Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Địa chỉ thẩm mỹ » Tiêm meso Đông Á ở Hải Phòng có tốt không? Review chi tiết
Banner

Tiêm meso Đông Á ở Hải Phòng có tốt không? Review chi tiết

Tiêm meso Đông Á ở Hải Phòng được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây, khách hàng được cam kết về hiệu quả thẩm mỹ, được trực tiếp bác sĩ thực hiện dịch vụ tiêm meso. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ tiêm meso tại thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng.

I. Cơ sở tiêm meso Đông Á ở Hải Phòng

Cơ sở tiêm meso Đông Á ở Hải Phòng có tên gọi đầy đủ là Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng. Đây là 1 trong số 11 cơ sở chi nhánh thẩm mỹ thuộc hệ thống thẩm mỹ Đông Á – hệ thống thẩm mỹ chuẩn y khoa lớn nhất tại Việt Nam. 

Khai trương 16/7/2016 tại địa chỉ Q. Lê Chân, Tp.Hải Phòng, thẩm mỹ Đông Á Hải Phòng đã nhanh chóng trở thành một trong những cơ sở thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng lựa chọn với dịch vụ chất lượng cao, giá thành dịch vụ hợp lý. Tại cơ sở tiêm meso Đông Á Hải Phòng, bác sĩ da liễu làm việc tại cơ sở sẽ là người trực tiếp thực hiện dịch vụ tiêm meso cho khách hàng. Do vậy, khách hàng khi đến Đông Á rất yên tâm về chất lượng dịch vụ.  

Để đến thẩm mỹ Đông Á Hải Phòng, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng trên Google maps. Do mở cửa tất cả các ngày trong tuần, khách hàng có thể đến tận nơi để gặp bác sĩ nhận tư vấn miễn phí các ngày trong tuần hoặc ngày nghỉ cuối tuần.

Cơ sở tiêm meso Đông Á ở Hải Phòng

Cơ sở tiêm meso Đông Á ở Hải Phòng

II. Tiêm meso tại TMV Đông Á Hải Phòng có tốt không?

Dịch vụ tiêm meso tại TMV Đông Á Hải Phòng có tốt không? Theo đánh giá của khách hàng, dịch vụ tiêm meso Đông Á ở Hải Phòng uy tín, chuẩn y khoa, mang lại hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt, không gây biến chứng sau tiêm. 

Dưới đây là một số ưu điểm trong dịch vụ tiêm meso tại Thẩm mỹ Đông Á: 

1. Không sưng đau

Tiêm meso tiêm meso thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng không gây sưng đau. Trước khi tiêm meso, khách hàng được ủ tê để không còn cảm giác đau buốt trong quá trình bác sĩ thực hiện dịch vụ. Đồng thời, sau khi tiêm, bác sĩ sẽ điện di tinh chất để làm dịu da. Do đó, quá trình tiêm meso không gây nên tình trạng sưng đau cho khách hàng. 

Sau tiêm, khách hàng cũng không cần phải nghỉ dưỡng dài ngày như các phương pháp làm đẹp có can thiệp dao kéo khác mà có thể đi lại, làm việc, ăn uống và sinh hoạt bình thường.

Tiêm meso tại thẩm mỹ Đông Á Hải Phòng không sưng đau, không cần nghỉ dưỡng

Tiêm meso tại thẩm mỹ Đông Á Hải Phòng không sưng đau, không cần nghỉ dưỡng

2. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình tiêm meso. Do sản phẩm tinh chất được sử dụng đã được kiểm định, đồng thời quá trình tiêm thực hiện theo các bước chuẩn y khoa nên đảm bảo an toàn. 

Bên cạnh đó, trước khi tiêm meso, khách hàng cũng được thăm khám với bác sĩ, khám sàng lọc trước khi tiêm để lên phác đồ tiêm phù hợp, từ đó tăng hiệu quả thẩm mỹ, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện. 

Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện dịch vụ

Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện dịch vụ

3. Liệu trình ngắn

Một liệu trình tiêm meso tại thẩm mỹ Đông Á Hải Phòng trung bình từ 3-6 buổi, tùy tinh chất tiêm và cơ địa của khách hàng. Thời gian thực hiện một liệu trình kéo dài khoảng từ 1-3 tháng. Việc tiêm meso theo liệu trình phù hợp giúp gia tăng hiệu quả thẩm mỹ. 

4. Duy trì hiệu quả lâu dài

Sau tiêm meso tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng, hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì được từ 6 đến 24 tháng. Thời gian duy trì sau tiêm meso trên cơ thể của mỗi người sẽ khác nhau. Theo đó, nếu thực hiện một chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học, hiệu quả có thể kéo dài hơn so với thời gian duy trì trung bình.

Nhằm giúp khách hàng duy trì hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn, bác sĩ của Đông Á sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc đúng cách sau tiêm meso, lưu ý một số nếp sống thiếu khoa học cần tránh,…một cách chu đáo, hỗ trợ tối đa. 

5. Ứng dụng đa dạng

Tùy vào từng hoạt chất được sử dụng để tiêm meso mà tác dụng mang lại sẽ khác nhau. Đây chính là lý do dịch vụ tiêm meso tại Thẩm mỹ Đông Á có thể ứng dụng đa dạng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. 

Hiện nay, dịch vụ tiêm meso tại thẩm mỹ Đông Á mang đến một số tác dụng làm đẹp như: làm tan mỡ, xóa nhăn, săn chắc da, trắng da, điều trị rụng tóc, trẻ hóa, nâng cơ,….

III. Ưu điểm của dịch vụ tiêm meso Đông Á Hải Phòng

Dịch vụ tiêm meso Đông Á Hải Phòng sở hữu ưu điểm vượt trội. Đây cũng chính là lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ tiêm meso tại Đông Á. Một số ưu điểm trong dịch vụ tiêm meso Đông Á như:

1. Có giấy phép hoạt động

Thẩm mỹ Đông Á tự hào là một trong những hệ thống thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng được tiêu chí quan trọng này. Hiện nay, Đông Á đang có 11 cơ sở thẩm mỹ trên cả nước, trong đó có thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng đều đã được cấp giấy phép hoạt động. Giấy phép hoạt động được nhắc đến ở đây là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh. 

Theo đó, toàn bộ hoạt động tại cơ sở tiêm meso Đông Á ở Hải Phòng đều phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về an toàn y khoa và được thanh tra kiểm tra hoạt động tại cơ sở định kỳ. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật của thẩm mỹ Đông Á so với địa chỉ tiêm meso khác trong khu vực. 

2. Bác sĩ trực tiếp thực hiện dịch vụ 

Tại thẩm mỹ Đông Á Hải Phòng, người trực tiếp thực hiện dịch vụ tiêm meso cho khách hàng là bác sĩ da liễu làm việc thường trực tại cơ sở, hiện nay là BS Điều trị da – Trẻ hóa công nghệ cao: Nguyễn Thị Tỉnh. 

Khi thực hiện tiêm meso với bác sĩ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi bác sĩ đã có thời gian học tập, rèn luyện kỹ năng làm nghề tại trường đại học y chính quy, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài nhiều năm, đã được cấp chứng chỉ hành nghề. Tính đến nay, bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó, thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng cam kết bác sĩ Tỉnh có đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm để trực tiếp cung cấp dịch vụ tiêm meso an toàn, chuẩn y khoa đến cho khách hàng. 

Bác sĩ Tỉnh sẽ là người trực tiếp tiêm meso cho khách hàng

Bác sĩ Tỉnh sẽ là người trực tiếp tiêm meso cho khách hàng

3. Quy trình chuẩn y khoa

Quy trình tiêm meso tại Thẩm mỹ Đông Á Hải Phòng được đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn về an toàn y khoa. Quy trình thực hiện tiêm meso chuẩn y khoa sẽ được đề cập ở phần tiếp theo của bài viết. Mặc dù là cơ sở chi nhánh, TMV Đông Á Hải Phòng vẫn được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, vật tư nhằm hỗ trợ đảm bảo tính chuẩn y khoa của một phòng khám thẩm mỹ uy tín. 

4. Sản phẩm chất lượng 

Sản phẩm tinh chất được sử dụng để tiêm cho khách hàng đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hiện nay, 100% sản phẩm được sử dụng đều đã được Bộ Y Tế cấp phép nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam, Được FDA Hoa Kỳ kiểm định, chứng nhận an toàn. 

Khi tiêm meso tại Thẩm mỹ Đông Á, khách hàng được bác sĩ thông tin về các hoạt chất cần tiêm, được xem bác sĩ chiết hoạt chất ra ống tiêm theo quy trình chuẩn y khoa. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm được sử dụng trong liệu trình làm đẹp. 

5. Cơ sở vật chất hiện đại 

Cơ sở vật chất ở cơ sở tiêm meso tại TMV Đông Á Hải Phòng được trang bị đồng bộ với tất cả cơ sở khác thuộc hệ thống thẩm mỹ Đông Á. Điều này có nghĩa rằng cơ sở vật chất tại chi nhánh Hải Phòng cũng hiện đại, sang trọng. Theo đó, khu vực đón tiếp khách, phòng dịch vụ được thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho khách hàng cảm giác như đang đi thư giãn, nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao. Đồng thời, các phòng chức năng cũng được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, máy móc công nghệ cao hỗ trợ quá trình tiêm meso cho khách hàng. Do đó, khách hàng tiêm meso tại Đông Á Hải Phòng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế mới mức chi phí bình dân, hợp lý. 

Hệ thống cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại tại Thẩm mỹ Đông Á Hải Phòng

Hệ thống cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại tại Thẩm mỹ Đông Á Hải Phòng

6. Cam kết hiệu quả bằng văn bản 

Thẩm mỹ Đông Á Hải Phòng cam kết chất lượng dịch vụ bằng văn bản. Theo đó, khách hàng được chụp ảnh lưu hồ sơ trước khi thực hiện tiêm meso để làm căn cứ đánh giá hiệu quả thẩm mỹ. Nếu hiệu quả thẩm mỹ không như những gì bác sĩ đã cam kết, khách hàng có quyền yêu cầu thẩm mỹ viện giải quyết theo những gì đã cam kết. 

Thời gian duy trì hiệu quả sau tiêm meso tùy thuộc vào loại tinh chất cần tiêm. Trước khi tiêm, bác sĩ sẽ thông báo về khả năng duy trì hiệu quả sau tiêm, đồng thời hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách chăm sóc vùng da vừa tiêm meso, cách ăn uống, sinh hoạt phù hợp để duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. 

Hiệu quả sau tiêm meso rõ rệt

Hiệu quả sau tiêm meso rõ rệt

VI. Quy trình tiêm meso chuẩn y khoa tại TMV Đông Á Hải Phòng

Quy trình tiêm meso tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng được thực hiện tuân thủ theo các bước chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Cụ thể, quy trình tiêm meso thông thường sẽ diễn ra như sau: 

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Khách hàng có nhu cầu tiêm meso tại Thẩm mỹ Đông Á Hải Phòng sẽ được tư vấn đến trực tiếp cơ sở để bác sĩ thăm khám, tư vấn dịch vụ. Khách hàng nên đặt lịch trước để không phải chờ đợi khi đến nơi. 

Sau khi đến trực tiếp cơ sở tiêm meso tại Hải Phòng thuộc hệ thống Đông Á, khách hàng được lễ tân đón tiếp chu đáo, check lại lịch hẹn với bác sĩ. Sau khi check xong thông tin, lễ tân sẽ đưa khách hàng vào phòng tư vấn dịch vụ để gặp riêng bác sĩ.

Bác sĩ da liễu Nguyễn Thị Tỉnh sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng, soi da để kiểm tra và đánh giá chính xác tình trạng. Căn cứ vào đó, bác sĩ sẽ lên phác đồ, tư vấn liều lượng chất tiêm phù hợp nhằm mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất. 

Sau khi nghe tư vấn, khách hàng có thể đặt câu hỏi liên quan để được bác sĩ giải đáp. Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được chụp ảnh lưu hồ sơ, tiến hành thanh toán. 

Bác sĩ tiến hành thăm khám trước khi tiêm meso

Bác sĩ tiến hành thăm khám trước khi tiêm meso

Bước 2: Làm sạch vùng da tiêm meso

Khách hàng được làm sạch da chuyên sâu trước khi tiêm. Kỹ thuật viên của thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng sẽ hỗ trợ bác sĩ thực hiện công việc này. 

Khách hàng được tẩy trang, tẩy da chết, vệ sinh sạch sẽ da mặt,…sau đó thấm khô da để thực hiện các bước tiếp theo trong quy trình. 

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Khách hàng được gây tê tại vùng tiêm. Thời gian gian ủ tê khoảng 20 đến 30 phút. Việc ủ tê trước khi tiêm giúp khách hàng không bị đau, buốt trong quá trình bác sĩ thực hiện tiêm meso. Sau ủ tê, bác sĩ sẽ tiến sát khuẩn vùng tiêm và các vùng da xung quanh để đảm bảo sạch khuẩn, an toàn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành tiêm meso

Bác sĩ tiến hành tiêm meso cho khách hàng. Thời gian thực hiện tùy thuộc vào vùng tiêm và tình trạng của mỗi người. Trong quá trình thực hiện dịch vụ, bác sĩ đảm bảo tiêm đúng kỹ thuật nhằm đưa hoạt chất vào đúng lớp, từ đó mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. 

Bác sĩ tiến hành tiêm meso cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành tiêm meso cho khách hàng

Bước 5: Sát khuẩn lại 

Bác sĩ sát khuẩn lại vùng tiêm nhằm loại bỏ hoạt chất tiêm còn sót lại trên các nốt tiêm. Đồng thời, quá trình này cũng giúp loại bỏ vi khuẩn còn sót lại trên da, bảo vệ vùng tiêm trước vi khuẩn gây hại.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà 

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc, vệ sinh vùng tiêm tại nhà, hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để kết quả sau tiêm được ưng ý nhất.

V. Chi phí tiêm meso tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng

Chi phí tiêm meso Đông Á ở Hải Phòng phù hợp với chất lượng dịch vụ, kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được. Dưới đây là bảng giá chi tiết (chưa bao gồm khuyến mãi) các dịch vụ tiêm meso nổi bật tại thẩm mỹ Đông Á:

Dịch vụ 

Chi phí (đồng)

Cấy tinh chất HA căng bóng xoá nhăn12.000.000
Cấy HA căng bóng trắng sáng -5ml5.000.000
Tiêm trẻ hóa Profhilo 2cc20.000.000
Tiêm se khít lỗ chân lông Genyalift 1ml10.000.000
Tiêm căng bóng da HX Pro-2.5 ml ( măt, cổ, bàn tay)10.000.000
Tiêm trẻ hóa mặt – cổ – bàn tay bằng Doubly Evo – 2cc10.000.000
Trẻ hóa da Nano Cell5.000.000
Trẻ hóa da Nano Cell Pro8.000.000
Tiêm nâng cơ trẻ hoá Jalupro V-Lift13.000.000

Tiêm meso Đông Á ở Hải Phòng chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chính vì thế, nếu khách hàng đang có nhu cầu tiêm meso tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng, vui lòng đến trực tiếp cơ sở hoặc liên hệ qua hotline của TMV Đông Á Hải Phòng để nhận báo giá kèm chương trình khuyến mãi tại thời điểm sử dụng dịch vụ.

Có 0 bình luận bài Tiêm meso Đông Á ở Hải Phòng có tốt không? Review chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact