Filler Hàn Quốc Neuramis được sản xuất với nhiều loại khác nhau nhằm tạo ra những hoạt chất làm đầy phù hợp để tiêm cho nhiều vùng trên cơ thể.

Mỗi loại filler có đặc tính riêng, tương thích với từng vùng, giúp hỗ trợ cải thiện hiệu quả khuyết điểm tại vùng cần tiêm filler.

Các loại Filler Neuramis

Các loại Filler Neuramis

Dưới đây là các loại filler Neuramis đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay:

  • Neuramis Volume (Phân tử hạt HA lớn): Hộp màu vàng, có tác dụng làm đầy vòng lõm như má, cằm, trán,...tăng khả năng làm đầy, dưỡng ẩm cho da.
  • Neuramis Deep (Phân tử hạt HA vừa): Hộp màu đen, có tác dụng xóa nhăn, làm đầy các nếp nhăn, vùng lõm sâu: thái dương, má, môi,..., giúp tạo hình đường nét trên gương mặt, tăng đàn hồi, dưỡng ẩm cho da.
  • Neuramis Lidocain (Phân tử HA nhỏ): Hộp màu xám, có tác dụng xóa những nếp nhăn nông, tiêm má baby, tiêm môi, tăng độ đàn hồi cho da,...

III. Filler Neuramis có tốt không?

Filler Neuramis mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, thường được sử dụng tại các thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm này không khá an toàn với khách hàng, không gây phản ứng phụ, không gây kích ứng sau tiêm.

Vậy nên trên thực tế, sản phẩm filler Neuramis được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về chất lượng.

Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tân tiến SHAPETM, đảm bảo nghiêm ngặt về vệ sinh, an toàn. Do đó, sản phẩm này đã được chứng nhận an toàn của nhiều tổ chức uy tín, được Bộ Y Tế cấp phép nhập khẩu, lưu hành tại Việt Nam.

Filler Neuramis sản xuất ứng dụng công nghệ tân tiến

Filler Neuramis sản xuất ứng dụng công nghệ tân tiến

Tuy nhiên, FDA vẫn đang trong quá trình kiểm nghiệm, đánh giá sản phẩm filler này. Do đó, theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, sản phẩm này vẫn đang trong diện nghiên cứu, đánh giá mức độ an toàn.

Ngoài ra, sản phẩm chỉ mang lại tác dụng tốt khi khách hàng tiêm filler đúng kỹ thuật, thực hiện tiêm theo quy trình chuẩn y khoa.

Chính vì thế, nếu có nhu cầu tiêm filler Neuramis, khách hàng nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân sau tiêm filler, tránh tình trạng biến chứng do tiêm sai kỹ thuật hoặc sử dụng filler kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

IV. Filler Neuramis giữ được bao lâu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại filler Neuramis, thời gian duy trì hiệu quả của mỗi loại cũng khác nhau. Trung bình, các loại filler Neuramis có thể duy trì hiệu quả kéo dài khoảng 9 – 18 tháng.

Tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng, thời gian duy trì có thể ngắn hơn hoặc dài hơn so với thời gian trung bình này. Nếu khách hàng có cơ địa tốt, lại kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, hiệu quả sau tiêm filler có thể kéo dài thêm 1-2 tháng.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng sau tiêm filler chỉ duy trì hiệu quả được 7-8 tháng, ngắn hơn thời gian trung bình từ 1-2 tháng.

Vấn đề này xảy ra không phải do filler kém chất lượng mà do cơ địa của khách hàng không tốt, chế độ ăn uống sinh hoạt sau tiêm filler thiếu khoa học gây ảnh hưởng đến thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ.

V. Giá filler Neuramis trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, giá filler Neuramis có sự chênh lệch giữa nhiều cơ sở thẩm mỹ, hệ thống bán sản phẩm liên quan đến làm đẹp.

Trên nhiều website bán hàng trực tuyến, khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm filler Neuramis giá chỉ từ 300.000 VNĐ. Tuy nhiên, về chất lượng, không có gì để đảm bảo sản phẩm đang bán trên các website đó là chính hãng.

Thực tế, nhiều khách hàng đã mua phải sản phẩm filler kém chất lượng tại các website này. Điều đó khiến khách hàng đặt ra những nghi vấn, rằng không biết giá filler Neuramis chính hãng trên thị trường là bao nhiêu, mua ở đâu để đảm bảo chính hãng?

Theo khảo sát, giá filler Neuramis trên thị trường hiện nay dao động từ 500.000 VNĐ đến 750.000 VNĐ/hộp, chưa bao gồm công thực hiện dịch vụ tiêm filler. Khách hàng có thể mua filler với giá này trực tiếp tại các địa chỉ cung cấp sản phẩm làm đẹp uy tín.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để sử dụng dịch vụ tiêm filler. Tại đây, chi phí sẽ cao hơn do giá dịch vụ đã bao gồm công tiêm filler.

Theo tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ, khách hàng nên đến tận cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện dịch vụ tiêm filler, không nên tiêm filler tại nhà.

Bởi lẽ, nếu tiêm filler sai kỹ thuật, sai lớp có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là đến tính mạng của người dùng.

Ngoài tiêm filler Neuramis, khách hàng có thể tham khảo dịch vụ tiêm filler chuẩn y khoa cao cấp tại Đông Á.

Hiện nay, Đông Á không sử dụng filler Neuramis để tiêm cho khách hàng. Các sản phẩm được sử dụng tại Đông Á (Filler Juvederm - Pháp, Filler Xcelens - Thụy Sĩ, Filler E.P.T.Q - Hàn Quốc) cao cấp hơn, nồng độ HA (Hyaluronic Acid) trong sản phẩm cao hơn giúp sản phẩm dễ dàng tương thích với cơ thể ngay sau khi tiêm, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lên đến 24 tháng.

Tiêm filler an toàn tại thẩm mỹ Đông Á

Tiêm filler an toàn tại thẩm mỹ Đông Á

Với đội ngũ bác sĩ da liễu hơn 10 năm kinh nghiệm, quy trình chuẩn y khoa, cơ sở vật chất hiện đại, khách hàng tiêm filler tại Đông Á sẽ được đảm bảo kết quả thẩm mỹ, cam kết hiệu quả sau tiêm filler.

Theo đó, hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tiêm filler tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, trong đó, tất cả những ca tiêm filler đều được thực hiện thành công 100%, nhận được feedback tốt từ khách hàng, chưa từng xảy ra vấn đề biến chứng sau tiêm filler.

Dưới đây là hình ảnh thực tế của khách hàng đã đã trải nghiệm dịch vụ tiêm filler cao cấp tại thẩm mỹ viện Đông Á:

Khách hàng feedback về dịch vụ tiêm filler môi tại Đông Á

Khách hàng feedback về dịch vụ tiêm filler môi tại Đông Á

Tiêm filler giúp trẻ hóa toàn diện gương mặt tại Đông Á

Tiêm filler giúp trẻ hóa toàn diện gương mặt tại Đông Á

Filler Neuramis là một sản phẩm filler mới trên thị trường nên chưa được nhiều khách hàng biết đến rộng rãi. Với những thông tin cập nhật mới nhất trong bài viết, hy vọng khách hàng đã hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Bên cạnh đó, nếu quan tâm đến dịch vụ tiêm filler chuẩn y khoa sử dụng dòng filler cao cấp, chất lượng cao, vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Đông Á qua hotline 1900.6499 để đặt lịch tư vấn, thăm khám và tiêm filler với bác sĩ da liễu hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề của Đông Á.

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA