Trang chủ » Địa chỉ thẩm mỹ » Trị sẹo Đông Á ở Bình Dương – Chất lượng, an toàn tuyệt đối

Trị sẹo Đông Á ở Bình Dương – Chất lượng, an toàn tuyệt đối

Trị sẹo Đông Á ở Bình Dương được thực hiện bởi bác sĩ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm, quy trình thực hiện tuân thủ các bước chuẩn y khoa và thực hiện theo phác đồ cá nhân. Nhờ đó, tất cả những ca điều trị sẹo tại TMV Đông Á Bình Dương đều thành công, chưa từng ghi nhận trường hợp biến chứng. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ trị sẹo của cơ sở thẩm mỹ Đông Á chi nhánh Bình Dương.

I. Địa chỉ cơ sở trị sẹo Đông Á ở Bình Dương

Cơ sở trị sẹo Đông Á ở Bình Dương hay Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương có địa chỉ tại 688A Cách mạng Tháng Tám, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, khách hàng có nhu cầu làm đẹp dễ dàng để di chuyển đến cơ sở của thẩm mỹ viện Đông Á tại Bình Dương.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương cung cấp gần 400 dịch vụ khác nhau, đáp ứng hầu hết các nhu cầu về làm đẹp của khách hàng trong khu vực. Trong đó, dịch vụ trị sẹo được nhiều người quan tâm.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương vẫn là một trong những cơ sở trị sẹo chuẩn y khoa nổi tiếng tại thành phố Thủ Dầu Một. Khách hàng khi trị sẹo tại thẩm mỹ Đông Á sẽ được bác sĩ trực tiếp lên phác đồ điều trị, được cam kết hiệu quả sau thẩm mỹ.

Cơ sở trị sẹo Đông Á ở Bình Dương

Cơ sở trị sẹo Đông Á ở Bình Dương

II. Quy trình điều trị sẹo tại TMV Đông Á Bình Dương

Quy trình trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Đông Á chuẩn y khoa, cam kết thực hiện theo đúng các bước tiêu chuẩn. Quy trình này đã được kiểm định và cấp phép bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền nên rất an toàn khi ứng dụng để điều trị cho khách hàng.

Dưới đây là chi tiết các bước trong quy trình điều trị sẹo:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước tiên, khi khách hàng có nhu cầu điều trị sẹo, tư vấn viên sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về dịch vụ. Nếu khách hàng thấy hợp lý, bạn có thể đặt lịch để đến tận nơi nhận tư vấn từ bác sĩ. 

Bác sĩ trực tiếp kiểm tra tình trạng sẹo của khách hàng. Sau khi nắm tình trạng hiện tại của khách hàng, bác sĩ tiếp tục tư vấn phương pháp, công nghệ điều trị phù hợp. Lúc này, khách hàng có thắc mắc, câu hỏi liên quan có thể trực tiếp trao đổi thoải mái với bác sĩ.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn, thực hiện lên phác đồ điều trị cho khách hàng

Bác sĩ trực tiếp tư vấn, thực hiện lên phác đồ điều trị cho khách hàng

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, bác sĩ sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị. Thông thường, với những ca điều trị sẹo, rất khó để khắc phục trong 1 buổi điều trị.

Thay vào đó, bác sĩ sẽ phải lên phác đồ điều trị gồm nhiều buổi điều trị khác nhau. Theo đó, khách hàng cần phải theo đúng phác đồ, bác sĩ mới đảm bảo hiệu quả.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện thẩm mỹ. Việc kiểm tra sức khỏe là một trong những bước quan trọng để xem xét khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe thực hiện thẩm mỹ hay không.

Nếu một trong những chỉ số được kiểm tra có dấu hiệu bất thường, bác sĩ sẽ khuyên khách hàng không nên thực hiện thẩm mỹ, đồng thời từ chối điều trị sẹo để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Bước 4: Sát khuẩn, ủ tê

Bác sẽ sát khuẩn vết thương trước khi thực hiện thẩm mỹ để loại bỏ vi khuẩn gây hại khỏi vùng da sẽ tiến hành thẩm mỹ. Đồng thời, bác sĩ cũng ủ tê để khách hàng không cảm thấy đau đớn khi điều trị sẹo.

Bước 5: Tiến hành trị sẹo

Tùy vào tình trạng sẹo của mỗi người, bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp, công nghệ điều trị sẹo khác nhau. Thời gian thực hiện tùy thuộc vào từng phương pháp và tình trạng sẹo của mỗi khách hàng.

Thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa

Thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà chu đáo để khắc phục tốt nhất tình trạng sẹo.

Do những khách hàng gặp tình trạng sẹo thường có cơ địa không tốt nên quá trình chăm sóc cần cẩn thận, thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để gia tăng hiệu quả thẩm mỹ.

III. Ưu điểm của dịch vụ trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương

1. Bác sĩ trực tiếp tư vấn, lên phác đồ điều trị

Bác sĩ da liễu là người trực tiếp tư vấn, lên phác đồ điều trị cho khách hàng. Đây là một trong những điểm nổi bật trong dịch vụ trị sẹo Đông Á Bình Dương.

Với mong muốn mang dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, chuẩn quốc tế đến khách hàng, thẩm mỹ viện Đông Á đề cao tính hiệu quả, an toàn trong thẩm mỹ.

Do đó, thay vì sử dụng kỹ thuật viên thẩm mỹ thực hiện các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng thì tại thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương, người thực hiện trực tiếp phải là bác sĩ da liễu có bằng cấp, có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm lâu năm.

2. Phác đồ cá nhân, phù hợp với tình trạng của từng khách hàng

Mỗi khách hàng sẽ có tình trạng sẹo lồi, sẹo lõm với kích thước, mức độ khác nhau. Do vậy, không thể ứng dụng một phương pháp, một kỹ thuật hoặc một phác đồ cho tất cả khách hàng. 

Bác sĩ sẽ thăm khám, xem xét kỹ lưỡng tình trạng sẹo của mỗi khách hàng. Căn cứ vào đó, bác sĩ mới thực hiện lên phác đồ chi tiết, bao gồm: phương pháp điều trị, công nghệ ứng dụng trong quá trình điều trị, thời gian điều trị, cách chăm sóc,…nhằm mang đến hiệu quả trị sẹo tốt nhất.

3. Ứng dụng công nghệ hiện đại

Công nghệ cao được ứng dụng trong quy trình điều trị sẹo. Với những khách hàng có nhu cầu điều trị sẹo lồi tại Bình Dương, bác sĩ thường ứng dụng công nghệ chiếu ánh sáng Nanolight kết hợp tiêm tinh chất đặc trị.

Với những khách hàng gặp tình trạng sẹo lõm, tùy vào tình trạng và khả năng tài chính của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn ứng dụng một số công nghệ như: cấy da, Smoothing Laser, Laser Fractional, Bio Scar,…

Đây đều là những công nghệ trị sẹo tân tiến, được ứng dụng dưới sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại. Thiết bị này được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản,…và đã được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ.

Công nghệ cao được ứng dụng trong quá trình trị sẹo

Công nghệ cao được ứng dụng trong quá trình trị sẹo

IV. Bảng giá trị sẹo Đông Á ở Bình Dương

1. Trị sẹo lồi

Dịch vụ

Chi phí (đồng)

Đổi màu sắc sẹo lồi theo nốt <= 5cm22.000.000
Đổi màu sắc sẹo lồi theo nốt > 5cm 2 – 10cm23.000.000
Đổi màu sắc sẹo lồi theo nốt >10cm2 – 30cm24.500.000
Điều trị sẹo lồi <= 1cm2800000
Điều trị sẹo lồi <= 2cm21.200.000
Điều trị sẹo lồi <= 4cm21.500.000
Điều trị sẹo lồi <= 8cm22.000.000
Điều trị sẹo lồi <=16cm22.500.000
Điều trị sẹo lồi <=32cm23.000.000
Điều trị sẹo lồi <=64cm24.000.000
Điều trị sẹo lồi > 64cm25.000.000

2. Trị sẹo lõm

Dịch vụ

Chi phí (đồng)

Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da <=2cm800000
Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da >2cm1.000.000
Trị sẹo lõm Laser Fractional cằm/mũi3.000.000
Trị sẹo lõm Laser Fractional toàn mặt6.000.000
Trị sẹo lõm Laser Picosure12.000.000
Trị sẹo lõm Laser Picosure Pro12.000.000
Trị sẹo lõm Bio Scar mức 18.000.000
Trị sẹo lõm Bio Scar mức 210.000.000

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm khuyến mãi. Khách hàng có nhu cầu trị sẹo tại TMV Đông Á nên đến cơ sở thẩm mỹ để thăm khám, kiểm tra tình trạng và nhận báo giá chính xác nhất tại thời điểm sử dụng dịch vụ.

V. Hình ảnh khách hàng sau trị sẹo tại TMV Đông Á Bình Dương

Sẹo được khắc phục lên đến 98% sau điều trị

Sẹo được khắc phục lên đến 98% sau điều trị

Sẹo lồi được "là phẳng" hoàn toàn

Sẹo lồi được “là phẳng” hoàn toàn

Sẹo lớn không còn là nỗi lo lắng của khách hàng

Sẹo lớn không còn là nỗi lo lắng của khách hàng

Dịch vụ trị sẹo Đông Á ở Bình Dương mang đến hiệu quả rõ rệt, hiệu quả lên đến 98%, giúp hạn chế nguy cơ tái phát. Nếu khách hàng đang có nhu cầu khắc phục khuyết điểm sẹo lồi, sẹo lõm, liên hệ qua hotline 19006499 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ. 

Thẩm mỹ viện Đông Á trị sẹo lồi – hiệu quả bất ngờ sau 1 liệu trình
Thẩm mỹ viện Đông Á trị sẹo lồi – hiệu quả bất ngờ sau 1 liệu trình

Thẩm mỹ viện Đông Á trị sẹo lồi giúp khách hàng loại bỏ tình trạng sẹo xấu, hiệu quả lên đến 98%. Đến với cơ sở khách hàng sẽ được tư vấn liệu trình điều trị phù hợp, hiệu quả nhất. Để hiểu rõ hơn về phương pháp trị

Trị sẹo Đông Á ở Thái Nguyên – Top địa chỉ trị sẹo uy tín nhất
Trị sẹo Đông Á ở Thái Nguyên – Top địa chỉ trị sẹo uy tín nhất

Trị sẹo Đông Á ở Thái Nguyên tuân thủ quy trình chuẩn y khoa, bác sĩ da liễu có kinh nghiệm là người trực tiếp thực hiện nên đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình trị sẹo. Dưới đây là thông tin chi tiết về

Trị sẹo Đông Á ở Buôn Ma Thuột chuẩn quốc tế, uy tín số 1
Trị sẹo Đông Á ở Buôn Ma Thuột chuẩn quốc tế, uy tín số 1

Trị sẹo Đông Á ở Buôn Ma Thuột mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao chuẩn quốc tế, cam kết hiệu quả lên đến 98% sau kết thúc liệu trình. Mỗi khách hàng sẽ được tư vấn phác đồ điều trị riêng, thực hiện điều trị

Trị sẹo Đông Á ở Bắc Ninh phác đồ điều trị riêng, an toàn hiệu quả
Trị sẹo Đông Á ở Bắc Ninh phác đồ điều trị riêng, an toàn hiệu quả

Trị sẹo Đông Á ở Bắc Ninh cam kết hiệu quả lên đến 98%, đảm bảo an toàn, duy trì hiệu quả lâu dài. Theo đó, khách hàng khi trị sẹo tại Đông Á được trực tiếp bác sĩ 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu tư

Có 0 bình luận bài Trị sẹo Đông Á ở Bình Dương – Chất lượng, an toàn tuyệt đối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact