Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Dịch vụ công nghệ cao » Bác sĩ tiêm botox Đông Á: Chuyên gia trong lĩnh vực tiêm botox
Banner

Bác sĩ tiêm botox Đông Á: Chuyên gia trong lĩnh vực tiêm botox

Bác sĩ tiêm botox Đông Á có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng nghiệp vụ tốt. Theo đó, 100% bác sĩ tiêm botox cho khách hàng đều có chứng chỉ hành nghề, có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu. Dưới đây là thông tin chi tiết về bác sĩ tiêm botox tại Thẩm mỹ viện Đông Á. 

I. Tiêu chí lựa chọn bác sĩ tiêm botox Đông Á

Để lựa chọn bác sĩ tiêm botox nói chung và bác sĩ tiêm botox Đông Á nói riêng, khách hàng cần phải có đánh giá khách quan dựa trên những tiêu chí chung. Dưới đây là một số tiêu chí khách hàng nên đánh giá trước khi lựa chọn bác sĩ tiêm botox phù hợp:

1. Bác sĩ được đào tạo trong môi trường đại học chính quy

Một bác sĩ giỏi trước tiên phải là người được đào tạo chính quy tại các trường đại học. Trải qua quá trình học tập bài bản, thi cử, thực tập trong khoảng 6-8 năm, các bác sĩ từng bước tiếp xúc với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, được thực hành để hiểu nghề, yêu nghề, tâm huyết với nghề. Nhờ đó, sau khi ra nghề, các bác sĩ mới có đủ kiến thức về giải phẫu, về da để phân tích, ứng dụng trong quá trình làm đẹp cho khách hàng. 

2. Bác sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề y

Được đào tạo tại môi trường đại học là chưa đủ. Để có tay nghề cứng trước khi đủ kỹ năng để chịu trách nhiệm cho mỗi ca thẩm mỹ, các bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề y. Theo đó, để được nhận chứng chỉ hành nghề, các bác sĩ tiêm botox phải đáp ứng những tiêu chuẩn như: đã có giấy chứng nhận hành nghề khám chữa bệnh hợp pháp, có thời gian thực tập tại cơ sở khám chữa bệnh đủ thời gian như quy định (12 – 18 tháng) và phải được xác thực bằng văn bản, không thuộc nhóm đối tượng bị cấm hành nghề,…

Bác sĩ tiêm botox Đông Á đáp ứng hoàn toàn những điều kiện trên, 100% bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề và đủ điều kiện để thực hiện tiêm botox cho khách hàng. 

Bác sĩ chuyên gia da liễu Huỳnh Thị Tuyết Như

Bác sĩ chuyên gia da liễu Huỳnh Thị Tuyết Như

3. Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Bác sĩ phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đây là yếu tố quan trọng khách hàng cần chú ý khi bác sĩ tiêm botox. Khi có kinh nghiệm, các bác sĩ có đủ kiến thức, đủ kỹ năng để đánh giá tình trạng của mỗi khách hàng, từ đó tư vấn lượng botox phù hợp để giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm một cách tốt nhất. 

Hiện nay, tất cả các bác sĩ tiêm botox thẩm mỹ viện Đông Á đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bằng những kinh nghiệm của mình, bác sĩ sẽ biết cách để tiêm botox an toàn, hiệu quả cho khách hàng. 

Bác sĩ tiêm botox tại TMV Đông Á có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Bác sĩ tiêm botox tại TMV Đông Á có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

4. Bác sĩ tận tâm, tử tế với khách hàng 

Có một số cơ sở sử dụng “bác sĩ dỏm”, tiêm botox bất chấp tình trạng sức khỏe của khách hàng. Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra những trường hợp biến chứng do tiêm botox. 

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bác sĩ đặt vấn đề an toàn cho sức khỏe của khách hàng lên đầu. Theo đó, bác sĩ tiêm botox đẹp thẩm mỹ viện Đông Á chỉ thực hiện tiêm botox sau khi khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát và các chỉ số sau kiểm tra không có dấu hiệu bất thường. Bởi lẽ, trong trường hợp không đủ sức khỏe để tiêm botox mà vẫn cố tình thực hiện, những biến chứng xảy ra có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của khách hàng. 

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng tận tâm

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng tận tâm

II. Bác sĩ nào ở Đông Á tiêm botox đẹp?

Bác sĩ tiêm botox đẹp Đông Á là các bác sĩ da liễu đang công tác, làm việc tại các cơ sở chi nhánh của thẩm mỹ viện Đông Á. Do quá trình tuyển chọn được thực hiện theo tiêu chí gắt gao nên đội ngũ bác sĩ tiêm botox Đông Á đảm bảo đều là bác sĩ có chuyên môn, kỹ thuật cao. Một số bác sĩ da liễu tiêm botox đẹp tại Thẩm mỹ viện Đông Á có thể kể đến như: Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như (Giám đốc chuyên môn, trưởng khoa da liễu –  Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á), bác sĩ ​​Lê Tuấn Anh (CN Hà Nội), bác sĩ Nguyễn Thị Như Quỳnh (CN Bắc Ninh), Bác sĩ Anh Thư (CN Thanh Hóa), Bác sĩ Nguyễn Thị Thủy Linh (CN Bình Dương), bác sĩ Nguyễn Thị Tỉnh (CN Hải Phòng), bác sĩ Lương Thảo Linh (CN Nghệ An), … Dưới đây là Profile “khủng” của các bác sĩ tiêm botox Đông Á:

Profile bác sĩ Tuyết Như - Trưởng khoa da liễu

Profile bác sĩ Tuyết Như – Trưởng khoa da liễu

Profile bác sĩ Thuỳ Linh - Chuyên gia da liễu

Profile bác sĩ Thuỷ Linh – Chuyên gia da liễu

Profile bác sĩ Nguyễn Thị Tỉnh - Chuyên gia da liễu

Profile bác sĩ Nguyễn Thị Tỉnh – Chuyên gia da liễu

Profile bác sĩ Tuấn Anh - Chuyên gia da liễu

Profile bác sĩ Tuấn Anh – Chuyên gia da liễu

Profile bác sĩ Như Quỳnh - Chuyên gia da liễu

Profile bác sĩ Như Quỳnh – Chuyên gia da liễu

Profile bác sĩ Nam Phương - Chuyên gia da liễu

Profile bác sĩ Nam Phương – Chuyên gia da liễu

Profile bác sĩ Thảo Linh - Chuyên gia da liễu

Profile bác sĩ Thảo Linh – Chuyên gia da liễu

II. Review của khách hàng sau tiêm botox với bác sĩ của Đông Á 

Khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tiêm botox tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã có những đánh giá, feedback tích cực về dịch vụ. Nhiều khách hàng đã dành lời khen, lời cảm ơn đến bác sĩ da liễu đã trực tiếp thực hiện tiêm botox cho khách hàng. Dưới đây là một số review của khách hàng về bác sĩ tiêm botox tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

Ca sĩ Đan Trường: “Trải nghiệm dịch vụ tiêm botox với bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết như tại Thẩm mỹ viện Đông Á, Đan Trường cảm thấy vô cùng hài lòng. Trước khi tiêm, bác sĩ như đã phân tích từng nếp nhăn trên mặt của tôi, tư vấn tiêm số lượng botox phù hợp để khắc phục nếp nhăn. Trong quá trình tiêm, tôi không hề có cảm giác đau đớn do đã được tiêm thuốc tê. Sau tiêm, 98% nếp nhăn trên gương mặt được khắc phục hoàn toàn. Tôi đã cảm thấy tự tin hơn sau tiêm botox. Gặp được bác sĩ Như quả thật là may mắn của tôi”

Ca sĩ Đan Trường hài lòng khi tiêm botox với bác sĩ Tuyết Như

Ca sĩ Đan Trường hài lòng khi tiêm botox với bác sĩ Tuyết Như

Chị Huyền Trang – Khách hàng tiêm botox thẩm mỹ viện Đông Á chi nhánh Thanh Hóa: “Trước đây, tôi từng tiêm botox tại một cơ sở khác nhưng kết quả không được như ý muốn, các nếp nhăn không được khắc phục mà còn khiến gương mặt đơ cứng. May mắn của tôi là được chị bạn giới thiệu cho bác sĩ Anh Thư – bác sĩ da liễu của Thẩm mỹ viện Đông Á. Sau khi tiêm botox với bác sĩ Anh Thư, nếp nhăn đuôi mắt, rãnh cười của tôi được khắc phục, gương mặt tươi trẻ rạng rỡ giúp tôi không còn tự ti về bản thân mình. Một lần nữa, tôi cảm thấy như được trẻ lại, sống lại tuổi thanh xuân. Sau khi tiêm, mặt tôi không có cảm giác đơ cứng mà vô cùng tự nhiên. Thực sự cảm ơn bác sĩ Anh Thư của Thẩm mỹ viện Đông Á Thanh Hóa rất nhiều”.

Chị Trang feedback sau tiêm botox với bác sĩ Anh Thư tại TMV Đông Á Thanh Hoá

Chị Trang feedback sau tiêm botox với bác sĩ Anh Thư tại TMV Đông Á Thanh Hoá

Tiêm botox với bác sĩ da liễu tại Thẩm mỹ viện Đông Á là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng mong muốn tiêm botox an toàn với bác sĩ chuyên môn cao và tuân thủ theo quy trình chuẩn y khoa. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu tiêm botox, liên hệ với thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn, thăm khám và tiêm botox với bác sĩ chuyên gia da liễu. 

Tiêm botox vai có tốt không? Trước và sau tiêm cần chú ý gì?
Tiêm botox vai có tốt không? Trước và sau tiêm cần chú ý gì?

Tiêm botox vai là lựa chọn của nhiều chị em có dáng vai to, vùng cơ vai phát triển. Vai to, thô khiến chị em cảm thấy tự ti khi diện những chiếc váy body, áo hở vai. Tuy nhiên, phần cơ vai vốn dĩ rất nhạy cảm nên

Tiêm botox đuôi mắt bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2023
Tiêm botox đuôi mắt bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2023

Do tuổi tác và những tác động từ môi trường, vùng da đuôi mắt dần xuất hiện dấu hiệu của lão hóa. Nếp nhăn hằn rõ trên đôi mắt khiến gương mặt trở nên kém sắc, thiếu sức sống. Đó cũng là lúc khách hàng tìm đến cơ sở

Tiêm botox thon gọn bắp chân giá bao nhiêu? Có đắt không
Tiêm botox thon gọn bắp chân giá bao nhiêu? Có đắt không

Tiêm botox thon gọn bắp chân là dịch vụ không xâm lấn, giúp phái đẹp sở hữu đôi chân thon gọn, không cần tập luyện, không phẫu thuật. Vậy tiêm botox thon gọn bắp chân giá bao nhiêu? Có đắt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong

Tác hại của tiêm botox gọn hàm: Cảnh báo những biến chứng thường gặp!
Tác hại của tiêm botox gọn hàm: Cảnh báo những biến chứng thường gặp!

Tiêm botox gọn hàm là kỹ thuật hiện đại được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Phương pháp này giúp “biến” những chiếc cằm góc cạnh, nhiều khuyết điểm trở nên gọn gàng, Vline hơn. Ngoài ra, tiêm botox còn có công dụng xóa nhăn, trị hôi nách.

Có 0 bình luận bài Bác sĩ tiêm botox Đông Á: Chuyên gia trong lĩnh vực tiêm botox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact